สมัครฟรี!!

เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่ง
ในกิจกรรมดีๆ กับ MTL
คลิก

 

ช่วงเวลา :
ระยะเวลาเริ่ม-สิ้นสุดกิจกรรม : วันที่ 12 มิถุนายน – 9 กรกฎาคม 2565
 
เงื่อนไขกิจกรรม:

1.ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องเชื่อมต่ออุปกรณ์นับก้าว หรือแอปพลิเคชัน ที่มีโปรแกรมรองรับการนับก้าวได้ ได้แก่ Fitbit, Garmin Connect Google Fit และ Apple health เข้ากับแอปพลิเคชัน MTL Fit
2.ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทำการสะสมจำนวนก้าวเดิน โดยจำนวนก้าวเดินสะสมของกิจกรรม (Total Steps) จะถูกแสดงผลบนแอปพลิเคชัน MTL Fit
3.ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถเชื่อมต่อข้อมูลก้าวเดินได้ถึงวันที่ 10 กรกฎาคม 2565 ก่อน 12.00 น.(เวลาเที่ยงตรง)
4.ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถเดิน/วิ่ง ที่ไหนก็ได้เพื่อสะสมก้าว
5.เมื่อผู้เข้าร่วมกิจกรรมร่วมกันสะสมจำนวนก้าวเดิน โดยทุกๆ 200 ก้าว บริษัทฯ จะบริจาคเงิน 1 บาท แด่โครงการหน่วยวัดสายตาประกอบแว่นเพื่อผู้สูงอายุที่ขาดแคลน (สูงสุด 500,000 บาท)
6.ในกรณีที่มีการสะสมจำนวนก้าวเดินได้เกิน 100,000,000 ก้าว บริษัทฯ จะทำการบริจาคเงินตามยอดเงินสูงสุด 500,000 บาท
7.ผู้เข้าร่วมกิจกรรมยินยอมให้บริษัทฯ ทำการเปลี่ยนแปลงข้อมูลสุขภาพและการออกกำลังกายของผู้ใช้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีที่มีการตรวจสอบพบกิจกรรมที่น่าสงสัย
8.ในกรณีที่ตรวจพบกิจกรรมที่น่าสงสัยมากจากผู้เข้าร่วมกิจกรรม ผู้เข้าร่วมกิจกรรมอาจถูกแบนชั่วคราวในช่วงเวลาสั้นๆ และในช่วงเวลาดังกล่าว ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้
9.ในกรณีที่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมรายใด มีการส่งผลกิจกรรมที่น่าสงสัยหลายครั้ง บริษัทฯ อาจ ระงับการร่วมกิจกรรมรายนี้อย่างถาวร ซึ่งผู้เข้าร่วมกิจกรรมรายนี้จะไม่สามารถใช้บริการ MTL Fit ได้อีกต่อไป
10.ในแต่ละกิจกรรมที่น่าสงสัย ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถแจ้งไปยังบริษัทเพื่อกู้คืนข้อมูลผู้ใช้ ภายในเวลา 7 วันหลังจากตรวจพบกิจกรรมที่น่าสงสัย บริษัทฯ จะประเมินว่าคำร้องที่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมแจ้งมานั้นเพียงพอที่จะกู้คืนข้อมูลกิจกรรมหรือไม่
11.บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
12.เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

 

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ