“เจ็บป่วยขึ้นมา ไม่ต้องเดือดร้อนทางบ้าน เพราะเกิ้ลมีผู้ช่วยในการดูแลเรื่องค่ารักษา การจ่ายเบี้ยความคุ้มครองสุขภาพ ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าเพราะลงทุนกับความคุ้มครองสุขภาพของตัวเกิ้ลเอง”

จากบทสัมภาษณ์บางส่วนของ “คุณเกิ้ล ภริตา ขุนเพชร” ที่มองว่าการจ่ายเบี้ยความคุ้มครองสุขภาพ เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า ตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตของคนโสด และการเป็นลูกคนเดียวของคุณเกิ้ล เพราะสุขภาพไม่สามารถคาดเดาได้ การลงทุนกับสุขภาพตัวเองจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้คุณเกิ้ลไม่ลังเลที่จะเลือกซื้อความคุ้มครองสุขภาพไว้ เพื่อช่วยดูแลค่าใช้จ่ายหากเจ็บป่วยในอนาคต

เพราะอะไรถึงตัดสินใจ ซื้อความคุ้มครองสุขภาพ

เพราะอะไรถึงตัดสินใจ ซื้อความคุ้มครองสุขภาพ

เหตุผลหลักที่คุณเกิ้ลเลือกซื้อความคุ้มครองสุขภาพ เพราะเป็นลูกคนเดียว และโสด หากในอนาคตเจ็บป่วยขึ้นมา ก็ไม่อยากเป็นภาระครอบครัว

“เหตุผลหลัก ๆ คือเป็นลูกคนเดียวและโสดด้วย ทำให้เราคิดว่าในอนาคตถ้าเจ็บป่วยขึ้นมาจะมีใครดูแล ซึ่งก็คือความคุ้มครองสุขภาพที่จะช่วยดูแลเราได้ อย่างคุณพ่อคุณแม่ของเกิ้ลทำงานรับราชการ ก็มีสวัสดิการของรัฐคอยดูแลในเรื่องสุขภาพ ส่วนเกิ้ลทำงานบริษัทเอกชน ก็มีสวัสดิการคุ้มครอง แต่เราก็ไม่รู้ว่าในอนาคตจะเกิดอะไรขึ้น สวัสดิการที่บริษัทมีให้จะเพียงพอรึเปล่า จึงตัดสินใจซื้อความคุ้มครองสุขภาพเพิ่มเติม”

คุณเกิ้ลได้กล่าวถึงเหตุผลที่ตัดสินใจซื้อความคุ้มครองสุขภาพเหมาจ่ายของเมืองไทยประกันชีวิต ที่ช่วยดูแลค่ารักษาพยาบาลยามเจ็บป่วยได้

เพราะอะไรถึงตัดสินใจ ซื้อความคุ้มครองสุขภาพ

วางแผนความคุ้มครองสุขภาพไว้ล่วงหน้า ดียังไง ?

วางแผนความคุ้มครองสุขภาพไว้ล่วงหน้า ดียังไง ?

วางแผนความคุ้มครองสุขภาพไว้ล่วงหน้า ดียังไง ?

“การมีความคุ้มครองสุขภาพสำหรับเกิ้ล คือความอุ่นใจ ไร้กังวลกับค่ารักษาพยาบาล อย่างโรคร้าย ไม่ว่าจะเป็นโรคมะเร็ง โรคหัวใจ โรคไต หรืออาจมีโรคอุบัติใหม่ที่มันเกิดขึ้นในอนาคต เราไม่ทีทางรู้เลยว่าต่อไปจะมีโรคอะไรเกิดขึ้นบ้าง แต่ถ้ามีความคุ้มครองสุขภาพแบบเหมาจ่าย ก็จะอุ่นใจไร้กังวล”

ซึ่งคุณเกิ้ลได้ฝากทิ้งท้ายไว้ว่า อย่าลังเลที่จะซื้อความคุ้มครองสุขภาพ เพราะหากเราเจ็บป่วยขึ้นมาในอนาคต จะได้ไม่ต้องกังวลกับค่ารักษาพยาบาลที่เกิดขึ้น ดูเรื่องราวเพิ่มเติมคลิก

วางแผนความคุ้มครองสุขภาพไว้ล่วงหน้า ดียังไง ?

เพราะเป้าหมายในชีวิตของแต่ละคนต่างกัน  แต่สิ่งที่เหมือนกันคือความต้องการมีสุขภาพที่ดี การวางแผนเรื่องสุขภาพจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่ทุกคนให้ความสำคัญ เพราะหากเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นมาในอนาคต จะได้ไม่เป็นภาระให้กับคนที่อยู่ข้างหลัง ดังนั้นควรวางแผนหาผู้ช่วยมาดูแลเรื่องค่ารักษาตั้งแต่วันนี้


ด้วยความคุ้มครองสุขภาพเหมาจ่าย จากเมืองไทยประกันชีวิต

ดูแลเรื่องสุขภาพของคุณได้ในแบบที่ต้องการ


✅ เลือกวงเงินความคุ้มครองได้ตั้งแต่ 200,000 บาท ถึง 100,000,000 บาท

✅ คุ้มครองโรคระบาด โรคมะเร็ง โรคไต โรคหัวใจ โรคร้ายแรง โรคทั่วไป โรคเก่าที่วนมาเกิดซ้ำได้ หรือโรคอุบัติใหม่
✅ อายุรับประกันสูงสุด 90ปี(1) ดูแลคุณสูงสุดถึงอายุ 99 ปี(2)

ครอบคลุมเทคโนโลยีการรักษาที่ทันสมัย

ไม่ต้องกังวลกับค่ารักษาพยาบาลที่จะเกิดขึ้นในอนาคต


ซื้อความคุ้มครองสุขภาพในวันที่คุณแข็งแรง ได้รับความคุ้มครองเต็มที่ เพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตได้ตามที่คุณต้องการ(1) สำหรับสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ อีลิท เฮลท์ พลัส

(2) สำหรับสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ อีลิท เฮลท์ พลัส และดี เฮลท์

  • ความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมต้องไม่เกินระยะเวลาเอาประกันภัยของกรมธรรม์ประกันชีวิตที่สัญญาเพิ่มเติมนี้แนบท้าย  
  • เบี้ยประกันภัยสามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้ หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่กรมสรรพากร กำหนด
  • การพิจารณารับประกันเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ
  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่ บมจ.เมืองไทยประกันชีวิตและธนาคารกำหนด
  • เงื่อนไขเป็นไปตามแนวทางเวชปฏิบัติ การวินิจฉัย ดูแลรักษา และป้องกันการติดเชื้อในโรงพยาบาล กรณีโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ตามประกาศ ฉบับวันที่ 2 พฤศจิกายน 2564 และ  แนวทางปฏิบัติสำหรับบุคลากรทางการแพทย์ในการให้คำแนะนำผู้ป่วยและการจัดบริการผู้ป่วยโควิด-19 แบบ Home Isolation ฉบับปรับปรุง วันที่ 4 มกราคม 2565 หรืออ้างอิงตามประกาศฉบับล่าสุด
  • เงื่อนไขเป็นไปตามมาตรฐานและความจำเป็นทางการแพทย์
  • โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไข และข้อยกเว้นก่อนตัดสินใจทำประกันภัย

 

 

 

Tags:

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

ประกันสุขภาพ

สัญญาเพิ่มเติม อีลิท เฮลท์ พลัส

ให้คุณเพิ่มความคุ้มครองได้ตามต้องการ ด้วยความคุ้มครองสุขภาพ อีลิท เฮลท์ พลัส จากเมืองไทยประกันชีวิต

ประกันสุขภาพ

โครงการเหมาจ่าย เอ็กซ์ตร้า

สร้างสวัสดิการสุขภาพให้ตัวเองง่าย ๆ พร้อม แบ่งจ่ายรายเดือนได้

ไม่มีสวัสดิการก็ยังอุ่นใจตั้งแต่บาทแรก คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงถึง 500,000 บาทต่อการรักษาแบบผู้ป่วยในครั้งใดครั้งหนึ่ง* เข้ารักษาได้ทุกโรงพยาบาล พร้อมค่าห้องเพิ่มอีกวันละ 4 พันบาท*

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ