วันแห่งความรักแวะเวียนมาอีกครั้ง มาพร้อมกับช่วงเวลาที่อาจจะเต็มไปด้วยความหลากหลายทางอารมณ์ แต่ยิ่งสถานการณ์ในปัจจุบันเป็นแบบนี้ การแสดงออกถึงความรักและการส่งมอบกำลังใจให้กับคนที่เรารักนั้น อาจจะเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งเลยล่ะ และวันแห่งความรักปีนี้ เชื่อว่าหลายคนคงมีคำถามในใจ...ว่าปีนี้จะซื้อของขวัญอะไรให้คนที่เรารักดีน้า แน่นอนว่าจะต้องเป็นของขวัญที่ไม่ซ้ำกับปีที่ผ่านมาเพราะเราคาดหวังว่าผู้รับจะต้องมีความสุขมากขึ้นในทุกๆ ปี แล้วจะเลือกอะไรดีล่ะ เรามีไอเดียของขวัญดีๆ ที่รับรองว่าผู้รับจะต้องยิ้มกว้างมากๆ มาฝากกันด้วย ไปดูกันเลย

ของขวัญหมวดหมู่แฟชั่น

ส่วนไหนของมือที่ล้างไมค่อยสะอาด! เสี่ยงติดโควิด-19 ไม่รู้ตัว
ถ้าใครคิดว่าคนที่เรารักเป็นสายแฟชั่นนิสต้า แน่นอนว่า ของขวัญที่เป็น รองเท้า กระเป๋า น้ำหอมนี่ธรรมดามากและอาจจะมีครบแล้วก็ได้ ลองหาตู้เก็บเครื่องสำอางล้ำๆ แต่สวยงาม ขนาดเล็กที่วางไว้หน้ากระจกได้ สำหรับคุณผู้ชายอาจจะเป็นกล่องใส่รองเท้าดีไซน์เก๋ๆ ให้เค้าเอาไว้ใส่เก็บรองเท้ากีฬา หรือรองเท้าคู่พิเศษดูสิ รับรองว่าสายแฟต้องประทับใจมากแน่ๆ
ส่วนไหนของมือที่ล้างไมค่อยสะอาด! เสี่ยงติดโควิด-19 ไม่รู้ตัว

ของขวัญหมวดหมู่ท่องเที่ยว

ส่วนไหนของมือที่ล้างไมค่อยสะอาด! เสี่ยงติดโควิด-19 ไม่รู้ตัว
ถ้าคู่รักของคุณเป็นนักท่องเที่ยวตัวยงอันดับแรกต้องแยกก่อนว่าเค้าเป็นนักท่องเที่ยวสายไหน สายชิลชอบความโรแมนติก ลองหาแพ็กเกจโรงแรมที่สามารถจัดไพรเวตดินเนอร์ให้มื้อนั้นพิเศษสุดๆ ไปเลย แต่ถ้าคู่รักของคุณเป็นสายลุย Adventure ของที่จะทำให้เค้าปลื้มได้นั้นต้องเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกให้เค้าได้ลุยอย่างเต็มที่ อาทิ กระเป๋าออแกไนซ์สิ่งของจำเป็น ขาตั้งกล้องขนาดเล็กและเบา อาหารอบแห้งที่พกพาง่าย
ส่วนไหนของมือที่ล้างไมค่อยสะอาด! เสี่ยงติดโควิด-19 ไม่รู้ตัว

ของขวัญหมวดหมู่สุขภาพ

ส่วนไหนของมือที่ล้างไมค่อยสะอาด! เสี่ยงติดโควิด-19 ไม่รู้ตัว
ถ้าคู่รักของเราเค้าเป็นคนรักสุขภาพและเป็นคนที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพเป็นพิเศษ ของขวัญที่จะทำให้เค้าประทับใจไม่รู้ลืมก็ควรเป็นของขวัญที่ให้เค้ารู้สึกสะดวกสบายมากขึ้น อาทิ แก้วชงเครื่องดื่มแบบอัตโนมัติ แพ็กเกจตรวจสุขภาพประจำปี หรือถ้าอยากให้เข้ากับสถานการณ์ช่วงนี้ ลองหาของขวัญเก๋ๆ เกี่ยวกับการป้องกันการติดเชื้อไวรัส ก็อาจจะเป็นอะไรที่ผู้รับจะรู้สึกดีมากๆ ก็ได้นะ เพราะนอกจากจะแสดงออกถึงความรัก ความห่วงใยของผู้ให้แล้ว ของขวัญเหล่านี้ ยังสามารถใช้ได้จริงในสถานการณ์ช่วงนี้อีกด้วย ลองหาหน้ากากผ้าลายสวยๆ เฉพาะคู่รักมาใส่คู่กัน หรือจะเป็นสายคล้องหน้ากากสวยๆ หรือจะเป็นสเปรย์แอลกอฮอล์พกพา กลิ่นหอมๆ ก็น่าสนใจไม่น้อย เพราะว่าทุกครั้งที่เขาหรือเธอหยิบมาฉีดต้องคิดถึงเราแน่ๆ  หรือถ้าหากจะเอาที่เด็ดไปกว่านั้นเราขอแนะนำประกันสุขภาพ เพราะประกันจะมาช่วยแบ่งเบาภาระและรับผิดชอบค่าใช้จ่ายของเค้าในอนาคต ลองเลือกที่มีความคุ้มครองที่จัดเต็ม และศึกษารายละเอียดดีๆ ที่สำคัญอย่าลืมมองหาบริการเสริมพิเศษหรือสิทธิประโยชน์ดีๆ ที่มาพร้อมความคุ้มครองรับรองว่าจะเป็นของขวัญอีกหนึ่งชิ้นที่ประทับใจไม่รู้ลืมเลยล่ะ

ขอให้วันแห่งความรักปีนี้ของทุกคนเป็นปีที่ Happy และมีความสุขสุดๆ ไปเลย
และอีกหนึ่งของขวัญแทนใจเพื่อมอบให้กับคนที่คุณรักในเดือนแห่งความรักนี้ด้วย
ประกันชีวิตและสุขภาพ
 ที่ให้คุณคุ้มค่ามากกว่าแค่คุ้มครองจากเมืองไทยประกันชีวิต
หรือโทร. 1766
เงื่อนไขเป็นไปตามที่ บมจ. เมืองไทยประกันชีวิต กำหนด
#MTLsmileservice #ให้คุณคุ้มค่ามากกว่าแค่คุ้มครอง #เป็นลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตก็ดีแบบนี้ล่ะ
อ่านเมืองไทย Smile Emagazine เล่มอื่นๆ คลิก
#เพราะความสุขคือทุกอย่าง #MuangThaiLife
 
ส่วนไหนของมือที่ล้างไมค่อยสะอาด! เสี่ยงติดโควิด-19 ไม่รู้ตัว
Tags:

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ