ยินดีต้อนรับสู่ศูนย์รวมกิจกรรมเพื่อความสุข และรอยยิ้มของคนหัวคิดทันสมัย

Smile Club

บัตรเมืองไทย Smile Club ประเภท Smile

เบี้ยประกันภัยรวมทุกกรมธรรม์

น้อยกว่า

150,000 บาท*

(คำนวณแบบรายปี)

Platinum

บัตรเมืองไทย Smile Club ประเภท Platinum

เบี้ยประกันภัยรวมทุกกรมธรรม์

ตั้งแต่

150,000 - 299,999 บาท*

(คำนวณแบบรายปี)

Prestige

บัตรเมืองไทย Smile Club ประเภท Prestige

เบี้ยประกันภัยรวมทุกกรมธรรม์

ตั้งแต่

300,000 บาท*

(คำนวณแบบรายปี)

*เงื่อนไขการเป็นสมาชิกเมืองไทย SmileClub เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ข้อควรรู้และเงื่อนไขเกี่ยวกับบัตรสมาชิกเมืองไทย Smile Club

 1. การออกบัตรสมาชิกเมืองไทย Smile Club ให้กับลูกค้าที่ทำประกันภัย และสมัครสมาชิกเมืองไทย Smile Club เข้ามาใหม่ บริษัทฯ จะดำเนินการจัดส่งบัตรสมาชิกฯ ให้ลูกค้าทางไปรษณีย์ลงทะเบียนหลังจากกรมธรรม์ประกันภัยได้พ้นระยะเวลาในการใช้สิทธิ์ขอยกเลิกกรมธรรม์ (Free Look Period) แล้ว และในกรณีที่กรมธรรม์ประกันภัยของลูกค้าเป็นการชำระเบี้ยประกันภัยแบบรายเดือน ลูกค้าต้องมีการชำระเบี้ยประกันภัยมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 งวด จึงจะมีสิทธิ์ได้รับบัตรสมาชิกฯ
 2. คะแนนสะสม Smile Point คำนวณจากเบี้ยประกันภัยที่สมาชิกฯ ได้ชำระเข้ามายังบริษัทฯ ซึ่งรายละเอียดและเงื่อนไขการคำนวณแตกต่างกันตามแบบประกันภัยที่บริษัทฯ กำหนด
 3. ระยะเวลาหมดอายุของคะแนนสะสม Smile Point เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด โดยลูกค้าสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ทาง www.muangthai.co.th หรือที่โทร. 1766 เมืองไทย Smile (ในเวลาทำการ) กรณีที่ลูกค้ามีคะแนนสะสม Smile Point ที่ไม่ได้แลกก่อนคะแนนสะสมฯ หมดอายุ บริษัทฯ จะดำเนินการแปลงคะแนนสะสมฯ ของลูกค้าเป็นสลากเพื่อใช้ร่วมกิจกรรมเมืองไทย Smile มอบโชคประจำปีโดยอัตโนมัติ โดยหลักเกณฑ์เงื่อนไขของการจับรางวัลและรายละเอียดของรางวัล บริษัทฯ จะประกาศให้ทราบเป็นครั้งๆ ไป
 4. การคำนวณคะแนนสะสม Smile Point ให้กับลูกค้าที่มีกรมธรรม์ประกันภัยกับบริษัทฯ และกรมธรรม์ยังมีผลบังคับ ณ ปัจจุบัน เมื่อลูกค้าสมัครสมาชิกฯ บริษัทฯ มีโปรโมชั่นคำนวณคะแนนสะสม Smile Point ย้อนหลังให้กับท่านเป็นระยะเวลา 1 ปี (365 วัน) นับจากวันที่บริษัทฯ บันทึกรับเอกสารใบสมัครสมาชิกฯ
 5. คะแนนสะสม Smile Point เป็นเพียงสัญลักษณ์ในการแลกคะแนนหรือใช้แสดงสิทธิ์ในการจับสลากเพื่อรับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมหรือรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่เมืองไทย Smile Club จัดขึ้นซึ่งมีจำนวนจำกัดตามหลักเกณฑ์ หรือเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด โดยคะแนนสะสมฯ ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ และบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข เพิ่มเติมหรือยกเลิกเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ คะแนนสะสม Smile Point มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าที่เป็นสมาชิกเมืองไทย Smile Club
 6. บริษัทฯ จะจัดส่งข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บัตรสมาชิกเมืองไทย Smile Club ให้กับลูกค้าพร้อมกับบัตรสมาชิกเมืองไทย Smile Club ตามที่อยู่ที่ลูกค้าได้แจ้งไว้เมื่อสมัครสมาชิกเมืองไทย Smile Club

รับความสุข...เพิ่มรอยยิ้ม...ฟินทุกไลฟ์สไตล์...ด้วยบัตรเมืองไทย Smile Club

 • ให้คุณได้กิน เที่ยว ช้อป รับส่วนลดและสิทธิประโยชน์มากมายตามไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ อาทิ คอนเสิร์ต ละครเวที การแสดงชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ โรงแรมที่พัก ร้านอาหาร สถาบันเสริมความงาม โรงพยาบาล และร้านค้าพันธมิตรมากมายกว่า 2,000 แห่งทั่วประเทศ
 • ให้คุณใช้คะแนนสะสม Smile Point (คำนวณจากเบี้ยประกันภัยของกรมธรรม์ตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด) แลกรับสิทธิประโยชน์ หรือเข้าร่วมกิจกรรมเมืองไทย Smile Club ที่มีให้คุณได้เลือกสรรมากมายตลอดทั้งปี
 • ให้คุณได้รับบริการและสิทธิพิเศษเหนือระดับมากมาย อาทิ บริการเลขาส่วนตัวเมืองไทย Smile Secretary เลขาฯ ที่พร้อมช่วยเหลือให้บริการข้อมูลแก่คุณทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง บริการที่จอดรถพิเศษในห้างสรรพสินค้าและโรงพยาบาลชั้นนำ ส่งมอบความสุขของขวัญวันคล้ายวันเกิด เมืองไทย Smile Birthday บัตรกำนัลตรวจสุขภาพประจำปี เมืองไทย Smile Healthy Plus (บริการและสิทธิพิเศษเหล่านี้มอบให้เป็น Exclusive สำหรับสมาชิกเมืองไทย Smile Club บางประเภทเท่านั้น โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)

เมืองไทย Smile Credit Card

บัตรเมืองไทยสไมล์เครดิตการ์ด
ประเภท Pink Gold

บัตรเมืองไทยสไมล์เครดิตการ์ด
ประเภท Smile

บัตรเมืองไทยสไมล์เครดิตการ์ด
ประเภท Platinum

บัตรเมืองไทยสไมล์เครดิตการ์ด
ประเภท Prestige

เมืองไทยสไมล์เครดิตการ์ด
บัตรประกันความประทับใจของคนหัวคิดทันสมัย 

ความสุขและรอยยิ้มแบบดับเบิ้ล!!! ยิ้มรับสิทธิประโยชน์
และสิทธิพิเศษมากมายทั้งจากเมืองไทย Smile Club และบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย

สิทธิประโยชน์อื่นๆ เพิ่มเติมโดยธนาคารกสิกรไทย: คุ้มค่าและคับคั่งด้วยสิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษอีกมากมาย อาทิ

 • บริการให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินยามเดินทางไปต่างประเทศ*: อายัดบัตรและออกบัตรฉุกเฉินทดแทนบัตรที่หาย การขึ้นเงินฉุกเฉิน ช่วยเหลือกรณีสัมภาระหาย ให้คำปรึกษาด้านการแพทย์และกฎหมาย
 • ส่วนลดค่ารักษาหรือบริการ ณ โรงพยาบาลชั้นนำ*: เมื่อชำระค่าใช้จ่ายผ่านบัตร
 • สิทธิเข้าร่วมโปรโมชันบัตรเครดิตกสิกรไทย*: โปรโมชั่นอัดแน่นตลอดปี

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่ บมจ. ธนาคารกสิกรไทย กำหนด โปรดศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมจากเอกสารของธนาคาร หรือสอบถามได้ที่ K Contact Center 0 2888 8888 ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง 

 

พิเศษ!!! สำหรับผู้ถือบัตรเมืองไทยสไมล์เครดิตการ์ดประเภท Pink Gold 

เมืองไทย Smile Club ได้เพิ่มสิทธิประโยชน์พิเศษที่เหนือกว่า ให้คุณคนสำคัญได้รับที่สุดของความสุขและรอยยิ้มโดยเฉพาะ

 

Smile Pink Gold Exclusive

 • Smile Pink Gold Exclusive Event

  WOW สุดๆ: กิจกรรมสุด Exclusive เฉพาะสมาชิกเมืองไทย Smile Club ผู้ถือบัตรเครดิตเมืองไทยสไมล์เครดิตการ์ด ประเภท Pink Gold เท่านั้น เมื่อแลกคะแนนสะสม Smile Point เข้าร่วมกิจกรรมพิเศษในแบบฉบับของเมืองไทย Smile Club พบกับบรรยากาศสุดประทับใจ สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ ที่มาพร้อมกับความสนุกสนานที่สร้างสรรค์มาเพื่อสมาชิกคนสำคัญเช่นคุณโดยเฉพาะ

 • Smile Pink Gold Smile Point Special*

  WOW กว่าใครๆ: เฉพาะสมาชิกเมืองไทย Smile Club ผู้ถือบัตรเครดิตเมืองไทยสไมล์เครดิตการ์ด ประเภท Pink Gold เท่านั้น สามารถใช้คะแนนสะสม Smile Point ภายใต้เงื่อนไขพิเศษสุด อาทิ ใช้คะแนนสะสม Smile Point น้อยกว่า หรือรับจำนวนสิทธิ์ที่มากกว่าสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับประเภทอื่นๆ เมื่อแลกคะแนนสะสม Smile Point เข้าร่วมกิจกรรมหรือรับสิทธิประโยชน์พิเศษต่างๆ ของเมืองไทย Smile Club

 • Smile Pink Gold VIP Box*

  WOW มีระดับ: ยิ้มรับสิทธิเศษที่นั่ง VIP Box** เพลิดเพลินกับละครเวทีหรือการแสดงด้วยที่นั่งระดับ VIP เมื่อแลกคะแนนสะสม Smile Point เข้าร่วมกิจกรรมของเมืองไทย Smile Club อาทิ การแลกคะแนนสะสม Smile Point เพื่อชมละครเวทีที่โรงละครเมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์

  พิเศษ! สมาชิกเมืองไทย Smile Club ผู้ถือบัตรเครดิตเมืองไทยสไมล์เครดิตการ์ด ประเภท Pink Gold ได้สิทธิ์ในการจองที่นั่งระดับ VIP ก่อนสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับประเภทอื่นๆ

 • Smile Pink Gold Ringside Seat*

  WOW จับใจ: ยิ้มรับสิทธิเศษที่นั่งในบริเวณพื้นที่ด้านหน้าตำแหน่งที่นั่งที่ดีที่สุด (Ringside Seat)** ดื่มด่ำกับการแสดงสุดประทับใจ และคอนเสิร์ตศิลปินที่คุณชื่นชอบกันแบบใกล้ชิด เมื่อแลกคะแนนสะสม Smile Point เข้าร่วมกิจกรรมเหล่านี้ของเมืองไทย Smile Club

  พิเศษ! สมาชิกเมืองไทย Smile Club ผู้ถือบัตรเครดิตเมืองไทยสไมล์เครดิตการ์ด ประเภท Pink Gold ได้สิทธิ์ในการจองที่นั่ง Ringside Seat ก่อนสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับประเภทอื่นๆ

   

  หมายเหตุ: เงื่อนไขการเป็นสมาชิกเมืองไทย Smile Club และเงื่อนไขการบริการเป็นไปตามที่บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กำหนดและบริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข ยกเลิก ตามความเหมาะสม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

  *เฉพาะกิจกรรมหรือสิทธิประโยชน์ที่ได้รับการคัดเลือกจากเมืองไทย Smile Club เท่านั้น และท่านจะได้รับสิทธิพิเศษนี้เฉพาะกรณีที่ท่านยังคงสถานะระดับสมาชิกเมืองไทย Smile Club ในระดับ Pink Gold ตามเงื่อนไขการเป็นสมาชิกเมืองไทย Smile Club ในช่วงเวลาที่มีการจัดกิจกรรมและมอบสิทธิประโยชน์เท่านั้น โดยบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงการมอบบริการและสิทธิประโยชน์ตามสถานะระดับสมาชิกเมืองไทย Smile Club ของลูกค้าในช่วงเวลานั้น

  **ที่นั่งระดับ VIP และ Ringside มีจำนวนจำกัด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ให้แก่ผู้ที่สำรองที่นั่งก่อนตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด

ถาม-ตอบ : บัตรเมืองไทยสไมล์เครดิตการ์ด

บัตรเครดิตที่พัฒนาขึ้นโดยความร่วมมือกันระหว่าง บมจ. เมืองไทยประกันชีวิตและธนาคารกสิกรไทย ด้วยแนวคิด “บัตรประกันความประทับใจของคนหัวคิดทันสมัย” โดยลูกค้าผู้ถือบัตรนี้จะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายจากธนาคารกสิกรไทย และสามารถใช้บัตรนี้แสดงเพื่อรับสิทธิประโยชน์จากเมืองไทย Smile Club ค่ะ
ผู้ที่จะสมัครบัตรนี้ได้จะต้องเป็นสมาชิกเมืองไทย Smile Club และต้องมีคุณสมบัติตามเกณฑ์ผู้สมัครบัตรเครดิตของธนาคารกสิกรไทย โดยบัตรเครดิตดังกล่าวเป็นผลิตภัณฑ์ของธนาคารกสิกรไทยและการอนุมัติขึ้นอยู่กับหลักเกณฑ์และเงื่อนไขการพิจารณาของธนาคารกสิกรไทยค่ะ
สามารถตรวจสอบสถานะ และการพิจารณาอนุมัติบัตรเครดิตได้ที่ K-Contact Center 02-8888888 ค่ะ
การสมัครทำประกันชีวิตนั้น มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ได้ความคุ้มครองในการสร้างหลักประกันและความมั่นคงแก่ผู้เอาประกันภัยและครอบครัว เป็นการวางแผนการออมขณะที่เมืองไทยสไมล์เครดิตการ์ด เป็นบัตรเครดิตที่ธนาคารกสิกรไทยให้สิทธิแก่สมาชิกเมืองไทย Smile Club สมัครภายใต้เงื่อนไขที่ธนาคารกสิกรไทยกำหนด จึงมีวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันและเป็นคนละส่วนกับการขอทำประกันชีวิตค่ะ ในกรณีที่เมืองไทยสไมล์เครดิตการ์ดไม่ได้รับการอนุมัติตามเงื่อนไขของธนาคารกสิกรไทย กรณีดังกล่าวไม่เป็นผลให้ลูกค้ามีสิทธิ์ขอยกเลิกกรมธรรม์หลังจากที่ผ่านพ้นระยะเวลาขอใช้สิทธิ์ (Free Look) การขอยกเลิกกรมธรรม์เป็นไปตามเงื่อนไขของกรมธรรม์ประกันชีวิตค่ะ