ใกล้เทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ หลายคนเริ่มเตรียมของขวัญมามอบให้กัน หรือไม่ก็วางแพลนเล่นจับฉลากตอนปาร์ตี้ส่งท้ายปีกันแล้ว ไม่ว่าจะมอบของขวัญให้กับเพื่อนร่วมงาน เพื่อนสนิท คนรัก และที่ขาดไม่ได้คือมอบให้กับคนในครอบครัว ทั้งพ่อแม่ พี่น้อง ญาติๆ โดยเฉพาะผู้ช่วยคนเก่งประจำบ้านอย่างพี่แม่บ้าน คนสวน คนขับรถ ที่ดูแลเรามาตลอดทั้งปี การมอบของขวัญส่งท้ายปีแบบนี้เหมือนเป็นโบนัสชิ้นพิเศษที่ทำให้คนรับแฮปปี้แบบสุดๆ ใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะให้อะไรดี วันนี้เรามีไอเดียของขวัญดีๆ สำหรับผู้ช่วยคนเก่งมาฝากกัน

ไอเดียของขวัญปีใหม่ มอบให้ผู้ช่วยคนเก่ง

ไอเดียของขวัญปีใหม่ มอบให้ผู้ช่วยคนเก่ง
  • โบนัส เงินขวัญถุง ของขวัญชิ้นนี้แค่ได้เปิดซองก็ยิ้มออกแล้ว จะได้ก้อนเล็กก้อนใหญ่ ก็สามารถนำเงินก้อนนั้นไปใช้จ่ายหรือออมทรัพย์เพื่ออนาคตและใช้ในยามฉุกเฉินได้ ถือว่าเป็นตัวเลือกที่แฮปปี้ทั้งคนให้และคนรับแน่นอน
  • เครื่องใช้ไฟฟ้า Gadget ต่างๆ สำหรับอุปกรณ์ไฟฟ้าอาจดูเป็นไอเดียพื้นๆ แต่เชื่อเถอะว่าของใช้พวกนี้ทำให้ผู้ช่วยของเราแฮปปี้แน่นอน เพราะสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ดีทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นหม้อหุงข้าวรุ่นใหม่ พัดลม นาฬิกา มือถือ หรือหูฟังเสียงดีๆ ก็เป็นของที่มีราคาและใช้ได้นาน หากซื้อให้เป็นของขวัญรับรองว่าได้ใช้แน่ๆ
  • จัดปาร์ตี้อาหารมื้อพิเศษ การจัดปาร์ตี้กันเองภายในบ้านเป็นอีกไอเดียที่อบอุ่นมากๆ เพราะทุกคนในครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกัน ชอบเมนูอะไรก็สั่งเข้ามากิน หรือจะลงมือทำเองก็สนุกไม่แพ้กัน อยากกินเมนูหม้อไฟ ปาร์ตี้หมูกระทะ บาบีคิว หรือทะเลเผา ก็เริ่ดไม่หยุด กินไปเม้าท์ไปภายในบ้าน สนุกสนานกันได้แถมลดความเสี่ยงจากโควิด 19 อีกด้วย
  • โบนัสวันลาพักร้อน สำหรับงานของแม่บ้าน คนขับรถ หรือคนสวน เป็นงานที่ใช้ความใส่ใจและต้องคอยช่วยเราดูแลบ้านตลอดเวลางาน เรียกได้ว่าหยุดอีกทีก็คือช่วงสิ้นปีเพื่อเดินทางกลับภูมิลำเนาตอนเทศกาลไปเลย ยิ่งช่วงที่สถานการณ์โควิด 19 ก่อนหน้านี้ทำให้พับโครงการเดินทางไปก่อน การมอบโบนัสวันลาพักร้อนเพิ่มจากเดิมจึงเป็นไอเดียที่ดีสุดๆ ให้ผู้ช่วยของเราได้ชาร์จแบต ใช้เวลากับครอบครัวให้หายคิดถึง คงไม่มีของขวัญชิ้นไหนดีไปกว่านี้แล้ว
  • ประกันชีวิตและสุขภาพกลุ่ม ของขวัญแทนใจที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ช่วยคนเก่งของเราได้ เพราะเรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุ ไม่ว่าจะเจ็บเล็กน้อย หรือเจ็บใหญ่ถึงขั้นต้องผ่าตัด อาจสร้างความกังวลเรื่องค่ารักษาพยาบาลที่จะเกิดขึ้นได้ การซื้อประกันชีวิตและสุขภาพกลุ่มมอบเป็นของขวัญรับปีใหม่ให้กับผู้ช่วยคนเก่งของเรานั้นจะช่วยแบ่งเบาภาระ เพิ่มโอกาสและทางเลือกในการรักษาในยามเจ็บป่วยให้อุ่นใจมากขึ้นได้
ไอเดียของขวัญปีใหม่ มอบให้ผู้ช่วยคนเก่ง

ไม่ว่าจะเทศกาลอะไร การดูแลเอาใจใส่ในทุกๆ วัน เป็นเหมือนการมอบของขวัญดีๆ และทำให้ใจฟูมากที่สุดสำหรับการอยู่ร่วมกันในครอบครัว ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นี้ มอบของขวัญชิ้นพิเศษเพื่อมาดูแลผู้ช่วยคนเก่งในทุกๆ วัน ด้วยโครงการ เฮ้าส์ คีฟปิ้ง ประกันสำหรับผู้ช่วยคนเก่งในบ้านของคุณรวมถึง แม่บ้าน คนสวน คนขับรถ (คนไทยหรือต่างด้าวก็คุ้มครอง) ช่วยแบ่งเบาค่ารักษายามเจ็บป่วยหากต้องนอนโรงพยาบาล เพิ่มโอกาสและทางเลือกในการรักษา  เลือกซื้อเพิ่มความคุ้มครองค่ารักษา OPD เพิ่มได้ หาความคุ้มครองดีๆ เพื่อดูแลคนที่ดูแลคุณ

 

 

👉🏻 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก หรือ โทร. 1766

 

 

หมายเหตุ

  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
  • การพิจารณารับประกันภัยเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ
  • โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไขและข้อยกเว้น ก่อนตัดสินใจทำประกันภัย
 

 

Tags:

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

ประกันสุขภาพ

โครงการเหมาจ่าย เอ็กซ์ตร้า

สร้างสวัสดิการสุขภาพให้ตัวเองง่าย ๆ พร้อม แบ่งจ่ายรายเดือนได้

ไม่มีสวัสดิการก็ยังอุ่นใจตั้งแต่บาทแรก คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงถึง 500,000 บาทต่อการรักษาแบบผู้ป่วยในครั้งใดครั้งหนึ่ง* เข้ารักษาได้ทุกโรงพยาบาล พร้อมค่าห้องเพิ่มอีกวันละ 4 พันบาท*

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ