Loading...

กำลังโหลดหน้าเว็บไซต์
รอสักครู่น้า Loading...

คุณไอซ์ พาร์ดี้ กับบทบาทคุณแม่มือใหม่ที่ให้ First Priority ของชีวิตคือลูก

undefined

“เราเป็นโลกทั้งใบของเขา ไม่เคยรู้สึกกลัวตายขนาดนี้มาก่อน พอเป็นแม่แล้ว รู้สึกว่าชีวิตเรามันมีความหมายมาก ๆ รู้สึกว่าเราอยากมีชีวิตให้ได้นานที่สุด” 


ตั้งแต่มีลูก บทบาทในชีวิตก็เปลี่ยนไป ทำให้ “คุณไอซ์ - ภาวิดา ชิตเดชะ” Content Creator และ Ceo of Happy Sunday ที่ทุกคนรู้จักในชื่อของ icepadie ต้องเพิ่มอีกหนึ่งบทบาทใหม่เข้ามาในชีวิตนั่นก็คือการเป็นคุณแม่ ซึ่งบทบาทนี้เองทำให้ชีวิตของคุณไอซ์เปลี่ยนไปจากเดิม 


อยากดูตัวเองให้ดี ถ้าไม่มีเรา…เขาจะอยู่ยังไง

นับตั้งแต่วินาทีแรกที่ลูกเกิดมา บทบาทการเป็นแม่ก็เริ่มต้นขึ้น คุณไอซ์ได้เล่าประสบการณ์เกี่ยวกับบทบาทใหม่นี้ว่า “ตั้งแต่มีลูกคือบทบาทในชีวิตเปลี่ยนไปหมดเลย คือเราโฟกัสการเป็นแม่มาก ๆ เป็นตำแหน่งเป็นหน้าที่ใหม่ที่ยิ่งใหญ่และรู้สึกมีความสุขมาก ๆ ที่ได้เป็นคุณแม่ค่ะ ไอซ์ทุ่มเทกับการเป็นแม่มาก ๆ ลูกคือนำทุกอย่าง ไอซ์รู้สึกว่านี่คือ first priority ของชีวิต ตอนนี้ทุกอย่างของเราคือเราโฟกัสลูกเป็นหลักอันดับหนึ่งเลยค่ะ”


เมื่อลูกคืออันดับหนึ่งชีวิตจึงทำให้คุณไอซ์อยากดูแลตัวเองให้ดีที่สุดเช่นกัน “ตั้งแต่มีลูกไอซ์รู้สึกว่าเรารักตัวเองมากขึ้น ต้องบอกว่าตัวเองเป็นคนที่ดูแลตัวเองดีมากอยู่แล้ว เป็น beauty blogger นะคะ แต่พอมีลูกมันทำให้เรายิ่งเป็นห่วงตัวเอง เพราะรู้สึกว่าเราเนี่ยไม่ใช่แค่เพื่อเราคนเดียวแล้ว แต่ว่าเราต้องดูแลลูก ถ้าไม่มีเราเขาจะอยู่ยังไง คือมันกลายเป็นพะว้าพะวงกังวลไปหมด เราห้ามเป็นอะไรเด็ดขาด ชีวิตเรามีค่ามาก ๆ ถ้าเราเป็นอะไรขึ้นมาแล้วใครจะดูแลลูก ใครจะดูแลเขา


“เราเป็นโลกทั้งใบของเขา ไม่เคยรู้สึกกลัวตายขนาดนี้มาก่อน พอเป็นแม่แล้วรู้สึกว่าชีวิตเรามันมีความหมายมาก ๆ รู้สึกว่าเราอยากมีชีวิตให้ได้นานที่สุด เพราะรู้สึกว่าเราอยากอยู่กับเขาให้นานที่สุดจริง ๆ คือไม่รู้ว่าต้องกี่ปีหรือเท่าไหร่ แต่รู้สึกว่าอยากอยู่กับเขาให้นานที่สุด” 


เพราะความมั่นคงของลูกเป็นสิ่งที่คนเป็นแม่ไม่คิดลังเล

สำหรับการมองถึงอนาคตและความมั่นคงของลูก คุณไอซ์กล่าวว่า “พอถามว่าต่อไปเขาจะเป็นยังไง รู้สึกว่าเราอยากเห็นเขาโต อยากเห็นเขาทำงาน อยากเห็นเขามีแฟน อยากเห็นเขาแต่งงาน อยากเห็นเขามีลูก รู้สึกว่าเราอยากอยู่กับเขาให้ได้นานที่สุด เพราะอนาคตมันเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน เราไม่รู้ว่าอะไรมันจะเกิดขึ้นกับเรา เพราะฉะนั้นการวางแผนอนาคตเพื่อลูกเป็นสิ่งที่ไอซ์ไม่ลังเลเลย คือตัดสินใจได้ง่ายมากเลย เพราะว่าเราทำเพื่อเขา”

“ไอซ์ก็อยากฝากอนาคตของลูกไว้กับเมืองไทยประกันชีวิต ก็มีการวางแผนประกันชีวิตของตัวเองเพื่อที่ว่าในวันที่เราไม่อยู่ เราจากไปแล้วก็อยากให้เขามีทุนที่จะซัปพอร์ตฝันของเขา หรือถ้าเขาอยากทำอะไรในวันที่เราไม่อยู่ก็อยากให้เขาสามารถทำในสิ่งที่เขาต้องการได้ ไอซ์เลือกฝากอนาคตของลูก เพื่อส่งต่อหลักประกันที่มั่นคงด้วย ShieldLife จากเมืองไทยประกันชีวิต” คุณไอซ์กล่าวพร้อมรอยยิ้มกับความมั่นคงครั้งนี้กับเมืองไทยประกันชีวิตเตรียมพร้อมไว้ก่อนด้วย ShieldLife ประกันชีวิต ตัวช่วยให้คุณเบาใจ ในวันที่คุณจากไป…

- วงเงินความคุ้มครองที่เลือกได้ตามความต้องการ

- เลือกจ่ายเบี้ยแบบชิล ๆ จะแบบสั้นหรือแบบยาว ๆ

- ซื้อได้สูงสุดถึงอายุ 90 ปี


รายละเอียดเพิ่มเติม

☑️ โทร 1766 ตลอด 24 ชั่วโมง

☑️ ติดต่อตัวแทนประกันชีวิต หรือ สาขา ธนาคารกสิกรไทย และ ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์


  • กรณีที่ไม่ได้ระบุชื่อผู้รับประโยชน์ไว้ในกรมธรรม์ หรือระบุไว้แต่ผู้รับประโยชน์เสียชีวิตก่อน หรือเสียชีวิตพร้อมกับผู้เอาประกันภัย ผลประโยชน์ตามกรมธรรม์จะตกแก่กองมรดกของผู้เอาประกันภัย
  • ShieldLife เป็นชื่อทางการตลาดของประกันชีวิตแบบตลอดชีพ ประกันชีวิตแบบภายในระยะเวลาและประกันชีวิตแบบยูนิเวอร์แซลไลฟ์
  • เงื่อนไขความคุ้มครองเป็นไปตามที่ระบุไว้ในกรมธรรม์
  • การพิจารณารับประกันภัยเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ
  • เบี้ยประกันภัยสามารถนำไปใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้ หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่กรมสรรพากร กำหนด
  • โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไข และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจทำประกันภัย

Interested In

I agree that Muang Thai Life Assurance PCL. Collect and use my personal information above to contact me to offer products and services at I am interested or the company saw that it was beneficial to I have by me to equate the mark In the square is an indication of intent. instead of my consent Signing as evidence. I have read and acknowledged the Privacy Policy.

บทความน่าสนใจ