ปีใหม่นอกจากเป็นเทศกาลที่สำคัญของคนทั่วโลกแล้ว ยังเป็นสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ทั้งกับตัวเองและคนในครอบครัวหรือคนที่คุณรัก โดยเฉพาะเรื่องของสุขภาพที่ต้องดูแลไปด้วยกัน และในปี 2565 นี้ ลองมาเริ่มต้นดูแลสุขภาพรับปีใหม่พร้อมทุกคนในครอบครัว ด้วยประกันสุขภาพเหมาจ่าย จากเมืองไทยประกันชีวิต ที่มีประโยชน์ต่อครอบครัวในระยะยาว เวลาเจ็บป่วยก็ไม่ต้องกังวลเรื่องค่ารักษาพยาบาล มาดูกันว่ามีแบบไหนบ้าง

โครงการเหมาจ่ายเอ็กซ์ตร้า

โครงการเหมาจ่ายเอ็กซ์ตร้า

หากคนในครอบครัวเป็นฟรีแลนซ์ หรือเป็นพนักงานที่พึ่งเริ่มทำงาน ยังไม่มีสวัสดิการ หรือมีสวัสดิการอยู่แล้วแต่ไม่ครอบคลุม หากเจ็บป่วยอาจต้องจ่ายส่วนต่าง และถ้าไม่ได้เก็บเงินส่วนนี้ไว้อาจทำให้มีปัญหาการเงินในอนาคตได้ เพื่อความอุ่นใจยามเจ็บป่วยก็มีผู้ช่วยแบ่งเบาค่ารักษาพยาบาล เลือกโครงการเหมาจ่ายเอ็กซ์ตร้า คุ้มครองแบบเหมาจ่ายตามจริง ครอบคลุมทั้งกรณีเจ็บป่วยและกรณีผ่าตัดด้วยการเข้ารักษาในฐานะผู้ป่วยใน ทั้งโรคร้ายแรงและโรคทั่วไป รวมสูงสุด 500,000 บาท* ต่อการเข้าพักรักษาตัวครั้งใดครั้งหนึ่ง พร้อมคุ้มครองค่าห้องเพิ่มอีกสูงสุดวันละ 4,000 บาท*

โครงการเหมาจ่ายเอ็กซ์ตร้า

ความคุ้มครองสุขภาพ ดี เฮลท์ (D Health)

ความคุ้มครองสุขภาพ ดี เฮลท์ (D Health)

สำหรับคนในครอบครัวที่มีประกันสุขภาพกันอยู่แล้ว แต่วงเงินความคุ้มครองไม่มากพอและไม่ตอบโจทย์ยามเจ็บป่วย เพราะสุดท้ายก็ต้องควักเงินเก็บส่วนอื่นมาจ่ายส่วนต่าง อยากได้ความคุ้มครองเพิ่ม สามารถอัปเกรดวงเงินจากประกันสุขภาพที่มี กับ ความคุ้มครองสุขภาพ ดี เฮลท์ (D Health)หากแอดมิทก็เหมาจ่ายในวงเงินเดียว 1-5 ล้านบาท ต่อการรักษาแบบผู้ป่วยในครั้งใดครั้งหนึ่ง รวมค่าห้องเดี่ยวมาตรฐาน ค่าหมอ ค่ายา ค่าผ่าตัด ดูแลค่ารักษายามเจ็บป่วย ทั้งจาก โควิด 19 โรคระบาด โรคทั่วไป หรือโรคร้ายแรง สมัครได้ตั้งแต่อายุ 11 - 80 ปี คุ้มครองสุขภาพยาว ๆ ถึงอายุ 99 ปี ให้คุณได้สบายใจ คลายกังวล กับความคุ้มครองที่ครอบคลุมและตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ

ความคุ้มครองสุขภาพ ดี เฮลท์ (D Health)

ความคุ้มครองสุขภาพ อีลิท เฮลท์

ความคุ้มครองสุขภาพ อีลิท เฮลท์

เมื่อพ่อแม่หรือคนในครอบครัวที่เราเป็นห่วง หากเกษียณแล้วยามเจ็บป่วยถ้าไม่ได้วางแผนการเงินไว้ อาจต้องจ่ายค่ารักษาพยาบาลหนัก โดยเฉพาะผู้สูงอายุ ที่ร่างกายไม่แข็งแรงดังเดิมความเสี่ยงต่อโรคต่าง ๆ ก็เพิ่มมากขึ้น การมีประกันสุขภาพแบบคุ้มครองยาว ครอบคลุมครบ พร้อมวงเงินความคุ้มครองสูงก็สามารถตอบโจทย์ได้ กับ ความคุ้มครองสุขภาพอีลิท เฮลท์ตอบโจทย์การเหมาจ่ายค่ารักษาพยาบาล 20-100 ล้านบาทต่อปี ดูแลสุขภาพยาว ๆ ถึงอายุ 99 ปี คุ้มครองโรคโควิด 19 โรคระบาด โรคร้ายแรง โรคทั่วไปและอุบัติเหตุ

ความคุ้มครองสุขภาพ อีลิท เฮลท์

มาเริ่มต้นปีไปพร้อมกับการวางแผนดูแลสุขภาพของทุกคนในครอบครัวด้วยประกันสุขภาพเหมาจ่ายจากเมืองไทยประกันชีวิต ที่จะช่วยดูแลค่ารักษาพยาบาลยามเจ็บป่วย ให้ทุกคนในครอบครัวมั่นใจ ด้วยแผนประกันสุขภาพที่ให้คุณเลือกได้ตามความต้องการตั้งแต่ 200,000 บาท ถึง 100,000,000 บาท คุ้มครองทั้งโรคระบาด โรคร้ายแรง โรคทั่วไป โรคเก่าที่วนมาเกิดซ้ำได้ หรือโรคอุบัติใหม่ ก็มั่นใจได้  ครอบคลุมเทคโนโลยีการรักษาที่ทันสมัย รวมถึงอายุรับประกันสูงสุด 80 ปี ดูแลต่อเนื่องยาว ๆ สูงสุดถึง 99 ปี พร้อมใช้สิทธิลดหย่อนภาษีสูงสุด 25,000 บาท

Step ahead, Step ไปกับเมืองไทยประกันชีวิต ฝากสุขภาพของคุณให้กับคนที่พร้อมพัฒนาเพื่อคุณ

* กรณีเลือกแผนความคุ้มครอง 500,000 โดยเป็นวงเงินต่อการรักษาแบบผู้ป่วยในครั้งใดครั้งหนึ่ง

 

หมายเหตุ

  • สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ อีลิท เฮลท์ ต้องซื้อแนบท้ายกรมธรรม์ใหม่เท่านั้น 
  • ความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมต้องไม่เกินระยะเวลาเอาประกันภัยของกรมธรรม์ประกันชีวิตที่สัญญาเพิ่มเติมนี้แนบท้าย
  • เบี้ยประกันภัยสามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้ หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่กรมสรรพากร กำหนด
  • การพิจารณารับประกันเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ
  • โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไข และข้อยกเว้น ก่อนตัดสินใจทำประกันภัย
Tags:

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

ประกันสุขภาพ

โครงการเหมาจ่าย เอ็กซ์ตร้า

สร้างสวัสดิการสุขภาพให้ตัวเองง่าย ๆ พร้อม แบ่งจ่ายรายเดือนได้

ไม่มีสวัสดิการก็ยังอุ่นใจตั้งแต่บาทแรก คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงถึง 500,000 บาทต่อการรักษาแบบผู้ป่วยในครั้งใดครั้งหนึ่ง* เข้ารักษาได้ทุกโรงพยาบาล พร้อมค่าห้องเพิ่มอีกวันละ 4 พันบาท*

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ