เผลอแป๊บเดียวปี 2564 ก็จะผ่านพ้นไปแล้ว และอาจจะเป็นอีกปีที่หนักหนาสำหรับหลายคน โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพที่บางคนอาจหลงลืมไม่ได้ดูแลตัวเองหรือวางแผนไว้ยามเจ็บป่วย แม้ว่าการดูแลสุขภาพจะมีหลากหลายวิธี ทั้ง ออกกำลังกาย กินอาหารที่มีประโยชน์ ฯลฯ แต่ใครจะรู้ว่าโรคภัยจะมาถึงเราเมื่อไร ยิ่งสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ในปัจจุบัน ที่ยังมีการกลายพันธ์ุไม่หยุดก็เป็นสัญญานเตือนให้เราเตรียมพร้อมอยู่เสมอ การมีประกันสุขภาพไว้จะช่วยเพิ่มความมั่นใจมากยิ่งขึ้น แล้วประกันสุขภาพแบบไหนที่จะตอบโจทย์ความต้องการได้ วันนี้เมืองไทยประกันชีวิตขอนำเสนอความเป็นที่สุดแห่งปีของประกันสุขภาพเหมาจ่าย ที่พร้อมให้คุณมั่นใจไม่ว่าจะเลือกแผนไหนก็คุ้มครองครอบคลุม ตามมาดูกันเลย


ขวัญใจฟรีแลนซ์ แฮปปี้
โครงการเหมาจ่ายเอ็กซ์ตร้า

เขื่อนเชี่ยวหลาน กุ้ยขวัญใจฟรีแลนซ์ แฮปปี้ โครงการเหมาจ่ายเอ็กซ์ตร้าเมืองไทย จ.สุราษฎร์ธานี
ไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานจบใหม่ เป็นฟรีแลนซ์ที่ยังไม่มีสวัสดิการ หรือมีสวัสดิการจากสิทธิสุขภาพขั้นพื้นฐานอยู่แล้ว แต่ยังครอบคลุมไม่มากพอ การมีประกันสุขภาพเหมาจ่ายตามจริง ก็สามารถตอบโจทย์ให้คุณได้ ด้วย โครงการเหมาจ่ายเอ็กซ์ตร้า ที่คุ้มครองแบบเหมาจ่ายตามจริง ครอบคลุมทั้งกรณีเจ็บป่วยและกรณีผ่าตัดด้วยการเข้ารักษาในฐานะผู้ป่วยใน ทั้งโรคร้ายแรงและโรคทั่วไป รวมสูงสุด 500,000 บาท* ต่อการเข้าพักรักษาตัวครั้งใดครั้งหนึ่ง ค่าห้องพักคืนละ 4,000บาท* เจ็บป่วยแอดมิท ทั้งโรคร้ายแรง โรคทั่วไป ก็เหมาจ่ายให้ เลือกแผนนี้ไว้ทั้งตอบโจทย์และช่วยแบ่งเบาค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลเมื่อเกิดเหตุไม่คาดคิดได้
เขื่อนเชี่ยวหลาน กุ้ยขวัญใจฟรีแลนซ์ แฮปปี้ โครงการเหมาจ่ายเอ็กซ์ตร้าเมืองไทย จ.สุราษฎร์ธานี

ความคุ้มครองสุขภาพ ดี เฮลท์ (D Health)

ความคุ้มครองสุขภาพ ดี เฮลท์ (D Health)

สำหรับคนที่มีประกันสุขภาพอยู่แล้ว แต่วงเงินความคุ้มครองน้อย หรือมีสวัสดิการสุขภาพเดิมแต่ก็ไม่มากพอ อยากได้ความคุ้มครองเพิ่ม สามารถอัปเกรดวงเงินจากประกันสุขภาพที่มี กับ ความคุ้มครองสุขภาพ ดี เฮลท์ (D Health)หากแอดมิทก็เหมาจ่ายในวงเงินเดียว 1-5 ล้านบาท ต่อการรักษาแบบผู้ป่วยในครั้งใดครั้งหนึ่ง รวมค่าห้องเดี่ยวมาตรฐาน ค่าหมอ ค่ายา ค่าผ่าตัด ดูแลค่ารักษายามเจ็บป่วย ทั้งจาก โควิด 19 โรคระบาด โรคทั่วไป หรือโรคร้ายแรง สมัครได้ตั้งแต่อายุ 11 - 80 ปี คุ้มครองสุขภาพยาว ๆ ถึงอายุ 99 ปี ให้คุณได้สบายใจ คลายกังวล กับความคุ้มครองที่ครอบคลุมและตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ

การันตี ‘ที่สุดแห่งปีของ ความคุ้มครองสุขภาพ ดี เฮลท์’

 • รางวัลกลุ่มผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพเหมาจ่าย ความคุ้มครองสุขภาพ D Health โดย นิตยสาร BUSINESS+ ร่วมกับมหาวิทยาลัยมหิดล
 • รางวัล “Best Life Insurance Product Thailand 2021” โดย Global Banking and Finance Review Awards 2021
ความคุ้มครองสุขภาพ ดี เฮลท์ (D Health)

ความคุ้มครองสุขภาพ อีลิท เฮลท์

เพราะการซื้อประกันสุขภาพต้องมองยาว ๆ ถึงอนาคต โดยเฉพาะหลังวัยเกษียณที่ยิ่งอายุเยอะ ความเสี่ยงต่อโรคต่าง ๆ ก็ยิ่งสูงขึ้น แถมค่ารักษาพยาบาลก็สูงขึ้นเรื่อย ๆ การมีประกันสุขภาพแบบคุ้มครองยาว ครอบคลุมครบ พร้อมวงเงินความคุ้มครองสูงก็สามารถตอบโจทย์ได้ กับ ความคุ้มครองสุขภาพอีลิท เฮลท์ตอบโจทย์การเหมาจ่ายค่ารักษาพยาบาล 20-100 ล้านบาทต่อปี ดูแลสุขภาพยาว ๆ ถึงอายุ 99 ปี คุ้มครองโรคโควิด 19 โรคระบาด โรคร้ายแรง โรคทั่วไปและอุบัติเหตุ 

การันตี ‘ความคุ้มครองสุขภาพ อีลิท เฮลท์

 • รางวัลกลุ่มผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพระดับพรีเมี่ยม ความคุ้มครองสุขภาพ Elite Health โดย นิตยสาร BUSINESS+  ร่วมกับมหาวิทยาลัยมหิดล
 • รางวัล “Best Life Insurance Product Thailand 2021” โดย Global Banking and Finance Review Awards 2021

จุดชมวิวภูป่าเปาะ ฟูจิซังเมืองไทย
จ.เลย

นอกจากรางวัลคุณภาพ กับผลิตภัณฑ์ที่สุดแห่งปีของ ‘ประกันสุขภาพเหมาจ่าย’ เมืองไทยประกันชีวิต ยังได้รับรางวัลการันตีคุณภาพด้านการบริหารงาน และองค์กร ที่สะท้อนถึงความเชื่อมั่น พร้อมยกระดับองค์กรสู่ความเป็นสากล เพื่อตอบสนองทุกความต้องการที่คำนึงถึงและตอบโจทย์ลูกค้าเป็นสำคัญ เช่น

 • รางวัล “Insurance CEO of the Year Thailand 2021”  โดย  Global Banking and Finance Review Awards 2021
 • รางวัล "Master Entrepreneur Award" และ  รางวัล "Corporate Excellence Award" โดย Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2021, Regional Edition Best Life Insurance Company – Thailand 2021 โดย International Finance Awards 2021 2021 Thailand’s Most Admired Brand โดย นิตยสาร Brand Age
 • รางวัลบริษัทประกันภัยเกียรติยศสูงสุด (Hall of Fame) และ รางวัลบริษัทประกันชีวิตที่สร้างสรรค์นวัตกรรมเทคโนโลยีประกันภัยดีเด่น โดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.)
 • รางวัล THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2021 โดย นิตยสาร Business + ร่วมกับ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

* กรณีเลือกแผนความคุ้มครอง 500,000 โดยเป็นวงเงินต่อการรักษาแบบผู้ป่วยในครั้งใดครั้งหนึ่ง

หมายเหตุ

 • สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ อีลิท เฮลท์ ต้องซื้อแนบท้ายกรมธรรม์ใหม่เท่านั้น
 • ความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมต้องไม่เกินระยะเวลาเอาประกันภัยของกรมธรรม์ประกันชีวิตที่สัญญาเพิ่มเติมนี้แนบท้าย
 • เบี้ยประกันภัยสามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้ หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่กรมสรรพากร กำหนด
 • การพิจารณารับประกันเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ
 • โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไข และข้อยกเว้น ก่อนตัดสินใจทำประกันภัย
Tags:

Related Products

Health Insurance

Mao Chai Extra Campaign

Inclusive care regardless of welfare

Get coverage from the first Baht, with affordable premium, medical coverage up to 500,000 Baht (1) , and a room fee of 4,000 Baht a day (2).

We use cookies to enhance your visit to our site and to bring you advertisements that might interest you. Read our Privacy Policy to learn how to manage cookies on this site.

Accept