ต้องขอบคุณตัวเองที่วันนั้นตัดสินใจซื้อความคุ้มครองสุขภาพของเมืองไทยประกันชีวิตไว้ เลยมีรอยยิ้มได้ถึงทุกวันนี้ครับ ยิ่งบทบาทใหม่ของการเป็นคุณพ่อให้กับน้องจาเลน ยิ่งทำให้แจ็คต้องดูแลสุขภาพตัวเองให้ดียิ่งขึ้น เพราะถ้าหากเจ็บป่วยขึ้นมา กระทบกับเงินเก็บของครอบครัวแน่นอนครับ”

จากบทบาทที่ต้องรับผิดแตกต่างกันออกไป ทั้งการเป็นคนเบื้องหน้าอย่างนักแสดงและพิธีกร ล่าสุดกับบทบาทใหม่ของการเป็นคุณพ่อ ทำให้ “คุณแจ็ค ไรเดอร์” ต้องวางแผนให้กับแต่ละบทบาทในชีวิตอย่างรอบคอบ ยิ่งเคยผ่านประสบการณ์ป่วยหนักจนต้องรักษาตัวอยู่นาน ทำให้ความคิดเรื่องการดูแลสุขภาพและการซื้อประกันของคุณแจ็คเปลี่ยนไป ไปดูบทสัมภาษณ์จากประสบการณ์จริงของคุณแจ็คกันได้เลย

วางแผนเรื่องสุขภาพ รับผิดชอบแต่ละบทบาทได้เต็มที่

วางแผนเรื่องสุขภาพ รับผิดชอบแต่ละบทบาทได้เต็มที่

จากบทบาทหน้าที่ที่ต้องรับผิดแตกต่างกันออกไป ทั้งการเป็นนักแสดง พิธีกร และบทบาทของคุณพ่อ ทำให้คุณแจ็คหันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพของตัวเองมากขึ้น เพราะจากประสบการณ์ที่ป่วยหนักมาก่อนและรักษาตัวอยู่นาน ทำให้ความคิดเกี่ยวการซื้อประกันและการดูแลตัวเองเปลี่ยนไป หากไม่มีความคุ้มครองสุขภาพในตอนนั้น คุณพ่อคนนี้คงจะไม่สนุกแน่ ๆ 

ย้อนกลับไปตอนที่เราป่วยหนักในวันนั้นและต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลนานหลายเดือน ทำให้เรารู้ว่าโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ เป็นเรื่องที่คาดเดาไม่ได้จริง ๆ แล้ววันนั้นถ้าผมไม่ตัดสินใจซื้อความคุ้มครองสุขภาพเอาไว้ ก็ไม่รู้ว่าวันนั้นจะจ่ายไหวมั้ย 

“มาถึงวินาทีนี้บอกเลยว่า รู้สึกขอบคุณตัวเองมาก ๆ ที่วันนั้นตัดสินใจซื้อความคุ้มครองสุขภาพเหมาจ่ายของเมืองไทยประกันชีวิตไว้ เพราะสามารถช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย และที่สำคัญที่สุดคือ ผมสามารถเลือกการรักษาที่ดีที่สุดให้กับตัวผมเองได้ เพราะผมไม่มีข้อจำกัดในเรื่องของค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล” 

คุณแจ็คกล่าวถึงความประทับใจต่อการซื้อความคุ้มครองสุขภาพของเมืองไทยประกันชีวิต ที่ช่วยดูแลเรื่องรักษาของเค้าในครั้งนั้น

วางแผนเรื่องสุขภาพ รับผิดชอบแต่ละบทบาทได้เต็มที่

เป็นพ่อคน ยิ่งต้องวางแผนสุขภาพให้ดี

เป็นพ่อคน ยิ่งต้องวางแผนสุขภาพให้ดี

นอกจากบทบาทในการทำงานแล้ว บทบาทของการเป็นพ่อของคุณแจ็ค ยิ่งทำให้เค้าตระหนักในเรื่องของสุขภาพมากกว่าเดิม เพราะตอนนี้มีคนสำคัญเพิ่มเข้ามาในชีวิตอีกคน จึงต้องวางแผนเรื่องสุขภาพเพื่อไม่กระทบเงินส่วนอื่น และจะได้วางแผนอนาคตให้น้องจาเลนได้อย่างที่ตั้งใจ 

“สิ่งที่สำคัญที่สุดของผมในตอนนี้คือ บทบาทของความเป็นพ่อและผู้นำครอบครัวของผม การที่ผมมีลูกมาเติมเต็มฟีลลิ่งความเป็นครอบครัว มันทำให้ผมยิ่งต้องโฟกัสที่ครอบครัวมากขึ้นครับ ทำให้ผมอยากมีสุขภาพที่แข็งแรงเพื่อจะได้เห็นพัฒนาการการเจริญเติบโต ความน่ารักของเค้าไปพร้อม ๆ กับการเติบโตของผมด้วย

“ตลอดหลายปีที่ผ่านมา พอมีคนถาม ผมก็จะเล่าถึงความประทับใจที่ผมสามารถแบ่งเบาค่ารักษาพยาบาลที่หนักหน่วงในวันนั้นได้ แจ็คแนะนำเลยนะครับ ความคุ้มครองสุขภาพของเมืองไทยประกันชีวิต เค้าออกแบบมาให้เหมาะกับทุกช่วงชีวิตและไลฟ์สไตล์ของคนทุกเพศทุกวัยครับ เราอยากได้แบบไหนเราเลือกได้เลยครับ จริง ๆ นะ จึ้งมากกกก ต๊าชชชช มากครับคุณ” จากประสบการณ์ตรงของผู้ใช้จริงขนาดนี้ ต้องเชื่อแล้วนะ

เป็นพ่อคน ยิ่งต้องวางแผนสุขภาพให้ดี

วางแผนเรื่องสุขภาพด้วยความคุ้มครองสุขภาพที่ดูแลคุณเต็มที่ เพราะทั้งบทบาทเบื้องหน้า เบื้องหลัง หรือบทบาทของผู้นำครอบครัว บทบาทไหนก็ต้องดูแลและวางแผนเรื่องสุขภาพให้พร้อม เพื่อให้คุณสามารถรับผิดชอบกับบทบาทต่าง ๆ ในชีวิตได้อย่างมั่นใจ 

 

เลือกความคุ้มครองสุขภาพเหมาจ่าย ของเมืองไทยประกันชีวิต

ดูแลเรื่องสุขภาพของคุณได้ในแบบที่ต้องการ

 

✅ เลือกวงเงินความคุ้มครองได้ตั้งแต่ 200,000 บาท ถึง 100,000,000 บาท

✅ คุ้มครองโรคระบาด โรคมะเร็ง โรคไต โรคหัวใจ โรคร้ายแรง โรคทั่วไป โรคเก่าที่วนมาเกิดซ้ำได้ หรือโรคอุบัติใหม่
✅ อายุรับประกันสูงสุด 90ปี(1) ดูแลคุณสูงสุดถึงอายุ 99 ปี(2)

✅ ครอบคลุมเทคโนโลยีการรักษาที่ทันสมัย

✅ ไม่ต้องกังวลกับค่ารักษาพยาบาลที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

ซื้อความคุ้มครองสุขภาพในวันที่คุณแข็งแรง ได้รับความคุ้มครองเต็มที่ เพื่อให้คุณเลือกใช้ชีวิตได้ตามที่คุณต้องการ

 

(1) สำหรับสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ อีลิท เฮลท์ พลัส

(2) สำหรับสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ อีลิท เฮลท์ พลัส และดี เฮลท์

  • ความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมต้องไม่เกินระยะเวลาเอาประกันภัยของกรมธรรม์ประกันชีวิตที่สัญญาเพิ่มเติมนี้แนบท้าย  
  • เบี้ยประกันภัยสามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้ หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่กรมสรรพากร กำหนด
  • การพิจารณารับประกันเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ
  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่ บมจ.เมืองไทยประกันชีวิตและธนาคารกำหนด
  • เงื่อนไขเป็นไปตามแนวทางเวชปฏิบัติ การวินิจฉัย ดูแลรักษา และป้องกันการติดเชื้อในโรงพยาบาล กรณีโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ตามประกาศ ฉบับวันที่ 2 พฤศจิกายน 2564 และ  แนวทางปฏิบัติสำหรับบุคลากรทางการแพทย์ในการให้คำแนะนำผู้ป่วยและการจัดบริการผู้ป่วยโควิด-19 แบบ Home Isolation ฉบับปรับปรุง วันที่ 4 มกราคม 2565 หรืออ้างอิงตามประกาศฉบับล่าสุด
  • เงื่อนไขเป็นไปตามมาตรฐานและความจำเป็นทางการแพทย์
  • โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไข และข้อยกเว้นก่อนตัดสินใจทำประกันภัย
Tags:

Related Products

Health Insurance

Elite Health Plus Rider

Get health coverage you need with Elite Health Plus Rider from Muang Thai Life Assurance which

Health Insurance

Mao Chai Extra Campaign

Inclusive care regardless of welfare

Get coverage from the first Baht, with affordable premium, medical coverage up to 500,000 Baht (1) , and a room fee of 4,000 Baht a day (2).

We use cookies to enhance your visit to our site and to bring you advertisements that might interest you. Read our Privacy Policy to learn how to manage cookies on this site.

Accept