หากพูดถึงความคุ้มครองที่หลายๆ คนก็คงอยากมองหาให้ตัวเองหรือมองหาเพื่อคนรักที่อยู่ข้างหลัง แต่อาจยังไม่มีโอกาสเข้าถึงความคุ้มครองดังกล่าวได้ ไม่ว่าจะเป็นเพราะความสามารถในการจ่ายเบี้ย หรืออาจจะด้วยรูปแบบและลักษณะของอาชีพบางอย่างที่มีข้อจำกัดทำให้ไม่สามารถเข้าถึงการรับประกันได้ หรือแม้แต่การเดินทาง การพบปะผู้คนในช่วงของการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ก็อาจทำให้การซื้อประกันเป็นเรื่องยาก

เบี้ยจิ๋ว แต่คุ้มครองแจ๋ว

เบี้ยจิ๋ว แต่คุ้มครองแจ๋ว

จะดีแค่ไหนหากวันนี้ คุณสามารถเข้าถึงความคุ้มครองได้ง่ายกว่าที่เคย

 

เมืองไทยประกันชีวิตเข้าใจ เราจึงมีผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่ให้คุณมีโอกาสเข้าถึงความคุ้มครองได้ง่ายยิ่งขึ้น กับผลิตภัณฑ์ประกันยุคใหม่เบี้ยจิ๋วแต่คุ้มครองแจ๋วที่ซื้อได้ง่ายยิ่งขึ้น กับ โครงการ เมืองไทย Top Hit CI ประกันที่คุ้มครองโรคร้ายแรงกลุ่มโรคยอดฮิตพร้อมคุ้มครองกรณีเสียชีวิตจากโรคโควิด 19 และประกัน PA จิ๋วแต่แจ๋ว ประกันอุบัติเหตุที่ไม่ว่าคุณจะมีอาชีพอะไรก็ซื้อได้

 

ไม่ต้องเดินทาง ก็สามารถหาซื้อความคุ้มครองที่ตรงใจได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว จะซื้อจากที่บ้านหรือที่ไหนๆ เมื่อไรก็ได้ ผ่านเว็บไซต์ https://onlinesales.muangthai.co.th/  สะดวก ง่าย ซื้อได้ตลอด 24 ชม.

เบี้ยจิ๋ว แต่คุ้มครองแจ๋ว

โครงการ เมืองไทย Top Hit CI

โครงการ เมืองไทย Top Hit CI

นอกจากโรคระบาด และโรคทั่วไป ที่เราจะต้องระวังตัวและดูแลสุขภาพตัวเองกันแล้ว โรคร้ายแรงก็เป็นอีกหนึ่งโรค ที่เราจะมองข้ามไปไม่ได้ เพราะโรคร้ายแรงอันตรายและอาจเกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัย ทั้งปัจจัยภายในไม่ว่าจะเป็นความเครียดหรือกรรมพันธุ์ รวมทั้งปัจจัยภายนอกที่เกิดจากมลภาวะหรือไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ซึ่งเราอาจไม่ล่วงรู้แต่แน่นอนว่าโรคร้ายแรงเหล่านี้ หากใครต้องประสบพบเจอย่อมต้องกระทบกับจิตใจและสภาพคล่องทางการเงินไม่น้อยเลยทีเดียว

 

จะดีแค่ไหนหากเราสามารถวางแผนเพื่อรับมือกับโรคร้ายแรง ด้วยค่าเบี้ยแบบเบาๆ สบายกระเป๋าที่เข้าถึงได้ง่ายๆ

กับ  โครงการ เมืองไทย Top Hit CI ประกันที่คุ้มครองโรคร้ายแรงกลุ่มโรคยอดฮิตสูงสุด 100,000 บาท (1) ให้คุณเลือกความคุ้มครองระยะโรคร้ายได้ตามใจ คุ้มครองตั้งแต่ระยะเริ่มต้นและระยะรุนแรง หรือเลือกแค่ระยะรุนแรงก็ได้ โดยความคุ้มครองกลุ่มโรคยอดฮิต ระยะเริ่มต้น ให้ความคุ้มครองครอบคลุมทั้งโรคมะเร็งระยะไม่ลุกลาม โรคหลอดเลือดหัวใจตีบที่รักษาด้วยการสวนหลอดเลือดหัวใจ โรคหลอดเลือดหัวใจ ที่รักษาโดยการใช้ยา การผ่าตัดใส่เครื่องมือระบายน้ำโพรงสมอง การผ่าตัดไตหนึ่งข้าง และสำหรับกลุ่มโรคยอดฮิต ระยะรุนแรง ให้ความคุ้มครองทั้ง โรคมะเร็งลุกลาม การผ่าตัดเส้นเลือดเลี้ยงกล้ามเนื้อหัวใจ กล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลันจากการขาดเลือด โรคหลอดเลือดสมองแตกหรืออุดตัน ไตวายเรื้อรัง การทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง โรคหลอดเลือดสมองโป่งพองที่ต้องรักษาโดยการผ่าตัด เบี้ยเบาๆ เริ่มต้นเพียง 71 บาท/ปี (2) สำหรับกลุ่มโรคยอดฮิต ระยะรุนแรง พร้อมคุ้มครองกรณีเสียชีวิตจากโรคโควิด 19  และไม่ต้องตรวจสุขภาพ (3)

 

โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไข และข้อยกเว้นก่อนตัดสินใจทำประกันภัย

โครงการ เมืองไทย Top Hit CI

PA จิ๋วแต่แจ๋ว ​

PA จิ๋วแต่แจ๋ว  ​

อุบัติเหตุคือเรื่องไม่คาดฝันที่เกิดขึ้นกับใครก็ได้ หากสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเพียงอุบัติเหตุเล็กน้อยก็คงไม่ส่งผลอะไร เท่าไร แต่หากไม่ใช่คงมีเรื่องน่ากังวลใจไม่น้อยเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องค่าใช้จ่าย หรือคนข้างหลังจะอยู่อย่างไรหากเราไม่สามารถอยู่ดูแลได้ แล้วถ้าหากรายได้น้อยละจะหาความคุ้มครองมาเพิ่มความอุ่นใจหากเกิดอุบัติเหตุกับเราขึ้นมาได้อย่างไร

 

จะดีแค่ไหนไม่ว่าคุณจะทำอาชีพอะไรก็เข้าถึงความคุ้มครองอุบัติเหตุได้ง่ายๆ แถมราคาก็เบาซะจนกระเป๋ายิ้ม กับ PA จิ๋วแต่แจ๋ว ประกันอุบัติเหตุที่โดนใจ ไม่ว่าคุณจะทำอาชีพอะไรเงินน้อยหรือเงินเยอะก็ซื้อความคุ้มครองได้ด้วยเบี้ยเบาๆ เริ่มต้นเพียง 250 บาท/ปี (4) คุ้มครองกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุสูงสุด 200,000 บาท (5) หรืออยากเลือกผลประโยชน์ที่มากขึ้นก็ทำได้ เลือกความคุ้มครองกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุได้สูงสุด 1,000,000 บาท (6) หรือเลือกคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุได้สูงสุด 10,000 บาท (7) ซื้อได้ทุกอาชีพ คุ้มครองทั่วโลก (8) ถูกและดีขนาดนี้ พลาดไปคงเสียใจน่าดู เพราะโลกนี้จะรู้อะไร ก็ไม่สู้รู้งี้….

 

โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไข และข้อยกเว้นก่อนตัดสินใจทำประกันภัย

PA จิ๋วแต่แจ๋ว  ​

(1) บริษัทจะจ่ายผลประโยชน์สูงสุดสำหรับ ความคุ้มครองกลุ่มโรคยอดฮิต ระยะรุนแรง สูงสุด 100,000 บาท โดยหัก ผลประโยชน์ที่ผู้เอาประกันภัยได้รับแล้ว ตามความคุ้มครองกลุ่มโรคยอดฮิต ระยะเริ่มต้น (ถ้ามี) 

(2) สำหรับเพศชาย อายุ 20 ปีบริบูรณ์ เลือกแผน 2

(3) การแถลงสุขภาพเป็นปัจจัยหนึ่งในพิจารณารับประกันภัย /พิจารณาจ่ายเงินตามสัญญาประกันภัย

(4) สำหรับอายุ 20 ปีบริบูรณ์ – 60 ปี เลือกแผน 1

(5) สำหรับแผน 1 กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุสาธารณะ

(6) สำหรับแผน 3 และ 5 กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุสาธารณะ

(7) สำหรับแผน 5

(8) อาณาเขตการคุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วโลก เป็นระยะเวลา 1 ปี

 

  • การพิจารณารับประกันภัยเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ
  • โครงการนี้ระยะเวลาเอาประกันภัยและระยะเวลาชำระเบี้ยประกันภัย 1 ปี ทั้งนี้สามารถต่ออายุเมื่อครบรอบปีกรมธรรม์ได้ตามเงื่อนไขที่ระบุในกรมธรรม์
  • เบี้ยประกันภัยของโครงการนี้ สามารถนำไปใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้บางส่วนเท่านั้น ทั้งนี้หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่ กรมสรรพากร กำหนด
  • ผลประโยชน์ เงื่อนไข และความคุ้มครองโดยละเอียด เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขตามที่ระบุไว้ในกรมธรรม์

 

โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไข และข้อยกเว้นก่อนตัดสินใจทำประกันภัย

Tags:

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

ประกันสุขภาพ

สัญญาเพิ่มเติม อีลิท เฮลท์ พลัส

ให้คุณเพิ่มความคุ้มครองได้ตามต้องการ ด้วยความคุ้มครองสุขภาพ อีลิท เฮลท์ พลัส จากเมืองไทยประกันชีวิต

ประกันสุขภาพ

โครงการเหมาจ่าย เอ็กซ์ตร้า

สร้างสวัสดิการสุขภาพให้ตัวเองง่าย ๆ พร้อม แบ่งจ่ายรายเดือนได้

ไม่มีสวัสดิการก็ยังอุ่นใจตั้งแต่บาทแรก คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงถึง 500,000 บาทต่อการรักษาแบบผู้ป่วยในครั้งใดครั้งหนึ่ง* เข้ารักษาได้ทุกโรงพยาบาล พร้อมค่าห้องเพิ่มอีกวันละ 4 พันบาท*

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ