ทุกเดือนต้องจ่าย ไม่ใช่ค่าน้ำ ค่าไฟนะ แต่เป็นสายชอปที่เตรียมตัวกด F กันอีกล้าววว สำหรับ Double Day เดือนนี้ 10.10 💰💰 แต่รอบนี้แอดแนะนำว่าลองหันมาเลือกซื้อ สินค้าเพื่อสุขภาพกันบ้างดีกว่า เพราะในช่วงนี้อากาศแปรปรวนชวนป่วยเหลือเกิน เดี๋ยวร้อนมาก เดี๋ยวฝนตกหนักแบบไร้เยื่อใย ไม่มีความพอดีใด ๆ ในอากาศบ้านเรา อีกทั้งยังมีโรคโควิด 19 และโรคประจำฤดูอื่น ๆ ที่วนกลับมาให้เราต้องระวัง ดังนั้นเราจึงควรดูแลสุขภาพให้ดีกันเป็นพิเศษ

 

นนี้แอดขอมาแชร์สินค้าเพื่อสุขภาพดี ๆ แถมเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายเราได้ ที่สำคัญหาง่ายใกล้ตัวไปอีก ยิ่ง 10.10 แบบนี้อาจมีโปรดี ๆ ให้เลือกอีกด้วยนะ ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

 

ซื้อประกันสุขภาพวันนี้ ผ่อนค่าเบี้ย 0% สูงสุด 6 เดือน

หรือแลกรับเงินเครดิตเงินคืนสูงสุด 14% ซื้อเลย !

อาหารเพื่อสุขภาพ สร้างภูมิคุ้มกัน

อาหารเพื่อสุขภาพ  สร้างภูมิคุ้มกัน

อาหารเพื่อสุขภาพได้กลายมาเป็นเทรนด์การบริโภคที่คนให้ความสำคัญกันมากขึ้น เพราะเป็นอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย กินแล้วจะช่วยเสริมสร้างให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง ลดเสี่ยงเจ็บป่วยจากโรคต่าง ๆ ได้ยิ่งขึ้น และยังส่งผลให้สุขภาพจิตใจดีตามไปด้วย      

 

ยกตัวอย่างอาหารสุขภาพที่กำลังมาแรงแซงทุกโค้งตอนนี้คือ อาหารประเภท Plant-based food ซึ่งเป็นอาหารที่ทำมาจากพืชเป็นหลักประมาณ 95% ส่วนใหญ่จะทำมาจาก พืช ผัก ผลไม้ เห็ดต่าง ๆ รวมไปถึงธัญพืช และถั่ว เน้นการได้โปรตีนจากพืช นำมาแต่งสีและกลิ่น เพื่อให้มีรสชาติและรสสัมผัสที่มีความคล้ายกับเนื้อสัตว์มากที่สุด อร่อยถูกปาก แถมกินแล้วสุขภาพดีและมีแคลอรี่ต่ำอีกด้วยนะ

โดยอาหารประเภทนี้จะช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือดให้ลดลง เพราะพวกเนื้อสัตว์ นม ไข่ อาหารทะเล และไขมันเป็นปัจจัยสำคัญเลยที่ทำให้ระดับคอเลสเตอรอลในเลือดสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ฉะนั้นการกินแบบ Plant-Based Diet ที่เน้นกินแต่ผัก จึงช่วยให้ระดับคอเลสเตอรอลลดลงได้ ซึ่งในยุคนี้เราสามารถหาซื้อได้ง่ายมาก ทั้งในช่องทางออนไลน์และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

อาหารเพื่อสุขภาพ  สร้างภูมิคุ้มกัน

อาหารเสริมวิตามิน ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

อาหารเสริมวิตามิน  ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

นอกจากอาหารเพื่อสุขภาพแล้ว อาหารเสริมประเภทวิตามินที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันโรค ก็ถือเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่กำลังเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เพราะในบางช่วงร่างกายของเราอาจได้รับสารอาหารและวิตามินไม่เพียงพอ  อาจจะต้องใช้ตัวช่วยอย่างอาหารเสริมประเภทวิตามินในการช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันอีกทางหนึ่ง เหมาะสำหรับผู้ที่กังวลว่าจะได้รับสารอาหารไม่เพียงพอหรือต้องการเสริมภูมิต้านทาน

 

 • วิตามินซี ควรได้รับในปริมาณ 500-2,000 มิลลิกรัมต่อวัน เป็นวิตามินที่ช่วยในการทำงานของเม็ดเลือดขาวและกระบวนการทำลายเชื้อโรค โดยใน 1 วันควรได้รับวิตามินซีปริมาณ 500-2,000 มิลลิกรัม ซึ่งเราสามารถรับวิตามินซีธรรมชาติได้จากอาหารและผลไม้ทั่วไป เช่น ฝรั่ง ส้ม เชอร์รี่ เบอร์รี่ต่าง ๆ กีวี มะขามป้อม พริกหวาน บรอกโคลี ผักคะน้า ผักปวยเล้ง เป็นต้น แต่สำหรับผู้ที่ได้รับวิตามินซีไม่เพียงพอหรือต้องการเสริมภูมิคุ้มกัน ก่อนกินควรปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกรก่อนทุกครั้ง เพราะปริมาณวิตามินซีที่ควรได้รับในแต่ละคนนั้นแตกต่างกันออกไปนั่นเอง  
 • วิตามินดี ไม่เพียงแค่ช่วยในการดูดซึมแคลเซียมเข้าสู่ร่างกาย แต่ยังเป็นวิตามินที่มีบทบาทกระตุ้นเซลล์ภูมิคุ้มกันในร่างกาย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเม็ดเลือดขาวโมโนไซต์และมาโครฟาจซึ่งเป็นเซลล์เม็ดเลือดขาวที่สำคัญในการช่วยลดการอักเสบ ต่อสู้กับเชื้อโรคและสิ่งแปลกปลอมที่ปกติแล้วเราสามารถรับวิตามินดีได้จากปลาต่าง ๆ  นม ไข่แดง ชีส ตับปลา ตับสัตว์ เห็ด 
 • วิตามินเอ สารอาหารที่มีส่วนสำคัญในการช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน โดยแหล่งอาหารของวิตามินเอที่สามารถดูดซึมและใช้ประโยชน์ได้สูง คือ พวกเครื่องในสัตว์ นม ไข่แดง นอกจากนี้แหล่งอาหารจากพืชจำพวกผักใบเขียวเข้ม และผลไม้สีเหลืองอย่างตำลึง ผักบุ้ง ฟักทอง มะละกอสุก ก็ดีเริ่ดไปแพ้กัน
 • สังกะสี นอกจากดูแลสุขภาพผิวพรรณ ผม ขน เล็บ และระบบสืบพันธุ์แล้ว ยังมีส่วนกระตุ้นการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดขาวหลายชนิดซึ่งอาหารที่อุดมไปด้วยสังกะสี ได้แก่  หอยนางรม เนื้อสัตว์และเครื่องใน สัตว์ปีก ปลา ไข่ นม เมล็ดฟักทอง ธัญพืชต่าง ๆ หากใครที่มีสุขภาพดีแต่ต้องการเสริมสังกะสีให้ร่างกายแนะนำให้กิน 15-45 มิลลิกรัมต่อวัน หากจะกินปริมาณที่สูงกว่านี้ควรปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกร
 • กรดไขมันโอเมก้า 3 ช่วยเสริมสร้างเซลล์ประสาทในสมอง จอประสาทตา เสริมสร้างการทำงานของเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกาย ลดการอักเสบซ่อนเร้นที่เกิดจากความเครียด และยังมีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเม็ดเลือดขาวอีกด้วย พบมากในอาการจำพวกปลาและอาหารทะเล น้ำมันปลา ถั่วต่าง ๆ น้ำมันพืช เป็นต้น ส่วนในอาหารเสริมสำหรับผู้ที่มีสุขภาพดีแนะนำให้กินในปริมาณ 500-1,500 มิลลิกรัมต่อวัน
อาหารเสริมวิตามิน  ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

ประกันสุขภาพ เสริมความมั่นใจหากเจ็บป่วย

ประกันสุขภาพ  เสริมความมั่นใจหากเจ็บป่วย

ตอนนี้ยังสบายดีแต่ก็ไม่ได้แปลว่าจะไม่ป่วยตลอดไปนะ เพราะในยุคนี้ออกจากบ้านมาแค่หน้าปากซอย โรคภัยก็อยู่รอบตัวจนไม่รู้จะกลัวโรคไหนก่อนดี ดังนั้นประกันสุขภาพจึงถือว่าสำคัญมาก เพราะช่วยดูแลค่ารักษาที่แพงมหาศาลได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญซื้อง่าย ไม่ต้องใช้เงินสด แถมยังมีโปรผ่อนสบาย ๆ ให้เลือกเพียบ

 

ซื้อประกันสุขภาพจากเมืองไทยประกันชีวิตวันนี้ เพียงชำระเบี้ยประกันภัยผ่านบัตรเครดิตธนาคารที่ร่วมรายการ ก็เลือกรับโปรโมชันได้ตามสไตล์คุณ โปรไหนก็คุ้ม!! ผ่อนเบี้ยประกันเบา ๆ หรือ แลกรับเงินคืน รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก หรือ โทร.1766

 

☑️ เลือกผ่อนเบี้ยสบาย ๆ 0% นานสูงสุด 6 เดือน

เมื่อชำระเบี้ยประกันภัยผ่านบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย  

ที่เคาน์เตอร์เมืองไทยประกันชีวิตสำนักงานใหญ่ และสาขาทั่วประเทศ

วันนี้ - 28  ธันวาคม 2564

☑️ เลือกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 14%

 

 • เลือกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 14%เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิต KTC 
 • ต่อที่ 1 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1% เมื่อชำระเบี้ยประกันภัย/เซลล์สลิป
 • ต่อที่ 2 รับเครดิตเงินคืน 13% เมื่อชำระเบี้ยประกัน ครบทุก 1,000 บาท/เซลล์สลิป และใช้คะแนน KTC FOREVER ทุก 1,000 คะแนน
 • เลือกแลกคะแนนรับเครดิตเงินคืน 12% เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย เมื่อใช้คะแนน K Point เท่ากับเบี้ยประกันภัย

วันนี้ - 31  ธันวาคม 2564

 

หมายเหตุ

 • เงื่อนไขเป็นไปตามที่ บมจ. เมืองไทยประกันชีวิต และธนาคารกำหนด
 • โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไข และข้อยกเว้นก่อนตัดสินใจทำประกันภัย
ประกันสุขภาพ  เสริมความมั่นใจหากเจ็บป่วย

อุปกรณ์ ทำความสะอาด และป้องกันเชื้อโรค

อุปกรณ์ ทำความสะอาด และป้องกันเชื้อโรค

ไอเทมในยุคนี้ที่ทุกคนต้องมีนั่นก็คือ อุปกรณ์ป้องกันเชื้อโรค ที่ขาดไม่ได้เลยและยังจำเป็นต้องใช้ทุกวัน เปรียบเสมือนปัจจัยที่ 5 ในยุคโควิด 19 ระบาดแบบนี้ ซึ่งตอนนี้คนส่วนใหญ่เริ่มกลับไปทำงานออฟฟิศกันปกติ คนที่ทำมาค้าขายก็ยังคงต้องใช้ชีวิตประจำวันข้างนอกทุกวัน ดังนั้นอุปกรณ์ป้องกันเชื้อโรคถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนต้องมี ยกตัวอย่างดังนี้

 

 • แอลกอฮอล์ ถือเป็นของหายาก และมีค่าดั่งทองในยุคนี้ ช่วงที่หายากอาจต้องพรีออเดอร์แอลกอฮอลล์กันเลย ดังนั้นซื้อตุนไว้ที่บ้านก่อนจะขาดแคลนดีกว่า
 • ขวดสเปรย์ ไว้แบ่งใส่แอลกอฮอล์ มีแอลกอฮอลล์ขวดใหญ่แล้ว ก็ต้องมีขวดสเปรย์เล็กไว้แบ่งด้วย ฉีดทุกอย่างที่ขวางหน้า ซื้อของอะไรกลับมาก็ต้องฉีดพ่นก่อนเอาเข้าตู้ หรืออาจไว้ใช้พ่นถุงกล่องข้าวที่สั่งเดลิเวอรี่
 • หน้ากากอนามัย อันนี้ขาดไม่ได้เด็ดขาด เพราะต้องใช้ทุกวัน บางวันอยู่ในบ้านยังต้องใส่เพื่อป้องกันผู้สูงอายุในบ้านจะติดเชื้อ แนะนำควรเลือกหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ที่กระชับกับใบหน้า ไร้ช่องโหว่เวลาสวมใส่ และควรมีตุนเก็บไว้ไม่เยอะจนเกินไป เพราะหากเก็บนานไปแล้วยังไม่ได้ใช้ สายอาจเปื่อยและขาดได้ง่ายขึ้น
 • เจลล้างมือ สิ่งนี้ก็ขาดไม่ได้เลยช่วงนี้ หยิบจับอะไรก็เอามาล้าง ๆ ไว้ก่อนเพื่อความปลอดภัย พกพาง่ายสะดวกทุกที
 • ทิชชู่เปียก ถ้าเจลล้างมือยังไม่พอ หลังจากใช้เจลล้างมือแล้ว ก็ใช้ทิชชู่เปียกเช็ดอีกครั้งได้ เหมาะสำหรับคนที่ชอบหยิบของเข้าปาก ขี้เกียจลุกไปล้างมือในห้องน้ำ ตัวนี้พกไว้ช่วยให้ชีวิตสะดวกขึ้น สารพัดประโยชน์เช่นกัน
อุปกรณ์ ทำความสะอาด และป้องกันเชื้อโรค

อุปกรณ์ออกกำลังกายภายในบ้าน

อุปกรณ์ออกกำลังกายภายในบ้าน

Fit From Home สุขภาพที่ดีเริ่มต้นได้ง่าย ๆ ที่บ้าน  เพราะฟิตเนสอาจกลายเป็นสถานที่เสี่ยงต่อสุขภาพของใครหลายคนในยุคนี้ แอดแนะนำอุปกรณ์กีฬาที่เราสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว และยังสามารถใช้งานได้จริงเปรียบเสมือนอยู่ในฟิตเนสเลยก็ว่าได้ เช่น

 

 • เสื่อโยคะ 
 • ดัมเบล
 • เชือกกระโดด
 • ฮูลาฮูป
 • ลู่วิ่งไฟฟ้าขนาดเล็ก 

โดยเฉพาะลู่วิ่ง แอดว่าตอบโจทย์มากสุด เพราะที่ไม่ว่าพื้นที่เราจะน้อยแค่ไหน ก็ยังสามารถนำมาวางได้ แถมยังออกกำลังได้เหงื่อแบบเต็มที่ เปรียบเสมือนวิ่งอยู่ในฟิตเนสจริง ๆ ใครที่อยู่คอนโดหรือหอพักก็ไม่ต้องกังวล พูดเลยว่าได้ใช้งานแน่นอน แถมประดับห้องคูล ๆ ไปได้อีก ตำนานลู่วิ่งที่กลายร่างตัวเองเป็นราวตากผ้าจะต้องหมดไป

อุปกรณ์ออกกำลังกายภายในบ้าน

ในยุคนี้สุขภาพที่ดีต้องมาก่อน จะเสียเงินชอปปิงให้กับอุปกรณ์หรือผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพนั้น แอดพูดเลยว่ามีความคุ้มค่ามากกว่าการไปเสียเงินเพราะอย่างอื่นแน่นอน ถึงแม้เราจะกิน ใช้สินค้าเพื่อสุขภาพกันแล้ว ก็อย่าลืมดูแลตัวเองไปควบคู่กันด้วยนะ ยังคงต้องรักษาระยะห่าง ล้างมือ  และหมั่นออกกำลังกายอยู่เสมอ และฝากสุขภาพให้กับคนที่พร้อมพัฒนาเพื่อคุณในทุก Step ด้วยประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายจากเมืองไทยประกันชีวิต ที่พร้อมพัฒนาเพื่อคุณในทุกวัน ด้วยแผนประกันสุขภาพที่ให้มากกว่าความคุ้มครอง ให้คุณเลือกได้ตามความต้องการตั้งแต่ 200,000 บาท ถึง 100,000,000 บาท คุ้มครองทั้งโรคระบาด โรคร้ายแรง โรคทั่วไป โรคเก่าที่วนมาเกิดซ้ำได้ หรือโรคอุบัติใหม่ ก็มั่นใจได้  ครอบคลุมเทคโนโลยีการรักษาที่ทันสมัย รวมถึงอายุรับประกันสูงสุด 80 ปี ดูแลต่อเนื่องยาว ๆ สูงสุดถึง 99 ปี

Step ahead, Step ไปกับเมืองไทยประกันชีวิต ฝากสุขภาพของคุณให้กับคนที่พร้อมพัฒนาเพื่อคุณ 


รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก หรือโทร.1766


หมายเหตุ

 • ความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมต้องไม่เกินระยะเวลาเอาประกันภัยของกรมธรรม์ประกันชีวิตที่สัญญาเพิ่มเติมนี้แนบท้าย
 • เบี้ยประกันภัยสามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้ หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่กรมสรรพากร กำหนด
 • การพิจารณารับประกันเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ
 • โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไขและข้อยกเว้น ก่อนตัดสินใจทำประกันภัย


ที่มา : สืบค้นเมื่อวันที่ 04/10/64

🔖 fillgoods (ข้อมูล ณ วันที่ 21/05/64)

🔖 posttoday (ข้อมูล ณ วันที่ 10/02/60)

🔖 matichon (ข้อมูล ณ วันที่ 12/05/64)

🔖 khaosod (ข้อมูล ณ วันที่ 06/01/64)

🔖samitivejhospitals (ข้อมูล ณ วันที่ 31/0564)

🔖 bangkokbiznews (ข้อมูล ณ วันที่ 12/0564)

Tags:

Related Products

Health Insurance

D Health

Get it easily and be covered to the max!

Good and simple with lump sum coverage of up to 5 MB* This comes with few conditions but high coverage

Health Insurance

Elite Health

Comprehensive health coverage

For all health needs, with sum insured up to 20-100 MB/year and affordable premium. Critical illnesses and overseas treatments(2) are covered.

Health Insurance

Mao Chai Extra Campaign

Inclusive care regardless of welfare

Get coverage from the first Baht, with affordable premium, medical coverage up to 500,000 Baht (1) , and a room fee of 4,000 Baht a day (2).

We use cookies to enhance your visit to our site and to bring you advertisements that might interest you. Read our Privacy Policy to learn how to manage cookies on this site.

Accept