บัตรเมืองไทยสไมล์คลับ ประเภท Smile

เบี้ยประกันภัยรวมทุกกรมธรรม์
น้อยกว่า
150,000 บาท*
(คำนวณแบบรายปี)

 

Privileges:
  • บริการเลขาส่วนตัว

บัตรเมืองไทยสไมล์คลับ ประเภท Platinum

เบี้ยประกันภัยรวมทุกกรมธรรม์
ตั้งแต่
150,000 - 299,999 บาท*
(คำนวณแบบรายปี)
Privileges:
  • บริการเลขาส่วนตัว
  • สิทธิพิเศษจอดรถสำหรับลูกค้า

บัตรเมืองไทยสไมล์คลับ ประเภท Prestige

เบี้ยประกันภัยรวมทุกกรมธรรม์
ตั้งแต่
300,000 บาท*
(คำนวณแบบรายปี)
Privileges:
  • บริการเลขาส่วนตัว
  • สิทธิพิเศษของขวัญวันเกิด
  • สิทธิพิเศษตรวจสุขภาพ
  • สิทธิพิเศษจอดรถสำหรับลูกค้า

เงื่อนไขบัตร

*เงื่อนไขการเป็นสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ  เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ข้อควรรู้และเงื่อนไขเกี่ยวกับบัตรสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ 

1.การออกบัตรสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ  ให้กับลูกค้าที่ทำประกันภัย และสมัครสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ  เข้ามาใหม่ บริษัทฯ จะดำเนินการจัดส่งบัตรสมาชิกฯ ให้ลูกค้าทางไปรษณีย์ลงทะเบียนหลังจากกรมธรรม์ประกันภัยได้พ้นระยะเวลาในการใช้สิทธิ์ขอยกเลิกกรมธรรม์ (Free Look Period) แล้ว และในกรณีที่กรมธรรม์ประกันภัยของลูกค้าเป็นการชำระเบี้ยประกันภัยแบบรายเดือน ลูกค้าต้องมีการชำระเบี้ยประกันภัยมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 งวด จึงจะมีสิทธิ์ได้รับบัตรสมาชิกฯ
2.คะแนนสะสม Smile Point คำนวณจากเบี้ยประกันภัยที่สมาชิกฯ ได้ชำระเข้ามายังบริษัทฯ ซึ่งรายละเอียดและเงื่อนไขการคำนวณแตกต่างกันตามแบบประกันภัยที่บริษัทฯ กำหนด
3.ระยะเวลาหมดอายุของคะแนนสะสม Smile Point เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด โดยลูกค้าสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ทาง www.muangthai.co.th หรือที่โทร. 1766 เมืองไทย Smile (ในเวลาทำการ) กรณีที่ลูกค้ามีคะแนนสะสม Smile Point ที่ไม่ได้แลกก่อนคะแนนสะสมฯ หมดอายุ บริษัทฯ จะดำเนินการแปลงคะแนนสะสมฯ ของลูกค้าเป็นสลากเพื่อใช้ร่วมกิจกรรมเมืองไทย Smile มอบโชคประจำปีโดยอัตโนมัติ โดยหลักเกณฑ์เงื่อนไขของการจับรางวัลและรายละเอียดของรางวัล บริษัทฯ จะประกาศให้ทราบเป็นครั้งๆ ไป
4.การคำนวณคะแนนสะสม Smile Point ให้กับลูกค้าที่มีกรมธรรม์ประกันภัยกับบริษัทฯ และกรมธรรม์ยังมีผลบังคับ ณ ปัจจุบัน เมื่อลูกค้าสมัครสมาชิกฯ บริษัทฯ มีโปรโมชั่นคำนวณคะแนนสะสม Smile Point ย้อนหลังให้กับท่านเป็นระยะเวลา 1 ปี (365 วัน) นับจากวันที่บริษัทฯ บันทึกรับเอกสารใบสมัครสมาชิกฯ
5.คะแนนสะสม Smile Point เป็นเพียงสัญลักษณ์ในการแลกคะแนนหรือใช้แสดงสิทธิ์ในการจับสลากเพื่อรับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมหรือรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่เมืองไทยสไมล์คลับ  จัดขึ้นซึ่งมีจำนวนจำกัดตามหลักเกณฑ์ หรือเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด โดยคะแนนสะสมฯ ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ และบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข เพิ่มเติมหรือยกเลิกเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ คะแนนสะสม Smile Point มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าที่เป็นสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ 
6.บริษัทฯ จะจัดส่งข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บัตรสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ  ให้กับลูกค้าพร้อมกับบัตรสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ  ตามที่อยู่ที่ลูกค้าได้แจ้งไว้เมื่อสมัครสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ 

รับความสุข..เพิ่มรอยยิ้ม...ฟินทุกไลฟ์สไตล์...ด้วยบัตรเมืองไทยสไมล์คลับ 

  • ให้คุณได้กิน เที่ยว ช้อป รับส่วนลดและสิทธิประโยชน์มากมายตามไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ อาทิ คอนเสิร์ต ละครเวที การแสดงชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ โรงแรมที่พัก ร้านอาหาร สถาบันเสริมความงาม โรงพยาบาล และร้านค้าพันธมิตรมากมายกว่า 2,000 แห่งทั่วประเทศ
  • ให้คุณใช้คะแนนสะสม Smile Point (คำนวณจากเบี้ยประกันภัยของกรมธรรม์ตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด) แลกรับสิทธิประโยชน์ หรือเข้าร่วมกิจกรรมเมืองไทยสไมล์คลับ  ที่มีให้คุณได้เลือกสรรมากมายตลอดทั้งปี
  • ให้คุณได้รับบริการและสิทธิพิเศษเหนือระดับมากมาย อาทิ บริการเลขาส่วนตัวเมืองไทย Smile Secretary เลขาฯ ที่พร้อมช่วยเหลือให้บริการข้อมูลแก่คุณทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง บริการที่จอดรถพิเศษในห้างสรรพสินค้าและโรงพยาบาลชั้นนำ ส่งมอบความสุขของขวัญวันคล้ายวันเกิด เมืองไทย Smile Birthday บัตรกำนัลตรวจสุขภาพประจำปี เมืองไทย Smile Healthy Plus (บริการและสิทธิพิเศษเหล่านี้มอบให้เป็น Exclusive สำหรับสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ  บางประเภทเท่านั้น โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ