เพราะการดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันภายในครอบครัวเป็นสิ่งที่เราสามารถส่งต่อได้ไม่จำกัด และไม่จำเป็นต้องเป็นแค่พ่อ แม่ ลูก หรือญาติผู้ใหญ่เท่านั้น แต่ผู้ช่วยประจำบ้านของเราอย่างแม่บ้าน คนงาน คนขับรถ คนสวน ก็ถือเป็นหนึ่งในครอบครัวเช่นเดียวกัน “ดูแลคนที่ดูแลคุณ” ด้วย โครงการ เฮ้าส์ คีฟปิ้ง ประกันชีวิตและสุขภาพกลุ่มที่ออกแบบมาเพื่อให้ความคุ้มครองเรื่องสุขภาพสำหรับผู้ช่วยประจำบ้าน ช่วยแบ่งเบาภาระค่ารักษาพยาบาล พร้อมเพิ่มโอกาสและทางเลือกในการรักษา สร้างความอุ่นใจยามเจ็บป่วยยิ่งขึ้น

ดูแลค่ารักษาพยาบาล ไม่ต้องสำรองจ่าย

ดูแลค่ารักษาพยาบาล ไม่ต้องสำรองจ่าย

นอกจากปัญหาเรื่องสุขภาพจากโรคภัยไข้เจ็บแล้ว ความเสี่ยงจากอุบัติเหตุขณะทำงานก็เป็นเรื่องที่คาดเดาไม่ได้เช่นเดียวกัน หากเจ็บป่วยขึ้นมาเมื่อไร คงต้องหนักใจแน่นอนเพราะค่ารักษาในปัจจุบันนั้นมีราคาที่ค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับรายได้นั่นเอง

การทำประกันชีวิตและสุขภาพกลุ่ม โครงการ ฮ้าส์ คีฟปิ้ง จึงเป็นอีกตัวช่วยสำหรับนายจ้างในการช่วยดูแลและแบ่งเบาค่ารักษาพยาบาลให้กับคนงานในบ้านได้ ดูแลทั้งค่าห้อง ค่าห้องผู้ป่วยหนัก (ไอ.ซี.ยู.) ค่าหมอ ค่ายา ค่าตรวจ และค่าผ่าตัด

ดูแลค่ารักษาพยาบาล ไม่ต้องสำรองจ่าย

Plus ความคุ้มครองได้ตามต้องการ

Plus ความคุ้มครองได้ตามต้องการ

โครงการ ฮ้าส์ คีฟปิ้ง นอกจากจะมีประกันชีวิตกลุ่มแบบชั่วระยะเวลา และสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพกลุ่มภาคสมัครใจแบบแยกค่าใช้จ่าย สุขภาพกลุ่ม (H&S) ยังสามารถเลือกซื้อความคุ้มครองเพิ่มได้อีกด้วย อยาก Plus ตัวไหน ก็สามารถซื้อความคุ้มครองเพิ่มได้ตามต้องการ

 

•ความคุ้มครองการรักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก (OPD)

ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากการติดเชื้อโควิด 19

 

Plus ความคุ้มครองได้ตามต้องการ

คุ้มครองตั้งแต่ 3 คนขึ้นไป

คุ้มครองตั้งแต่ 3 คนขึ้นไป

โครงการ ฮ้าส์ คีฟปิ้ง คุ้มครองผู้เอาประกันภัยตั้งแต่ 3 คนขึ้นไป สามารถซื้อได้แม้นายจ้างไม่เป็นนิติบุคคล สมัครได้ตั้งแต่อายุ 16 - 69 ปี ดูแลกันไปยาวๆ คุ้มครองถึงอายุ 70 ปี

 

โครงการ ฮ้าส์ คีฟปิ้ง ประกันสำหรับผู้ช่วยคนเก่งในบ้านของคุณ แบ่งเบาภาระยามเจ็บป่วยหากต้องนอนโรงพยาบาล เลือกซื้อเพิ่มความคุ้มครองค่ารักษา OPD, IPD และโควิด 19 หาความคุ้มครองดีๆ เพื่อดูแลคนที่ดูแลคุณ

 

หมายเหตุ

  • การพิจารณารับประกันภัยเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัท
  • เบี้ยประกันภัยสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่กรมสรรพากร กำหนด
  • โครงการ ฮ้าส์ คีฟปิ้ง เป็นชื่อทางการตลาดของกรมธรรม์ประกันชีวิตกลุ่มแบบชั่วระยะเวลา สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพกลุ่มภาคสมัครใจแบบแยกค่าใช้จ่าย บันทึกสลักหลังขยายความคุ้มครองการรักษาพยาบาลผู้ป่วยนอกภาคสมัครใจ (กรณีเลือกซื้อเพิ่มเติม) และ สัญญาเพิ่มเติมการประกันสุขภาพกลุ่ม สำหรับการติดเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) พลัส (กรณีเลือกซื้อเพิ่มเติม)
คุ้มครองตั้งแต่ 3 คนขึ้นไป
Tags:

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

ประกันชีวิตกลุ่ม

โครงการ เฮ้าส์ คีฟปิ้ง

ประกันสำหรับผู้ช่วยคนเก่งของคุณ

เฮ้าส์คีฟปิ้ง ให้ความคุ้มครองสุขภาพ สำหรับแม่บ้าน คนงาน คนขับรถ คนสวน ช่วยแบ่งเบาภาระ เพิ่มโอกาสและทางเลือกในการรักษา สร้างความอุ่นใจยามเจ็บป่วย

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ