ปวดหัวทุกครั้งเมื่อต้องแอดมิท! เชื่อว่าหลายคนคงเจอปัญหานี้บ่อยๆ หลังออกจากโรงพยาบาลแล้วต้องเคลียร์ค่าใช้จ่าย แม้ตอนแรกจะมั่นใจว่าเอาอยู่เพราะประกันชีวิตและสุขภาพที่มีอยู่คงคุ้มครองครอบคลุม แต่เมื่อเจอใบเสร็จอาจต้องเครียดกว่าเดิมเพราะค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นเกินวงเงินความคุ้มครอง ไม่ว่าจะค่าห้อง ค่าหมอ ค่ายา ค่าอาหาร ฯลฯ ที่งอกเงยจนน่าตกใจ สุดท้ายต้องควักเงินเก็บออกมาจ่ายเอง

เรื่องน่าปวดหัวเมื่อต้องแอดมิท

หรือหากบางคนที่มีสิทธิประกันสังคม หรือจะเป็นประกันกลุ่มจากสวัสดิการของบริษัทนั้นก็สามารถใช้ความคุ้มครองได้เมื่อคุณเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ แต่หากเจ็บป่วยโรคร้ายขึ้นมาค่ารักษาก็ย่อมเพิ่มขึ้นตามการรักษาที่ซับซ้อน สวัสดิการเหล่านี้อาจมีวงเงินความคุ้มครองไม่มากพอ นั่นจึงเป็นเหตุผลว่า ก่อนที่เราจะซื้อประกันชีวิตและสุขภาพควรศึกษาเงื่อนไขให้ชัดเจนเพื่อเลือกแผนที่ตอบโจทย์ และเหมาะกับตัวเองจริงๆ เวลาเจ็บป่วยขึ้นมาจะได้ไม่ต้องใช้เงินเก็บมาจ่ายส่วนต่าง

ซึ่งแต่ละแผนความคุ้มครองก็จะมีเงื่อนไขและวงเงินที่ต่างกันไป เช่น วงเงินการรักษาผู้ป่วยนอก (OPD) วงเงินการรักษากรณีที่ต้องแอดมิท (IPD) เป็นต้น ซึ่งวงเงินการรักษาเมื่อต้องนอนโรงพยาบาลหรือแอดมิทนี่แหละที่เราต้องพิจารณาดีๆ เพราะบางแผนประกันชีวิตและสุขภาพอาจไม่ได้เหมาจ่ายในวงเงินความคุ้มครองนั้น จึงทำให้ต้องเคลียร์ค่าใช้จ่ายส่วนต่างนั้นเอง

เรื่องน่าปวดหัวเมื่อต้องแอดมิท
เรื่องน่าปวดหัวเมื่อต้องแอดมิท

เมืองไทยประกันชีวิต เข้าใจถึงปัญหานี้ จึงขอเสนอความคุ้มครองสุขภาพ ดี เฮลท์ (D Health)คุ้มครองสุขภาพเหมาจ่ายในวงเงินเดียว เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน เพราะ...

√ เหมาจ่ายค่าห้องเดี่ยวมาตรฐาน

√ เหมาจ่ายค่ายา

√ เหมาจ่ายค่ารักษาพยาบาล

√ เหมาจ่ายค่าผ่าตัด

√ เหมาจ่ายค่าห้อง ไอ.ซี.ยู

√ เหมาจ่ายสูงสุด 5 ล้านบาท(1)

 

นอกจากนี้ ยังคุ้มครอง โควิด-19 โรคร้ายทุกระยะ และโรคทั่วไป สูงสุด 5 ล้านบาท(1) จ่ายเบี้ยวันละไม่ถึง 55 บาทต่อวัน(2) ให้คุณหายปวดหัวเมื่อต้องแอดมิทไม่ต้องกังวลกับค่าใช้จ่ายที่เกินมาอีกต่อไป

 

(1)กรณีเลือกแผนความคุ้มครอง 5 ล้านบาท โดยเป็นวงเงินค่ารักษาพยาบาลแบบผู้ป่วยในต่อการเข้าพักรักษาตัวครั้งใดครั้งหนึ่ง

(2)สำหรับผู้เอาประกันเพศชาย อายุ 35 ปี ชำระเบี้ยประกันรายปี เลือกแผนความคุ้มครอง 5 ล้านบาท

 

หมายเหตุ

  • ความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมต้องไม่เกินระยะเวลาเอาประกันภัยของกรมธรรม์ประกันชีวิตที่สัญญาเพิ่มเติมนี้แนบท้าย
  • การพิจารณารับประกันภัยเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ
  • เบี้ยประกันภัยสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้ หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่กรมสรรพากร กำหนด
  • โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครองและข้อยกเว้นก่อนตัดสินใจทำประกันภัย
เรื่องน่าปวดหัวเมื่อต้องแอดมิท
Tags:

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

ประกันสุขภาพ

ความคุ้มครองสุขภาพ ดี เฮลท์

ประกันสุขภาพที่เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน รายละเอียดน้อยแต่คุ้มครองเยอะ

ประกันสุขภาพดีๆ ที่เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน เพราะเหมาจ่ายวงเงินเดียวสูงสุด 5 ล้านบาท* เงื่อนไขน้อยแต่คุ้มครองเยอะ

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ