จะเป็นคุณแม่ของขุ่นลูกแล้ว เราต้องสตรอง ทั้งร่ายกาย จิตใจ และสภาพคล่องทางการเงิน เพื่อปูทางให้ลูกน้อยของเราลืมตาออกมาอย่างมีความสุข พร้อมอนาคตที่สดใสตามที่ใจต้องการ แม้ว่าตอนนี้เราต้องฉายเดี่ยวรับบทเป็นซูปเปอร์มัมในชีวิตจริง ก็อย่าได้แคร์เพราะนอกจากเราแล้ว ยังมีพ่อแม่พี่น้อง ญาตสนิท เพื่อนรักของเรา ที่คอยสนับสนุนเต็มกำลังอย่างแน่นอน พร้อมความเชื่อมันเต็มหัวใจว่าเหตุการณ์ หรือภาระต่างๅ ที่เตรียมเดินทางมาหาคุณ หากมีการวางแผน เตรียมตัวที่ดี ตั้งแต่นับหนึ่งเราจะผ่านไปได้แน่นอน

หมั่นดูแลตัวเอง

หมั่นดูแลตัวเอง

หัวใจ ความคิด สุขภาพ คือสิ่งสำคัญของคุณแม่ บางเรื่องคืออดีตเก็บไว้เป็นประสบการณ์ให้มองย้อนกลับมาเพื่อเตือนใจเท่านั้น อยู่กับปัจจุบัน มีสติในการดำเนินชีวิต บริหารจิตใจ แล้วเริ่มต้นใหม่กับมิตรที่ดีรอบตัว ในสภาพแวดล้อมที่อบอุ่น ตระเตรียมความพร้อมของตัวเองเพื่อลูก หากมีเรื่องไม่สบายใจ ให้เล่าระบายออกมากับคนใกล้ชิด ไม่ต้องกังวล พวกเขาพร้อมรับฟังทุกๆ เรื่องราว และหมั่นเข้าวัดทำบุญเป็นประจำ ออกไปสูดบรรยากาศบริสุทธิ์กับธรรมชาติ

        MTL Tips : ทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ เพราะทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณดูแลตัวเองจะถูกส่งต่อมาสู่ลูกน้อยตั้งแต่อยู่ในครรถ์จนออกมาอยู่ในอ้อมกอดเพราะปัจจุบันโรคภัยไม่มีอะไรแน่นอน การมีประกันสุขภาพไว้ก็อุ่นใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้คลิก!

หมั่นดูแลตัวเอง

ทำบัญชีรายรับรายจ่าย

ทำบัญชีรายรับรายจ่าย

เรื่องเงินไม่เข้าใครออกใคร คำพูดฮิตๆ แต่มันก็คือความจริง การมีลูกต้องบริหารหลายๆ ด้าน รวมถึงการจัดการเงินคือเรื่องสำคัญ เริ่มต้นวางแผนรู้จักทำบัญชีรายรับรายจ่ายของตัวเอง เก็บส่วนหนึ่ง แบ่งไว้ใช้อีกส่วนหนึ่ง บางสิ่งบางอย่างที่ฟุ่มเฟือยก็ลดลง หักห้ามใจไว้บ้างน่ะคุณแม่ แม้ว่ามันจะเป็นแฟชั่นที่เป็น Limited Edition กระเป๋า รองเท้า น้ำหอม หรือของมันต้องมีก็ตาม เพื่ออนาคตของคุณลูก ของกินของใช้ที่จำเป็นการศึกษา ค่าหมอเวลาเจ็บไข้ได้ป่วย และอื่นๆ ที่ต้องตามมาอีกหลายอย่างจำเป็นกว่าสิ่งอื่นใด

        MTL Tips : การเก็บออมที่เหมาะสมที่สุดคือการ ฝากออมกับธนาคารในรูปแบบออมทรัพย์ ฝากประจำที่มีผลตอบแทนเป็นที่น่าพอใจ เปิดบัญชีเพื่อฝากสำหรับเจ้าตัวเล็ก หรือซื้อประกันแบบ saving ที่ให้ทั้งความคุ้มครองและเก็บออมไป เพื่อสร้างวินัยของคุณแม่ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้คลิก!

ทำบัญชีรายรับรายจ่าย

ลงทุนเพื่อเพิ่มรายได้

ลงทุนเพื่อเพิ่มรายได้

การทำบัญชีรายรับรายจ่าย จะทำให้เราเห็นตัวเลขที่ชัดขึ้น อะไรต้องเก็บ และอะไรต้องเติมเพื่อเตรียมสำหรับอนาคต เพราะฉะนั้นการเพิ่มรายได้ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ เราสามารถลงทุนเพื่อเพิ่มรายได้ได้หลายรูปแบบทั้งจากการลงทุนในกองทุน LTF RMF ประกันชีวิต ประกันเพื่อการศึกษาบุตร หุ้น หรือขายของออนไลน์ก็ดูน่าสนใจ เพราะคนท้องคนไส้ ให้ออกไปเปิดร้านขายของจะดูไม่เหมาะ เก็บแรงไว้สำหรับเรื่องที่สำคัญจะดีกว่า

        MTL Tips : การลงทุนในประกันที่ให้ความคุ้มครองและเก็บออมในตัว ความเสี่ยงต่ำ แต่ให้ผลตอบแทนเป็นที่น่าพอใจ เหมาะกับคุณแม่ที่อยากเตรียมความพร้อมเพื่ออนาคตของลูกรัก หรือหากอยากได้ประกันชีวิตที่มอบความคุ้มครองชีวิตและเพิ่มโอกาสรับผลตอบแทนที่สูงกว่าแบบประกันชีวิตทั่วไป ประกันชีวิตควบคู่การลงทุนก็เหมาะสมตอบโจทย์ตามความต้องการ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามลิงค์คลิก!

 

ไม่ว่าจะมีอุปสรรคแค่ไหนความเป็นซิงเกิลมัมต้องหนักแน่น สู้เพื่อครอบครัว มีอ่อนแอบ้างก็ไม่เป็นไร ที่สำคัญอย่าทำงานจนลืมให้เวลากับลูก และตัวเองไปพร้อมๆ กัน เราเชื่อว่าคุณสามารถให้ความอบอุ่นกับลูกได้เกินร้อยเปอร์เซ็นอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง

ลงทุนเพื่อเพิ่มรายได้
Tags: City Natural Photography

Related Products

Saving

Simply Saving(1) with Annual Cash Bonus

Muang Thai Super Saver 25/16

Build financial discipline by simply saving with annual cash bonus of 33% and total benefits of up to 183% as well as long term life coverage of 25 years

Happiness by Design - mDesign

Coverage Until Attaining the Age of 99

Unit-linked life insurance is designed to be flexible for financial planning to support every step of your life together with health rider for your comfort.

We use cookies to enhance your visit to our site and to bring you advertisements that might interest you. Read our Privacy Policy to learn how to manage cookies on this site.

Accept