จะเป็นคุณแม่ของขุ่นลูกแล้ว เราต้องสตรอง ทั้งร่ายกาย จิตใจ และสภาพคล่องทางการเงิน เพื่อปูทางให้ลูกน้อยของเราลืมตาออกมาอย่างมีความสุข พร้อมอนาคตที่สดใสตามที่ใจต้องการ แม้ว่าตอนนี้เราต้องฉายเดี่ยวรับบทเป็นซูปเปอร์มัมในชีวิตจริง ก็อย่าได้แคร์เพราะนอกจากเราแล้ว ยังมีพ่อแม่พี่น้อง ญาตสนิท เพื่อนรักของเรา ที่คอยสนับสนุนเต็มกำลังอย่างแน่นอน พร้อมความเชื่อมันเต็มหัวใจว่าเหตุการณ์ หรือภาระต่างๅ ที่เตรียมเดินทางมาหาคุณ หากมีการวางแผน เตรียมตัวที่ดี ตั้งแต่นับหนึ่งเราจะผ่านไปได้แน่นอน

หมั่นดูแลตัวเอง

หัวใจ ความคิด สุขภาพ คือสิ่งสำคัญของคุณแม่ บางเรื่องคืออดีตเก็บไว้เป็นประสบการณ์ให้มองย้อนกลับมาเพื่อเตือนใจเท่านั้น อยู่กับปัจจุบัน มีสติในการดำเนินชีวิต บริหารจิตใจ แล้วเริ่มต้นใหม่กับมิตรที่ดีรอบตัว ในสภาพแวดล้อมที่อบอุ่น ตระเตรียมความพร้อมของตัวเองเพื่อลูก หากมีเรื่องไม่สบายใจ ให้เล่าระบายออกมากับคนใกล้ชิด ไม่ต้องกังวล พวกเขาพร้อมรับฟังทุกๆ เรื่องราว และหมั่นเข้าวัดทำบุญเป็นประจำ ออกไปสูดบรรยากาศบริสุทธิ์กับธรรมชาติ

        MTL Tips : ทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ เพราะทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณดูแลตัวเองจะถูกส่งต่อมาสู่ลูกน้อยตั้งแต่อยู่ในครรถ์จนออกมาอยู่ในอ้อมกอด เพราะปัจจุบันโรคภัยไม่มีอะไรแน่นอน การมีประกันสุขภาพไว้ก็อุ่นใจ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้คลิก!

ทำบัญชีรายรับรายจ่าย

เรื่องเงินไม่เข้าใครออกใคร คำพูดฮิตๆ แต่มันก็คือความจริง การมีลูกต้องบริหารหลายๆ ด้าน รวมถึงการจัดการเงินคือเรื่องสำคัญ เริ่มต้นวางแผนรู้จักทำบัญชีรายรับรายจ่ายของตัวเอง เก็บส่วนหนึ่ง แบ่งไว้ใช้อีกส่วนหนึ่ง บางสิ่งบางอย่างที่ฟุ่มเฟือยก็ลดลง หักห้ามใจไว้บ้างน่ะคุณแม่ แม้ว่ามันจะเป็นแฟชั่นที่เป็น Limited Edition กระเป๋า รองเท้า น้ำหอม หรือของมันต้องมีก็ตาม เพื่ออนาคตของคุณลูก ของกินของใช้ที่จำเป็นการศึกษา ค่าหมอเวลาเจ็บไข้ได้ป่วย และอื่นๆ ที่ต้องตามมาอีกหลายอย่างจำเป็นกว่าสิ่งอื่นใด

        MTL Tips : การเก็บออมที่เหมาะสมที่สุดคือการ ฝากออมกับธนาคารในรูปแบบออมทรัพย์ ฝากประจำที่มีผลตอบแทนเป็นที่น่าพอใจ เปิดบัญชีเพื่อฝากสำหรับเจ้าตัวเล็ก หรือซื้อประกันแบบ saving ที่ให้ทั้งความคุ้มครองและเก็บออมไป เพื่อสร้างวินัยของคุณแม่ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้คลิก!

ลงทุนเพื่อเพิ่มรายได้

การทำบัญชีรายรับรายจ่าย จะทำให้เราเห็นตัวเลขที่ชัดขึ้น อะไรต้องเก็บ และอะไรต้องเติมเพื่อเตรียมสำหรับอนาคต เพราะฉะนั้นการเพิ่มรายได้ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ เราสามารถลงทุนเพื่อเพิ่มรายได้ได้หลายรูปแบบทั้งจากการลงทุนในกองทุน LTF RMF ประกันชีวิต ประกันเพื่อการศึกษาบุตร หุ้น หรือขายของออนไลน์ก็ดูน่าสนใจ เพราะคนท้องคนไส้ ให้ออกไปเปิดร้านขายของจะดูไม่เหมาะ เก็บแรงไว้สำหรับเรื่องที่สำคัญจะดีกว่า

        MTL Tips : การลงทุนในประกันที่ให้ความคุ้มครองและเก็บออมในตัว ความเสี่ยงต่ำ แต่ให้ผลตอบแทนเป็นที่น่าพอใจ เหมาะกับคุณแม่ที่อยากเตรียมความพร้อมเพื่ออนาคตของลูกรัก หรือหากอยากได้ประกันชีวิตที่มอบความคุ้มครองชีวิตและเพิ่มโอกาสรับผลตอบแทนที่สูงกว่าแบบประกันชีวิตทั่วไป ประกันชีวิตควบคู่การลงทุนก็เหมาะสมตอบโจทย์ตามความต้องการ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามลิงค์คลิก!

Tags: เมือง ธรรมชาติ ภาพอื่นๆ

ความสุขทุกช่วงชีวิตที่ออกแบบได้ - mDesign

คุ้มครองชีวิตถึงครบอายุ 99 ปี

ประกันชีวิตควบการลงทุนที่ออกแบบมาให้ยืดหยุ่น วางแผนการเงินได้หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกจังหวะของชีวิต อุ่นใจมากขึ้นด้วยสัญญาเพิ่มเติมสุขภาพ

แบบประกันออมทรัพย์

เมืองไทย ซุปเปอร์ เซฟเวอร์ 25/16

ออมเงิน(1)ก้อนง่ายๆ พร้อมรับเงินคืนทุกปี

เริ่มต้นวินัยทางการออมสร้างเงินก้อนง่ายๆ มีเงินจ่ายคืนทุกปี รวม 33% รับผลประโยชน์รวมสูงสุด 183% และอุ่นใจด้วยความคุ้มครองชีวิตนาน 25 ปี

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ