แสนสบาย

บริการตรวจสุขภาพเพื่อสมัครทำประกันชีวิตถึงบ้าน

สะดวก

ไม่ต้องเดินทางไปโรงพยาบาล

มั่นใจ

ตรวจโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หรือทีมพยาบาลวิชาชีพ

เงื่อนไขการใช้บริการ Mobile Medical Check Up

ติดต่อตัวแทนประกันชีวิต หรือ สำนักงานสาขาใกล้บ้าน หรือ โทร. 1766
สำหรับลูกค้าที่ชำระเบี้ยประกันภัยต่อกรมธรรม์ตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป และจำนวนเงินเอาประกันภัยไม่เกิน 10,000,000 บาท ให้บริการในเขตพื้นที่ กรุงเทพและปริมณฑล สมุทรสาคร สมุทรสงคราม นครปฐม ชลบุรี ระยอง ฉะเชิงเทรา เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง พิษณุโลก สุโขทัย กำแพงเพชร พิจิตร เพชรบูรณ์ นครสวรรค์ อุทัยธานี ชัยนาท สุพรรณบุรี อยุธยา ขอนแก่น โคราช สงขลา สตูล ตรัง ภูเก็ต กระบี่

 

ติดต่อสอบถาม

ข้อมูลสำหรับติดต่อกลับ

ข้าพเจ้าตกลงยินยอมให้ บมจ. เมืองไทยประกันชีวิต เก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลข้างต้นของข้าพเจ้า เพื่อติดต่อข้าพเจ้าในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ข้าพเจ้าสนใจหรือที่บริษัทฯ เห็นว่าเป็นประโยชน์แก่ข้าพเจ้าได้โดยข้าพเจ้าให้ถือเอาการทำเครื่องหมาย ในช่องสี่เหลี่ยม เป็นการแสดงเจตนายินยอมของข้าพเจ้าแทนการลงลายมือชื่อเป็นหลักฐาน ทั้งนี้ ก่อนการแสดงเจตนาดังกล่าวข้างต้น ข้าพเจ้าได้อ่านและรับทราบเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวแล้ว

แอปพลิเคชันสำหรับคุณ

MTL Click Application ช่วยให้ทุกอย่างของคุณเป็นเรื่อง "ง่าย" สามารถเข้าถึงทุกความคุ้มครองและทุกบริการด้านกรมธรรม์ได้อย่างรวดเร็ว และสะดวกสบายยิ่งขึ้น

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ