เมืองไทยสไมล์คลับ คืออะไร ?

เมืองไทยสไมล์คลับ  คือ คลับแห่งความสุขและรอยยิ้ม ที่บริษัทฯ ก่อตั้งขึ้นเพื่อสร้างและบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตอย่างใกล้ชิดผ่านกิจกรรมและสิทธิประโยชน์มากมายหลายรูปแบบ นับเป็นบริษัทแรกในธุรกิจประกันชีวิตที่รังสรรค์ Loyalty Program เพื่อลูกค้าโดยเฉพาะ เมืองไทยสไมล์คลับ  ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2547 ภายใต้สโลแกน “เมืองไทยสไมล์คลับ : ศูนย์รวมกิจกรรมเพื่อความสุขและรอยยิ้มของคนหัวคิดทันสมัย” ดำเนินการจัดกิจกรรมและมอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าโดยยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (Customer Centricity) เพื่อให้สามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้ตรงตาม Life Style มากที่สุด

ใครสามารถที่จะสมัครเป็นสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ ได้บ้าง และสามารถสมัครผ่านช่องทางใดได้บ้าง ?

เฉพาะลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตเท่านั้นที่สามารถสมัครเป็นสมาชิก ได้ (สมัครฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย) ตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด

ลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตสามารถสมัครเป็นสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ ได้สะดวก ง่ายดาย ผ่านหลากหลายช่องทาง ดังนี้

1. สมัครผ่านเว็บไซต์เมืองไทยสไมล์คลับ ได้ทันที สมัครสมาชิก
2. กรอกใบสมัครสมาชิกฯ ที่แนบอยู่ในเล่มกรมธรรม์และส่งไปรษณีย์ได้ทันที (ใบสมัครสมาชิกฯ เป็นบริการธุรกิจตอบรับ ไม่ต้องผนึกตราไปรษณียากร)
3. สมัครที่ศูนย์บริการลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตได้ทุกสาขาทั่วประเทศ
4. สมัครผ่านตัวแทนและช่องทางขายของเมืองไทยประกันชีวิตได้ทั่วประเทศ
5. สมัครผ่านทางโทรศัพท์ โทร. 1766 เมืองไทย Smile (ในเวลาทำการ)
6. สมัครที่บูธเมืองไทยสไมล์คลับ ในงานกิจกรรมของบริษัทฯ

เป็นสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ แล้วดียังไง ?

สมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ สามารถยิ้มรับความสุขตามไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบผ่านกิจกรรมและสิทธิประโยชน์มากมายที่เมืองไทยสไมล์คลับ ได้คัดสรรเพื่อสมาชิกฯ โดยเฉพาะ เพียงแสดงบัตรสมาชิกฯ ก็รับส่วนลดและสิทธิประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น คอนเสิร์ต ละครเวที การแสดงชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ โรงแรมที่พัก ร้านอาหาร สถาบันเสริมความงาม โรงพยาบาล และร้านค้าพันธมิตรมากมายกว่า 2,000 แห่งทั่วประเทศ หรือสามารถนำคะแนนสะสม Smile Point แลกรับสิทธิประโยชน์ หรือเข้าร่วมกิจกรรมเมืองไทยสไมล์คลับ ที่มีให้คุณได้เลือกสรรมากมายตลอดทั้งปี อาทิ กิจกรรมท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ กิจกรรมเพื่อสุขภาพและความงาม กิจกรรมสำหรับครอบครัว ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีบริการและสิทธิพิเศษอีกมากมายที่พร้อมเสิร์ฟความสุข ความสะดวกสบายให้กับสมาชิกฯ ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด

บัตรเมืองไทยสไมล์คลับ มีกี่ประเภท แบ่งประเภทโดยใช้เกณฑ์อะไร

บัตรเมืองไทยสไมล์คลับ มี 4 ประเภท ได้แก่

1. บัตรเมืองไทยสไมล์คลับ ประเภท Smile
สำหรับสมาชิกฯ ประเภท Smile ที่มีเบี้ยประกันภัยรวมทุกกรมธรรม์ (คำนวณแบบรายปี) น้อยกว่า 150,000 บาท*

2. บัตรเมืองไทยสไมล์คลับ ประเภท Prestige
สำหรับสมาชิกฯ ประเภท Prestige ที่มีเบี้ยประกันภัยรวมทุกกรมธรรม์ (คำนวณแบบรายปี) ตั้งแต่ 150,000 - 4,999,999 บาท*

3. บัตรเมืองไทยสไมล์คลับ ประเภท Beyond Prestige
สำหรับสมาชิกฯ ประเภท Prestige ที่มีเบี้ยประกันภัยรวมทุกกรมธรรม์ (คำนวณแบบรายปี) ตั้งแต่ 5,000,000 – 9,999,999 บาท*

4. บัตรเมืองไทยสไมล์คลับ ประเภท The Ultimate
สำหรับสมาชิกฯ ประเภท Prestige ที่มีเบี้ยประกันภัยรวมทุกกรมธรรม์ (คำนวณแบบรายปี) ตั้งแต่ 10,000,000 บาท ขึ้นไปต่อปี*

*เงื่อนไขการเป็นสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
โดยเบี้ยประกันภัยรวมทุกกรมธรรม์ (คำนวณแบบรายปี) ของสมาชิกฯ ที่ถูกคำนวณตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด จะเป็นเกณฑ์กำหนดประเภทของสมาชิกฯ และประเภทบัตรสมาชิกฯ ที่ลูกค้าจะได้รับ ทั้งนี้สมาชิกฯ แต่ละประเภทจะได้รับสิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษที่แตกต่างกันตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด

คะแนนสะสม Smile Point คืออะไร ?

คะแนนสะสม Smile Point เป็นคะแนนที่คำนวณมาจากเบี้ยประกันภัยของกรมธรรม์ตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด ซึ่งรายละเอียดและเงื่อนไขการคำนวณแตกต่างกันตามแบบประกันภัย ระยะเวลาหมดอายุของคะแนนสะสมฯ เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด โดยสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ สามารถนำคะแนนสะสมฯ แลกรับสิทธิประโยชน์ หรือเข้าร่วมกิจกรรมเมืองไทยสไมล์คลับ ที่มีมากมายได้ตลอดทั้งปี สำหรับสิทธิ์ในการเข้าร่วมกิจกรรมเมืองไทยสไมล์คลับ คะแนนสะสม Smile Point จะนับจากวันที่บริษัทฯ บันทึกรับเอกสารใบสมัครสมาชิกฯ แล้วเท่านั้น ทั้งนี้ รายละเอียด และเงื่อนไขการคำนวณคะแนนสะสมจะแตกต่างกันตามแบบประกันภัยที่บริษัทฯ กำหนด และขึ้นอยู่กับการชำระเบี้ยประกันภัย ซึ่งการคำนวณคะแนนสะสมจะนับเฉพาะกรมธรรม์ประกันภัยที่ยังคงมีผลบังคับ ณ ปัจจุบันเท่านั้น คะแนนสะสม Smile Point มีรอบครบกำหนดทุกวันที่ 30 มิ.ย. และ 31 ธ.ค. ของทุกปี กรณีที่สมาชิกฯ มีคะแนนสะสม Smile Point ที่ไม่ได้แลกก่อนคะแนนสะสมฯ ครบกำหนด คะแนนสะสมจะสิ้นสุดลง ตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขของบริษัทฯ สมาชิกสามารถตรวจสอบคะแนนและรายละเอียดกิจกรรมผ่านแอปพลิเคชัน MTL Click

อนึ่ง หากกรณีสถานะกรมธรรม์ประกันภัยตามเงื่อนไขการสมัครสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ สิ้นสุดผลบังคับทุกกรมธรรม์ ก่อนคะแนนสะสมครบกำหนด จะส่งผลให้คะแนนสะสม Smile Point และสถานะสมาชิกฯ สิ้นสุดลงทันที บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข เพิ่มเติมหรือยกเลิกเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สามารถตรวจสอบหรือใช้สิทธิ์แลกคะแนนสะสม Smile Point ได้ที่ไหนบ้าง ?

สมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ สามารถตรวจสอบหรือใช้สิทธิ์แลกคะแนนสะสม Smile Point ได้สะดวก ง่ายดาย ผ่านหลากหลายช่องทาง ดังนี้

1. แอปพลิเคชัน MTL Click  (ดาวน์โหลดฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย )
2. ศูนย์บริการลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตทุกสาขาทั่วประเทศ
3. โทร. 1766 เมืองไทย Smile (ในเวลาทำการ)
4. บูธเมืองไทยสไมล์คลับในงานกิจกรรมของบริษัทฯ
5. จุดบริการของพันธมิตรที่ร่วมโครงการกับเมืองไทยสไมล์คลับ


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมืองไทยสไมล์คลับ
ได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตทุกสาขาทั่วประเทศหรือโทร. 1766 เมืองไทย Smile เปิดให้บริการทุกวัน (ไม่เว้นวันหยุด) ตลอด 24 ชั่วโมง

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ