MTL ห่วงใยพร้อมเสริมความมั่นใจ มอบความคุ้มครองพิเศษเพิ่มเติม COVID-19 สำหรับลูกค้าของ บมจ. เมืองไทยประกันชีวิตทั้งลูกค้าที่มีกรมธรรม์ประกันรายบุคคล และประกันกลุ่ม กรณีติดเชื้อหรือเสียชีวิต จากไวรัส COVID-19 (อายุไม่เกิน 70 ปี)


• รับค่าชดเชยรายวันเมื่อต้องรักษาตัวในโรงพยาบาลจำนวน 1,000 บาท/วัน ไม่เกิน 30 วัน
• เสียชีวิตจากไวรัส COVID-19 ได้รับ 100,000 บาท
 

เพียงดาวน์โหลดแอป MTL Click คลิก จากนั้นกดสมัครง่ายๆเพียง 6 ขั้นตอน สามารถดาวน์โหลดได้ตั้งแต่ 15 มิถุนายน – 15 สิงหาคม 2563 คุ้มครองถึง 15 สิงหาคม 2563

ลูกค้าที่เคยดาวน์โหลด ลงทะเบียนและเพิ่มกรมธรรม์แล้ว รับความคุ้มครองทันที หากมีการลบแอปแล้วต้องดำเนินการ ดาวน์โหลดและเข้าสู่ระบบเพื่อรับสิทธิ์

 

 

เงื่อนไขการรับประกัน

สำหรับลูกค้าที่มีกรมธรรม์ประกันรายบุคคล และประกันกลุ่มกับ บมจ. เมืองไทยประกันชีวิต โดยมีเงื่อนไขเพิ่มเติม ดังนี้

- ความคุ้มครองพิเศษเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าของบมจ. เมืองไทยประกันชีวิต ทั้งลูกค้าที่มีกรมธรรม์ประกันรายบุคคล และประกันกลุ่มที่กรมธรรม์ยังมีผลคุ้มครองเท่านั้น

- อายุผู้เอาประกันภัยไม่เกิน 70 ปี

- โดยความคุ้มครองเริ่มต้น ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน 2563 หรือวันที่ลูกค้าดาวน์โหลดและเพิ่มกรมธรรม์ในแอปพลิเคชัน MTL Click (แล้วแต่เหตุการณ์ใดเกิดขึ้นหลังสุด) และความความคุ้มครองจะสิ้นสุด ณ วันที่ 15 สิงหาคม 2563 (เวลา 24:00 น.)

- บริษัทฯ จะไม่จ่ายผลประโยชน์ในกรณีที่ผู้เอาประกันภัยเริ่มเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเป็นผู้ป่วยในจากไวรัส COVID-19  หรือกรณีเสียชีวิตจากไวรัส COVID-19  หลังจากวันที่ 15 สิงหาคม 2563 (เวลา 24:00 น.) เป็นต้นไป

- ยกเว้น ความคุ้มครองกรณีที่ผู้เอาประกันภัยเคยเจ็บป่วยจากไวรัส COVID-19 ก่อนวันที่ 15 มิถุนายน 2563 โดยพิจารณาตามสภาพที่เป็นมาก่อนการเอาประกันภัย (Pre-existing Condition)

- บริษัทฯ จะจ่ายผลประโยชน์พิเศษเพิ่มเติมดังกล่าว เมื่อบริษัทฯ ได้รับหลักฐานแสดงถึงเหตุแห่งการเจ็บป่วยหรือเสียชีวิตเป็นที่ยอมรับของบริษัทฯ แล้ว

- จำนวนผลประโยชน์พิเศษเพิ่มเติมนี้จำกัด 1 คน 1 สิทธิ์ โดยบริษัทฯ จะจ่ายผลประโยชน์ความคุ้มครองให้เพียงครั้งเดียว แม้ว่าผู้เอาประกันภัยจะมีกรมธรรม์ประกันรายบุคคล และประกันกลุ่มที่กรมธรรม์ยังมีผลคุ้มครองกับบริษัทฯ มากกว่าหนึ่งฉบับก็ตาม

- ความคุ้มครองพิเศษเพิ่มเติมนี้ จะมอบให้ลูกค้าที่ดาวน์โหลดและเพิ่มกรมธรรม์ในแอปพลิเคชัน MTL Click ภายใน 15 สิงหาคม 2563 เท่านั้น

- เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

- โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไขและข้อยกเว้น ก่อนตัดสินใจทำประกันภัยขั้นตอนการเคลม

- ส่งเอกสารการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนมายังบริษัท (Direct Claim) หรือติดต่อ 1766
- โดยเอกสารที่ต้องใช้ในการเคลม ดังนี้

กรณีไม่ใช่มรณกรรม : สำเนาบัตรประชาชน/ใบรับรองแพทย์/ใบเสร็จรับเงินค่ารักษาตัวในโรงพยาบาล

กรณีเรียกร้องสินไหมมรณกรรม : สำเนาบัตรประชาชน/ใบรับรองแพทย์/สำเนาใบมรณบัตร

คลิกดาวน์โหลด MTL Click
คลิกดูคำถามที่พบบ่อย

คลิกดูรายละเอียดความคุ้มครอง
คลิกดูรายละเอียด MTL Click

ค้นหาสาขา

แอปพลิเคชันสำหรับคุณ

MTL Click Application ช่วยให้ทุกอย่างของคุณเป็นเรื่อง "ง่าย" สามารถเข้าถึงทุกความคุ้มครองและทุกบริการด้านกรมธรรม์ได้อย่างรวดเร็ว และสะดวกสบายยิ่งขึ้น

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ