เคยสงสัยหรือไม่ เมื่อคุณอยากซื้อประกันชีวิตและสุขภาพเพื่อเป็นหลักป้องกันความเสี่ยงในอนาคตยามเจ็บป่วย แต่พ่อแม่ หรือคนในครอบครัวมีประวัติป่วยโรคร้าย บริษัทประกันจะรับทำไหม?

คำถามคาใจ ครอบครัวเคยป่วยโรคร้าย ซื้อประกันสุขภาพได้มั้ย?

เพราะถึงแม้การดูแลสุขภาพให้แข็งแรง “ควร” เป็นสิ่งที่ทุกคนตระหนัก แต่บางคนก็ยังใช้ชีวิตประมาทเพราะไม่มีตัวกระตุ้นให้สนใจเรื่องโรคภัย แต่จะมีอยู่กลุ่มหนึ่งที่ตระหนักอยู่ตลอดเวลา คือกลุ่มที่คนในครอบครัว หรือพ่อแม่ที่เคยป่วยเป็นโรคร้ายแรงที่อาจส่งต่อให้กับรุ่นลูกรุ่นหลานทางพันธุกรรมได้ โดยเฉพาะยามเจ็บป่วยจะเห็นถึงความเจ็บปวดของผู้ป่วย ความกังวล ความเสียโอกาสต่าง ๆ รวมไปถึงเสียทรัพย์สินเงินทองในการจ่ายค่ารักษาพยาบาล

คำถามคาใจ ครอบครัวเคยป่วยโรคร้าย ซื้อประกันสุขภาพได้มั้ย?
คำถามคาใจ ครอบครัวเคยป่วยโรคร้าย ซื้อประกันสุขภาพได้มั้ย?

สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้จึงเป็นตัวกระตุ้นให้คนเริ่มตระหนักถึงความเจ็บป่วย และเริ่มดูแลสุขภาพมากขึ้น ไม่ว่าจะออกกำลังกาย หมั่นตรวจสุขภาพประจำปี แต่แค่นี้ก็อาจไม่เพียงพอ เพราะอนาคตข้างหน้าเราไม่สามารถคาดเดาได้ เจ็บป่วยขึ้นมาโรคภัยไม่เคยถามเราก่อน ดังนั้น หลายคนจึงมองหาประกันชีวิตและสุขภาพที่จะช่วยลดความเสี่ยงยามเจ็บป่วยด้วย แต่ก็กลัวบริษัทประกันไม่รับเพราะครอบครัวมีประวัติป่วยโรคร้าย แต่รู้หรือไม่ความจริงแล้ว หากตนเองมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์ก็สามารถซื้อประกันชีวิตและสุขภาพได้ แม้ครอบครัวจะมีประวัติป่วยโรคร้ายก็ตาม

คำถามคาใจ ครอบครัวเคยป่วยโรคร้าย ซื้อประกันสุขภาพได้มั้ย?
คำถามคาใจ ครอบครัวเคยป่วยโรคร้าย ซื้อประกันสุขภาพได้มั้ย?

เพราะเมืองไทยประกันชีวิตที่เข้าใจทุกความจำเป็นของสุขภาพ แม้ครอบครัวมีประวัติป่วยโรคร้ายก็สามารถซื้อสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ อีลิท เฮลท์ ได้ ที่ครอบคลุมทั้งการรักษาโรคระบาดตามฤดูกาล โรคทั่วไป และโรคร้ายแรง รักษาต่อเนื่องยาว ๆ จนถึงอายุ 99 ปี ด้วยความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลตั้งแต่  20-100 ล้านบาทต่อปี และยังจ่ายเบี้ยประกันสบาย ๆ ให้คุณคลายกังวลทุกความเสี่ยงของเรื่องสุขภาพ

 

(1) สามารถเลือกพื้นที่ความคุ้มครองได้จาก 4 แห่ง ดังนี้

เฉพาะประเทศไทย (2) ทวีปเอเชียเฉพาะ 29 ประเทศ (3) ทั่วโลกยกเว้นอเมริกาและเกาะเล็กรอบนอก (4) ทั่วโลก

(2) สำหรับอายุ 30 ปี แผน 1 ความคุ้มครองประเทศไทย

-สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ อีลิท เฮลท์ ต้องซื้อแนบท้ายกรมธรรม์ใหม่เท่านั้น

- การพิจารณารับประกันเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ

-โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครองและข้อยกเว้นก่อนตัดสินใจทำประกันภัย

คำถามคาใจ ครอบครัวเคยป่วยโรคร้าย ซื้อประกันสุขภาพได้มั้ย?
Tags:

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

ประกันชีวิตและสุขภาพ

สัญญาเพิ่มเติม อีลิท เฮลท์

เรื่องสุขภาพ อีลิท เฮลท์ ติ๊กเลยครับ!

แบบประกันที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านสุขภาพ ด้วยการดูแลที่มากกว่า จึงมั่นใจได้ตลอดการรักษา คุ้มครองครบทั้งโควิด-19 อีลิท เฮลท์พร้อมให้ความคุ้มครองความเจ็บป่วย มั่นใจได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ประกันชีวิตและโรคร้ายแรง

สัญญาเพิ่มเติม ซีไอ เพอร์เฟ็ค แคร์

ดูแลโรคร้ายต่อเนื่องตั้งแต่ระยะเริ่มต้น

เบาใจเพราะเราดูแล 36 โรคร้ายแรงตั้งแต่ระยะเริ่มต้นและดูแลต่อเนื่อง รับเพิ่มเมื่อเจ็บป่วยด้วยโรคแทรกซ้อนของเบาหวาน หรือผ่าตัดขยายหลอดเลือดแดงหัวใจ

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ