ก่อตั้ง "เมืองไทย Smile Club"

 28 ก.ย. 47 บริษัทฯ ก่อตั้ง "เมืองไทย Smile Club: ศูนย์รวมกิจกรรมเพื่อความสุขและรอยยิ้มของคนหัวคิดทันสมัย" เพื่อสร้างและบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้าอย่างใกล้ชิดผ่านกิจกรรมและสิทธิประโยชน์มากมายหลายรูปแบบ
นับเป็นบริษัทแรกในธุรกิจประกันชีวิตที่รังสรรค์ Loyalty Program เพื่อลูกค้าโดยเฉพาะ ทั้งนี้ลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิต สามารถสมัครเป็นสมาชิกเมืองไทย Smile Club ได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด

จัดกิจกรรมและมอบสิทธิประโยชน์

เมืองไทย Smile Club จัดกิจกรรมและมองสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าโดยยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (Customer Centricity) เพื่อให้สามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้ตรงตาม Life Style มากที่สุด  

เปิดตัวบัตรเมืองไทย Smile Club

เปิดตัว "เมืองไทย Smile Club : บัตรแห่งความสุขที่แท้จริงของคนหัวคิดทันสมัย" เพื่อให้ลูกค้าใช้รับสิทธิประโยชน์มากมายจากร้านค้าพันธมิตรของเมืองไทย Smile Club

สร้างระบบคะแนนสะสม

สร้างระบบคะแนนสะสม (Point System) เรียกว่า "คะแนนสะสม Smile Point" ซึ่งคำนวณมาจากเบี้ยประกันภัยของกรมธรรม์ตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด สำหรับใช้เป็นสัญลักษณ์ในการแลกคะแนนหรือใช้แสดงสิทธิ์ในการจับสลากเพื่อรับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมหรือรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากเมืองไทย Smile Club

จัดกิจกรรมช่วยเหลือสังคม CSR

เริ่มต้นทำ กิจกรรมเพื่อช่วยเหลือสังคม (Corporate Social Responsibility: CSR) อย่างเป็นรูปธรรมภายใต้โครงการ "เมืองไทย Smile Society" จัดกิจกรรมสานฝันเด็กด้อยโอกาสให้เป็นความจริง โดยการ พาไปเที่ยวนั่งเครื่องบินไปเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี

กำเนิดน้องรักษ์ยิ้ม

กำเนิดน้อง "รักษ์ยิ้ม" มัสคอตแห่งความสุข ที่มีคาแรคเตอร์สดใสร่าเริง อารมณ์ดี คอยบอกเล่าเรื่องราวแห่งความสุขและรอยยิ้มผ่านสื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ ของบริษัทฯ

ปรับ "บัตรเมืองไทย Smile Club"

ปรับเปลี่ยนรูปแบบ "บัตรเมืองไทย Smile Club" ให้เป็นบัตรที่มีแถบแม่เหล็กพร้อมรหัสส่วนตัว เพื่อความปลอดภัยของข้อมูลลูกค้าให้เป็นไปตามมาตรฐานสากล พร้อมเทคโนโลยี QR Code บนบัตรเพื่อให้ลูกค้าสามารถสแกนเข้าสู่เว็บไซต์เมืองไทย Smile Club ได้ทันที

เปิดตัวแคมเปญหลัก

เปิดตัวแคมเปญหลักของปี "เมืองไทย Pass the Smile Forward" ส่งต่อความสุขและรอยยิ้มสู่สังคม คัดเลือก 3 โครงการสุดประทับใจเพื่อดำเนินการ ได้แก่ โครงการรถบรรทุกความรู้(ห้องสมุดบนรถตู้), โครงการอาหารกลางวันอย่างยั่งยืน, โครงการค่ายอาสาพัฒนาชาวไทยภูเขา

ฉลอง 8 ปี "เมืองไทย Smile No Limit"

ฉลองครบรอบ 8 ปี ด้วยแคมเปญ "เมืองไทย Smile No Limit" มอบความสุขและรอยยิ้มแบบไม่รู้จบให้กับลูกค้าตลอดปี ผ่านหลากหลายกิจกรรมไฮไลท์ที่ร่วมกับพันธมิตรมากมาย อาทิ กิจกรรมเมืองไทย Smile Movie Day กิจกรรมรับส่วนลดมากมายจากห้างสรรพสินค้าและสายการบินชั้นนำ

ฉลอง 9 ปี "แจ่มว๊าว 9 ปีเมืองไทย Smile Club"

ฉลองครบรอบ 9 ปี ด้วยแคมเปญ "แจ่มว๊าว 9 ปีเมืองไทย Smile Club" จัดกิจกรรมที่ลูกค้าต้องร้อง "ว๊าว" เมื่อได้เข้าร่วม อาทิ Meet & Greet ใกล้ชิดกับนักร้องนักแสดงซุปเปอร์สตาร์ บี้ สุกฤษฏิ์ กิจกรรมท่องเที่ยวต่างประเทศในดินแดนแห่งความสุขอย่าง ภูฏาน เป็นต้น

ฉลองครบรอบ 10 ปี อย่างยิ่งใหญ่

ฉลองครบรอบ 10 ปี อย่างยิ่งใหญ่ด้วยแคมเปญ "10 Years Real Smile Real Style" ตอกย้ำการเป็นต้นตำรับตัวจริงเสียงจริงในการส่งมอบความสุขและรอยยิ้มให้กับลูกค้าและสังคมผ่านกิจกรรมและสิทธิประโยชน์หลากหลายมากมาย อาทิ กิจกรรม "เมืองไทย Real Smile Society" ที่เชิญชวนสมาชิกฯ มาร่วมบริจาคคะแนนสะสม Smile Point สนับสนุน 10 คนต้นแบบที่ทำดีด้วยหัวใจเพื่อช่วยเหลือสังคมอย่างแท้จริงพัฒนาและเปิดตัว "บัตรเมืองไทยสไมล์เครดิตการ์ด : บัตรประกันความประทับใจของคนหัวคิดทันสมัย" ซึ่งเป็นความร่วมมือกันระหว่าง บมจ. เมืองไทยประกันชีวิต และธนาคารกสิกรไทยโดยผู้ที่สมัครบัตรนี้ได้จะต้องเป็นสมาชิกเมืองไทย Smile Club เท่านั้น และผู้ถือบัตรนี้จะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายทั้งจากธนาคารกสิกรไทย และเมืองไทย Smile Club

ก้าวสู่ทศวรรษที่ 2 "เมืองไทย I Love You"

ก้าวสู่ทศวรรษที่ 2 ด้วยแคมเปญ "เมืองไทย Smile Club" ที่เน้นการสื่อสารเอกลักษณ์และเสน่ห์ของเมืองไทย ผ่านหลากหลายกิจกรรมและสิทธิประโยชน์ที่มอบความเป็นที่สุดของความสุข..ที่สุดของรอยยิ้ม..ที่สุดของเมืองไทย เพื่อให้ทั้งเมืองไทยพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "เมืองไทย I Love You"
2547
2548
2549
2550
2551
2552
2553
2554
2555
2556
2557
2558

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ