ชาวต้าววทั้งหลายเตรียมตัวกันไว้ให้ดี เพราะวันที่ 14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์ใกล้จะมาถึงแล้วววววว แอบชอบใครแอบรักใคร เตรียมใจและเตรียมของขวัญกันไว้เลย แต่ขอบอกไว้ก่อนว่าวันวาเลนไทน์ไม่ได้มีไว้ให้แค่คนเป็นแฟนกันอย่างเดียวเท่านั้นนะ จะคนโสดหรือโหมดครอบครัว หรือแม้แต่เพื่อนสนิท เราก็สามารถแสดงความรักหรือหาของขวัญสื่อความในใจให้กันได้หมด

เอาล่ะ ! วันนี้ลองไปดูกันว่าจะมีของขวัญอะไรบ้างที่สื่อความหมายแทนความในใจไปถึงผู้รับ พูดเลยว่าสิ่งที่คัดมาให้ต่อไปนี้ เรียกได้ว่าใส่ใจใส่ความรักสื่อถึงใจได้เต็ม ๆ แน่นอน

สื่อความห่วงใย
มอบประกันสุขภาพ ให้คนรัก

สื่อความห่วงใย มอบประกันสุขภาพ ให้คนรัก

วาเลนไทน์ปีนี้ต้องมีเซอไพรส์ เพราะทุกปีที่ผ่านมาการให้ช่อดอกไม้แบบเดิม ๆ คนรับอาจจะเบื่อ นานวันดอกไม้ก็เหี่ยวและสุดท้ายก็ต้องทิ้งไป ถ้าอย่างนั้นลองหาของขวัญแบบใหม่ที่สื่อถึงความมั่นคง ความห่วงใยในสุขภาพของคนที่เรารัก และยังดูแลกันไปได้ยาว ๆ แบบไม่มีวันทิ้งขว้างกันดีกว่า เพราะในปัจจุบันหันหน้าไปทางไหน ทุกคนก็กังวลกับโรคโควิด 19 รวมถึงโรคอื่น ๆ ที่ยังอยู่ใกล้ตัว

 .

เลือกของขวัญวันวาเลนไทน์ปีนี้ ให้คนที่เรารักด้วย ประกันสุขภาพเหมาจ่าย จากเมืองไทยประกันชีวิต ที่คุ้มครองโควิด 19 ทุกสายพันธุ์ รวมถึงโรคระบาด โรคร้ายแรง และโรคทั่วไป วงเงินเลือกได้ตั้งแต่ 200,000 ถึง 100,000,000 บาท สมัครได้ตั้งแต่อายุ 11 - 80 ปี ดูแลต่อเนื่องยาว ๆ สูงสุดถึงอายุ 99 ปี*

.

คนรับมั่นใจ คนให้แฮปปี้

เลือกประกันสุขภาพเหมาจ่าย เลือกเมืองไทยประกันชีวิต


*เฉพาะสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ อีลิท เฮลท์ และ ดี เฮลท์ 

 

ซื้อประกันสุขภาพเหมาจ่าย เป็นของขวัญวาเลนไทน์

คลิกเลย

สื่อความห่วงใย มอบประกันสุขภาพ ให้คนรัก

ช่อดอกไม้หลบไป
ไม้ด่าง อินเทรนด์

ช่อดอกไม้หลบไป ไม้ด่าง อินเทรนด์

แพงแค่ไหน แต่ถ้าถูกใจก็ไม่แพง ประโยคนี้ใช้ได้ดีเสมอ ยิ่งตอนนี้กระแสไม้ด่างกำลังมาแรง ใครที่กำลังเบื่อกับการให้ช่อดอกไม้แบบเดิมๆ แนะนำเล่นใหญ่ซื้อไม้ด่างให้เป็นของขวัญกันไปเลย ! ซึ่งไม้ด่างมีให้เลือกหลายชนิดตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักล้านก็มี ไม่ว่าจะเป็น บอนสี ยางอินเดียด่าง มอนเสตอร่าด่าง กล้วยด่าง เป็นต้น ให้ใครไปรับรองว่าได้ใจกลับมาแน่นอน เพราะไม้ด่างนอกจากเลี้ยงไว้เพื่อความสวยงามแล้ว ในอนาคตอาจสร้างมูลค่าเป็นรายได้อีกทางได้ด้วย

ช่อดอกไม้หลบไป ไม้ด่าง อินเทรนด์

Gadget อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ

Gadget อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ

ด้วยชีวิตที่เร่งรีบไลฟ์สไตล์ของคนส่วนใหญ่เปลี่ยนไป ทำให้ต้องมีตัวช่วยในเรื่องของเทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้อง เพื่อให้ชีวิตได้สะดวกสบายมากขึ้น โดยเฉพาะ Gadget อุปกรณ์ด้านไอทีไม่ว่าจะเป็น tablet หูฟังบลูทูธ หรือ smartwatch ซึ่งนอกจากจะใช้รองรับไลฟ์สไตล์ต่างๆ ในชีวิตประจำวันได้แล้ว ยังช่วยในเรื่องของการออกกำลังกาย ช่วยวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ติดต่อสื่อสารได้ง่ายขึ้น และยังตอบโจทย์ได้ดีสำหรับการทำงานอีกด้วย ใครที่เป็นสายไอทีหรือชอบเทคโนโลยี ห้ามพลาดกับของขวัญชิ้นนี้เลย !

Gadget อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ

ฉลองความหวาน ด้วยช็อกโกแลต

ฉลองความหวาน  ด้วยช็อกโกแลต

ถือเป็นของขวัญสุดฮิตอีกอย่างหนึ่งเช่นกัน สำหรับช็อกโกแลตที่นิยมให้เป็นของขวัญในวันวาเลนไทน์ ซึ่งในปัจจุบันก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่จำเป็นจะต้องเป็นช็อกโกแลตเท่านั้น เค้กช็อกโกแลต เครื่องดื่มช็อกโกแลต รวมถึงขนมต่างๆ ที่มีช็อกโกแลตเป็นส่วนผสม ก็สามารถนำมาเป้นของขวัญได้เช่นกัน แต่ขอแนะนำไว้ก่อนว่า แม้ช็อกโกแลตจะเป็นของหวานสุดโรแมนติคในวันวาเลนไทน์ แต่ถ้ากินมากไปอาจไม่ดีต่อสุขภาพ อาจทำให้เกิดภาวะอ้วนหรือโรคอื่น ๆ ตามมาได้ แนะนำให้ซื้อเป็น Dark Chocolate หรือ แบบ Low fat แม้จะขมหน่อย ๆ แต่อร่อยไม่แพ้กันแน่นอน

ฉลองความหวาน  ด้วยช็อกโกแลต

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียของขวัญในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์แบบนี้ สามารถนำไอเดียเหล่านี้ไปใช้ได้เลย รับรองคนรับปลื้มใจ คนให้ยิ้มแก้มแตกแน่นอน และในช่วงเทศกาลแบบนี้ออกไปฉลองความรักกันที่ไหน ก็ยังคงต้องระมัดระวังในเรื่องของสุขภาพให้ดี เพราะโควิด 19 ยังมีอยู่รอบตัว

.

ดังนั้นเสริมความมั่นใจด้วยประกันสุขภาพแบบเหมาจ่าย จากเมืองไทยประกันชีวิต คุ้มครองโรคอุบัติใหม่ โรคเก่าที่วนกลับมาใหม่ โรคระบาด โรคร้ายแรง และโรคทั่วไป วงเงินเลือกได้ตั้งแต่ 200,000 บาท ถึง 100,000,000 บาท อายุรับประกันสูงสุด 80 ปี ดูแลต่อเนื่องยาว ๆ สูงสุดถึงอายุ 99 ปี* ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 25,000 บาทต่อปี

.

ตัวอย่างค่าเบี้ย เพศหญิงอายุ 35 ปี วันละไม่ถึง 55 บาท

เลือกความคุ้มครองสุขภาพ ดี เฮลท์ แผนความคุ้มครอง 5 ล้านบาท

โดยเป็นวงเงินต่อการรักษาแบบผู้ป่วยในครั้งใดครั้งหนึ่ง และชำระเบี้ยประกันภัยรายปี


.

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

☑️ โทร 1766

☑️ ติดต่อสาขา ธนาคารกสิกรไทย และ ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

 

เลือกประกันสุขภาพเหมาจ่าย เลือกเมืองไทยประกันชีวิต

Whatever’s Next, MTL’s NEXT to You

พร้อมพัฒนาในทุกด้าน เพื่อก้าวเดินไปพร้อมคุณ


.

*เฉพาะสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ อีลิท เฮลท์ และ ดี เฮลท์ 

  • ความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมต้องไม่เกินระยะเวลาเอาประกันภัยของกรมธรรม์ประกันชีวิตที่สัญญาเพิ่มเติมนี้แนบท้าย  
  • เบี้ยประกันภัยสามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้ หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่กรมสรรพากร กำหนด
  • การพิจารณารับประกันเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ
  • โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไขและข้อยกเว้น ก่อนตัดสินใจทำประกันภัย
Tags:

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

ประกันสุขภาพ

ความคุ้มครองสุขภาพ ดี เฮลท์

ประกันสุขภาพที่เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน รายละเอียดน้อยแต่คุ้มครองเยอะ

ประกันสุขภาพดีๆ ที่เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน เพราะเหมาจ่ายวงเงินเดียวสูงสุด 5 ล้านบาท* เงื่อนไขน้อยแต่คุ้มครองเยอะ

ประกันสุขภาพ

โครงการเหมาจ่าย เอ็กซ์ตร้า

สร้างสวัสดิการสุขภาพให้ตัวเองง่าย ๆ พร้อม แบ่งจ่ายรายเดือนได้

ไม่มีสวัสดิการก็ยังอุ่นใจตั้งแต่บาทแรก คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงถึง 500,000 บาทต่อการรักษาแบบผู้ป่วยในครั้งใดครั้งหนึ่ง* เข้ารักษาได้ทุกโรงพยาบาล พร้อมค่าห้องเพิ่มอีกวันละ 4 พันบาท*

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ