ผลิตภัณฑ์แนะนำ

แบบประกันออมทรัพย์

โครงการเมืองไทย 101 พลัส

โอกาสรับผลตอบแทนที่มากกว่า

สบายใจได้ แม้เศรษฐกิจจะผันผวน เพราะการันตีว่าเงินที่จ่ายไม่สูญหาย และยังได้รับเงินคืนระหว่างสัญญาแน่นอน

วางแผนเกษียณ

โครงการเมืองไทย รีเทิร์น รีไทร์

รีไทร์สบาย ด้วยบำนาญรวมสูงสุด 520%(1)

จ่ายเบี้ยสบายๆ 5 ปี ก็มีเงินบำนาญไว้ใช้สบายๆ หลังเกษียณรวมสูงสุด 520%(1) พร้อมลดหย่อนภาษีสูงสุดถึง 300,000 บาท และคุ้มครองชีวิตก่อนเกษียณสูงสุด 150%(2)

หลักประกันชีวิต

เมืองไทย แฮปปี รีเทิร์น 99/7

จ่าย 7 ปี คุ้มครองถึงครบอายุ 99 ปี

แบบประกันที่สามารถส่งต่อความมั่นคงจากรุ่น...สู่รุ่น ได้ถึง 3 Generations ในกรมธรรม์เดียว

ประกันชีวิตและสุขภาพ

ความคุ้มครองสุขภาพ อีลิท เฮลท์

ความคุ้มครองสุขภาพแบบครบวงจร

ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านสุขภาพ ด้วยความคุ้มครองสูงตั้งแต่ 20-100 ล้านบาท/ปี ในราคาเบี้ยเข้าถึงง่าย คลอบคลุมโรคร้ายแรงและการไปรักษาต่างประเทศ(2)

ประกันชีวิตและสุขภาพ

ความคุ้มครองสุขภาพ ดี เฮลท์

เก็ทง่าย จ่ายเต็มแม็กซ์!

ความคุ้มครองสุขภาพดีๆ ที่เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน เพราะเหมาจ่ายวงเงินเดียวสูงสุด 5 ล้านบาท* เงื่อนไขน้อยแต่คุ้มครองเยอะ เคลมได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง


        การซื้อประกันของแต่ละคนอาจมีเหตุผลแตกต่างกันไป นอกจากมองหาแบบประกันที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ตัวเองแล้ว การได้รับความคุ้มหลายต่อก็เป็นอีกเหตุผลสำคัญที่หลายคนต้องการอีกด้วย เพราะนอกจากได้รับความคุ้มครองตามแบบประกันที่ซื้อแล้ว ยังสามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษี ได้อีกด้วย แล้วประกันแบบไหนบ้างที่สามารถได้ความคุ้มครองชัวร์ๆ และยังได้ลดหย่อนภาษีด้วยไปดูกันเลย

สำหรับใครที่วางแผนหลังเกษียณให้มีเงินใช้ยามเจ็บป่วย ซื้อแบบประกันชีวิตทั่วไปและแบบบำนาญ ก็ช่วยลดหย่อนภาษีได้สูงสุดไม่เกิน 300,000 บาท 

• อยากเพิ่มความมั่นคงให้ลูกหลานมีเงินใช้ในวันที่เราไม่อยู่ ซื้อประกันชีวิตตลอดชีพ และยังช่วยลดหย่อนภาษีได้สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท

• อยากได้มากกว่าการออมเงิน ซื้อประกันออมทรัพย์ ก็ได้รีเทิร์นแบบชัวร์ๆ และยังสามารถใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท (เป็นการออมในรูปแบบประกันชีวิต)

• วันที่ไม่สบาย อยากมีคนดูแลค่ารักษาไม่ต้องกังวลอีกต่อไป ซื้อประกันชีวิตและสุขภาพ ก็ได้ความคุ้มเพราะสามารถใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้สูงสุดไม่เกิน 25,000 บาท

แค่คุณซื้อประกันตอนนี้ ก็บูสท์ความชัวร์ได้ความคุ้มครอง พร้อมลดหย่อนภาษีไม่ต้องจ่ายเงินก้อนจนกระทบเงินเก็บ ได้ผลประโยชน์ถึง 2 ต่อ

- การพิจารณารับประกันเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ
- ผู้เอาประกันภัยสามารถนำเบี้ยประกันสุขภาพสูงสุดไม่เกิน 25,000 บาทต่อปี (ถ้ามี) รวมกับเบี้ยประกันภัยคุ้มครองชีวิต มาใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา แต่ทั้งนี้รวมกันสูงสุดไม่เกิน 100,000 บาทต่อปี
- หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่กรมสรรพากร กำหนด
- โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครองและข้อยกเว้นก่อนตัดสินใจทำประกันภัย

ติดต่อสอบถาม

ข้อมูลสำหรับติดต่อกลับ

ข้าพเจ้าตกลงยินยอมให้ บมจ. เมืองไทยประกันชีวิต เก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลข้างต้นของข้าพเจ้า เพื่อติดต่อข้าพเจ้าในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ข้าพเจ้าสนใจหรือที่บริษัทฯ เห็นว่าเป็นประโยชน์แก่ข้าพเจ้าได้โดยข้าพเจ้าให้ถือเอาการทำเครื่องหมาย ในช่องสี่เหลี่ยม เป็นการแสดงเจตนายินยอมของข้าพเจ้าแทนการลงลายมือชื่อเป็นหลักฐาน ทั้งนี้ ก่อนการแสดงเจตนาดังกล่าวข้างต้น ข้าพเจ้าได้อ่านและรับทราบเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวแล้ว

แอปพลิเคชันสำหรับคุณ

"เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงทุกความคุ้มครอง และทุกบริการด้านกรมธรรม์ได้อย่างรวดเร็ว และสะดวกสบายยิ่งขึ้น"

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ