คอนเสิร์ต NANTIDA 17

คอนเสิร์ต NANTIDA 17

เสาร์ที่ 1 เมษายน 2560 เวลา 19.00 น. ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

PRINT

          กลับมาคืนบัลลังก์สุดยอดดีวาเมืองไทยอีกครั้งสำหรับ ตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย นักร้องหญิงที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับศิลปินรุ่นน้องมาตลอดระยะเวลา 40 ปี โดยครั้งนี้นอกจากคืนสู่บัลลังก์มาพร้อม นันทิดา’17 อัลบั้มใหม่ในรอบเกือบ 15 ปี ยังเตรียมระเบิดคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มระดับตำนานครั้งยิ่งใหญ่ในชื่อ NANTIDA 17 อีกด้วย

         โดยเรื่องนี้ ตู่ นันทิดา เผยถึงความรู้สึกว่า “ความตื่นเต้นมีแน่นอนค่ะ พอถึงเวลาที่เราจะได้กลับมาอยู่บนเวทีคอนเสิร์ตอีกครั้ง เชื่อได้ว่ามีหลายคนที่รอและก็ตั้งใจจะทำให้ดีที่สุด ครั้งนี้เหมือนเป็นคอนเสิร์ตรวมรุ่นหรือรียูเนียนกันใหม่ด้วย ได้ทำงานกับทีมเพลงที่ไม่ได้เขียนเพลงกันนานแล้ว ถือเป็นการที่รีเฟรชตัวเองใหม่ คล้ายๆ เรามาอัดอัลบั้มแรกเลยค่ะ

         ถ้าถามถึงความพิเศษ คงไม่ต้องบอกมันคือการที่กลับมา การคิดถึงกัน มันเป็นสิ่งที่มากกว่าคำพูดสำหรับในความรู้สึกของตู่นะคะ ตู่เชื่อว่าความตั้งใจของทีมงานทุกคน ไม่ว่าน้องๆ ทีมงานครีเอทีฟทุกคนที่อยู่เบื้องหลังของโชว์ในครั้งนี้ รู้เลยว่าทุกคนรู้จักถึงความเป็นนันทิดาเป็นอย่างดี นี่คือที่ตู่สัมผัสได้กับงานในครั้งนี้ ความพิเศษของครั้งนี้คือความลึกซึ้งที่ทีมงานรู้จักนันทิดาและทำโชว์ออกมาค่ะ

         สิ่งที่ตู่อยากจะบอกอีกเรื่องคือ ตู่เองจะพูดคำนี้เสมอว่า ตู่ไม่ค่อยได้มีโอกาสที่จะมีโชว์หรือคอนเสิร์ตใหญ่ๆ ของตัวเอง เพราะความเป็นนันทิดาเองก็ต้องอยู่ในที่ที่ต้องมีเหมือนกัน และทุกครั้งที่ได้กลับมาตู่ก็มักจะกลับมาในแบบที่มันต้องพิเศษทุกที อยากให้ทุกคนได้ไปชมกันค่ะ โดยคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2560 ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เวลา 19.00 น. พบกับเธอได้ในคอนเสิร์ต NANTIDA 17 พร้อมกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ ตู่ภพธร และหนึ่ง ETC

บัตรราคา 1500, 2000, 2500, 3000, 3500 
จำหน่ายบัตรที่ THAITICKETMAJOR ทุกสาขา 

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกเมืองไทย Smile Club 
-ผู้ถือบัตร Smile Card / บัตรเมืองไทย Smile Credit Card
รับส่วนลด 10%  ซื้อได้สูงสุด 2 ใบ
-ผู้ถือบัตร Platinum และ Prestige / บัตรเมืองไทย Platinum Credit Card / 
บัตรเมืองไทย Prestige Credit Card / Pink Gold Card  
รับส่วนลด 10%  ซื้อได้สูงสุด 4 ใบ
(จำกัดจำนวน 50 ใบ)
ระยะเวลาใช้สิทธิ์ 11 กุมภาพันธ์ - 10 มีนาคม 2560 (หรือครบสิทธิ์ก่อน)

 

คอนเสิร์ต NANTIDA 17


   Directions

1.  ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายและส่วนลดอื่นได้
2.  จำหน่ายบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 02 – 262 – 3456 หรือ www.thaiticketmajor.com
3. สิทธิ์ในการรับส่วนลดเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด
4. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 1766 เมืองไทย Smile ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง