"บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต ครบรอบ 70 ปี  เมืองไทยสไมล์คลับ ร่วมกับมูลนิธิเมืองไทยยิ้ม  เชิญชวนสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ ร่วมบริจาคคะแนนสะสมสมทบทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลต่างๆ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19  ให้กับ 5 โรงพยาบาล 5 ภูมิภาคทั่วประเทศ ดังนี้             
1. โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่
2. โรงพยาบาลขอนแก่น จ.ขอนแก่น
3. โรงพยาบาลพระปกเกล้า จ.จันทบุรี
4. โรงพยาบาลราชบุรี จ.ราชบุรี
5. โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ จ.สงขลา

โดยคะแนนสะสม Smile Point ทุก 7 คะแนน มูลค่าเท่ากับ 25 บาท 
เพื่อบริจาคเงินสมทบทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลละ 200,000 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 1,000,000 บาท 
เริ่มรับบริจาคคะแนนสะสม Smile Point ระหว่าง วันที่ 15 มิถุนายน – 20 กันยายน 2564 
หรือปิดการแลกคะแนนเมื่อยอดบริจาคครบตามจำนวนที่ต้องการและรวบรวมยอดบริจาคคะแนนสะสม Smile Point ภายในวันที่ 23 กันยายน 25641. MTL Click application
2. 1766 กด 4 กด 2 (Call Center)

ดาวน์โหลด MTL Click Application คลิกที่นี่

วิธีการแลกคะแนนสะสม คลิกที่นี่15 มิถุนายน 2564 – 20 กันยายน 2564


เงื่อนไขและรายละเอียด

1. การบริจาคโดยใช้คะแนนสะสม smile point ผู้บริจาคจะต้องเป็นสมาชิก เมืองไทยสไมล์คลับ เท่านั้น ไม่กำหนดคะแนนขั้นต่ำในการบริจาคคะแนนสะสม Smile Point ผู้บริจาคสามารถแสดงความจำนงความต้องการบริจาคคะแนน สะสม Smile Point จำนวนเท่าใดก็ได้ ขึ้นอยู่กับความยินยอมของผู้บริจาค    
2. คะแนนสะสม Smile Point จะถูกรวบรวมและจัดเก็บข้อมูลจำนวนการบริจาคคะแนนในแต่ละวัน และจะรวมยอดจำนวนรวมเมื่อสิ้นสุดโครงการ โดยฝ่ายบริหารกิจกรรมองค์กร 
3. คะแนนสะสม Smile Point 7 คะแนน มีมูลค่าเท่ากับเงิน 25 บาท โดยจะนำคะแนนสะสม Smile Point ที่รวบรวมได้หลังจบโครงการเพื่อคำนวณเป็นเงินบริจาค
4. สมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ ที่บริจาคคะแนนตั้งแต่ 150 คะแนน (คำนวณเป็นเงินเท่ากับ 525 บาท)เป็นต้นไป จะได้รับใบเสร็จรับเงินจาก มูลนิธิเมืองไทยยิ้ม  เพื่อนำไปใช้หักลดหย่อนภาษีเงินได้ประจำปี 2564 ตามที่กฎหมายกำหนดไว้ โดยจะทำการออกใบเสร็จและจัดส่งให้ตามที่อยู่ที่สมาชิกฯ เคยให้ไว้หลังจบโครงการประมาณ 1 เดือน
5. สมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ ที่มีสถานะเป็นพนักงานและตัวแทนประกันชีวิตของ บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ 
6. ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนคะแนนสะสม ที่ได้บริจาคเข้าร่วมโครงการฯ ทุกกรณี
7. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 1766 เมืองไทยประกันชีวิต หรือ muangthai.co.th  
8. คะแนนสะสม Smile Point เป็นเพียงสัญลักษณ์ที่ใช้แสดงสิทธิ์เข้าร่วมโครงการเมืองไทยสไมล์คลับซึ่งจัดขึ้นเพื่อสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าที่สมัครเป็นสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ
9. ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ และทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงแก้ไข เพิ่มเติมหรือยกเลิกเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ข้อมูลการแลกคะแนนสะสม Smile Point

ใช้คะแนนสะสม Smile Point
7
ระยะเวลาจัดกิจกรรม
15 มิถุนายน 2564 – 20 กันยายน 2564
MTL Click Application

Download & Redeem Now

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร

Related Campaigns

Activities

Muang Thai Smile Horo Live : อาจารย์ไวท์เปิดดวง

วันที่จัดกิจกรรม
550
15 มิถุนายน – 15 กันยายน 2564

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ