เคยสับสนกับตัวเองไหมว่าเราควรจะซื้อประกันชีวิตและสุขภาพ ดีไหม คิดทบทวนไปมาก็ยังตัดสินใจไม่ได้ ถ้าไม่ซื้อไว้ก็กลัวว่าเวลาป่วยขึ้นมาจะต้องเสียเงินก้อนใหญ่ไปกับค่ารักษาพยาบาล หรือหากซื้อแล้วถ้าไม่เจ็บป่วยก็เสียดายเงินค่าเบี้ยประกันที่ต้องจ่ายไปทุกปี อยากเอาเงินตรงนี้ไปใช้ส่วนอื่นมากกว่า เมื่อความคิดเริ่มตีกันก็ทำให้เกิดความลังเล กว่าจะตัดสินใจได้อาจทำให้เราเสียโอกาสได้ แล้วทำไมประกันชีวิตและสุขภาพ จึงเหมือนโชคดีกับโชคร้าย? เมืองไทยประกันชีวิตพร้อมไขข้อสงสัย

ประกันชีวิตและสุขภาพ ก็เหมือนกับโชคร้าย

ประกันชีวิตและสุขภาพ ก็เหมือนกับโชคร้าย

ทำไม “ประกันชีวิตและสุขภาพก็เหมือนกับโชคร้าย” นั่นเป็นเพราะ ยังมีหลายคนที่ยังลังเลกับการตัดสินใจซื้อประกันชีวิตและสุขภาพ ด้วยหลากหลายเหตุผล เช่น มองไม่เห็นความจำเป็นที่ต้องซื้อ เสียดายเงินค่าเบี้ยประกันที่ต้องจ่ายไปทุกปี หรืออยากเก็บเงินก้อนไว้ใช้จ่ายยามจำเป็นมากกว่า ฯลฯ แต่ขึ้นชื่อว่าโรคภัยไข้เจ็บมักมาเยือนไม่ทันตั้งตัว รู้ตัวอีกทีก็ตอนเคลียร์ใบเสร็จค่ารักษาที่ไม่ใช่แค่ค่าหมอเท่านั้นยังมี ค่าห้อง ค่ายา ค่าผ่าตัด ค่ารักษา และอื่นๆ อีกจิปาถะที่ตามมาเป็นพรวน เงินก้อนที่เก็บไว้ต้องหมดไปกับค่ารักษาอาจทำให้การวางแผนชีวิตเปลี่ยนไปได้เลย จึงเรียกได้ว่าหากไม่ได้ซื้อประกันชีวิตและสุขภาพก็เหมือนกับโชคร้ายนั่นเอง

ประกันชีวิตและสุขภาพ ก็เหมือนกับโชคร้าย

ประกันชีวิตและสุขภาพ ก็เหมือนกับโชคดี

ประกันชีวิตและสุขภาพ ก็เหมือนกับโชคดี

ส่วน “ประกันชีวิตและสุขภาพ ก็เหมือนกับโชคดี” เป็นเพราะหลายท่านเล็งเห็นถึงอนาคตโดยเฉพาะเรื่องสุขภาพ จึงเลือกซื้อประกันชีวิตและสุขภาพที่ตอบโจทย์ตัวเองได้ตรงจุด ทำให้ไม่เกิดความสียดายที่ต้องจ่ายเบี้ยประกันภัย เพราะถึงแม้เราจะยังไม่เจ็บป่วย ก็สามารถใช้ลดหย่อนภาษีได้ หรือบางคนที่กังวลเรื่องเบี้ยประกันภัย ก็ยังมีแผนความคุ้มครองที่สามารถเลือกการชำระได้อาจเป็นรายเดือน ราย 3 เดือน 6 เดือน หรือรายปี ก็แล้วแต่เราจะเลือกซื้อแผนความคุ้มครองสุขภาพ แต่สิ่งที่ทำให้ประกันชีวิตและสุขภาพเป็นความโชคดีที่สุด นั่นก็เพราะ สามารถเป็นตัวช่วยลดความเสี่ยงยามเจ็บป่วยได้เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะค่ารักษา ค่าหมอ ค่ายา ค่าห้อง หรือจะห้องไอ.ซี.ยู ก็คลายกังวลได้เลยเพราะมีตัวช่วยจ่ายให้ โดยที่เงินเก็บของคุณแทบไม่กระเด็นออกจากกระเป๋า แต่ทั้งนี้ก็ต้องเลือกแผนความคุ้มครองสุขภาพที่วงเงินครอบคลุมและตอบโจทย์ได้ตรงกับตัวเองมากที่สุดด้วย

แล้วประกันชีวิตและสุขภาพแบบไหนที่จะตอบโจทย์ทุกคนได้ขนาดนี้ เมืองไทยประกันชีวิตจึงขอเสนอ ความคุ้มครองสุขภาพ ดี เฮลท์ (D Health) ที่ช่วยให้คุณตัดสินใจได้แบบไม่ต้องลังเล เพราะเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน แอดมิทคุ้มครองแบบเหมาๆ เหมาจ่ายค่าห้องเดี่ยวมาตรฐาน ค่ายา รักษาพยาบาล ค่าผ่าตัด ห้อง ไอ.ซี.ยู เหมาจ่ายสูงสุด 5 ล้านบาท(1) นอกจากนี้ ยังคุ้มครอง โควิด-19 โรคร้ายทุกระยะ และโรคทั่วไป จ่ายเบี้ยวันละไม่ถึง 55 บาทต่อวัน(2) ให้คุณได้สบายใจ คลายกังวล กับความคุ้มครองที่ครอบคลุมทุกความต้องการ

(1)กรณีเลือกแผนความคุ้มครอง 5 ล้านบาท โดยเป็นวงเงินค่ารักษาพยาบาลแบบผู้ป่วยในต่อการเข้าพักรักษาตัวครั้งใดครั้งหนึ่ง

(2)สำหรับผู้เอาประกันเพศชาย อายุ 35 ปี เลือกแผนความคุ้มครอง 5 ล้านบาท  ชำระเบี้ยประกันรายปี

 

หมายเหตุ

  •  ความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมต้องไม่เกินระยะเวลาเอาประกันภัยของกรมธรรม์ประกันชีวิตที่สัญญาเพิ่มเติมนี้แนบท้าย
  • การพิจารณารับประกันภัยเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ
  • เบี้ยประกันภัยสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้ หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่กรมสรรพากร กำหนด
  • โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครองและข้อยกเว้นก่อนตัดสินใจทำประกันภัย
ประกันชีวิตและสุขภาพ ก็เหมือนกับโชคดี
Tags:

Related Products

Health Insurance

D Health

Get it easily and be covered to the max!

Good and simple with lump sum coverage of up to 5 MB* This comes with few conditions but high coverage, without a limit of times.

We use cookies to enhance your visit to our site and to bring you advertisements that might interest you. Read our Privacy Policy to learn how to manage cookies on this site.

Accept