“เบลเป็นลูกคนเดียว และครอบครัวเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เราเลยตั้งใจว่าจะดูแลเค้าให้ดีที่สุด พอเราเรียนจบแล้วมีโอกาสได้มาทำงาน เลยอยากให้เค้าได้พัก ได้ใช้ชีวิตให้มีความสุขแค่นั้นเราก็พอใจแล้ว ที่เหลือเราจะดูแลจะจัดการให้ทุกอย่างเอง”

 

ลูกทุกคนต่างมีความตั้งใจที่จะดูแลพ่อแม่ให้ใช้ชีวิตอย่างสุขสบาย ไม่ต้องทำงานหนักอีกต่อไป ทำให้ลูกสาวคนเดียวของครอบครัวอย่าง “คุณเบลล่า ราณี” จึงมีความตั้งใจอย่างมากที่จะเป็นเสาหลักของครอบครัว หลังจากได้มีโอกาสเข้ามาทำงานในวงการบันเทิง ซึ่งลักษณะงานของคุณเบลล่าที่ไม่ค่อยเป็นเวลา จึงทำให้ต้องใส่ใจเรื่องสุขภาพเป็นอย่างดี เพราะถ้าเจ็บป่วยไปอาจกระทบทั้งการทำงานและการดูแลครอบครัวแน่นอน เรามาฟังประสบการณ์เกี่ยวกับดูแลสุขภาพของคุณเบลล่ากันว่าทำงานหนักขนาดนี้ มีเคล็ดลับในการดูแลสุขภาพยังไงบ้าง

ทำงานเต็มที่ เพื่อเป็นเสาหลักให้กับครอบครัว

ทำงานเต็มที่ เพื่อเป็นเสาหลักให้กับครอบครัว

การที่เป็นลูกสาวคนเดียวและเห็นคุณพ่อคุณแม่ทำงานมาตั้งแต่เด็ก จึงทำให้คุณเบลล่าตั้งใจไว้ว่า เมื่อได้ทำงานแล้วจะเป็นเสาหลักให้กับครอบครัว อยากให้พ่อแม่ได้พักและใช้ชีวิตให้มีความสุข ส่วนที่เหลือเธอจะจัดการทุกอย่างให้เอง แต่ด้วยลักษณะงานที่ไม่เป็นเวลา ทำให้คุณเบลล่าต้องใส่ใจเรื่องสุขภาพของตัวเองเป็นพิเศษด้วยเช่นกัน

“ชั่วโมงการทำงานของเบลเยอะมากค่ะ ในแต่ละวันบางที 10 กว่าชั่วโมง เรื่องของสุขภาพจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะถ้าเบลมีปัญหาเรื่องสุขภาพปุ๊บมันล้มกันไปเป็นโดมิโน่เลย งานก็จะสะดุด และเราก็ไม่สามารถดูแลครอบครัวได้อย่างเต็มที่ได้

“เวลาเจ็บป่วยก็รู้สึกกังวลค่ะ แต่เรารู้แล้วว่าจะต้องดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง ประกันสุขภาพเป็นสิ่งที่สำคัญมากค่ะ เหมือนเราเตรียมพร้อมให้กับตัวเอง แม้ว่าเราเป็นอะไรไป แต่ว่าเรามีคนอีกคนหนึ่งมาคอยช่วยดูแลเรา”

เรียกว่าการมีความคุ้มครองสุขภาพเอาไว้ก็ช่วยให้คุณเบลล่ามั่นใจมากขึ้น ทั้งเรื่องค่ารักษาพยาบาล การเข้าถึงวิธีการรักษาที่ต้องการได้ และที่สำคัญคือสามารถเพิ่มความคุ้มครองเพิ่มเติมได้ด้วย คุณเบลล่าจึงเลือกความคุ้มครองสุขภาพที่ครอบคลุมอย่าง Elite Health Plus มาเป็นผู้ช่วยดูแลเรื่องสุขภาพให้กับตัวเอง

“Elite Health Plus เป็นความคุ้มครองสุขภาพที่ทำให้เบลมั่นใจว่าเบลจะสามารถทำเป้าหมายของเบลให้สำเร็จได้ค่ะ เพราะว่าคุ้มครองครอบคลุม และที่สำคัญคือคุ้มครองยาว ๆ ถึงอายุ 99 ปีเลยค่ะ เบลสามารถดูแลครอบครัวในปัจจุบันของเบลได้ ถ้าในวันข้างหน้าเบลมีครอบครัว ก็สบายใจหายห่วงได้เลยค่ะ นอกจากนี้เราสามารถเลือกความคุ้มครองเพิ่มเติมพลัสเข้าไปได้อีกนะคะ เช่น ทันตกรรม สายตา หรือว่าตรวจสุขภาพได้ค่ะ Elite Health Plus ความคุ้มครองสุขภาพจากเมืองไทยประกันชีวิต…คุ้ม มั่นใจ สบายใจค่ะ”

และนี่ก็คือประสบการณ์จริงของนักแสดงมากความสามารถของเราที่เป็นอีกคนหนึ่งที่มั่นใจและเลือก Elite Health Plus มาเป็นผู้ช่วยให้กับตัวเอง อยากมีคนดูแลแบบคุณเบลล่า เลือกความคุ้มครองสุขภาพจากเมืองไทยประกันชีวิต 

ทำงานเต็มที่ เพื่อเป็นเสาหลักให้กับครอบครัว

เรื่องสุขภาพสามารถวางแผนไว้ล่วงหน้าได้ เพราะหากเจ็บป่วยขึ้นมาอาจกระทบหน้าที่การงาน และทำให้ดูแลครอบครัวได้ไม่เต็มที่ ดังนั้นเราจึงต้องเลือกความคุ้มครองสุขภาพที่ครอบคลุม เพื่อจะได้เต็มที่กับทุกบทบาทของชีวิตได้แบบไม่ต้องกังวล 

 

เลือกความคุ้มครองสุขภาพเหมาจ่าย ของเมืองไทยประกันชีวิต

ดูแลเรื่องสุขภาพของคุณได้ในแบบที่ต้องการ

 

✅ เลือกวงเงินความคุ้มครองได้ตั้งแต่ 200,000 บาท ถึง 100,000,000 บาท

✅ คุ้มครองโรคระบาด โรคมะเร็ง โรคไต โรคหัวใจ โรคร้ายแรง โรคทั่วไป โรคเก่าที่วนมาเกิดซ้ำได้ หรือโรคอุบัติใหม่
✅ อายุรับประกันสูงสุด 90ปี(1) ดูแลคุณสูงสุดถึงอายุ 99 ปี(2)

✅ ครอบคลุมเทคโนโลยีการรักษาที่ทันสมัย

✅ ไม่ต้องกังวลกับค่ารักษาพยาบาลที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

ซื้อความคุ้มครองสุขภาพในวันที่คุณแข็งแรง ได้รับความคุ้มครองเต็มที่ เพื่อให้คุณเลือกใช้ชีวิตได้ตามที่คุณต้องการ

 

(1) สำหรับสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ อีลิท เฮลท์ พลัส

(2) สำหรับสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ อีลิท เฮลท์ พลัส และดี เฮลท์

  • ความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมต้องไม่เกินระยะเวลาเอาประกันภัยของกรมธรรม์ประกันชีวิตที่สัญญาเพิ่มเติมนี้แนบท้าย  
  • เบี้ยประกันภัยสามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้ หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่กรมสรรพากร กำหนด
  • การพิจารณารับประกันเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ
  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่ บมจ.เมืองไทยประกันชีวิตและธนาคารกำหนด
  • เงื่อนไขเป็นไปตามแนวทางเวชปฏิบัติ การวินิจฉัย ดูแลรักษา และป้องกันการติดเชื้อในโรงพยาบาล กรณีโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ตามประกาศ ฉบับวันที่ 2 พฤศจิกายน 2564 และ  แนวทางปฏิบัติสำหรับบุคลากรทางการแพทย์ในการให้คำแนะนำผู้ป่วยและการจัดบริการผู้ป่วยโควิด-19 แบบ Home Isolation ฉบับปรับปรุง วันที่ 4 มกราคม 2565 หรืออ้างอิงตามประกาศฉบับล่าสุด
  • เงื่อนไขเป็นไปตามมาตรฐานและความจำเป็นทางการแพทย์
  • โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไข และข้อยกเว้นก่อนตัดสินใจทำประกันภัย
Tags:

Related Products

We use cookies to enhance your visit to our site and to bring you advertisements that might interest you. Read our Privacy Policy to learn how to manage cookies on this site.

Accept