ข่าวดี!! ยกเลิกเคอร์ฟิวแล้ว ท่องเที่ยวได้ แต่อย่าลืมว่าโควิด 19 ยังไม่ไปไหน เพราะถ้ากาดตกเมื่อไหร่โรคร้ายพร้อมพุ่งเข้าใส่ร่างกายของคุณได้ในทันที ดังนั้นดูแลตัวเอง ปฎิบัตตามมาตรการอย่างเคร่งครัด และวันนี้เรามี 5 จุดเช็กอินสถานที่ท่องเที่ยวที่รับรองความฟินให้คุณได้อิ่มเอิมหลังประกาศยกเลิกเคอร์ฟิว ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 64 เป็นต้นไป ถ้าพร้อมแล้วตามกันมาเลย

เที่ยวหัวหิน จบครบในที่เดียว

เที่ยวหัวหิน จบครบในที่เดียว

ภาพจำของใครหลายคนที่ว่าหัวหินมีแต่ทะเล ไม่เห็นมีสถานที่เที่ยวอะไรน่าสนใจ บอกเลยว่าคุณคิดผิดแล้ว เพราะหัวหินหลังประกาศยกเลิกเคอร์ฟิวนั้นอัพเดตสุด ๆ และขอยกให้เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ไม่ควรพลาด เพราะนอกจากจะมีทะเลเงียบสงบที่คุ้นตา ยังมีคาเฟ่ชิค ๆ ให้ได้ถ่ายรูปเพียบ มีร้านกาแฟสเปเชี่ยลตี้เด็ด ๆ อาหารทะเลสด ๆ โดยเฉพาะร้านลับที่หลายคนยังไม่รู้จักมาก่อน เช่น ร้านซาซิมิปลาไทยที่ให้คุณได้เลือกกินกันอย่างเพลิดเพลิน ตกค่ำไม่พลาดเดินตลาดโต้รุ่งหาของกินอร่อย ๆ ก่อนเข้านอน และตื่นเช้ามานั่งดูพระอาทิตย์ขึ้นบนชายหาด แต่ถ้าหากใครเบื่อทะเลก็สามารถหนีไปหาเขาหินเหล็กไฟ ออกแรงปีนขึ้นนิดหน่อยให้พอเหนื่อย แต่วิวที่ได้รับรองว่าหายเหนื่อยแน่นอน

 

📍 : หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

เที่ยวหัวหิน จบครบในที่เดียว

ติดเกาะช้าง ไม่มีอ้างว้าง

ติดเกาะช้าง ไม่มีอ้างว้าง

เกาะที่อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลกรุงเทพฯ กำลังเตรียมเปิดรับนักท่องเที่ยวตามมาตรการของภาครัฐ โดยเป็นเกาะที่ใครไปเยือนก็ต่างหลงรัก เพราะเดินทางสะดวกสบายสามารถนำรถขึ้นเกาะได้ด้วย ส่วนทะเลรับประกันความใสมีให้เลือกหลากหลายหาด พร้อมกิจกรรมให้ทำเพียบ ไม่ว่าจะเป็นดำน้ำตื้น ดำน้ำลึก ล่องเรือทัวร์ชมหมู่เกาะต่าง ๆ พายเรือคายัค พายซัพบอร์ด ตกหมึก หรือเดินป่า ส่วนเวลากลางวันอาการร้อนอบอ้าวใครที่อยากแช่น้ำเย็น ๆ ก็สามารถพาตัวไปทิ้งลงน้ำได้ที่น้ำตกคลองพลู ส่วนที่พักบนเกาะมีให้เลือกหลากหลายแนวตามงบประมาณและความชิค ซึ่งหากใครยังไม่เคยไปเกาะช้างขอให้ใส่ไว้ในแพลนได้เลยรับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวังและอ้างว้างอย่างแน่นอน

 

📍 : เกาะช้าง จ.ตราด

ติดเกาะช้าง ไม่มีอ้างว้าง

เชียงคาน เงียบสงบ จนต้องลางานไป

เชียงคาน เงียบสงบ จนต้องลางานไป

ว่ากันว่าที่นี่มีจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกริมแม่น้ำโขงที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองไทย พร้อมความเงียบสงบจนหลายคนต้องกดลางานรัว ๆ เพื่อมานั่งนิ่ง ๆ ชมวิวหลักล้านที่อำเภอเชียงคาน

แม้ว่าการเดินทางอาจจะต้องใช้เวลาพอสมควร เพราะอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ หลายร้อยกิโลเมตร แต่สิ่งที่คุณจะได้สัมผัสนั้นคือประสบการณ์มากมาย ทั้งได้เห็นวิถีชีวิต บ้านไม้เก่าริมแม่น้ำโขง นั่งเรือชมแก่งคุ้ดคู้ ดูหมอกลอยฟุ้งในตอนเช้าที่จุดชมวิวภูทอก แวะร้านคาเฟ่เล็ก ๆ ตกเย็นก็มาเดินเล่นยังถนนคนเดิน และอย่าลืมกินกุ้งเสียบไม้เมนูสตรีทฟู้ดที่บอกเลยว่าเด็ดมาก ตื่นเช้าก็ออกมาเดินเล่นตักบาตร กินไข่กระทะ และโอวัลตินร้อน ๆ กระชับความหนาว เพียงเท่านี้ก็ฟินแล้วล่ะ

 

📍 : เชียงคาน จ.เลย

เชียงคาน เงียบสงบ จนต้องลางานไป

เกาะพยาม มัลดีฟส์เมืองไทย
สวรรค์ของคนติดเกาะ

เกาะพยาม มัลดีฟส์เมืองไทย<br/>สวรรค์ของคนติดเกาะ

มัลดีฟส์เมืองไทย ชื่อนี้ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย แต่คือความสวยงามที่คุณอยากปักหมุดให้ตัวเองติดเกาะพยามไปยาว ๆ นั่ง Work from anywhere มองน้ำทะเลใส ๆ ราวกับกระจก แหมแค่นึกภาพก็ฟินแล้วล่ะ โดยการเดินทางจากจังหวัดระนองมายังเกาะพยามใช้เวลาไม่นานประมาณ 45 นาทีก็ถึงด้วยเรือสปีดโบ๊ท นอกจากนี้การเดินทางภายในเกาะก็สามารถเลือกเช่ามอเตอร์ไซต์แว้นเที่ยวรอบ ๆ ได้สะดวก แต่ให้ระมัดระวังกันด้วยเพราะถนนค่อนข้างแคบและคดเคี้ยว อาจเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย ซึ่งจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจคือหาดทรายสีขาวสวยเนียนตา โดยเฉพาะอ่าวใหญ่ อ่าวเขาควาย อ่าวกวางปีบ อ่าวหินขาวและวัดเกาะพยามที่มีโบสถ์ลอยอยู่กลางน้ำสวยงามและแปลกตามาก

 

📍 : เกาะพยาม จ.ระนอง

เกาะพยาม มัลดีฟส์เมืองไทย<br/>สวรรค์ของคนติดเกาะ

ไป สมุย งบน้อย ก็นอนสบาย

ไป สมุย งบน้อย ก็นอนสบาย

ถ้าคุณไม่ได้ไปสมุย ก็ยังมาไม่ถึงสุราษฎร์ธานี เกาะที่เตรียมจะกลับมาคึกคักอีกครั้งหลังการคลายล็อกดาวน์จากมาตรการโควิด 19 ซึ่งเชื่อว่าหลายคนเล็งสมุยให้เป็นหมุดหมายถัดไปของการเดินทาง เพราะสิ่งดึงดูดคือน้ำทะเลสีฟ้าใส ความเงียบสงบของบรรยากาศ และหาดทรายขาวเนียนตา และช่วงนี้รีวิวจากบล็อกเกอร์ก็เริ่มอวดภาพและวิดีโอให้เห็นกันรัว ๆ ทางโซเชี่ยลมีเดียอีกด้วย ยิ่งเพิ่มความอยากไปเข้าไปอีกสิบเท่า  

นอกจากนี้สมุยยังถือว่าเป็นสวรรค์ของชาวเซิร์ฟที่จะมาโต้รุ่ง เอ้ย โต้คลื่นเล่นสนุกกับเกลียวคลื่นที่หาดเฉวง อีกหนึ่งกิจกรรมนอกเหนือจากการดำน้ำดูปะการัง ถ่ายรูปกับหินตาหินยาย หรือนั่งดูพระอาทิตย์ตกที่หาดหน้าทอน ปิดท้ายด้วยดินเนอร์ซีฟู้ดอาหารทะเลสด ๆ จากชาวประมง โดยค่าใช้จ่ายต่อหัวบอกเลยว่าไม่แพงสำหรับการเดินทางมายังสมุย งบน้อยก็นอนสบายได้

 

📍 : เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี

ไป สมุย งบน้อย ก็นอนสบาย

การได้ออกเดินทางท่องเที่ยวเป็นสิ่งที่หลายคนรอคอยมานาน แต่อย่าเพลิดเพลินกับการเดินทางจนลืมดูแลตัวเอง รักษาระยะห่าง ล้างมือ สวมหน้ากากอนามัยทุกครั้ง เพราะโรคร้ายอยู่ใกล้ตัวเราเสมอ รวมถึงฝากสุขภาพให้กับคนที่พร้อมพัฒนาเพื่อคุณในทุก Step ด้วยประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายจากเมืองไทยประกันชีวิต ที่พร้อมพัฒนาเพื่อคุณในทุกวัน ด้วยแผนประกันสุขภาพที่ให้มากกว่าความคุ้มครอง ให้คุณเลือกได้ตามความต้องการตั้งแต่ 200,000 บาท ถึง 100,000,000 บาท คุ้มครองทั้งโรคระบาด โรคร้ายแรง โรคทั่วไป โรคเก่าที่วนมาเกิดซ้ำได้ หรือโรคอุบัติใหม่ ก็มั่นใจได้  ครอบคลุมเทคโนโลยีการรักษาที่ทันสมัย รวมถึงอายุรับประกันสูงสุด 80 ปี ดูแลต่อเนื่องยาว ๆ สูงสุดถึง 99 ปี

 

Step ahead, Step ไปกับเมืองไทยประกันชีวิต ฝากสุขภาพคุณให้กับคนที่พร้อมพัฒนาเพื่อคุณ

 

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก หรือ โทร. 1766

 

หมายเหตุ

  • ความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมต้องไม่เกินระยะเวลาเอาประกันภัยของกรมธรรม์ประกันชีวิตที่สัญญาเพิ่มเติมนี้แนบท้าย
  • เบี้ยประกันภัยสามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้ หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่กรมสรรพากร กำหนด
  • การพิจารณารับประกันเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ
  • โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไขและข้อยกเว้น ก่อนตัดสินใจทำประกันภัย

 

 

ที่มา : สืบค้นเมื่อวันที่ 25/10/64

 

🔖 Thairath (ข้อมูล ณ วันที่ 23/10/64)

Tags:

Related Products

Health Insurance

Mao Chai Extra Campaign

Inclusive care regardless of welfare

Get coverage from the first Baht, with affordable premium, medical coverage up to 500,000 Baht (1) , and a room fee of 4,000 Baht a day (2).

Critical Illness

CI Perfect Care Rider

Care for those with critical illness since early stages

Be at ease with our continuous care for 36 critical illnesses since early stages and receive additional amounts in case of complications of diabetes or angioplasty.

We use cookies to enhance your visit to our site and to bring you advertisements that might interest you. Read our Privacy Policy to learn how to manage cookies on this site.

Accept