ใครเคยเป็นเหมือนกันบ้าง เมื่อเห็นคนรอบตัวป่วยหรือเสพสื่อเกี่ยวกับโรคร้ายเยอะๆ ก็กังวลว่าตัวเองจะป่วย เพราะทั้งพฤติกรรมการใช้ชีวิตและอาการต่าง ๆ ยิ่งอ่านยิ่งใช่ตัวเองแน่ ๆ พอไปตรวจสุขภาพแล้วก็ไม่พบ แต่ก็ยังกังวลอยู่ เลยอยากซื้อประกันชีวิตและสุขภาพไว้ช่วยยามเจ็บป่วย ก็อยากได้แบบที่สามารถเลือกโรคได้เองแต่ก็หาแบบที่ถูกใจไม่ได้สักที ซึ่งเมืองไทยประกันชีวิตได้ออกแบบสัญญาเพิ่มเติมโรคร้ายแรง ดี แคร์ (D Care) ที่ให้คุณเลือกกลุ่มโรคที่กังวลพร้อมระยะโรคได้ มาดูกันว่าทำไม D Care ถึง “ดีที่เลือกได้” ทำไมต้องซื้อ

เลือกกลุ่มโรคที่กังวลได้

เลือกกลุ่มโรคที่กังวลได้

เพราะความกังวลเรื่องโรคของคนเราแตกต่างกัน การซื้อความคุ้มครองสุขภาพที่สามารถเลือกกลุ่มโรคเองได้จึงเป็นสิ่งที่หลายคนต้องการ ซึ่งสัญญาเพิ่มเติมโรคร้ายแรง ดี แคร์ (D Care) ตอบโจทย์ได้ตรงจุดมาก ๆ เพราะคุณสามารถเลือกกลุ่มโรคที่กังวลได้เองทั้ง กลุ่มโรคมะเร็ง กลุ่มโรคหัวใจ  ระบบประสาทและสมอง หรือเปลี่ยนตับ ไต ไขกระดูก เป็นต้น หากกังวลโรคไหนก็ซื้อเฉพาะกลุ่มโรคนั้นได้เลย

เลือกกลุ่มโรคที่กังวลได้

เลือกคุ้มครองระยะโรคที่กังวลได้เอง

เลือกคุ้มครองระยะโรคที่กังวลได้เอง

เมื่อเลือกกลุ่มโรคที่กังวลได้แล้ว ความพิเศษอีกอย่างของสัญญาเพิ่มเติมโรคร้ายแรง ดี แคร์ (D Care) คือ สามารถเลือกระยะความรุนแรงของกลุ่มโรคที่กังวลได้ ตั้งแต่ระยะเริ่มต้นไปจนถึงระยะรุนแรง หรือ คุ้มครองแค่ระยะรุนแรง หากตรวจเจอก็รับเงินก้อนไปรักษาสูงสุด 5 ล้านบาท(1) ซึ่งการเลือกระยะของโรคได้เองนั้นจะทำให้คลายกังวลได้หากป่วยเป็นโรคในกลุ่มที่เลือกซื้อ เมื่อมีสัญญาเพิ่มเติมโรคร้ายแรง ดี แคร์ (D Care) ก็รับเงินก้อนไปรักษาได้เลย

เลือกคุ้มครองระยะโรคที่กังวลได้เอง

เลือกวงเงินความคุ้มครองได้เอง

ห้องรวม...รู้มั้ยว่าใกล้มือหมอ
สัญญาเพิ่มเติมโรคร้ายแรง ดี แคร์ (D Care) นอกจากจะเลือกกลุ่มโรค เลือกระยะโรคที่กังวลได้เองแล้ว ยังสามารถเลือกวงเงินความคุ้มครองได้เองอีกด้วย เพราะโดยปกติการซื้อความคุ้มครองสุขภาพจะเป็นการซื้อแบบแผนไปเลย แต่ความคุ้มครองโรคร้าย ดี แคร์ (D Care) สามารถให้คุณเลือกวงเงินความคุ้มครองได้ตามต้องการ ตั้งแต่ 500,000 – 2,500,000 บาท กังวลมากน้อยแค่ไหนก็เลือกได้
 
ห้องรวม...รู้มั้ยว่าใกล้มือหมอ

เลือกชำระเบี้ยประกันภัยด้วยเงินสดหรือผ่านบัตรเครดิตก็เลือกได้

เลือกชำระเบี้ยประกันภัยด้วยเงินสดหรือผ่านบัตรเครดิตก็เลือกได้

หลายคนมีความสะดวกในการเลือกชำระเบี้ยประกันภัยแตกต่างกัน เมืองไทยประกันชีวิตจึงมีช่องทางการชำระเบี้ยประกันภัยได้หลากหลายทั้งเงินสด และบัตรเครดิต โดยเฉพาะบัตรเครดิตตอนนี้มีโปรโมชันที่จะช่วยเพิ่มความคุ้มค่าได้มากขึ้นไปอีก เพียงคุณชำระเบี้ยประกันภัย ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ จะเลือกผ่อน 0% หรือแลกรับเครดิตเงินคืน 13% (2) ก็คุ้ม ให้คุณเลือกโปรโมชันได้ตามต้องการ

  • ผ่อนสบาย 0% นาน 3 เดือน กับบัตรเครดิตกสิกรไทย หรือ บัตรเครือกรุงศรีคอนซูมเมอร์ สำหรับการชำระเบี้ยประกันภัย ทั้งปีแรก และปีต่ออายุ
  • สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC แลกรับเครดิตเงินคืน 13% เมื่อชำระเบี้ยประกันภัย ทั้งปีแรก และปีต่ออายุ

เห็นข้อดีของสัญญาเพิ่มเติมโรคร้ายแรง ดี แคร์ (D Care) ที่สามารถเลือก กลุ่มโรค ระยะโรค เลือกทุนประกันภัย รวมไปถึงการเลือกจ่ายได้เองแล้ว ให้คุณสัมผัสกับความรู้สึกว่า "ดีที่เลือกได้" กับสัญญาเพิ่มเติมโรคร้ายแรง ดี แคร์ (D Care) ที่คุ้มครองตั้งแต่ระยะเริ่มต้นต่อเนื่องจนถึงระยะรุนแรงสูงสุด  5 ล้านบาท(1) เบี้ยวันละไม่ถึง 9 บาท(3) สมัครได้ถึงอายุ 30 วัน - 70 ปี และยังสามารถชำระเบี้ยประกันภัยผ่านบัตรเครดิตได้ เพราะโรคร้ายไม่จำเป็นต้องจ่ายแพงเสมอไป ให้คุณเลือกได้ทุกความต้องการ

 

(1) กรณีซื้อความคุ้มครองแบบระยะเริ่มต้นและระยะรุนแรง และไม่ได้เรียกร้องผลประโยชน์ความคุ้มครองระยะเริ่มต้นมาก่อน 
(2) เงื่อนไขเป็นไปตามที่ บมจ. เมืองไทยประกันชีวิตและธนาคารกำหนด
(3) สำหรับผู้เอาประกันภัย เพศชาย อายุ 35 ปี เลือกจำนวนเงินเอาประกันภัย 2,500,000 บาท คุ้มครองกลุ่มโรคหัวใจและหลอดเลือด ระยะเริ่มต้นและรุนแรง  และชำระเบี้ยประกันภัยรายปี

เลือกชำระเบี้ยประกันภัยด้วยเงินสดหรือผ่านบัตรเครดิตก็เลือกได้

หมายเหตุ

  • ความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมต้องไม่เกินระยะเวลาเอาประกันภัยของกรมธรรม์ประกันชีวิตที่สัญญาเพิ่มเติมนี้แนบท้าย
  • สัญญาเพิ่มเติมโรคร้ายแรง ดี แคร์ ต้องซื้อแนบท้ายกรมธรรม์ที่มีผลบังคับอยู่
  • การพิจารณารับประกันภัยเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ
  • เงื่อนไขความคุ้มครองเป็นไปตามที่ระบุในกรมธรรม์
  • เบี้ยประกันภัยสามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้ หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่กรมสรรพากร กำหนด
  • โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไข และข้อยกเว้นก่อนตัดสินใจทำประกันภัย
Tags:

Related Products

Critical Illness

D Care CI Rider

Protection as You Wish

Since our concern for critical illnesses is different, we need personalized coverage for critical illneses.

We use cookies to enhance your visit to our site and to bring you advertisements that might interest you. Read our Privacy Policy to learn how to manage cookies on this site.

Accept