อีกไม่กี่อึดใจ ก็จะถึงเทศกาลต้อนรับปีใหม่กันแล้วคร้าบบบ  เทศกาลที่ใครหลายๆ คนรอคอย เป็นเทศกาลแห่งความสุขชองการเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ  และตอนนี้หลายๆคนคงเริ่มนับถอยหลัง เข้าสู่วันสุดท้ายของปี 2020 กันแล้ว และคงตั้งหน้าตั้งตารอที่จะไปเคานต์ดาวน์ปีใหม่อย่างใจจดใจจ่อ บางคนมีเวลามากหน่อยก็ออกทริปพักผ่อนไปเคานต์ดาวน์กันไกลถึงต่างจังหวัด แม้ใจอยากจะต่างประเทศแค่ไหนก็ต้องอดใจรอกันไว้ก่อนนะครับ เที่ยวไทยกันก่อน ^^ หรือใครที่ไม่อยากไปไหนไกล รอเคาท์ดาวน์กันในกรุงเทพก็ดีไปอีกแบบนะ เพราะถนนโล่งมากกกกกจากที่รถเคยติดก็วิ่งกันฉิวๆ เตรีมแพลนฉลองปีใหม่กันใกล้ๆก็ประหยัดเวลาไปอีกแบบ เพราะในกรุงเทพเรามีจุดเคาท์ดาวน์สวยๆหลายที่เช่น ไอคอนสยาม เอเชียทีค หรือจะเป็นสถานที่ในตำนานอย่างเซ็นทรัลเวิลล์ ใครไม่มีแพลนไปต่างจังหวัดก็แนะนำเลยครับ 

และเมื่อมีที่เคานต์ดาวน์กันแล้วก็อย่าลืมหาของขวัญปีใหม่ให้กันด้วยนะ เพื่อสื่อถึงความรัก ความใส่ใจส่งไปให้คนที่เรารักและเคารพ แต่จะซื้อของขวัญปีใหม่ทั้งทีทำไมยากจัง หลายๆคนคงเกิดปัญหาแบบนี้อยู่บ่อยๆพอใกล้สิ้นปี  เอางี้ครับลองเริ่มต้นจากการหาของขวัญปีใหม่สุดพิเศษ ที่อาจจะไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นสิ่งของเสมอไป เพราะเชื่อว่าเพื่อนๆคงไม่อยากซื้ออะไรที่มันซ้ำซากจำเจเหมือนกับคนอื่นๆ 

วันนี้ปัญหาเหล่านี้ของเพื่อนๆจะหมดไป เพราะ MTL จะมาแนะนำของขวัญปีใหม่ปังๆ ที่จะทำให้ของขวัญปีใหม่ของเรานั้นเปี่ยมไปด้วยความพิเศษ สำหรับโอกาสพิเศษๆแบบนี้ จะสายช้อปออนไลน์ สายสุขภาพ หรือสายกิน เราจัดมาให้ครบทุกไลฟ์สไตล์ จะมีอะไรบ้างไปดูกันครับ

 

ดินเนอร์อิ่มฟิน กินสุดคุ้มกับ Sizzler

เครื่อง MRI ทำงานอย่างไร

ใครที่เคานต์ดาวน์ตามศูนย์การค้าต่างๆ พูดเลยว่าต้องรีบไปหน่อยนะ จะได้เลือกจุดชมพลุฉลองเทศกาลปีใหม่กันแบบใกล้ชิดแถมได้รูปสวยๆ ด้วย แต่ระหว่างรอเคานต์ดาวน์เราควรต้องเตรียมกาย เตรียมใจ และเตรียมท้องให้ดี เพราะก่อนจะถึงช่วงเวลาดีๆแบบนั้น เราจะไม่ให้ความหิวมาเป็นอุปสรรคในการเคานต์ดาวน์ของเราได้ ดังนั้นอย่าปล่อยให้ท้องร้อง มองหาร้าน Sizzler กันเลยครับ เพราะเค้ามีดีลเด็ดๆ มาให้ลูกค้าลูกค้าเมืองไทยสไมล์คลับกันแบบจุกๆ

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเมืองไทยสไมล์คลับ สามารถใช้คะแนนสะสม Smile Point แทนส่วนลดเงินสดและอาหารชุด Combination Platter ณ ร้าน Sizzler ทุกสาขา อิ่มคุ้มแบบนี้รีบไปตำกันเลยย

เครื่อง MRI ทำงานอย่างไร

ช้อปสนุกลดสนั่น กับ THE MALL EAT & JOY

การตรวจด้วย MRI ดีอย่างไร?
ไหนๆ ก็เคานต์ดาวน์แถวห้างสรรพสินค้าอยู่แล้ว ลองเข้าไปเลือกซื้อของขวัญปีใหม่กันในห้างก็ดีไปอีกแบบนะ ได้เลือกเองแบบไม่ต้องรอสั่งออนไลน์ แถมของขวัญปีใหม่ในห้างช่วงนี้จะมีโปรโมชั่นในช่วงใกล้สิ้นปีเยอะมากก เพราะงั้นพากันไปช้อปปิ้งเลยดีกว่า กับ THE MALL EAT & JOY ช้อปสนุกทุกวัน พบกับสิทธิพิเศษจากเดอะมอลล์ทุกสาขา จะสายกินสายช้อปก็ตอบโจทย์แน่นอน

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเมืองไทยสไมล์คลับ ไม่ว่าจะเป็นรับสิทธิพิเศษจากร้านอาหาร หรือรับบัตรกำนัลห้างฯ มูลค่า 100 บาท รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย! 
การตรวจด้วย MRI ดีอย่างไร?

ควงแฟนไปโรแมนซ์ ที่ PANPURI WELLNESS

MRI และ CT Scan แตกต่างกันแค่ไหน?

หน้าหนาวแบบนี้คนมีแฟนก็อุ่นใจกันไป แต่ถ้าใครยังโสดก็ชวนเพื่อนไปอุ่นกายอุ่นใจกันได้เหมือนกันนะ เพราะกว่าจะถึงช่วงเวลาเคานต์ดาวน์หลายคนคงเริ่มปวดเมื่อยกับการเดินเล่นรอเวลา หรืออาจเหนื่อยล้ากับผู้คนมากมายที่มาร่วมเคานต์ดาวน์วันปีใหม่กัน แนะนำที่นี่เลยครับสายนวดผ่อนคลายห้ามพลาด เพราะที่ PANPURI WELLNESS เป็นแหล่งรวมบริการทรีตเม้นท์ ออนเซ็น และสปา สุดผ่อนคลายใจกลางกรุงเทพฯ โดยเฉพาะออนเซ็นพูดเลยว่าสุดหรูแบบญี่ปุ่นมากๆ ได้ฟิลเหมือนอยู่เจแปนแน่นอน เหมาะทั้งคู่รัก ครอบครัว รวมถึงแก๊งเพื่อนกลุ่มเล็กกลุ่มใหญ่ได้หมด แนะนำว่าต้องมาลองให้ได้สักครั้งนึงนะครับ 

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเมืองไทยสไมล์คลับทุกระดับ ใช้คะแนน 300 Smile Points แลกรับ One Day Onsen Pass พร้อม ชุดอาหารและเครื่องดื่ม Panpuri wellness cuisine รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย! 

MRI และ CT Scan แตกต่างกันแค่ไหน?
Tags:

Related Products

Health Insurance

Elite Health

Comprehensive health coverage

For all health needs, with sum insured up to 20-100 MB/year and affordable premium. Critical illnesses and overseas treatments(2) are covered.

We use cookies to enhance your visit to our site and to bring you advertisements that might interest you. Read our Privacy Policy to learn how to manage cookies on this site.

Accept