กว่าที่เราจะตัดสินใจซื้อประกันชีวิตและสุขภาพ สักฉบับก็คิดแล้วคิดอีกเพราะต้องดูให้ครอบคลุม ว่าสามารถตอบโจทย์ความต้องการตัวเองได้ครบหรือไม่ แต่หากปล่อยให้กรมธรรม์ขาดอายุไป อาจจะเพราะจ่ายเบี้ยประกันภัยไม่ไหวหรือเกิดลืมขึ้นมา ระยะเวลาที่จ่ายเบี้ยมาอาจเสียเปล่าได้ แล้วหากเราปล่อยให้กรมธรรม์ขาดอายุไปจะส่งผลอะไรบ้าง ขาดความคุ้มครองไปเลย หรือต้องเริ่มต้นใหม่หรือไม่ มาดูคำตอบกัน

กรมธรรม์ขาดอายุส่งผลอะไรบ้าง?

กรมธรรม์ขาดอายุส่งผลอะไรบ้าง?

เป็นกันบ้างหรือเปล่า!? สินค้าต่างๆ ที่เราซื้อมา ส่วนใหญ่ที่มีประกัน พอหมดอายุรับประกัน ของก็ดันพังขึ้นมาซะดื้อ ๆ เช่นเดียวกับ ตอนมีประกันชีวิตและสุขภาพไม่เคยเจ็บป่วยอะไร แต่พอกรมธรรม์ขาดอายุเท่านั้นหละ! กลับเจ็บป่วยขึ้นมาซะงั้น พอถึงตอนนั้นแล้วเราก็อาจเห็นถึงความสำคัญของการมีประกันชีวิตและสุขภาพก็ได้ ฉะนั้น การซื้อประกันชีวิตและสุขภาพตั้งแต่เรายังสุขภาพดีก็เหมือนซื้อความอุ่นใจ ได้ความคุ้มครองโรคต่างๆ อย่างครอบคลุม ไม่ต้องกังวลเรื่องค่ารักษา เราจึงไม่ควรปล่อยให้กรมธรรม์ขาดอายุ เพราะหากต้องการความคุ้มครอง เราจะต้องเริ่มใหม่เกือบทั้งหมด ทั้งต้องซื้อฉบับใหม่ ต้องนับเวลารอคอยใหม่ถึงจะได้รับความคุ้มครอง และมีค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้นตามอายุเพราะเบี้ยต้องปรับตามอายุที่เพิ่มขึ้น ที่สำคัญกรมธรรม์เก่าที่จ่ายเงินมานาน ก็ต้องสูญเปล่า เรียกได้ว่าปล่อยให้กรมธรรม์ขาดอายุ ก็เหมือนเริ่มต้นนับหนึ่งใหม่ทีเดียว

กรมธรรม์ขาดอายุส่งผลอะไรบ้าง?

อยากซื้อประกันชีวิตและสุขภาพ แต่กลัวจ่ายเบี้ยไม่ไหวต้องทำอย่างไร

อยากซื้อประกันชีวิตและสุขภาพ แต่กลัวจ่ายเบี้ยไม่ไหวต้องทำอย่างไร

สำหรับคนที่มีประกันปีต่ออายุ อยากต่อกรมธรรม์แต่รายจ่ายยังตึงมือ หรือคิดว่าจะไม่ต่อแล้วเพราะระหว่างมีกรมธรรม์ก็ไม่ได้ป่วยอะไร แต่แน่ใจแล้วใช่ไหม!? ว่าอนาคตเราจะไม่เจ็บป่วย หลายคนอาจคิดว่าเศรษฐกิจแบบนี้จ่ายไม่ไหว แต่การมีประกันชีวิตและสุขภาพก็ยังจำเป็น ช่วยให้เราคลายกังวลได้ หากใครอยากซื้อประกันชีวิตและสุขภาพสำหรับปีแรก และปีต่ออายุ หรือถ้าอยากซื้อเพิ่มก็สามารถซื้อได้โดยใช้โปรโมชันดี ๆ จากเมืองไทยประกันชีวิตได้อย่างสบายใจ เพียงคุณชำระเบี้ยประกันภัย ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ จะเลือกผ่อน 0% หรือแลกรับเครดิตเงินคืน 13% ก็คุ้มให้คุณเลือกโปรโมชันได้ตาม Lifestyle

  • ผ่อนสบาย 0% นาน 3 เดือน กับบัตรเครดิตกสิกรไทย หรือ บัตร เครือกรุงศรีคอนซูมเมอร์ สำหรับการชำระเบี้ยประกันภัย ทั้งปีแรก และปีต่ออายุ
  • สำหรับสมาชิก #บัตรเครดิตKTC แลกรับเครดิตเงินคืน 13% เมื่อชำระเบี้ยประกันภัย ทั้งปีแรก และปีต่ออายุ

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกเลย

หมายเหตุ

  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่ บริษัทฯ และธนาคาร กำหนด
  • โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไขและข้อยกเว้นก่อนตัดสินใจทำประกันภัย
อยากซื้อประกันชีวิตและสุขภาพ แต่กลัวจ่ายเบี้ยไม่ไหวต้องทำอย่างไร
Tags:

Related Products

Health Insurance

Elite Health

Comprehensive health coverage

For all health needs, with sum insured up to 20-100 MB/year and affordable premium. Critical illnesses and overseas treatments(2) are covered.

Health Insurance

D Health

Get it easily and be covered to the max!

Good and simple with lump sum coverage of up to 5 MB* This comes with few conditions but high coverage

We use cookies to enhance your visit to our site and to bring you advertisements that might interest you. Read our Privacy Policy to learn how to manage cookies on this site.

Accept