DISNEY ON ICE PRESENTS LIVE YOUR DREAMS

DISNEY ON ICE PRESENTS LIVE YOUR DREAMS ใหม่ล่าสุด

รอบวันที่ 4 และ 5 เมษายน 2563 อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

PRINT

บีอีซี – เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ร่วมกับ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)และเหล่าผู้ใหญ่ใจดีอีกมาก พร้อมมอบความสุขผ่านการแสดงในโชว์ตระการตา ที่สุดของเทศกาลที่ปลุกความเป็นเจ้าหญิง ในตัวคุณ “ดิสนีย์ ออน ไอซ์” กับโชว์ใหม่ล่าสุด “ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซนส์ ลีฟ ยัวร์ ดรีมส์” (Disney On Ice presents Live Your Dreams) มิกกี้ และ มินนี่ เม้าส์ จะพาผู้ชมตื่นเต้นไปกับการผจญภัยและฉากแอคชั่นน่าตื่นตาในเรื่องราวการเดินทางเพื่อค้นหาความแข็งแกร่งในตัวเอง

วันที่จัดกิจกรรม รายละเอียด
การแลกคะแนน
จำนวน
เสาร์ 4 เม.ย. 2563
(เวลา 14.30 น.)
600 คะแนน ต่อ 1 ที่นั่ง 
บัตรราคา 2700
(ringside seats)
60 ที่
อาทิตย์ 5 เม.ย. 2563
(เวลา 14.30 น.)
60 ที่

สถานที่ : อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
ระยะเวลาการแลกคะแนน : 27 มกราคม - 27 มีนาคม 2563 หรือจนกว่าจะเต็ม
แลกกิจกรรมผ่าน : Smile Service Application หรือ โทร 1766 กด 4 กด 2

การรับบัตร
สมาชิกเมืองไทย Smile Club ที่ได้แลกคะแนนสะสมแล้ว รับบัตรหน้างานตามรอบ วัน เวลา ที่ทำการแสดงนั้น
รอบการแสดง     รับบัตร SMS        แจ้งเตือนกิจกรรม
04 เม.ย. 63       12.00 - 14.00 น.    03 เม.ย. 63
05 เม.ย. 63       12.00 - 14.00 น.    03 เม.ย. 63
 
สมาชิกที่มารับบัตรด้วยตัวเองให้นำบัตรเมืองไทย Smile Club หรือบัตรผู้เอาประกันหรือบัตรประชาชนเพื่อตรวจสอบชื่อผู้มารับบัตร
กรณีไม่ได้มารับบัตรด้วยตัวเอง   ให้นำสำเนาบัตรเมืองไทย Smile Club หรือสำเนาบัตรประชาชนของสมาชิกเมืองไทย Smile Club เซ็นรับรองสำเนาถูกต้อง พร้อมระบุว่า
“ข้าพเจ้า... (ชื่อสมาชิก)...ขอมอบอำนาจให้(ชื่อผู้มารับแทน)............เป็นตัวแทนในการรับบัตร “Disney On Ice Presents Live Your Dreams” เพื่อใช้ เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว”

1. สมาชิกเมืองไทยSmile Club สามารถใช้คะแนนสะสม Smile Point แลกบัตรเข้าชมการละครเวที โดยจำนวนคะแนนสะสมที่ใช้ ขึ้นอยู่กับจำนวนที่นั่งที่แลก
2. ขอสงวนสิทธิ์ผู้เข้างานทุกท่านรวมถึงเด็ก ต้องมีบัตรเข้างาน 1 ใบต่อ 1 คน / เด็กอายุต่ำกว่า 11 ปี ต้องอยู่ในความดูแลของผู้ที่มีอายุ 16 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป เหมาะสำหรับเด็กที่มีอายุ 2 ปีขึ้นไป 
ทั้งนี้หากผู้ปกครองมีความประสงค์จะพาบุตรหลานที่มีอายุต่ำกว่า 2 ปีเข้างาน เด็กต้องมีบัตรเข้างานเช่นกันเงื่อนไขการชมการแสดงเป็นไปตามผู้จัดกำหนด
3. สมาชิกเมืองไทย Smile Club สามารถใช้สิทธิ์แลกได้ สูงสุด 2 ที่นั่ง ต่อ 1 ท่าน สมาชิกบัตรเมืองไทย Smile Club  ประเภท Platinum, Prestige, Pink Gold สามารถใช้สิทธิ์แลกได้ สูงสุด 4 ที่นั่ง ต่อ 1 ท่าน
4. ตรวจสอบคะแนนสะสม / แลกคะแนนสะสมเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 1766 กด 4 กด 2 (call center) ในเวลาทำการ วันจันทร์-วันศุกร์ 8.30 – 17.00 น.(ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)
5. สมาชิกเมืองไทย Smile Club สามารถแลกคะแนนสะสมเพื่อขอเข้าร่วมกิจกรรมผ่าน Smile Service Application ได้
6. สมาชิกที่มีสถานะเป็นพนักงานและตัวแทน บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต ไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรม
7. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการจัดที่นั่ง ตามลำดับการแลกคะแนนก่อน – หลัง ไม่สามารถระบุที่นั่งได้ // กรณีต้องการที่นั่งติดกับสมาชิกท่านอื่น ต้องโทรแจ้งผ่านทาง call center ทุกกรณี
8. ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนคะแนนสะสมที่ได้ใช้แล้วทุกกรณี เงื่อนไขการใช้สิทธิ์เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
9. คะแนนสะสม Smile Point เป็นเพียงสัญลักษณ์ที่ใช้แสดงสิทธิ์เข้าร่วมโครงการเมืองไทย Smile Club ซึ่งจัดขึ้นเพื่อสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าที่สมัครสมาชิกเมืองไทย Smile Club
10. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไขเพิ่มเติมหรือยกเลิกเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า