ต้องขอบคุณตัวเองที่วันนั้นตัดสินใจซื้อความคุ้มครองสุขภาพของเมืองไทยประกันชีวิตไว้ เลยมีรอยยิ้มได้ถึงทุกวันนี้ครับ ยิ่งบทบาทใหม่ของการเป็นคุณพ่อให้กับน้องจาเลน ยิ่งทำให้แจ็คต้องดูแลสุขภาพตัวเองให้ดียิ่งขึ้น เพราะถ้าหากเจ็บป่วยขึ้นมา กระทบกับเงินเก็บของครอบครัวแน่นอนครับ”

จากบทบาทที่ต้องรับผิดแตกต่างกันออกไป ทั้งการเป็นคนเบื้องหน้าอย่างนักแสดงและพิธีกร ล่าสุดกับบทบาทใหม่ของการเป็นคุณพ่อ ทำให้ “คุณแจ็ค ไรเดอร์” ต้องวางแผนให้กับแต่ละบทบาทในชีวิตอย่างรอบคอบ ยิ่งเคยผ่านประสบการณ์ป่วยหนักจนต้องรักษาตัวอยู่นาน ทำให้ความคิดเรื่องการดูแลสุขภาพและการซื้อประกันของคุณแจ็คเปลี่ยนไป ไปดูบทสัมภาษณ์จากประสบการณ์จริงของคุณแจ็คกันได้เลย

วางแผนเรื่องสุขภาพ รับผิดชอบแต่ละบทบาทได้เต็มที่

วางแผนเรื่องสุขภาพ รับผิดชอบแต่ละบทบาทได้เต็มที่

จากบทบาทหน้าที่ที่ต้องรับผิดแตกต่างกันออกไป ทั้งการเป็นนักแสดง พิธีกร และบทบาทของคุณพ่อ ทำให้คุณแจ็คหันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพของตัวเองมากขึ้น เพราะจากประสบการณ์ที่ป่วยหนักมาก่อนและรักษาตัวอยู่นาน ทำให้ความคิดเกี่ยวการซื้อประกันและการดูแลตัวเองเปลี่ยนไป หากไม่มีความคุ้มครองสุขภาพในตอนนั้น คุณพ่อคนนี้คงจะไม่สนุกแน่ ๆ 

ย้อนกลับไปตอนที่เราป่วยหนักในวันนั้นและต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลนานหลายเดือน ทำให้เรารู้ว่าโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ เป็นเรื่องที่คาดเดาไม่ได้จริง ๆ แล้ววันนั้นถ้าผมไม่ตัดสินใจซื้อความคุ้มครองสุขภาพเอาไว้ ก็ไม่รู้ว่าวันนั้นจะจ่ายไหวมั้ย 

“มาถึงวินาทีนี้บอกเลยว่า รู้สึกขอบคุณตัวเองมาก ๆ ที่วันนั้นตัดสินใจซื้อความคุ้มครองสุขภาพเหมาจ่ายของเมืองไทยประกันชีวิตไว้ เพราะสามารถช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย และที่สำคัญที่สุดคือ ผมสามารถเลือกการรักษาที่ดีที่สุดให้กับตัวผมเองได้ เพราะผมไม่มีข้อจำกัดในเรื่องของค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล” 

คุณแจ็คกล่าวถึงความประทับใจต่อการซื้อความคุ้มครองสุขภาพของเมืองไทยประกันชีวิต ที่ช่วยดูแลเรื่องรักษาของเค้าในครั้งนั้น

วางแผนเรื่องสุขภาพ รับผิดชอบแต่ละบทบาทได้เต็มที่

เป็นพ่อคน ยิ่งต้องวางแผนสุขภาพให้ดี

เป็นพ่อคน ยิ่งต้องวางแผนสุขภาพให้ดี

นอกจากบทบาทในการทำงานแล้ว บทบาทของการเป็นพ่อของคุณแจ็ค ยิ่งทำให้เค้าตระหนักในเรื่องของสุขภาพมากกว่าเดิม เพราะตอนนี้มีคนสำคัญเพิ่มเข้ามาในชีวิตอีกคน จึงต้องวางแผนเรื่องสุขภาพเพื่อไม่กระทบเงินส่วนอื่น และจะได้วางแผนอนาคตให้น้องจาเลนได้อย่างที่ตั้งใจ 

“สิ่งที่สำคัญที่สุดของผมในตอนนี้คือ บทบาทของความเป็นพ่อและผู้นำครอบครัวของผม การที่ผมมีลูกมาเติมเต็มฟีลลิ่งความเป็นครอบครัว มันทำให้ผมยิ่งต้องโฟกัสที่ครอบครัวมากขึ้นครับ ทำให้ผมอยากมีสุขภาพที่แข็งแรงเพื่อจะได้เห็นพัฒนาการการเจริญเติบโต ความน่ารักของเค้าไปพร้อม ๆ กับการเติบโตของผมด้วย

“ตลอดหลายปีที่ผ่านมา พอมีคนถาม ผมก็จะเล่าถึงความประทับใจที่ผมสามารถแบ่งเบาค่ารักษาพยาบาลที่หนักหน่วงในวันนั้นได้ แจ็คแนะนำเลยนะครับ ความคุ้มครองสุขภาพของเมืองไทยประกันชีวิต เค้าออกแบบมาให้เหมาะกับทุกช่วงชีวิตและไลฟ์สไตล์ของคนทุกเพศทุกวัยครับ เราอยากได้แบบไหนเราเลือกได้เลยครับ จริง ๆ นะ จึ้งมากกกก ต๊าชชชช มากครับคุณ” จากประสบการณ์ตรงของผู้ใช้จริงขนาดนี้ ต้องเชื่อแล้วนะ
เป็นพ่อคน ยิ่งต้องวางแผนสุขภาพให้ดี

วางแผนเรื่องสุขภาพด้วยความคุ้มครองสุขภาพที่ดูแลคุณเต็มที่ เพราะทั้งบทบาทเบื้องหน้า เบื้องหลัง หรือบทบาทของผู้นำครอบครัว บทบาทไหนก็ต้องดูแลและวางแผนเรื่องสุขภาพให้พร้อม เพื่อให้คุณสามารถรับผิดชอบกับบทบาทต่าง ๆ ในชีวิตได้อย่างมั่นใจ 


เลือกความคุ้มครองสุขภาพเหมาจ่าย ของเมืองไทยประกันชีวิต

ดูแลเรื่องสุขภาพของคุณได้ในแบบที่ต้องการ


✅ เลือกวงเงินความคุ้มครองได้ตั้งแต่ 200,000 บาท ถึง 100,000,000 บาท

✅ คุ้มครองโรคระบาด โรคมะเร็ง โรคไต โรคหัวใจ โรคร้ายแรง โรคทั่วไป โรคเก่าที่วนมาเกิดซ้ำได้ หรือโรคอุบัติใหม่
✅ อายุรับประกันสูงสุด 90ปี(1) ดูแลคุณสูงสุดถึงอายุ 99 ปี(2)

✅ ครอบคลุมเทคโนโลยีการรักษาที่ทันสมัย

✅ ไม่ต้องกังวลกับค่ารักษาพยาบาลที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

ซื้อความคุ้มครองสุขภาพในวันที่คุณแข็งแรง ได้รับความคุ้มครองเต็มที่ เพื่อให้คุณเลือกใช้ชีวิตได้ตามที่คุณต้องการ


(1) สำหรับสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ อีลิท เฮลท์ พลัส

(2) สำหรับสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ อีลิท เฮลท์ พลัส และดี เฮลท์

  • ความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมต้องไม่เกินระยะเวลาเอาประกันภัยของกรมธรรม์ประกันชีวิตที่สัญญาเพิ่มเติมนี้แนบท้าย  
  • เบี้ยประกันภัยสามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้ หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่กรมสรรพากร กำหนด
  • การพิจารณารับประกันเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ
  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่ บมจ.เมืองไทยประกันชีวิตและธนาคารกำหนด
  • เงื่อนไขเป็นไปตามแนวทางเวชปฏิบัติ การวินิจฉัย ดูแลรักษา และป้องกันการติดเชื้อในโรงพยาบาล กรณีโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ตามประกาศ ฉบับวันที่ 2 พฤศจิกายน 2564 และ  แนวทางปฏิบัติสำหรับบุคลากรทางการแพทย์ในการให้คำแนะนำผู้ป่วยและการจัดบริการผู้ป่วยโควิด-19 แบบ Home Isolation ฉบับปรับปรุง วันที่ 4 มกราคม 2565 หรืออ้างอิงตามประกาศฉบับล่าสุด
  • เงื่อนไขเป็นไปตามมาตรฐานและความจำเป็นทางการแพทย์
  • โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไข และข้อยกเว้นก่อนตัดสินใจทำประกันภัย
Tags:

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

ประกันสุขภาพ

สัญญาเพิ่มเติม อีลิท เฮลท์ พลัส

ให้คุณเพิ่มความคุ้มครองได้ตามต้องการ ด้วยความคุ้มครองสุขภาพ อีลิท เฮลท์ พลัส จากเมืองไทยประกันชีวิต

ประกันสุขภาพ

โครงการเหมาจ่าย เอ็กซ์ตร้า

สร้างสวัสดิการสุขภาพให้ตัวเองง่าย ๆ พร้อม แบ่งจ่ายรายเดือนได้

ไม่มีสวัสดิการก็ยังอุ่นใจตั้งแต่บาทแรก คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงถึง 500,000 บาทต่อการรักษาแบบผู้ป่วยในครั้งใดครั้งหนึ่ง* เข้ารักษาได้ทุกโรงพยาบาล พร้อมค่าห้องเพิ่มอีกวันละ 4 พันบาท*

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ