750x780 Px

แนะนำ 6 ร้านอาหารสไตล์อิตาเลียน ที่ไม่ควรพลาด!

          ใครเป็นสาวกอาหารอิตาเลียนแวะมาทางนี้! เพราะวันนี้เมืองไทยสไมล์คลับของเรามีร้านอาหารสไตล์อิตาเลียนมาแนะนำถึง 6 ร้านด้วยกัน และแน่นอนว่าเราไม่ได้มาแค่แนะนำร้านเพียงอย่างเดียว แต่ในท้ายบทความนี้เรายังมีสิทธิพิเศษดีๆ มาฝากสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับอีกเพียบ สำหรับใครที่พร้อมแล้วตามลงมาอ่านกันเลย!

Nam Nam Pasta and Tapas

           เริ่มต้นที่ร้านแรก Nam Nam Pasta and Tapas ร้านนี้เด็ดเรื่องพาสต้าเส้นสด ใครที่เป็น Pasta lover ถูกใจแน่นอนเพราะร้านนี้มีพาสต้าให้เลือกมากกว่า 10 ชนิด และในแต่ละสาขาก็มีเมนูเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันไป ใครอยากกินเมนูไหนเป็นพิเศษก็อย่าลืมเช็คสาขาให้ดี เพราะถ้าไปผิดสาขาอาจจะพลาดเมนูเด็ดที่อยากกิน!

Mama Pasta

           ร้านต่อมาขอแนะนำ Mama Pasta ร้านอาหารอิตาเลียนแบบโฮมเมดรสชาติต้นตำรับกับบรรยากาศร้านโรแมนติกที่มีให้เราได้เลือกรับประทานทั้งเมนูพิซซ่าโฮมเมดเครื่องแน่น แป้งอร่อย หรือเมนูพาสต้าเส้นสดที่มีทั้งแบบต้นตำรับ หรือแบบปรับสูตรให้เข้ากับรสชาติของคนไทยอย่าง Spaghetti Italian Pork Pad Krapao ซึ่งถ้าใครกำลังมองหาร้านอาหารอิตาเลียนแบบที่ราคาจับต้องได้ รับรองว่าร้านนี้ตรงโจทย์แน่นอน!

Scoozi Urban Pizza

           สำหรับใครที่เป็น Pizza Lover ขอแนะนำร้านนี้เลย Scoozi Pizza ที่มีพิซซ่าสไตล์นาโปลี แบบอบสดใหม่จากเตาให้ได้เลือกหลายหน้าหลายแบบ จะสั่งเป็นพิซซ่าเดี่ยวๆ หรือจะสั่งเป็นชุดพร้อมสลัดและเครื่องดื่ม แต่ที่ขอแนะนำสำหรับร้านนี้จะเป็นเมนูพิซซ่าซิกเนเจอร์ของทางร้านอย่าง พิซซ่าทรัฟเฟิล และพิซซ่าบูราต้ามาร์การิต้า ที่ใครแวะมาร้านนี้จะต้องลอง!

Scoozi Urban Pizza

           ส่วนใครที่เป็น Spaghetti Lover ต้องไม่พลาดร้านนี้ spaghetti factory ที่แค่ชื่อร้านก็ชัดเจนมากว่าร้านนี้โดดเด่นในเมนูอะไร ซึ่งเมนูซิกเนเจอร์ของร้านนี้ก็หนีไม่พ้น Wheel Cheese Pasta Truffle Oil เมนูพาสต้าเส้นสดที่พนักงานจะมาคลุกเคล้าพาสต้ากับชีสให้เราได้ดูแบบสดๆ เรียกได้ว่าแค่นั่งดูก็น้ำลายสอเลย ใครแวะผ่านไปผ่านมาก็อย่าลืมแวะมาลองร้านนี้กัน!

Cantina

           ปิดท้ายด้วย 2 ร้าน Soho Pizza and Cantina Italian Kitchen ที่มีให้ฟินทั้งอาหารสไตล์อิตาเลียนอย่างเมนูพาสต้า สลัด แบบครบเครื่องจาก Cantina Italian Kitchen และเมนูนิวยอร์กพิซซ่าแท้จาก Soho Pizza ที่เชื่อว่าจะถูกใจสาวก Pizza Lover ที่กำลังมองหานิวยอร์กพิซซ่าชิ้นใหญ่ ชีสแน่นๆ แน่นอนจ้า

Soho Pizza

           สุดท้ายนี้ อย่างที่เกริ่นไว้ในช่วงแรกว่าท้ายบทความนี้เราจะมีสิทธิพิเศษดีๆ มอบให้ นั่นก็คือ สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ เพียงใช้คะแนน Smile Point 30 คะแนน แลกรับส่วนลดได้ 100 บาท กับ 5 ร้านอาหารสไตล์อิตาเลียน ได้แก่ Nam Nam Pasta and Tapas / Mama Pasta / Scoozi Pizza / Spaghetti Factory / Pizza and Cantina Italian Kitchen (**จำกัดจำนวนการแลก 5 สิทธิ์ / ท่าน / ใบเสร็จ / วัน **) โดยสมาชิกฯ สามารถกดรับส่วนลดได้ทาง MTL Click Application (รับสิทธิ์ที่ร้านค้าภายใน 15 นาที) ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2566 - 31 มกราคม 2567 หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มได้ที่ คลิก

           อย่างไรก็ตาม สมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารประชาสัมพันธ์ที่น่าสนใจ และสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมได้ที่ MTL Click Application หรือเว็บไซต์ https://www.muangthai.co.th/th/smileclub หรือ Social Media @muangthailife ในช่องทาง Facebook, Instagram, Twitter, Line, Tiktok