กว่าที่เราจะตัดสินใจซื้อประกันชีวิตและสุขภาพ สักฉบับก็คิดแล้วคิดอีกเพราะต้องดูให้ครอบคลุม ว่าสามารถตอบโจทย์ความต้องการตัวเองได้ครบหรือไม่ แต่หากปล่อยให้กรมธรรม์ขาดอายุไป อาจจะเพราะจ่ายเบี้ยประกันภัยไม่ไหวหรือเกิดลืมขึ้นมา ระยะเวลาที่จ่ายเบี้ยมาอาจเสียเปล่าได้ แล้วหากเราปล่อยให้กรมธรรม์ขาดอายุไปจะส่งผลอะไรบ้าง ขาดความคุ้มครองไปเลย หรือต้องเริ่มต้นใหม่หรือไม่ มาดูคำตอบกัน

กรมธรรม์ขาดอายุส่งผลอะไรบ้าง?

กรมธรรม์ขาดอายุส่งผลอะไรบ้าง?

เป็นกันบ้างหรือเปล่า!? สินค้าต่างๆ ที่เราซื้อมา ส่วนใหญ่ที่มีประกัน พอหมดอายุรับประกัน ของก็ดันพังขึ้นมาซะดื้อ ๆ เช่นเดียวกับ ตอนมีประกันชีวิตและสุขภาพไม่เคยเจ็บป่วยอะไร แต่พอกรมธรรม์ขาดอายุเท่านั้นหละ! กลับเจ็บป่วยขึ้นมาซะงั้น พอถึงตอนนั้นแล้วเราก็อาจเห็นถึงความสำคัญของการมีประกันชีวิตและสุขภาพก็ได้ ฉะนั้น การซื้อประกันชีวิตและสุขภาพตั้งแต่เรายังสุขภาพดีก็เหมือนซื้อความอุ่นใจ ได้ความคุ้มครองโรคต่างๆ อย่างครอบคลุม ไม่ต้องกังวลเรื่องค่ารักษา เราจึงไม่ควรปล่อยให้กรมธรรม์ขาดอายุ เพราะหากต้องการความคุ้มครอง เราจะต้องเริ่มใหม่เกือบทั้งหมด ทั้งต้องซื้อฉบับใหม่ ต้องนับเวลารอคอยใหม่ถึงจะได้รับความคุ้มครอง และมีค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้นตามอายุเพราะเบี้ยต้องปรับตามอายุที่เพิ่มขึ้น ที่สำคัญกรมธรรม์เก่าที่จ่ายเงินมานาน ก็ต้องสูญเปล่า เรียกได้ว่าปล่อยให้กรมธรรม์ขาดอายุ ก็เหมือนเริ่มต้นนับหนึ่งใหม่ทีเดียว

กรมธรรม์ขาดอายุส่งผลอะไรบ้าง?

อยากซื้อประกันชีวิตและสุขภาพ แต่กลัวจ่ายเบี้ยไม่ไหวต้องทำอย่างไร

อยากซื้อประกันชีวิตและสุขภาพ แต่กลัวจ่ายเบี้ยไม่ไหวต้องทำอย่างไร

สำหรับคนที่มีประกันปีต่ออายุ อยากต่อกรมธรรม์แต่รายจ่ายยังตึงมือ หรือคิดว่าจะไม่ต่อแล้วเพราะระหว่างมีกรมธรรม์ก็ไม่ได้ป่วยอะไร แต่แน่ใจแล้วใช่ไหม!? ว่าอนาคตเราจะไม่เจ็บป่วย หลายคนอาจคิดว่าเศรษฐกิจแบบนี้จ่ายไม่ไหว แต่การมีประกันชีวิตและสุขภาพก็ยังจำเป็น ช่วยให้เราคลายกังวลได้ หากใครอยากซื้อประกันชีวิตและสุขภาพสำหรับปีแรก และปีต่ออายุ หรือถ้าอยากซื้อเพิ่มก็สามารถซื้อได้โดยใช้โปรโมชันดี ๆ จากเมืองไทยประกันชีวิตได้อย่างสบายใจ เพียงคุณชำระเบี้ยประกันภัย ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ จะเลือกผ่อน 0% หรือแลกรับเครดิตเงินคืน 13% ก็คุ้มให้คุณเลือกโปรโมชันได้ตาม Lifestyle

  • ผ่อนสบาย 0% นาน 3 เดือน กับบัตรเครดิตกสิกรไทย หรือ บัตร เครือกรุงศรีคอนซูมเมอร์ สำหรับการชำระเบี้ยประกันภัย ทั้งปีแรก และปีต่ออายุ
  • สำหรับสมาชิก #บัตรเครดิตKTC แลกรับเครดิตเงินคืน 13% เมื่อชำระเบี้ยประกันภัย ทั้งปีแรก และปีต่ออายุ

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกเลย

 

หมายเหตุ

  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่ บริษัทฯ และธนาคาร กำหนด
  • โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไขและข้อยกเว้นก่อนตัดสินใจทำประกันภัย
อยากซื้อประกันชีวิตและสุขภาพ แต่กลัวจ่ายเบี้ยไม่ไหวต้องทำอย่างไร
Tags:

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

ประกันสุขภาพ

ความคุ้มครองสุขภาพ อีลิท เฮลท์

คุ้มครองสูง ตอบโจทย์ความต้องการด้านสุขภาพ

ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านสุขภาพ ด้วยความคุ้มครองสูงตั้งแต่ 20-100 ล้านบาท/ปี ในราคาเบี้ยเข้าถึงง่าย คลอบคลุมโรคร้ายแรงและการไปรักษาต่างประเทศ(2)

ประกันสุขภาพ

ความคุ้มครองสุขภาพ ดี เฮลท์

ประกันสุขภาพที่เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน รายละเอียดน้อยแต่คุ้มครองเยอะ

ประกันสุขภาพดีๆ ที่เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน เพราะเหมาจ่ายวงเงินเดียวสูงสุด 5 ล้านบาท* เงื่อนไขน้อยแต่คุ้มครองเยอะ

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ