วันเด็กปีนี้ตรงกับวันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2565 ช่วงต้นปีอากาศดี ๆ แบบนี้ เชื่อว่าคุณพ่อคุณแม่หลายคนคงอยากพาลูก ๆ ออกไปเที่ยวกันเต็มที่แล้ว วันนี้เรามีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงมาฝาก เที่ยวได้ใกล้ ๆ ไม่ต้องขับรถไกล เพราะจะพานั่งรถไฟไปใกล้ชิดธรรมชาติ สูดอากาศกันให้เต็มที่ แถมยังไม่ต้องลางานเพื่อค้างคืนอีกด้วย ใกล้ที่ไหนไปที่นั่น แวะเติมพลังให้ชีวิตแล้วค่อยไปสู้กันต่อ จะมีที่ไหนบ้าง เตรียมตัวไปบันเทิงกันทั้งครอบครัวได้เลย ลุย !

สวนสนประดิพัทธ์ หัวหิน

สวนสนประดิพัทธ์ หัวหิน

ใครคิดถึงทะเลยกมือขึ้นนน ! ไม่ต้องขับรถไปก็นั่งรถไฟไปได้ชิล ๆ นะ แถมได้เจอหาดสวยน้ำใสไปอีก แนะนำที่นี่เลย สวนสนประดิพัทธิ์ ซึ่งอยู่ที่หัวหินนี่เอง นั่งรถไฟไปเช้าเย็นกลับแบบวันเดย์ทริป ชมวิวข้างทาง ไปพักผ่อนใจริมทะเล สนุกได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ย้อนวัยไปเล่นน้ำริมหาด พร้อมวิวทิวทัศน์ต้นสนริมทะเล พูดเลยว่า ต้องลองสักครั้ง

ไฮไลท์ของที่นี่จะเน้นในเรื่องของความเงียบสงบมากกว่าหาดอื่น ๆ ของ หัวหิน เพราะจะไม่มีเครื่องเล่นทางน้ำไว้คอยให้บริการ เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ นั่งปิกนิกกันฟิน ๆ  ในส่วนของวิวรอบ ๆ นั้น ถ้ามองไปด้านซ้ายจะเห็นเขาตะเกียบ ส่วนทางด้านขวาจะเป็นเขาเต่า เห็นทั้งน้ำทะเลและวิวภูเขาแบบนี้ บอกเลยว่าได้รูปเป็นร้อยไว้ลงโซเชียลแน่นอน !

 • จองตั๋ว : คลิก
 • ติดต่อสอบถาม : 1690
สวนสนประดิพัทธ์ หัวหิน

เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ ลพบุรี

เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ ลพบุรี

ลืมการนั่งรถไฟแบบเก่า ๆ ไปได้เลย เพราะที่นี่เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวสุด Unseen ของไทย นั่นก็คือรถไฟขบวนพิเศษเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ หรือที่หลายๆ คนรู้จักกันในชื่อ ‘รถไฟลอยน้ำ’ ซึ่งเป็นขบวนพิเศษที่ปีนึงจะให้บริการประมาณ 3 เดือนเท่านั้น โดยเดือนมกราคมนี้คือเดือนสุดท้ายแล้วนะ ใครยังไม่มีตั๋วแนะนำให้รีบจองเลย  

  จุดเด่นของรถไฟขบวนนี้ คือเราจะได้เห็นวิวของเขื่อนที่กว้างไกลสุดลูกหูลูกตา ท่ามกลางบรรยากาศที่โอบล้อมด้วยผืนน้ำและผืนป่าเขียวชอุ่มสองข้างทาง ยิ่งตอนที่รถไฟกำลังแล่นไปตามรางเรื่อย ๆ และวิวรอบข้างเป็นเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ ทำให้รู้สึกว่าเหมือนรถไฟกำลังลอยอยู่บนน้ำจริง ๆ ยังไม่หมดแค่นั้น ขบวนรถไฟยังพาแวะจุดสำคัญต่าง ๆ เช่น จุดชอปปิงซื้อของกินกันที่สถานีโคกสลุง ไหว้หลวงปู่ใหญ่ป่าสัก พูดเลยว่าชอป ชิม ชิลแบบจัดเต็ม เหมาะกับทุกคนในครอบครัว

 • จองตั๋ว : คลิก 
 • ติดต่อสอบถาม : 1690


เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ ลพบุรี

อุทยานแห่งชาติไทรโยค กาญจนบุรี

อุทยานแห่งชาติไทรโยค กาญจนบุรี

ไปกันต่อกับทริปใกล้ชิดธรรมชาติ แช่น้ำ คลายร้อน ที่อุทยานแห่งชาติไทรโยค น้ำตกชื่อดังของจังหวัดกาญจนบุรี ที่นอกจากจะงดงามอลังการแล้ว น้ำตกแห่งนี้ยังเป็นที่มาของเพลง “เขมรไทรโยค” ซึ่งมีประวัติความเป็นมาอันยาวนานตั้งแต่ครั้งสมัยรัชกาลที่ 5 เสด็จประพาสน้ำตกไทรโยคถึงสองครั้ง จึงเป็นแรงบันดาลใจให้สมเด็จเจ้าฟ้ากรมพระยานริศรานุวัติวงศ์ทรงประพันธ์บทเพลงขึ้นมา ทำให้ความสวยงามของน้ำตกไทรโยคเป็นที่เลื่องลือไปทั่ว พูดเลยว่าหากได้มาเที่ยวที่นี่นอกจากจะได้ฟินกับธรรมชาติแล้ว ยังได้ซึมซับประวัติศาสตร์ไปด้วย

อุทยานแห่งชาติไทรโยคนี้ประกอบไปด้วย น้ำตกไทรโยคใหญ่ และน้ำตกไทรโยคน้อย จุดเด่นอยู่ที่บรรยากาศอันร่มรื่น จึงทำให้นักท่องเที่ยวนิยมมาตั้งแคมป์ ปิคนิก เล่นน้ำ ล่องแพ เดินป่าชมธรรมชาติกัน ซึ่งหากอยากจะชมน้ำตกไทรโยคใหญ่ให้สวยงาม แนะนำให้เดินข้ามสะพานแขวนบริเวณที่ทำการอุทยานแห่งชาติไทรโยคไปยังอีกฝั่งเพื่อชมสายน้ำที่ไหลลงมาอย่างสวยงาม

 • จองตั๋ว : คลิก
 • ติดต่อสอบถาม : 1690
อุทยานแห่งชาติไทรโยค กาญจนบุรี

อุทยานหินเขางู ราชบุรี

อุทยานหินเขางู ราชบุรี

อุทยานหินเขางูราชบุรีอุทยานหินเขางู จุดเช็กอินใหม่ของจังหวัดราชบุรีที่นั่งรถไฟมาเที่ยวได้แบบชิล ๆ แห่งนี้ เดิมทีเคยเป็นแหล่งระเบิดหินมาก่อน โดยภายหลังได้เปลี่ยนมาเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติใกล้กรุงเทพฯ ให้คนมาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจและสัมผัสกับวิวสวย ๆ ของทะเลสาบซึ่งตั้งอยู่กลางหุบเขา บอกเลยว่าได้รูปทั้งครอบครัวแน่นอน

ภายในอุทยานหินเขางูแห่งนี้ ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวทางโบราณคดีอยู่หลายแห่ง ซึ่งจะเป็นถ้ำที่อยู่บนภูเขา เช่น ถ้ำฤๅษี ถ้ำฝาโถ และถ้ำจีน-จาม ซึ่งในถ้ำแต่ละที่ จะพบพระพุทธรูปที่สลักหินที่ฝาผนังถ้ำอยู่หลายองค์ และไฮไลท์เด็ดของที่นี่คือ ความสวยแปลกตากับสะพานที่ทอดยาวไปกลางบึงน้ำขนาดใหญ่ที่อยู่ท่ามกลางหุบเขา บอกเลยว่านอกจากจะมีวิวได้สวยได้ฟีลเมืองนอกแล้ว ที่นี่เค้ายังเอาใจเด็ก ๆ เพราะมีเรือเป็ดให้เช่าด้วยนะ

 • จองตั๋ว : คลิก 
 • ติดต่อสอบถาม : 1690
อุทยานหินเขางู ราชบุรี

วัดมหาธาตุ พระนครศรีอยุธยา

วัดมหาธาตุ พระนครศรีอยุธยา

นั่งรถไฟย้อนไปอดีตกับทริปไหว้พระทำบุญ กินกุ้งเผาที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ทริปนี้แนะนำให้ไปดูความงดงามของวัดมหาธาตุ ที่ประดิษฐานพระบรมธาตุใจกลางพระนคร ซึ่งแม้ภายในวัดจะมีความสมบูรณ์ไม่ถึง 100% แต่ก็ยังคงความสวยอยู่มาก

วัดมหาธาตุมีสิ่งที่โดดเด่น คือ เศียรพระพุทธรูปหินทรายอายุกว่าร้อยปี ซึ่งวางอยู่ในรากโพธิ์ข้างวิหาร คาดว่าเศียรพระพุทธรูปนี้หล่นลงมาอยู่ที่โคนต้นไม้ในสมัยเสียกรุงจนรากไม้ขึ้นปกคลุม กลายเป็นสิ่งมหัศจรรย์ของวัดแห่งนี้จนทำให้เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เสร็จจากทริปไหว้พระกันแล้ว แนะนำให้ไปเดินเล่นที่ตลาดน้ำอโยธยา และตลาดน้ำวัดท่าการ้อง ก่อนกลับบ้าน เพราะมีของกินประจำจังหวัดไว้ให้ชิมและซื้อกลับบ้านมากมาย ทั้งโรติสายไหม หรือกุ้งเผาตัวเบิ้ม ๆ พูดเลยว่าอิ่มจุก ๆ ก่อนกลับกรุงเทพฯ แน่นอน

 • จองตั๋ว : คลิก 
 • ติดต่อสอบถาม : 1690
วัดมหาธาตุ พระนครศรีอยุธยา

จบกันไปแล้วสำหรับทริปชวนนั่งรถไฟเที่ยวใกล้กรุง ใครสนใจที่ไหนปักหมุดตามไว้ได้เลย คนที่มีครอบครัวแล้ว ก็พาลูกหลานไปเปิดหูเปิดตากันหน่อย ส่วนใครที่ยังโสดก็ถือว่าไปเที่ยวย้อนวัย ปล่อยใจให้สบายในวันหยุดพักผ่อนในวันดี ๆ แบบนี้กัน และที่สำคัญไปไหนมาไหนไม่ว่าจะใกล้หรือไกล ท่องไว้เลยว่า การ์ดห้ามตก ยังคงต้องรักษาระยะห่าง ล้างมือ ใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้ง เพราะเราไม่มีทางรู้เลยว่า คนรอบข้างที่เราพบเจอมีใครที่มีเชื้อโควิด 19 หรือไม่ 


เพราะสุขภาพของลูกน้อยสำคัญ จำเป็นต้องวางแผน ดูแลตั้งแต่วัยเริ่มต้นด้วยโครงการ ดี คิดส์ ที่ออกแบบมาเพื่อให้ความคุ้มครองเรื่องสุขภาพของลูกน้อย พร้อมช่วยแบ่งเบาค่ารักษาพยาบาลด้วยความคุ้มครองแบบเหมาจ่ายในวงเงินเดียว 1,000,000 บาท(1) เบี้ยวันละไม่ถึง 50 บาท(2) เหมาจ่ายทั้งค่าห้องเดี่ยวมาตรฐาน ค่าห้องผู้ป่วยหนัก (ไอ.ซี.ยู.) ค่าหมอ ค่ายา ค่าตรวจ ค่าผ่าตัด สมัครได้ตั้งแต่อายุ 30 วัน – 10 ปี ดูแลต่อเนื่องยาว ๆ ถึงอายุ 99 ปี 


รายละเอียดเพิ่มเติม
คลิก หรือโทร.1766 


(1)กรณีเลือกแผนความคุ้มครอง 1 ล้านบาท และมีความรับผิดส่วนแรก 20,000 บาท  โดยเป็นวงเงินต่อการรักษาแบบผู้ป่วยในครั้งใดครั้งหนึ่ง

(2) สำหรับผู้เอาประกันภัยเพศชาย  อายุ 10 ปี  เลือกแผนความคุ้มครอง 1 ล้านบาท ความรับผิดส่วนแรก 20,000 บาท  และชำระเบี้ยประกันภัยรายปี 


หมายเหตุ

 • ความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมต้องไม่เกินระยะเวลาเอาประกันภัยของกรมธรรม์ประกันชีวิตที่สัญญาเพิ่มเติมนี้แนบท้าย
 • เบี้ยประกันภัยสามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้ หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่กรมสรรพากร กำหนด
 • การพิจารณารับประกันเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ
 • โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไข และข้อยกเว้น ก่อนตัดสินใจทำประกันภัย

ที่มา : สืบค้นเมื่อวันที่ 20/12/64


🔖
sale here (ข้อมูล ณ วันที่ 19/12/64)


🔖
trueid (ข้อมูล ณ วันที่ 01/07/64)


🔖
mgronline (ข้อมูล ณ วันที่ 11/07/64)


🔖
readme (ข้อมูล ณ วันที่ 06/08/63)

Tags:

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

ประกันสุขภาพ

โครงการเหมาจ่าย เอ็กซ์ตร้า

สร้างสวัสดิการสุขภาพให้ตัวเองง่าย ๆ พร้อม แบ่งจ่ายรายเดือนได้

ไม่มีสวัสดิการก็ยังอุ่นใจตั้งแต่บาทแรก คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงถึง 500,000 บาทต่อการรักษาแบบผู้ป่วยในครั้งใดครั้งหนึ่ง* เข้ารักษาได้ทุกโรงพยาบาล พร้อมค่าห้องเพิ่มอีกวันละ 4 พันบาท*

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ