ในปัจจุบันมีการเปิดรับเพศที่สามหรือ LGBT มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการแต่งงานกับเพศเดียวกัน หรือสามารถจดทะเบียนสมรสได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย หลายประเทศออกมายอมรับกันมากขึ้น ซึ่งนับว่าเป็นสัญญานที่ดีว่าทุกเพศ ทุกวัย ทุกความรัก ไม่ว่าจะรูปแบบไหนก็สมควรได้รับความเท่าเทียมกันในทุกๆ ด้าน

LGBT ซื้อประกันชีวิตและสุขภาพแบบไหนถึงตอบโจทย์

โดยเฉพาะกลุ่ม LGBT ที่ฟันฝ่าอุปสรรคกับการไม่ได้รับความเท่าเทียมมาอย่างยาวนาน คงคุ้นเคยกับคำว่า “Pride Month” กันแน่นอน ซึ่ง Pride Month จะเป็นเดือนมิถุนายน ที่คนออกมาเฉลิมฉลองให้กับกลุ่ม LGBT ด้วยความภาคภูมิใจ และระลึกถึงประวัติศาสตร์ในการเรียกร้องสิทธิสำหรับกลุ่มคนที่มีความหลากหลายทางเพศของกลุ่ม LGBT นั่นเอง

LGBT ซื้อประกันชีวิตและสุขภาพแบบไหนถึงตอบโจทย์
LGBT ซื้อประกันชีวิตและสุขภาพแบบไหนถึงตอบโจทย์

นอกจากการเรียกร้องสิทธิอย่างเท่าเทียมของกลุ่ม LGBT แล้ว ยังมีเรื่องของสุขภาพที่ไม่ว่าจะเพศไหน วัยใด ก็ก็สำคัญเท่าหมด เพราะโรคร้ายเจ็บป่วยได้ไม่เคยเลือกเพศ ยามเจ็บป่วยขึ้นมา ไม่ว่าจะค่ารักษาพยาบาล ค่าห้อง ค่ายา ก็ทำให้เงินของทุกคนร่อยหลอเหมือนกันหมด ก็ต้องหาตัวช่วยลดความเสี่ยงยามเจ็บป่วยไม่ต่างกัน จึงทำให้ปัจจุบันมีประกันชีวิตและสุขภาพสำหรับ LGBT เพิ่มมากขึ้น ด้วยเงื่อนไขการรับประกันที่แตกต่างกันไป และแน่นอนว่าต้องคุ้มครองเท่าเทียมกันทุกเพศ

LGBT ซื้อประกันชีวิตและสุขภาพแบบไหนถึงตอบโจทย์
LGBT ซื้อประกันชีวิตและสุขภาพแบบไหนถึงตอบโจทย์

เมืองไทยประกันชีวิต เข้าใจและให้ความสำคัญทุกความเท่าเทียม เพราะไม่ว่าจะเพศไหน เงื่อนไขในการรับประกันก็อยู่ที่สุขภาพของแต่ละคน จึงออกแบบประกันชีวิตและสุขภาพที่คุ้มครองครบด้วย สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ อีลิท เฮลท์ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของสุขภาพ เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย คุ้มครองสูง 20-100 ล้านบาทต่อปี ด้วยเบี้ยประกันที่จ่ายสบาย ให้คุณอุ่นใจไม่ว่าจะเพศไหน หรือความรักแบบใด การทำประกันชีวิตและสุขภาพก็เป็นเรื่องง่าย ด้วยการดูแลอย่างเท่าเทียม

 

หมายเหตุ

- สัญญาเพิ่มเติมสุขภาพอีลิท เฮลท์ ต้องซื้อแนบท้ายกับกรมธรรม์ใหม่เท่านั้น

- ความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมต้องไม่เกินระยะเวลาเอาประกันภัยของกรมธรรม์ประกันชีวิตที่สัญญาเพิ่มเติมนี้แนบท้าย

- การพิจารณารับประกันเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ

- เบี้ยประกันสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่กรมสรรพากร กำหนด

- โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครองและข้อยกเว้นก่อนตัดสินใจทำประกันภัย

LGBT ซื้อประกันชีวิตและสุขภาพแบบไหนถึงตอบโจทย์
Tags:

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

ประกันสุขภาพ

ความคุ้มครองสุขภาพ อีลิท เฮลท์

คุ้มครองสูง ตอบโจทย์ความต้องการด้านสุขภาพ

ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านสุขภาพ ด้วยความคุ้มครองสูงตั้งแต่ 20-100 ล้านบาท/ปี ในราคาเบี้ยเข้าถึงง่าย คลอบคลุมโรคร้ายแรงและการไปรักษาต่างประเทศ(2)

ประกันโรคร้ายแรง

สัญญาเพิ่มเติม ซีไอ เพอร์เฟ็ค แคร์

ดูแลโรคร้ายต่อเนื่องตั้งแต่ระยะเริ่มต้น

เบาใจเพราะเราดูแล 36 โรคร้ายแรงตั้งแต่ระยะเริ่มต้นและดูแลต่อเนื่อง รับเพิ่มเมื่อเจ็บป่วยด้วยโรคแทรกซ้อนของเบาหวาน หรือผ่าตัดขยายหลอดเลือดแดงหัวใจ

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ