ตัวกรอง

ค่าเริ่มต้น
ผู้ประกันตน
ทุนประกัน
ต่อปี
ชำระเบี้ยประกันภัย
งบประมาณ
ต่อปี
ยกเลิก

ประกันสุขภาพ

 ความเจ็บป่วยเลือกไม่ได้ แต่ความคุ้มครองที่ตรงใจ...เลือกได้

ความคุ้มครองสุขภาพ อีลิท เฮลท์ พลัส | สัญญาเพิ่มเติม ดี เฮลท์ พลัส โครงการ ดี คิดส์ พลัส โครงการ เหมาจ่าย เอ็กซ์ตร้า

ไม่ว่าคุณจะ Gen ไหน ไลฟ์สไตล์เป็นยังไง ก็สามารถมีประกันสุขภาพที่ตรงใจได้ง่าย ๆ ด้วยความคุ้มครองสุขภาพหลากหลายรูปแบบจากเมืองไทยประกันชีวิต ที่เราคิดมาเพื่อดูแลคุณและคนที่คุณรัก ให้เลือกการรักษาได้ตามใจ ไม่ต้องรู้สึกกังวลใจกับค่าใช้จ่ายด้วยการดูแลค่าใช้จ่ายที่ครอบคลุม ทั้งค่าห้อง ค่ายา หรือค่ารักษาพยาบาล เจ็บป่วยแบบไหน จะเจ็บเล็ก เจ็บใหญ่ ทั้งโรคระบาด โรคร้ายแรง โรคทั่วไป โรคโควิด 19 และอุบัติเหตุ ก็คุ้มครอง! เลือกประกันสุขภาพแบบที่ต้องการได้เลย

  คำถามที่พบบ่อย

  Q: ประกันชีวิตและสุขภาพซื้อแบบไหนดี?
  A: โดยภาพรวมแล้ว เราสามารถแบ่งประชีวิตและสุขภาพออกเป็น 2 แบบด้วยกัน คือ
  1.ประกันชีวิตและสุขภาพแบบทั่วไป
  มีข้อสังเกตง่ายๆ อยู่ที่การแยกค่าใช้จ่ายต่างๆ ตามตารางความคุ้มครองที่กำหนด ถ้ามีค่าห้อง ค่าแพทย์ ค่าผ่าตัด หรือค่ารักษาพยาบาลอื่นๆ เกินจากความคุ้มครอง เราต้องจ่ายส่วนต่างนั้นด้วยตัวเอง
  2.ประกันชีวิตและสุขภาพแบบเหมาจ่าย
  ซึ่งค่ารักษาพยาบาลต่างๆ จะถูกคิดรวมมาให้ อยู่ในวงเงินตามแผนประกันที่เราเลือกทำ ไม่แยกเป็นครั้ง ในหนึ่งปีจะรักษากี่ครั้งก็ได้ แต่ต้องไม่เกินวงเงิน และเงื่อนไขที่ทางบริษัทฯ กำหนด
  ทั้งนี้ การจะเลือกประกันชีวิตและสุขภาพให้ตอบโจทย์ความต้องการนั้น ผู้ซื้อยังสามารถพิจารณาองค์ประกอบอื่นๆ ทั้งผลประโยชน์ที่จะได้รับ โรคที่รับประกัน หรือการดูแลที่เฉพาะเจาะจงโรคควบคู่ไปด้วย ก็จะทำให้ได้รับความคุ้มครองที่ตรงใจเช่นกัน

  Q: ใครควรซื้อประกันชีวิตและสุขภาพ?
  A: ทุกคนที่ต้องการความคุ้มครองด้านสุขภาพ สามารถซื้อประกันชีวิตและสุขภาพได้ โดยไม่ขัดกับข้อกำหนด หรือเงื่อนไขที่ทางบริษัทฯ กำหนด ทั้งนี้ สามารถสอบถามข้อมูลและรายละเอีดเพิ่มเติมได้จากตัวแทนของบริษัทฯ หรือ โทร 1766 ตลอด 24 ชั่วโมง

  Q: อยากทำประกันสุขภาพให้ลูก อันไหนบริการดีเคลมง่ายบ้าง
  A: ขอแนะนำเป็น สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ สมาร์ทเฮลท์ ที่สมัครได้ตั้งแต่อายุ 30 วัน-70ปี คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลแบบเหมาจ่ายสูงสุดถึง 5,000,000 บาท/ปี ไม่ว่าจะนอนหรือไม่นอนโรงพยาบาล

  Q: สนใจซื้อประกันสุขภาพให้พ่อแม่
  A: ขอแนะนำเป็นประกันสุขภาพ อิลิท เฮลท์ สมัครได้ถึงอายุ 80 ปี คุ้มครองต่อเนื่องถึงอายุ 99 ปี ตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม 2020 Elite Health จะคุ้มครองถึงอายุ 99 ปี ตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างครอบคลุม สูงสุด 20 – 100 ล้านบาทต่อปี ที่คุ้มครองทั้งผู้ป่วยใน, ผู้ป่วยนอก(ความคุ้มครอง แผน 2,3 หรือ 4) และผู้ป่วยฉุกเฉิน ครอบคลุม ทุกที่ ทุกเวลา แม้ไปรักษาต่างประเทศ 

  Q: อยากทำประกันสุขภาพ+ประกันอุบัติเหตุ อยากได้แบบไม่ต้องสำรองจ่าย ไม่ชอบความยุ่งยาก แนะนำด้วยคะ 
  A: ขอแนะนำแบบเหมาจ่ายค่ารักษาพยาบาล สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ สมาร์ทเฮลท์ พกบัตร Health care และโชว์เมื่อต้องนอนรักษาเพื่อรับบริการจากโรงพยาบาลคู่สัญญา ได้โดยไม่ต้องสำรองจ่าย หากค่ารักษาเกินจากวงเงินที่ซื้อไว้ก็จ่ายเพิ่มแค่ส่วนต่างได้

  Q: อยากทำประกันสุขภาพแบบครอบคลุมทุกโรค ตัวไหนดี
  A: โดยปกติประกันสุขภาพจะครอบคลุมการรักษาเกือบทุกโรคอยู่ ยกเว้นโรคที่เป็นมาก่อนการทำประกัน หรือโรคร้ายแรงซึ่งต้องทำเพิ่มเติม

  ขอแนะนำเป็นประกันสุขภาพ อิลิท เฮลท์ สมัครได้ถึงอายุ 80 ปี และคุ้มครองต่อเนื่องถึงอายุ 99 ปี ตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม 2020 Elite Health จะคุ้มครองถึงอายุ 99 ปี ตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างครอบคลุม สูงสุด 20 – 100 ล้านบาทต่อปี ที่คุ้มครองทั้งผู้ป่วยใน, ผู้ป่วยนอก(ความคุ้มครอง แผน 2,3 หรือ 4) และผู้ป่วยฉุกเฉิน ครอบคลุม ทุกที่ ทุกเวลา แม้ไปรักษาต่างประเทศ 

  Q: เหมาจ่ายกับแยกค่าใช้จ่ายต่างกันยังไง แบบไหนดีกว่ากัน เบี้ยต่างกันมั้ย

  A: 2 แบบนี้มีจุดเด่นที่ไม่เหมือนกัน 
  - หากเลือกแบบเหมาจ่าย ก็จะเข้าใจง่าย และครอบคลุมค่ารักษาแบบเหมารวมทุกรายการ เพียงแค่จำว่าวงเงินคุ้มครองทั้งหมดคือเท่าไหร่ และใช้ไม่เกินวงเงินคุ้มครอง ซึ่งค่าเบี้ยประกันแบบนี้จะแพงกว่าแบกแยกค่าใช้จ่าย
  หากเลือกแบบแยกค่าใช้จ่าย หากคุณมีงบไม่มากนักและมีสวัสดิการหรือประกันสุขภาพบางตัวอยู่แล้ว อาจเลือกแบบแยกค่าใช้จ่ายแทนเพราะค่าเบี้ยจะถูกกว่า แต่ความคุ้มครองจะแยกวงเงินค่าใช้จ่ายตามรายการการรักษา เช่น ค่าแพทย์ตรวจรักษาประจำวัน ค่าแพทย์ผ่าตัด ค่าแพทย์วิสัญญี ค่าห้องผ่าตัด เป็นต้น ซึ่งอาจจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม กรณีที่ไม่ตรงกับที่ประกันระบุ

  Q: อยากทำประกันเอาไว้เข้าโรงบาลตอนท้อง ตอนคลอดลูก ทำประกันบริษัทไหนดี และแบบไหนดี
  A: สำหรับว่าที่คุณแม่ ขอแนะนำแบบประกันอีลิทเฮลท์ค่ะ โดยสามารถเลือกแผน 3 หรือ 4 ได้ มีผลประโยชน์การคลอดบุตร ทั้งกรณีคลอดธรรมชาติและผ่าคลอดสูงสุด 200,000 บาท/ครั้ง 

  Q: สนใจทำประกันให้แฟน แต่แฟนเคยเป็นหมอนรองกระดูกทับเส้น กินยากับกายภาพหายมานานแล้ว ทำประกันสุขภาพจะคุ้มครองโรคนี้ด้วยไหม

  A: สำหรับผู้ที่มีประวัติการรักษาจนหายแล้ว สามารถลองยื่นเรื่องสมัครประกัน โดยแถลงประวัติการรักษาให้ชัดเจน ซึ่งทางบริษัทฯ อาจขอประวัติการรักษาเพิ่มเติมเพื่อประกอบการพิจารณา ทั้งนี้การพิจารณารับประกันเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัท

  Q: ทำไมต้องซื้อพ่วงประกันชีวิต
  A: เนื่องจากบริษัทเมืองไทยประกันชีวิต เป็นบริษัทที่ทำธุรกิจการประกันชีวิต ดังนั้นประกันทุกตัวจึงต้องมีประกันชีวิตเป็นตัวหลัก และลูกค้าสามารถซื้อประกันสัญญาเพิ่มเติม เพื่อคุ้มครองในส่วนของสุขภาพที่ต้องการ และยังอุ่นใจกับประกันชีวิตไปพร้อมกัน

  Q: มีสวัสดิการบริษัทอยู่แล้ว ต้องซื้อประกันสุขภาพอีกมั้ย
  A: อยากได้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมจากสวัสดิการที่มีอยู่แล้ว เรามีประกันสุขภาพที่ช่วย Top up สวัสดิการเดิม เมื่อต้องนอนโรงพยาบาล จะค่าห้อง หรือค่ารักษาพยาบาล ก็เพิ่มได้ ที่สำคัญเบี้ยไม่แพง ตัดสินใจซื้อได้สบายๆ อุ่นใจเมื่อต้องนอนโรงพยาบาลก็เลือกห้องพักที่พอใจได้สบายๆ

  Q: ถ้าเคยเคลมปีนี้ ปีหน้าจะถูกยกเลิกประกันสุขภาพหรือถูกเพิ่มเบี้ยรึป่าว
  A: โดยปกติหากมีการชำระเบี้ยอย่างต่อเนื่องทุกปี ก็จะยังได้รับความคุ้มครองสุขภาพตามเดิม ในส่วนของเบี้ยจะมีการปรับขึ้นเป็นปกติตามช่วงอายุ

  เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

  ยอมรับ