เพราะ COVID-19 ประมาทไม่ได้!
COVID-19 พุ่งไม่หยุด ยอดสะสมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สถานการณ์แบบนี้ อย่าประมาท การ์ดอย่าตก!

MTL ห่วงใยพร้อมเสริมความมั่นใจ มอบความคุ้มครองพิเศษเพิ่มเติม COVID-19 สำหรับลูกค้าของ บมจ. เมืองไทยประกันชีวิตทั้งลูกค้าที่มีกรมธรรม์ประกันรายบุคคล และประกันกลุ่ม กรณีติดเชื้อหรือเสียชีวิต จากไวรัส COVID-19 (อายุไม่เกิน 70 ปี)


• รับค่าชดเชยรายวันเมื่อต้องรักษาตัวในโรงพยาบาลจำนวน 1,000 บาท/วัน ไม่เกิน 30 วัน
• เสียชีวิตจากไวรัส COVID-19 ได้รับ 100,000 บาท
 

เพียงดาวน์โหลดแอป MTL Click คลิก จากนั้นกดสมัครง่ายๆเพียง 6 ขั้นตอน สามารถดาวน์โหลดได้ตั้งแต่ 12 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2564 คุ้มครองถึง 31 พฤษภาคม 2564 (เวลา 24:00 น.) 

ลูกค้าที่เคยดาวน์โหลด ลงทะเบียนและเพิ่มกรมธรรม์แล้ว รับความคุ้มครองทันที หากมีการลบแอปแล้วต้องดำเนินการ ดาวน์โหลดและเข้าสู่ระบบเพื่อรับสิทธิ์

 

 

เงื่อนไขการรับประกัน

สำหรับลูกค้าที่มีกรมธรรม์ประกันรายบุคคล และประกันกลุ่มกับ บมจ. เมืองไทยประกันชีวิต โดยมีเงื่อนไขเพิ่มเติม ดังนี้

- ความคุ้มครองพิเศษเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าของบมจ. เมืองไทยประกันชีวิต ทั้งลูกค้าที่มีกรมธรรม์ประกันรายบุคคล และประกันกลุ่มที่กรมธรรม์ยังมีผลคุ้มครองเท่านั้น
- อายุผู้เอาประกันภัยไม่เกิน 70 ปี
- โดยความคุ้มครองเริ่มต้น ตั้งแต่วันที่ 12 เมษายน 2564 หรือวันที่ลูกค้าดาวน์โหลดและเพิ่มกรมธรรม์ในแอปพลิเคชัน MTL Click (แล้วแต่เหตุการณ์ใดเกิดขึ้นหลังสุด) และความความคุ้มครองจะสิ้นสุด ณ วันที่ 31 พฤษภาคม 2564 (เวลา 24:00 น.)
- บริษัทฯ จะไม่จ่ายผลประโยชน์ในกรณีที่ผู้เอาประกันภัยเริ่มเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเป็นผู้ป่วยในจากไวรัส COVID-19 หรือกรณีเสียชีวิตจากไวรัส COVID-19 หลังจากวันที่ 31 พฤษภาคม 2564 (เวลา 24:00 น.) เป็นต้นไป
- ยกเว้น ความคุ้มครองกรณีที่ผู้เอาประกันภัยเคยเจ็บป่วยจากไวรัส COVID-19 ก่อน วันที่ 12 เมษายน 2564 หรือวันที่ลูกค้าดาวน์โหลดและเพิ่มกรมธรรม์ในแอปพลิเคชัน MTL Click (แล้วแต่เหตุการณ์ใดเกิดขึ้นหลังสุด) โดยพิจารณาตามสภาพที่เป็นมาก่อนการเอาประกันภัย (Pre-existing Condition)
- บริษัทฯ จะจ่ายผลประโยชน์พิเศษเพิ่มเติมดังกล่าว เมื่อบริษัทฯ ได้รับหลักฐานแสดงถึงเหตุแห่งการเจ็บป่วยหรือเสียชีวิตเป็นที่ยอมรับของบริษัทฯ แล้ว
- จำนวนผลประโยชน์พิเศษเพิ่มเติมนี้จำกัด 1 คน 1 สิทธิ์ โดยบริษัทฯ จะจ่ายผลประโยชน์ความคุ้มครองให้เพียงครั้งเดียว แม้ว่าผู้เอาประกันภัยจะมีกรมธรรม์ประกันรายบุคคล และประกันกลุ่มที่กรมธรรม์ยังมีผลคุ้มครองกับบริษัทฯ มากกว่าหนึ่งฉบับก็ตาม
- ความคุ้มครองพิเศษเพิ่มเติมนี้ จะมอบให้ลูกค้าที่ดาวน์โหลดและเพิ่มกรมธรรม์ในแอปพลิเคชัน MTL Click ภายใน 31 พฤษภาคม 2564 เท่านั้น
- เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
- โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไขและข้อยกเว้น ก่อนตัดสินใจทำประกันภัยขั้นตอนการเคลม

- ส่งเอกสารการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนมายังบริษัท (Direct Claim) หรือติดต่อ 1766
- เคลมผ่านแอปพลิเคชัน MTL Click ด้วยการอัปโหลดเอกสารและดำเนินการตามขั้นตอนที่บริษัทฯ ได้กำหนดไว้

โดยเอกสารที่ต้องใช้ในการเคลม ดังนี้

กรณีไม่ใช่มรณกรรม : สำเนาบัตรประชาชน/ใบรับรองแพทย์/ใบเสร็จรับเงินค่ารักษาตัวในโรงพยาบาล/ผลตรวจ COVID-19 (ใช้สำเนาได้)
กรณีเรียกร้องสินไหมมรณกรรม : สำเนาบัตรประชาชน/ใบรับรองแพทย์/สำเนาใบมรณบัตร/ผลตรวจ COVID-19 (ใช้สำเนาได้)


คลิกดาวน์โหลด MTL Click
คลิกดูคำถามที่พบบ่อย
คลิกดูรายละเอียดความคุ้มครอง
คลิกดูรายละเอียด MTL Click

ค้นหาสาขา

แอปพลิเคชันสำหรับคุณ

MTL Click Application ช่วยให้ทุกอย่างของคุณเป็นเรื่อง "ง่าย" สามารถเข้าถึงทุกความคุ้มครองและทุกบริการด้านกรมธรรม์ได้อย่างรวดเร็ว และสะดวกสบายยิ่งขึ้น

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ