Loading...

กำลังโหลดหน้าเว็บไซต์
รอสักครู่น้า Loading...

Thumbnail 800 X 500

โรคไต ไม่เลือกวัย อายุน้อยต้องระวัง!

แม้ไม่ได้กินเค็ม ก็เสี่ยงเป็นโรคไตได้ โดยเฉพาะตัวตึงสาย Cafe Hopping หรือเหล่า GEN ใหม่ ที่นิยมเข้าคาเฟ่ กินเบเกอรี่อย่างสม่ำเสมออาจต้องระวังโรคไตไว้ให้ดี โดยเฉพาะในเค้ก แพนเค้ก หรือขนมปัง ที่นอกจากจะมีน้ำตาลสูงแล้ว ยังมีส่วนผสมของผงฟูที่ซ่อนโซเดียมแฝงมากจนเราคาดไม่ถึง


ซึ่งโทษของการกินโซเดียมปริมาณมาก ๆ และติดต่อเป็นระยะเวลานานนั้นอาจก่อให้เกิดโรคต่าง ๆ ตามมาได้ เช่น โรคหัวใจ หลอดเลือดสมอง ความดันโลหิตสูง โดยเฉพาะโรคไตเรื้อรัง ซึ่งเป็นโรคที่ต้องระวังและควรปรับเปลี่ยนพฤติกรรมโดยด่วนนนน เพราะหากถลำลึกไปถึงขั้นเป็นโรคไตระยะรุนแรงจนต้องรับการฟอกไตไปตลอดชีวิต อาจไม่ดีต่อสุขภาพและเงินในกระเป๋าเป็นแน่ ดังนั้นวันนี้เมืองไทยประกันชีวิตชวนมาส่องค่ารักษาโรคไต เพื่อที่จะได้ไม่เจ็บใจหากถึงเวลาที่ต้องจ่ายค่ารักษากัน


ภาพประกอบ814x814 1


ป่วยเป็นโรคไตค่ารักษาเท่าไร


เจ็บทั้งไต เจ็บทั้งใจ ป่วยเป็นโรคไตไม่ดีแน่ ๆ และอย่าชะล่าใจไป เพราะปัจจุบันนี้ผู้ป่วยโรคไตอายุน้อยลงเรื่อย ๆ โดยคนไทยป่วยเป็นโรคไต 11.6 ล้านคน มีอายุเฉลี่ย 35-40 ปี ก็เสี่ยงเป็นโรคไตแล้ว จากเดิมอายุเฉลี่ยอยู่ที่ 50-60 ปี และนอกจากนี้มีผู้ป่วยมากกว่า 1 แสนคนที่ต้องล้างไต ซึ่งบอกได้เลยว่าค่าฟอกไตที่ต้องจ่ายนั้นแสนสาหัส ค่ารักษามีอะไรบ้าง เช็กได้ตามนี้เลย


✅ ค่าฟอกเลือด ครั้งแรก ราคา 3,400 บาท (ราคารวมค่าแพทย์ คิดค่าเปิดใช้ตัวกรองครั้งแรก 1,200 บาท)

✅ ค่าฟอกเลือด ครั้งต่อไป ราคา 2,200 บาท

✅ ค่าฟอกเลือด (ICU) ครั้งละ 4,700 บาท


ซึ่งหากต้องฟอกเลือดสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ๆ ละ 2,200 บาท ต้องจ่ายเดือนละ 8,800 บาท

หรือในกรณีที่ต้องฟอกเลือดสัปดาห์ละ 3 ครั้ง ๆ ละ 2,200 บาท คุณต้องจ่ายถึงเดือนละ 26,400 บาทใครจะคิดว่าแค่เบเกอรี่ที่เราโปรดปรานก็จะทำให้เสี่ยงกับโรคไตได้ ซึ่งหากไม่อยากเสี่ยงเจ็บป่วย ให้ลองปรับเปลี่ยนพฤติกกรรมการกิน ลดอาหารที่มีโซเดียมสูง หันมาดูแลใส่ใจสุขภาพกันดีกว่า เพราะหากเจ็บป่วยขึ้นมาค่ารักษาแพงมากกกก


ดังนั้นการมีประกันสุขภาพไว้ก่อนก็ช่วยเสริมความมั่นใจเรื่องค่ารักษา ด้วยความคุ้มครองสุขภาพ D Health Plus ความคุ้มครองสุขภาพคนเจนใหม่ เหมาจ่ายค่าห้องค่ารักษา 5 ล้านบาท(1) ครอบคลุมทั้งโรคเล็กถึงโรคแรง ๆ เบี้ยไม่แพง วันละไม่ถึง 53 บาท(2) หรือจะเพิ่มความคุ้มครอง แคร์ พลัส (Care Plus) ดูแลค่ารักษาพยาบาลโรคมะเร็งและไตวายเรื้อรังทุกระยะ มาช่วยคุ้มครองสุขภาพให้ครอบคลุมมากขึ้น


✔️ มีอาการเมื่อไร แอดมิตก็เหมาจ่ายในวงเงินเดียว ทั้งค่าห้องเดี่ยวมาตรฐาน ค่าห้องไอ.ซี.ยู ค่าหมอ ค่ายา ค่าตรวจ ค่าผ่าตัด แบบจ่ายตามจริง

✔️ แอดมิตไม่ต้องรอ นอนห้องเดี่ยวมาตรฐานทุกโรงพยาบาล

✔️ ปรับเปลี่ยนแผนได้ มีสวัสดิการเลือกแผนมีความรับผิดส่วนแรก เบี้ยถูกลงอีก และอัปเกรดได้เมื่อถึงวัยเกษียณ

✔️ เตรียมตัวตั้งแต่ตอนนี้ เพิ่มความคุ้มครอง แคร์ พลัส (Care Plus) ดูแลค่ารักษาพยาบาลโรคมะเร็งและไตวายเรื้อรังทุกระยะทั้ง IPD และ OPD สูงสุด 10 ล้านบาทต่อปี(3)


พวกเราซื้อแล้ว เพื่อน ๆ ซื้อกันรึยัง?

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

☑️ โทร. 02-015-5447 เวลา 09.00 - 17.00 น.

☑️ ติดต่อตัวแทนประกันชีวิต


(1) กรณีเลือกความคุ้มครองแผน 5 ล้านบาท โดยเป็นวงเงินต่อการรักษาครั้งใดครั้งหนึ่ง
(2) สำหรับผู้เอาประกันภัยเพศชาย อายุ 25 ปี เลือกความคุ้มครองแผน 5 ล้านบาท และชำระเบี้ยประกันภัยรายปี
(3) กรณีเลือกความคุ้มครองสำหรับโรคมะเร็งและไตวายเรื้อรังแผน 5 ล้านบาท

  • สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ  ดี เฮลท์ พลัส ต้องซื้อแนบท้ายกรมธรรม์ที่มีผลบังคับอยู่
  • ความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมต้องไม่เกินระยะเวลาเอาประกันภัยของกรมธรรม์ประกันชีวิตที่สัญญาเพิ่มเติมนี้แนบท้าย
  • ความคุ้มครอง แคร์ พลัส (Care Plus) จะคุ้มครองค่าบริการทางการแพทย์เพื่อการบำบัดรักษาโรคมะเร็งและ/หรือโรคไตวายเรื้อรังสำหรับวิธีการบำบัดรักษาตามที่บริษัทฯ กำหนด
  • เบี้ยประกันภัยสามารถนำไปใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้ หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่กรมสรรพากร กำหนด
  • การพิจารณารับประกันภัยเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ
  • เงื่อนไขเป็นไปตามมาตรฐานและความจำเป็นทางการแพทย์
  • โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไข และข้อยกเว้นก่อนตัดสินใจทำประกันภัย


ที่มา : สืบค้นเมื่อวันที่ 26/04/66

🔖 โรงพยาบาลวิภาวดี 

🔖 โรงพยาบาลนครธน

🔖 กรมอนามัย (ข้อมูล ณ วันที่ 9/03/66) 

🔖 สสส (ข้อมูล ณ วันที่ 25/04/66)

Interested In

I agree that Muang Thai Life Assurance PCL. Collect and use my personal information above to contact me to offer products and services at I am interested or the company saw that it was beneficial to I have by me to equate the mark In the square is an indication of intent. instead of my consent Signing as evidence. I have read and acknowledged the Privacy Policy.

บทความน่าสนใจ