“เบลเป็นลูกคนเดียว และครอบครัวเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เราเลยตั้งใจว่าจะดูแลเค้าให้ดีที่สุด พอเราเรียนจบแล้วมีโอกาสได้มาทำงาน เลยอยากให้เค้าได้พัก ได้ใช้ชีวิตให้มีความสุขแค่นั้นเราก็พอใจแล้ว ที่เหลือเราจะดูแลจะจัดการให้ทุกอย่างเอง”


ลูกทุกคนต่างมีความตั้งใจที่จะดูแลพ่อแม่ให้ใช้ชีวิตอย่างสุขสบาย ไม่ต้องทำงานหนักอีกต่อไป ทำให้ลูกสาวคนเดียวของครอบครัวอย่าง “คุณเบลล่า ราณี” จึงมีความตั้งใจอย่างมากที่จะเป็นเสาหลักของครอบครัว หลังจากได้มีโอกาสเข้ามาทำงานในวงการบันเทิง ซึ่งลักษณะงานของคุณเบลล่าที่ไม่ค่อยเป็นเวลา จึงทำให้ต้องใส่ใจเรื่องสุขภาพเป็นอย่างดี เพราะถ้าเจ็บป่วยไปอาจกระทบทั้งการทำงานและการดูแลครอบครัวแน่นอน เรามาฟังประสบการณ์เกี่ยวกับดูแลสุขภาพของคุณเบลล่ากันว่าทำงานหนักขนาดนี้ มีเคล็ดลับในการดูแลสุขภาพยังไงบ้าง

ทำงานเต็มที่ เพื่อเป็นเสาหลักให้กับครอบครัว

ทำงานเต็มที่ เพื่อเป็นเสาหลักให้กับครอบครัว

การที่เป็นลูกสาวคนเดียวและเห็นคุณพ่อคุณแม่ทำงานมาตั้งแต่เด็ก จึงทำให้คุณเบลล่าตั้งใจไว้ว่า เมื่อได้ทำงานแล้วจะเป็นเสาหลักให้กับครอบครัว อยากให้พ่อแม่ได้พักและใช้ชีวิตให้มีความสุข ส่วนที่เหลือเธอจะจัดการทุกอย่างให้เอง แต่ด้วยลักษณะงานที่ไม่เป็นเวลา ทำให้คุณเบลล่าต้องใส่ใจเรื่องสุขภาพของตัวเองเป็นพิเศษด้วยเช่นกัน

“ชั่วโมงการทำงานของเบลเยอะมากค่ะ ในแต่ละวันบางที 10 กว่าชั่วโมง เรื่องของสุขภาพจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะถ้าเบลมีปัญหาเรื่องสุขภาพปุ๊บมันล้มกันไปเป็นโดมิโน่เลย งานก็จะสะดุด และเราก็ไม่สามารถดูแลครอบครัวได้อย่างเต็มที่ได้

“เวลาเจ็บป่วยก็รู้สึกกังวลค่ะ แต่เรารู้แล้วว่าจะต้องดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง ประกันสุขภาพเป็นสิ่งที่สำคัญมากค่ะ เหมือนเราเตรียมพร้อมให้กับตัวเอง แม้ว่าเราเป็นอะไรไป แต่ว่าเรามีคนอีกคนหนึ่งมาคอยช่วยดูแลเรา”

เรียกว่าการมีความคุ้มครองสุขภาพเอาไว้ก็ช่วยให้คุณเบลล่ามั่นใจมากขึ้น ทั้งเรื่องค่ารักษาพยาบาล การเข้าถึงวิธีการรักษาที่ต้องการได้ และที่สำคัญคือสามารถเพิ่มความคุ้มครองเพิ่มเติมได้ด้วย คุณเบลล่าจึงเลือกความคุ้มครองสุขภาพที่ครอบคลุมอย่าง Elite Health Plus มาเป็นผู้ช่วยดูแลเรื่องสุขภาพให้กับตัวเอง

“Elite Health Plus เป็นความคุ้มครองสุขภาพที่ทำให้เบลมั่นใจว่าเบลจะสามารถทำเป้าหมายของเบลให้สำเร็จได้ค่ะ เพราะว่าคุ้มครองครอบคลุม และที่สำคัญคือคุ้มครองยาว ๆ ถึงอายุ 99 ปีเลยค่ะ เบลสามารถดูแลครอบครัวในปัจจุบันของเบลได้ ถ้าในวันข้างหน้าเบลมีครอบครัว ก็สบายใจหายห่วงได้เลยค่ะ นอกจากนี้เราสามารถเลือกความคุ้มครองเพิ่มเติมพลัสเข้าไปได้อีกนะคะ เช่น ทันตกรรม สายตา หรือว่าตรวจสุขภาพได้ค่ะ Elite Health Plus ความคุ้มครองสุขภาพจากเมืองไทยประกันชีวิต…คุ้ม มั่นใจ สบายใจค่ะ”

และนี่ก็คือประสบการณ์จริงของนักแสดงมากความสามารถของเราที่เป็นอีกคนหนึ่งที่มั่นใจและเลือก Elite Health Plus มาเป็นผู้ช่วยให้กับตัวเอง อยากมีคนดูแลแบบคุณเบลล่า เลือกความคุ้มครองสุขภาพจากเมืองไทยประกันชีวิต 

ทำงานเต็มที่ เพื่อเป็นเสาหลักให้กับครอบครัว

เรื่องสุขภาพสามารถวางแผนไว้ล่วงหน้าได้ เพราะหากเจ็บป่วยขึ้นมาอาจกระทบหน้าที่การงาน และทำให้ดูแลครอบครัวได้ไม่เต็มที่ ดังนั้นเราจึงต้องเลือกความคุ้มครองสุขภาพที่ครอบคลุม เพื่อจะได้เต็มที่กับทุกบทบาทของชีวิตได้แบบไม่ต้องกังวล 


เลือกความคุ้มครองสุขภาพเหมาจ่าย ของเมืองไทยประกันชีวิต

ดูแลเรื่องสุขภาพของคุณได้ในแบบที่ต้องการ


✅ เลือกวงเงินความคุ้มครองได้ตั้งแต่ 200,000 บาท ถึง 100,000,000 บาท

✅ คุ้มครองโรคระบาด โรคมะเร็ง โรคไต โรคหัวใจ โรคร้ายแรง โรคทั่วไป โรคเก่าที่วนมาเกิดซ้ำได้ หรือโรคอุบัติใหม่
✅ อายุรับประกันสูงสุด 90ปี(1) ดูแลคุณสูงสุดถึงอายุ 99 ปี(2)

✅ ครอบคลุมเทคโนโลยีการรักษาที่ทันสมัย

✅ ไม่ต้องกังวลกับค่ารักษาพยาบาลที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

ซื้อความคุ้มครองสุขภาพในวันที่คุณแข็งแรง ได้รับความคุ้มครองเต็มที่ เพื่อให้คุณเลือกใช้ชีวิตได้ตามที่คุณต้องการ


(1) สำหรับสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ อีลิท เฮลท์ พลัส

(2) สำหรับสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ อีลิท เฮลท์ พลัส และดี เฮลท์

  • ความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมต้องไม่เกินระยะเวลาเอาประกันภัยของกรมธรรม์ประกันชีวิตที่สัญญาเพิ่มเติมนี้แนบท้าย  
  • บี้ยประกันภัยสามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้ หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่กรมสรรพากร กำหนด
  • การพิจารณารับประกันเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ
  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่ บมจ.เมืองไทยประกันชีวิตและธนาคารกำหนด
  • เงื่อนไขเป็นไปตามแนวทางเวชปฏิบัติ การวินิจฉัย ดูแลรักษา และป้องกันการติดเชื้อในโรงพยาบาล กรณีโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ตามประกาศ ฉบับวันที่ 2 พฤศจิกายน 2564 และ  แนวทางปฏิบัติสำหรับบุคลากรทางการแพทย์ในการให้คำแนะนำผู้ป่วยและการจัดบริการผู้ป่วยโควิด-19 แบบ Home Isolation ฉบับปรับปรุง วันที่ 4 มกราคม 2565 หรืออ้างอิงตามประกาศฉบับล่าสุด
  • เงื่อนไขเป็นไปตามมาตรฐานและความจำเป็นทางการแพทย์
  • โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไข และข้อยกเว้นก่อนตัดสินใจทำประกันภัย
Tags:

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

ประกันสุขภาพ

สัญญาเพิ่มเติม อีลิท เฮลท์ พลัส

ให้คุณเพิ่มความคุ้มครองได้ตามต้องการ ด้วยความคุ้มครองสุขภาพ อีลิท เฮลท์ พลัส จากเมืองไทยประกันชีวิต

ประกันสุขภาพ

โครงการเหมาจ่าย เอ็กซ์ตร้า

สร้างสวัสดิการสุขภาพให้ตัวเองง่าย ๆ พร้อม แบ่งจ่ายรายเดือนได้

ไม่มีสวัสดิการก็ยังอุ่นใจตั้งแต่บาทแรก คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงถึง 500,000 บาทต่อการรักษาแบบผู้ป่วยในครั้งใดครั้งหนึ่ง* เข้ารักษาได้ทุกโรงพยาบาล พร้อมค่าห้องเพิ่มอีกวันละ 4 พันบาท*

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ