เมืองไทย Smile Secretary

Smile Secretary

บริการเลขาส่วนตัว เมืองไทย Smile Secretary

บริการพิเศษสำหรับคนพิเศษ...อย่างคุณ เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย 

 • คลายข้อสงสัย หลายหลากคำถาม สารพันเรื่องราว
 • ช่วยร่นระยะเวลา ติดต่อประสานงาน รวดเร็วทันใจ
 • สะดวกใช้ง่าย เพียงโทร 1766 กด 5 หรือ 02 793 9333
 • พร้อมให้บริการ 24 ชม. ไม่มีวันหยุด 

ขอบเขตการให้บริการเมืองไทย Smile Secretary

 1. PERSONAL ASSISTANCE
  บริการให้ข้อมูล ประสานงาน จัดหา จองนัดหมาย สอบถามโปรแกรมภาพยนตร์และจองตั๋วภาพยนตร์ บริการช่วยเหลืออื่นๆ ตามความ ต้องการของลูกค้า และแจ้งเตือนข้อมูลในวาระสำคัญต่างๆ เพื่อไม่ให้คุณพลาดโอกาสสำคัญของคุณและคนพิเศษ 
 2. HOME ASSISTANCE
  บริการช่วยเหลือ ประสานงานช่างในการซ่อมแซมระบบไฟฟ้า แอร์ ประปา หรือหากคุณลืมกุญแจบ้าน ก็สามารถติดต่อช่างเพื่อปลดล็อคบ้านให้คุณได้หายห่วง 
 3. TRAVEL ASSISTANCE
  บริการให้ข้อมูลการเดินทางท่องเที่ยว จองโรงแรม Package Tour แจ้งข่าวสารฉุกเฉิน เพื่อความสะดวกสบายที่เพิ่มขึ้นให้กับคุณ 
 4. ROADSIDE ASSISTANCE
  บริการประสานงานช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน ช่วยเหลือด้านแบตเตอรี่ ยางรถยนต์ สอบถามเส้นทาง ช่วยให้คุณคลายกังวัลเมื่อยาม เกิดเหตุฉุกเฉินบนท้องถนนหรือทางด่วน 
 5. MEDICAL ASSISTANCE
  บริการให้ข้อมูล การนัดหมาย การติดต่อเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล ประสานงานเคลื่อนย้ายผู้ป่วยฉุกเฉิน ช่วยให้คุณได้อุ่นใจขึ้นก่อนถึงโรงพยาบาล 
 6. MENTAL HEALTH THERAPY ASSISTANCE
  บริการให้คำปรึกษา คำแนะนำด้านสุขภาพจิตทางโทรศัพท์โดยผู้เชี่ยวชาญจิตวิทยาให้คำปรึกษา คลี่คลายปัญหาความเครียดต่างๆ ของตัวคุณ โดยอุ่นใจได้ว่าข้อมูลของ คุณจะเป็นความลับเฉพาะบุคคล ที่คุณไม่อยากให้ใครรู้ 
 7. KIDS ASSISTANCE
  บริการให้ข้อมูลเกี่ยวกับเด็ก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสถานศึกษา โรงเรียนสอนพิเศษ สวนสนุก แฟชั่นสำหรับเด็ก อาหารเสริมสำหรับเด็กแต่ละวัย เพื่อเลือกสรรสิ่งที่ดีๆ ให้กับบุตร หลานของท่าน รวมถึงประสานงานในการให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินด้านการแพทย์ ทั่วทั้งพื้นที่ในประเทศและต่างประเทศ 
 8. PET ASSISTANCE
  บริการให้ข้อมูลในการดูแลสุขภาพสัตว์เลี้ยงเบื้องต้น ปรึกษาพฤติกรรมสัตว์เลี้ยง การฉีดวัคซีน อาหารสำหรับสัตว์ ร้านตกแต่งขน และงานประกวด สัตว์เลี้ยง สถานที่รับฝาก ศูนย์ผสมพันธุ์ หรือบริการจัดงานศพสัตว์เลี้ยงเพื่อให้คุณเข้าใจการเลี้ยงสัตว์แสนรักของคุณได้มากยิ่งขึ้น 

เมืองไทย Smile Secretary พร้อมให้บริการ 24 ชม. ไม่มีวันหยุด

 1. การให้บริการเลขาส่วนตัว…เมืองไทย Smile Secretary เป็นการให้บริการในลักษณะของการติดต่อประสานงานจัดหาผู้ให้บริการและการให้ข้อมูลในกรณีที่เป็นไปได้ในทางปฏิบัติเท่านั้น ทั้งนี้ ค่าใช้จ่ายใดๆ ที่เกิดขึ้นจากการตัดสินใจเลือกใช้บริการทางลูกค้าจะเป็นผู้รับผิดชอบทั้งหมด
 2. บริการเมืองไทย Smile Secretary เป็นบริการเสริมพิเศษฟรี! สำหรับลูกค้า Prestige และ Platinum ที่สมัครเป็นสมาชิกเมืองไทย Smile Club ซึ่งสามารถรับสิทธิ์ได้ ง่ายๆ เพียงลงทะเบียนการใช้บริการที่โทร. 1766 กด 5 โดยไม่ต้องใช้คะแนนสะสม Smile Point (บริการเมืองไทย Smile Secretary จะสิ้นสุดลงเมื่อมีการสิ้นสุดสถานะ ของ Prestige และPlatinum หรือเมื่อกรมธรรม์สิ้นสุดผลบังคับ)
 3. สมาชิกเมืองไทย Smile Club (ที่ไม่ใช่ลูกค้า Prestige และ Platinum) สามารถนำคะแนนสะสม Smile Point 30 คะแนน แลกสิทธิ์รับบริการเลขาส่วนตัว เมืองไทย Smile Secretary ที่ให้สิทธิ์การใช้บริการเป็นเวลา 1 ปี (แลกรับสิทธิ์ตั้งแต่ วันนี้ – 30 ธันวาคม 2559 สนใจแลกคะแนนสะสมเพื่อรับสิทธิ์ โทร. 1766 กด 4)
 4. การบริการเลขาส่วนตัว…เมืองไทย Smile Secretary จะสิ้นสุดทันที ในกรณีที่กรมธรรม์ประกันชีวิตสิ้นสุดผลบังคับ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนด การบริการตามความเหมาะสม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า