หลายท่านอยากวางแผนทำประกันชีวิตและสุขภาพ เมื่ออายุเริ่มมากขึ้น แต่ยังหาแผนประกันชีวิตและสุขภาพที่คุ้มครองยาวไม่ได้ เพราะส่วนมากอาจยังมีความเข้าใจว่า บริษัทประกันไม่รับทำประกันให้กับผู้สูงอายุ หรือถ้ารับก็คุ้มครองไม่ยาวอย่างที่ต้องการ

คำถามคาใจ ครอบครัวเคยป่วยโรคร้าย ซื้อประกันสุขภาพได้มั้ย?

แน่นอนว่าปัจจุบันย่อมมีแบบประกันสำหรับผู้สูงอายุแต่ละบริษัทให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์กับคนทุกวัย แต่เมื่อจะซื้อแบบประกันให้ผู้สูงอายุในบ้าน หรือทำให้ตัวคุณเองในอนาคตเพราะไม่อยากเป็นภาระลูกหลานยามเจ็บป่วย ก็อาจมองหาแบบประกันที่ตรงกับความต้องการของตัวเองไม่ได้ ด้วยกังวลเรื่องสุขภาพยามสูงวัยเมื่อเจ็บป่วยขึ้นมาก็มีความเสี่ยงมากมาย ไม่ว่าจะอาการเจ็บป่วยเรื้อรังที่อาจหายช้าด้วยสภาพร่างกายที่ทรุดโทรมตามวัย อาจทำให้มีการรักษาที่ยาวนานและต่อเนื่อง สิ่งที่ตามมาก็คือค่าใช้จ่าย ที่หลายท่านอาจเก็บเงินไว้ใช้ในยามบั้นปลายแต่ต้องมาหมดไปกับการรักษา การซื้อประกันชีวิตและสุขภาพทั้งให้ตัวเองและผู้สูงอายุในบ้านจึงช่วยลดความเสี่ยงนี้ได้

คำถามคาใจ ครอบครัวเคยป่วยโรคร้าย ซื้อประกันสุขภาพได้มั้ย?
คำถามคาใจ ครอบครัวเคยป่วยโรคร้าย ซื้อประกันสุขภาพได้มั้ย?

เมืองไทยประกันชีวิตเข้าใจทุกความต้องการของคนทุกวัยจึงออกแบบสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ อีลิท เฮลท์ ที่สมัครได้ตั้งแต่อายุ 18-80 ปี รับความคุ้มครองต่อเนื่องยาว ๆ ถึงอายุ 99 ปี คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล โรคทั่วไปและโรคร้ายทุกระยะ เลือกความคุ้มครองได้ตั้งแต่ 20 - 100 ล้านบาทต่อปี คุ้มครองการรักษาโรคมะเร็ง ด้วยการรักษาวิธีการเคมีบำบัด การฉายรังสี รวมถึงรักษาแบบ Targeted Therapy เข้าถึงการรักษาด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และเลือกรักษาได้ทั่วโลก ให้คุณอุ่นใจคลายกังวลเมื่อโรคภัยถามหายามแก่ตัว

 

 

หมายเหตุ

- สัญญาเพิ่มเติมสุขภาพอีลิท เฮลท์ ต้องซื้อแนบท้ายกับกรมธรรม์ใหม่เท่านั้น

- ความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมต้องไม่เกินระยะเวลาเอาประกันภัยของกรมธรรม์ประกันชีวิตที่สัญญาเพิ่มเติมนี้แนบท้าย

- การพิจารณารับประกันเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ

- เบี้ยประกันสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่กรมสรรพากร กำหนด

- โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครองและข้อยกเว้นก่อนตัดสินใจทำประกันภัย

คำถามคาใจ ครอบครัวเคยป่วยโรคร้าย ซื้อประกันสุขภาพได้มั้ย?
Tags:

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

ประกันชีวิตและสุขภาพ

สัญญาเพิ่มเติม อีลิท เฮลท์

เรื่องสุขภาพ อีลิท เฮลท์ ติ๊กเลยครับ!

แบบประกันที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านสุขภาพ ด้วยการดูแลที่มากกว่า จึงมั่นใจได้ตลอดการรักษา คุ้มครองครบทั้งโควิด-19 อีลิท เฮลท์พร้อมให้ความคุ้มครองความเจ็บป่วย มั่นใจได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ประกันชีวิตและโรคร้ายแรง

สัญญาเพิ่มเติม ซีไอ เพอร์เฟ็ค แคร์

ดูแลโรคร้ายต่อเนื่องตั้งแต่ระยะเริ่มต้น

เบาใจเพราะเราดูแล 36 โรคร้ายแรงตั้งแต่ระยะเริ่มต้นและดูแลต่อเนื่อง รับเพิ่มเมื่อเจ็บป่วยด้วยโรคแทรกซ้อนของเบาหวาน หรือผ่าตัดขยายหลอดเลือดแดงหัวใจ

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ