เพราะความสุข ความต้องการ และเป้าหมายในชีวิตของเราแตกต่างกัน 

บางคนสุขที่ได้เป็นตัวเองและทำตามฝัน บางคนสุขที่ได้เห็นครอบครัวมีความสุข หรือบางคนสุขที่ได้ใช้ชีวิตวัยเกษียณในแบบที่ตั้งใจ แต่ความสุขของเราจะเกิดขึ้นได้อย่างใจนั้น ก็ต้องมีแผนชีวิตที่ดี เพื่อรองรับทุกเป้าหมาย 

เมื่อความแน่นอนคือความไม่แน่นอน การมีตัวช่วยในการวางแผนชีวิตที่ยืดหยุ่น สามารถปรับเปลี่ยนไปตามความสุขที่เราต้องการในแต่ละช่วงชีวิตจึงเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็น เมืองไทยยูนิตลิงค์ (unit linked) ประกันชีวิตควบการลงทุน ตัวช่วยวางแผนชีวิตและการเงินที่คิดและออกแบบให้ครบ ตอบโจทย์ทั้งเรื่องความคุ้มครองชีวิต สุขภาพ และการลงทุน พร้อมฟีเจอร์สุดคูล ที่จะช่วยให้แผนสร้างความสุขของคุณยืดหยุ่นและเป็นจริงได้นั้นมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

ปรับเปลี่ยนสัดส่วนความคุ้มครองชีวิต
และมูลค่าการลงทุนได้ตามใจ

ปรับเปลี่ยนสัดส่วนความคุ้มครองชีวิต<br/>และมูลค่าการลงทุนได้ตามใจ

สุขที่ยืดหยุ่นได้ เลือกปรับเปลี่ยนสัดส่วนความคุ้มครองชีวิตและมูลค่าการลงทุนได้ตามใจ

 

เพราะภาระหน้าที่และความต้องการในแต่ละช่วงชีวิตของเราไม่เหมือนกัน ความต้องการด้านความคุ้มครองชีวิตจึงแตกต่างกันไป เช่น ช่วงที่เริ่มมีครอบครัว และวางแผนจะมีเจ้าตัวเล็ก หรือมีภาระหนี้สิ้น อาจต้องการความคุ้มครองชีวิตที่ค่อนข้างสูง เพื่อวางแผนชีวิตในการสร้างความมั่นคงให้ครอบครัวและลูกน้อย หรือวางแผนการเงินเพื่อลดภาระแก่คนข้างหลังหากเกิดเหตุไม่คาดฝัน แต่เมื่อเวลาผ่านไป ภาระหน้าที่เริ่มลดลงและคลี่คลาย ก็อาจมีความต้องการเรื่องของความคุ้มครองชีวิตที่น้อยลง และเหลือเงินไปลงทุนเพิ่มขึ้น

 

ด้วยฟีเจอร์ที่ยืดหยุ่น เลือกปรับเปลี่ยนสัดส่วนความคุ้มครองชีวิตและมูลค่าการลงทุนได้จากเมืองไทยยูนิตลิงค์ ทำให้เราสามารถกำหนดแผนชีวิตและความคุ้มครองได้ตามใจ หากเราเลือกเพิ่มความคุ้มครองชีวิต สัดส่วนของเงินที่จะนำไปลงทุนก็จะลดลง แต่หากเราเลือกลดความคุ้มครองชีวิตลง สัดส่วนของเงินที่จะนำไปลงทุนก็จะเพิ่มขึ้น โอกาสที่จะได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนก็เพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย

ปรับเปลี่ยนสัดส่วนความคุ้มครองชีวิต<br/>และมูลค่าการลงทุนได้ตามใจ

มีเงินเหลือใช้ จะเพิ่มเงินเพื่อลงทุนเมื่อไรก็ได้ ​

มีเงินเหลือใช้  จะเพิ่มเงินเพื่อลงทุนเมื่อไรก็ได้  ​

สุขที่ยืดหยุ่นได้ ในช่วงที่มีเงินเหลือใช้ จะเพิ่มเงินลงทุนเมื่อไรก็ได้

 

แน่นอนว่าชีวิตคงไม่ได้แย่ หรือมีแต่ขาลงไปซะทั้งหมด ต้องมีช่วงเวลาที่ฟ้าเปิดและพบกับความสุขสดใสที่เป็นของเราบ้าง เมื่อไรก็ตามที่ช่วงเวลานั้นมาถึง อาจมีรายได้เพิ่มขึ้น หรือได้รับเงินเนื่องในโอกาสพิเศษต่างๆ เราสามารถนำเงินส่วนนั้นมาชำระเบี้ยประกันภัยส่วนที่เป็นเงินออมเพิ่มเติม (Top-Up Premium) เพื่อสร้างโอกาสรับผลตอบแทน สะสมความมั่งคั่ง และเพิ่มความสุขของเราให้มากขึ้นตามไปด้วย

มีเงินเหลือใช้  จะเพิ่มเงินเพื่อลงทุนเมื่อไรก็ได้  ​

สภาพคล่องไม่พอก็หายห่วง ถอนเงินลงทุนบางส่วนมาสำรองไว้เมื่อไรก็ได้

สภาพคล่องไม่พอก็หายห่วง ถอนเงินลงทุนบางส่วนมาสำรองไว้เมื่อไรก็ได้

สุขที่ยืดหยุ่นได้ ถอนเงินลงทุนบางส่วนไปใช้เมื่อไรก็ได้

 

ก็อาจมีบ้างที่ฟ้ามืดมิด หรือพายุถาโถมเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว จนบางครั้งก็ไม่รู้จะหันไปพึ่งใคร หากเราต้องเผชิญกับเหตุการณ์เหล่านั้นโดยมีเมืองไทยยูนิตลิงค์เป็นตัวช่วยวางแผนชีวิตและการเงินอยู่แล้วละก็ รับรองได้เลยว่าปัญหาเหล่านั้นจะเบาบางลงจนกลับมายิ้มได้อีกครั้ง

 

เพราะเราสามารถถอนเงินลงทุนออกบางส่วนจากกรมธรรม์มาใช้ได้ตามต้องการ เช่น หากเราล้มป่วยแล้วประกันสุขภาพไม่เพียงพอ หรือเปิดเทอมใหม่ต้องจ่ายค่าเทอม ค่าอุปกรณ์การเรียนลูก ก็สามารถถอนเงินลงทุนออกบางส่วนจากกรมธรรม์ไปใช้โดยไม่กระทบกับความคุ้มครองส่วนอื่นๆ และเมื่อมีเงินมากพอก็อย่าลืมเพิ่มเงินลงทุนกลับเข้าไปเพื่อเพิ่มโอกาสรับผลตอบแทนให้ตัวเองอีกครั้งด้วยละ เพราะไม่มีใครรู้หรอกว่าเหตุการณ์แบบนี้จะกลับมาอีกเมื่อไร

สภาพคล่องไม่พอก็หายห่วง ถอนเงินลงทุนบางส่วนมาสำรองไว้เมื่อไรก็ได้

ไปต่อไม่ไหวก็ไม่เป็นไร เลือกหยุดพักชำระ
เบี้ยประกันภัยได้

ไปต่อไม่ไหวก็ไม่เป็นไร เลือกหยุดพักชำระ<br/>เบี้ยประกันภัยได้

สุขที่ยืดหยุ่นได้ เลือกหยุดชำระเบี้ยประกันภัยเมื่อไรก็ได้

 

หากชีวิตของเรามาถึงทางตันจนไปต่อไปไม่ไหวจริงๆ อย่างเหตุการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ที่หลายๆ คนคงได้รับผลกระทบและเจอกับปัญหาต่างๆ มากมาย จนทำให้การเงินช๊อต ขาดสภาพคล่อง อาจทำให้จ่ายเบี้ยประกันภัยไม่ไหว

 

เมืองไทยยูนิตลิงค์เข้าใจ เลยให้เราเลือกหยุดพักชำระเบี้ยประกันภัย (Premium Holiday) เมื่อไรก็ได้ โดยที่ความคุ้มครองและโอกาสได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนยังคงอยู่เหมือนเดิม ตราบเท่าที่มูลค่าการลงทุนยังคงเหลืออยู่ในกรมธรรม์ แค่นี้ก็ทำให้สบายใจหายห่วง ไม่ว่าชีวิตจะต้องเจอเรื่องทุกข์หรือสุขเพียงใด เมืองไทยยูนิตลิงค์จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้ก้าวผ่านเรื่องราวเหล่านั้นไปได้อย่างมั่นใจ จนกระทั่งความสุขกลับมาเป็นของเราอีกครั้ง

 

 

คำเตือน

  • ารหยุดพักชำระเบี้ยประกันภัยกรมธรรม์ จะมีผลบังคับต่อไปตราบเท่าที่มูลค่าการลงทุนมีเพียงพอที่จะชำระค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ตามกรมธรรม์
  • การถอนเงินลงทุนออกบางส่วนอาจส่งผลให้ผลประโยชน์และความคุ้มครองที่ได้รับลดลง
  • โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไขและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง
ไปต่อไม่ไหวก็ไม่เป็นไร เลือกหยุดพักชำระ<br/>เบี้ยประกันภัยได้
Tags:

Related Products

Pay Single Premium for Life Coverage and Long-Term Investment - mOne

Life Coverage Until Attaining the Age of 99

Life coverage and investment in one product! Pay once for coverage and investment until attaining the age of 99

Happiness by Design - mDesign

Coverage Until Attaining the Age of 99

Unit-linked life insurance is designed to be flexible for financial planning to support every step of your life together with health rider for your comfort.

mOnePlus

Life coverage until attaining the age of 99*

Provide future security for you and your family, life coverage, and return that match your style, together with coverage and investment opportunity until attaining the age of 99* through single payment.

mGrow 615

Pay premium for only 6 years for 15-year coverage period

We use cookies to enhance your visit to our site and to bring you advertisements that might interest you. Read our Privacy Policy to learn how to manage cookies on this site.

Accept