เผลอแป๊บเดียวปี 2564 ก็จะผ่านพ้นไปแล้ว และอาจจะเป็นอีกปีที่หนักหนาสำหรับหลายคน โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพที่บางคนอาจหลงลืมไม่ได้ดูแลตัวเองหรือวางแผนไว้ยามเจ็บป่วย แม้ว่าการดูแลสุขภาพจะมีหลากหลายวิธี ทั้ง ออกกำลังกาย กินอาหารที่มีประโยชน์ ฯลฯ แต่ใครจะรู้ว่าโรคภัยจะมาถึงเราเมื่อไร ยิ่งสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ในปัจจุบัน ที่ยังมีการกลายพันธ์ุไม่หยุดก็เป็นสัญญานเตือนให้เราเตรียมพร้อมอยู่เสมอ การมีประกันสุขภาพไว้จะช่วยเพิ่มความมั่นใจมากยิ่งขึ้น แล้วประกันสุขภาพแบบไหนที่จะตอบโจทย์ความต้องการได้ วันนี้เมืองไทยประกันชีวิตขอนำเสนอความเป็นที่สุดแห่งปีของประกันสุขภาพเหมาจ่าย ที่พร้อมให้คุณมั่นใจไม่ว่าจะเลือกแผนไหนก็คุ้มครองครอบคลุม ตามมาดูกันเลย

ขวัญใจฟรีแลนซ์ แฮปปี้
โครงการเหมาจ่ายเอ็กซ์ตร้า

ขวัญใจฟรีแลนซ์ แฮปปี้ โครงการเหมาจ่ายเอ็กซ์ตร้า
ไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานจบใหม่ เป็นฟรีแลนซ์ที่ยังไม่มีสวัสดิการ หรือมีสวัสดิการจากสิทธิสุขภาพขั้นพื้นฐานอยู่แล้ว แต่ยังครอบคลุมไม่มากพอ การมีประกันสุขภาพเหมาจ่ายตามจริง ก็สามารถตอบโจทย์ให้คุณได้ ด้วย โครงการเหมาจ่ายเอ็กซ์ตร้า ที่คุ้มครองแบบเหมาจ่ายตามจริง ครอบคลุมทั้งกรณีเจ็บป่วยและกรณีผ่าตัดด้วยการเข้ารักษาในฐานะผู้ป่วยใน ทั้งโรคร้ายแรงและโรคทั่วไป รวมสูงสุด 500,000 บาท* ต่อการเข้าพักรักษาตัวครั้งใดครั้งหนึ่ง ค่าห้องพักคืนละ 4,000บาท* เจ็บป่วยแอดมิท ทั้งโรคร้ายแรง โรคทั่วไป ก็เหมาจ่ายให้ เลือกแผนนี้ไว้ทั้งตอบโจทย์และช่วยแบ่งเบาค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลเมื่อเกิดเหตุไม่คาดคิดได้
ขวัญใจฟรีแลนซ์ แฮปปี้ โครงการเหมาจ่ายเอ็กซ์ตร้า

ความคุ้มครองสุขภาพ ดี เฮลท์ (D Health)

ความคุ้มครองสุขภาพ ดี เฮลท์ (D Health)

สำหรับคนที่มีประกันสุขภาพอยู่แล้ว แต่วงเงินความคุ้มครองน้อย หรือมีสวัสดิการสุขภาพเดิมแต่ก็ไม่มากพอ อยากได้ความคุ้มครองเพิ่ม สามารถอัปเกรดวงเงินจากประกันสุขภาพที่มี กับ ความคุ้มครองสุขภาพ ดี เฮลท์ (D Health)หากแอดมิทก็เหมาจ่ายในวงเงินเดียว 1-5 ล้านบาท ต่อการรักษาแบบผู้ป่วยในครั้งใดครั้งหนึ่ง รวมค่าห้องเดี่ยวมาตรฐาน ค่าหมอ ค่ายา ค่าผ่าตัด ดูแลค่ารักษายามเจ็บป่วย ทั้งจาก โควิด 19 โรคระบาด โรคทั่วไป หรือโรคร้ายแรง สมัครได้ตั้งแต่อายุ 11 - 80 ปี คุ้มครองสุขภาพยาว ๆ ถึงอายุ 99 ปี ให้คุณได้สบายใจ คลายกังวล กับความคุ้มครองที่ครอบคลุมและตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ

การันตี ‘ที่สุดแห่งปีของ ความคุ้มครองสุขภาพ ดี เฮลท์’

 • รางวัลกลุ่มผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพเหมาจ่าย ความคุ้มครองสุขภาพ D Health โดย นิตยสาร BUSINESS+ ร่วมกับมหาวิทยาลัยมหิดล
 • รางวัล “Best Life Insurance Product Thailand 2021” โดย Global Banking and Finance Review Awards 2021

ความคุ้มครองสุขภาพ ดี เฮลท์ (D Health)

ความคุ้มครองสุขภาพ อีลิท เฮลท์

ความคุ้มครองสุขภาพ ดี เฮลท์ (D Health)

เพราะการซื้อประกันสุขภาพต้องมองยาว ๆ ถึงอนาคต โดยเฉพาะหลังวัยเกษียณที่ยิ่งอายุเยอะ ความเสี่ยงต่อโรคต่าง ๆ ก็ยิ่งสูงขึ้น แถมค่ารักษาพยาบาลก็สูงขึ้นเรื่อย ๆ การมีประกันสุขภาพแบบคุ้มครองยาว ครอบคลุมครบ พร้อมวงเงินความคุ้มครองสูงก็สามารถตอบโจทย์ได้ กับ ความคุ้มครองสุขภาพอีลิท เฮลท์ตอบโจทย์การเหมาจ่ายค่ารักษาพยาบาล 20-100 ล้านบาทต่อปี ดูแลสุขภาพยาว ๆ ถึงอายุ 99 ปี คุ้มครองโรคโควิด 19 โรคระบาด โรคร้ายแรง โรคทั่วไปและอุบัติเหตุ 

การันตี ‘ความคุ้มครองสุขภาพ อีลิท เฮลท์

 • รางวัลกลุ่มผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพระดับพรีเมี่ยม ความคุ้มครองสุขภาพ Elite Health โดย นิตยสาร BUSINESS+  ร่วมกับมหาวิทยาลัยมหิดล
 • รางวัล “Best Life Insurance Product Thailand 2021” โดย Global Banking and Finance Review Awards 2021

ความคุ้มครองสุขภาพ ดี เฮลท์ (D Health)

นอกจากรางวัลคุณภาพ กับผลิตภัณฑ์ที่สุดแห่งปีของ ‘ประกันสุขภาพเหมาจ่าย’ เมืองไทยประกันชีวิต ยังได้รับรางวัลการันตีคุณภาพด้านการบริหารงาน และองค์กร ที่สะท้อนถึงความเชื่อมั่น พร้อมยกระดับองค์กรสู่ความเป็นสากล เพื่อตอบสนองทุกความต้องการที่คำนึงถึงและตอบโจทย์ลูกค้าเป็นสำคัญ เช่น

 • รางวัล “Insurance CEO of the Year Thailand 2021”  โดย  Global Banking and Finance Review Awards 2021
 • รางวัล "Master Entrepreneur Award" และ  รางวัล "Corporate Excellence Award" โดย Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2021, Regional Edition Best Life Insurance Company – Thailand 2021 โดย International Finance Awards 2021 2021 Thailand’s Most Admired Brand โดย นิตยสาร Brand Age
 • รางวัลบริษัทประกันภัยเกียรติยศสูงสุด (Hall of Fame) และ รางวัลบริษัทประกันชีวิตที่สร้างสรรค์นวัตกรรมเทคโนโลยีประกันภัยดีเด่น โดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.)
 • รางวัล THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2021 โดย นิตยสาร Business + ร่วมกับ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

* กรณีเลือกแผนความคุ้มครอง 500,000 โดยเป็นวงเงินต่อการรักษาแบบผู้ป่วยในครั้งใดครั้งหนึ่ง

หมายเหตุ

 • สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ อีลิท เฮลท์ ต้องซื้อแนบท้ายกรมธรรม์ใหม่เท่านั้น
 • ความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมต้องไม่เกินระยะเวลาเอาประกันภัยของกรมธรรม์ประกันชีวิตที่สัญญาเพิ่มเติมนี้แนบท้าย
 • เบี้ยประกันภัยสามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้ หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่กรมสรรพากร กำหนด
 • การพิจารณารับประกันเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ
 • โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไข และข้อยกเว้น ก่อนตัดสินใจทำประกันภัย
Tags:

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

ประกันสุขภาพ

โครงการเหมาจ่าย เอ็กซ์ตร้า

สร้างสวัสดิการสุขภาพให้ตัวเองง่าย ๆ พร้อม แบ่งจ่ายรายเดือนได้

ไม่มีสวัสดิการก็ยังอุ่นใจตั้งแต่บาทแรก คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงถึง 500,000 บาทต่อการรักษาแบบผู้ป่วยในครั้งใดครั้งหนึ่ง* เข้ารักษาได้ทุกโรงพยาบาล พร้อมค่าห้องเพิ่มอีกวันละ 4 พันบาท*

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ