Loading...

กำลังโหลดหน้าเว็บไซต์
รอสักครู่น้า Loading...

ประกันชีวิต เมืองไทยประกันชีวิต

ประกันชีวิต

เพราะความมั่นคงในชีวิตเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ เราจึงมีแบบประกันชีวิตที่หลากหลาย
ครอบคลุมทั้ง ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ เพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ปราศจากความกังวล

ประกันสุขภาพ

Elite Health Plus

สัญญาเพิ่มเติม อีลิท เฮลท์ พลัส

เลือกความคุ้มครองที่เหนือระดับได้ตามต้องการ ด้วยความคุ้มครองสุขภาพ อีลิท เฮลท์ พลัส (Elite Health Plus) จากเมืองไทยประกันชีวิต มั่นใจทุกการรักษา ครอบคลุมโรคทั่วไป โรคร้ายทุกระยะ และโรคระบาด

D Health Plus

สัญญาเพิ่มเติม ดี เฮลท์ พลัส

เจ็บป่วยเล็กน้อย อย่าคอยจนอาการหนัก! คน Gen Z ถึงอายุจะน้อยก็ป่วยได้ ต้องวางแผนรับมือเรื่องสุขภาพด้วย ดี เฮลท์ พลัส (D Health Plus) จากเมืองไทยประกันชีวิต

เหมาจ่าย Extra

โครงการเหมาจ่าย เอ็กซ์ตร้า

จ่ายเบี้ยน้อย แต่รับคุ้มครองเต็มที่ ด้วย โครงการเหมาจ่าย เอ็กซ์ตร้า (Maochai Extra) จากเมืองไทยประกันชีวิต คุ้มครองทั้งโรคร้ายแรง โรคระบาด โรคอุบัติใหม่ โรคทั่วไป และอุบัติเหตุ

D Kids Plus

โครงการ ดี คิดส์ พลัส

วางแผนเรื่องสุขภาพของลูกตั้งแต่เริ่มต้น ด้วย โครงการ ดี คิดส์ พลัส (D Kids Plus) จากเมืองไทยประกันชีวิต ที่มอบความคุ้มครองตั้งแต่ 30 วันแรก เหมาจ่ายในวงเงินเดียวสูงสุด 5 ล้านบาท*

โอพีดี ต่อครั้ง และ โอพีดี เหมาจ่าย

สัญญาเพิ่มเติมโอพีดีต่อครั้ง และ สัญญาเพิ่มเติมโอพีดีเหมาจ่าย

คลายกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย ไม่นอนโรงพยาบาลก็คุ้มครอง จะป่วยหนักหรือป่วยเล็กน้อยก็อุ่นใจทุกครั้งที่พบแพทย์ ด้วยสัญญาเพิ่มเติมโอพีดี ต่อครั้ง (OPD Per Time) และ สัญญาเพิ่มเติม โอพีดี เหมาจ่าย (OPD Maochai)

Extra Care Plus

โครงการ เอ็กซ์ตร้าแคร์ พลัส

สวัสดิการเดิมที่มีไม่พอก็ Top up ไปเลย กับโครงการเอ็กตร้า แคร์ พลัส จากเมืองไทยประกันชีวิต ประกันสุขภาพที่ช่วยเติมเต็มสวัสดิการค่ารักษาพยาบาลที่ไม่เพียงพอ คุ้มครองแบบเหมาจ่ายตามจริง

ประกันโรคร้ายแรง

CI Perfect Care

สัญญาเพิ่มเติม ซีไอ เพอร์เฟค แคร์

เลือกความคุ้มครองที่ดูแลคุณอย่างต่อเนื่องหากป่วยเป็นโรคร้าย ด้วยสัญญาเพิ่มเติม ซีไอ เพอร์เฟค แคร์
 (CI Perfect Care) จากเมืองไทยประกันชีวิตดูแล 36 โรคร้าย ทั้งโรคมะเร็ง โรคหัวใจ โรคตับ โรคปอด โรคหลอดเลือดในสมอง ฯลฯ 

Care Plus

ดูแลโรคมะเร็งและไตวายเรื้อรังทุกระยะ

เพราะโรคร้ายมักมากับค่าใช้จ่ายที่ยิ่งใหญ่ เบาใจกับโรคร้ายที่กังวล ด้วยความคุ้มครอง แคร์ พลัส (Care Plus) จากเมืองไทยประกันชีวิต ประกันโรคร้ายที่ออกแบบมาเพื่อดูแลโรคมะเร็งและไตวายเรื้อรังทุกระยะ คุ้มครองวงเงินสูงสุด 10 ล้านบาท*

Multiple CI

สัญญาเพิ่มเติมโรคร้ายแรง มัลติเพิล ซีไอ

เพราะสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญ แต่บางทีโรคร้ายก็อาจมาเยือนแบบไม่ทันตั้งตัว เตรียมพร้อมด้วยสัญญาเพิ่มเติมโรคร้ายแรง มัลติเพิล ซีไอ (Multiple CI) จากเมืองไทยประกันชีวิต ที่ครอบคลุม 4 กลุ่มโรคร้ายแรง มากถึง 35 โรค

D Care

สัญญาเพิ่มเติมโรคร้ายแรง ดี แคร์

กังวลโรคไหนก็เลือกความคุ้มครองได้ตามต้องการ ด้วยสัญญาเพิ่มเติมโรคร้ายแรง ดี แคร์ (D Care) จากเมืองไทยประกันชีวิต ความคุ้มครองดี ๆ ที่ให้คุณเลือกความคุ้มครองเฉพาะกลุ่มโรคได้ถึง 6 แผนและเลือกระยะของโรคเองได้ตามต้องการ

เพราะปัญหาสุขภาพและอุบัติเหตุที่พบในผู้สูงอายุเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจและไม่ควรมองข้าม โดยเฉพาะโรคหลอดเลือดสมอง และโรคอัลไซเมอร์ที่มีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อย ๆ รวมถึงอุบัติเหตุไม่คาดคิด ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ผู้สูงอายุไม่สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ หรือเสี่ยงต่อภาวะแทรกซ้อนที่ทำให้เสียชีวิตได้

Kids Care

สัญญาเพิ่มเติมโรคร้ายแรง คิดส์ แคร์

‘อย่าให้โรคร้าย ทำลายคนที่่คุุณรัก’ เพราะสุขภาพของลููกน้อย คือสิ่งสำคัญที่พ่อแม่ทุกคนกังวล ไม่ว่าจะเป็นโรคที่พบบ่อยในเด็ก หรือโรคร้ายแรงที่อาจมาเยือนโดยไม่ส่งสัญญาณล่วงหน้า น้อยเจ็บป่วย

Pure Cancer

สัญญาเพิ่มเติม เพียว แคนเซอร์

มะเร็ง… โรคร้ายที่ใครๆ ก็เป็นได้และใกล้ตัวกว่าที่คิด เตรียมพร้อมไว้มั่นใจกว่า กับสัญญาเพิ่มเติม เพียว แคนเซอร์
จากเมืองไทยประกันชีวิต ที่ให้ความคุ้มครองโรคมะเร็ง ตั้งแต่ระยะไม่ลุกลาม
ตรวจเจอรับเงินก้อนไปรักษาทันที พร้อมจ่ายเบี้ยสบาย ๆ

ประกันบำนาญ

เมืองไทย 9960 (บำนาญแบบลดหย่อนได้)

จ่ายเบี้ยไม่แพง ลดหย่อนภาษีได้หลายปี(1)

"อยากมีความสุขหลังเกษียณต้องทำยังไง?" เพราะชีวิตบั้นปลายคุณออกแบบได้ เริ่มต้นวางแผนตั้งแต่วันนี้ กับ เมืองไทย 9960 (บำนาญแบบลดหย่อนได้) แบบประกันที่ช่วยวางแผนอนาคตของคุณได้ จาก เมืองไทยประกันชีวิต

เมืองไทย 9901 ดี65 (บำนาญแบบลดหย่อนได้)

วางแผนชีวิตดี สุขได้เต็มที่ยามเกษียณ

คุณเคยออกแบบชีวิตหลังวัยเกษียณไว้บ้างหรือไม่? ว่าอยากใช้ชีวิตบั้นปลายแบบไหน และต้องใช้เงินเท่าไหร่? มาเริ่มสร้างวัยเกษียณในฝัน ให้กลายเป็นจริง ด้วยการออมเงินผ่านประกันชีวิตเพียงแค่ครั้งเดียว

โครงการเมืองไทย รีเทิร์น รีไทร์

รีไทร์สบาย ด้วยบำนาญรวมสูงสุด 520%(1)

"เหมือนมีรายได้หลังเกษียณ แบบไม่ต้องทำงาน" เพราะมีเงินบำนาญไว้ใช้รวมสูงสุด 520% ง่าย.. แค่สมัครโครงการเมืองไทย รีเทิร์น รีไทร์ ก็รับเงินประกันบำนาญปีละ 20% จ่ายเบี้ยสั้นเพียง 5 ปี พร้อมและคุ้มครองชีวิตในช่วงก่อนเกษียณสูงสุด 150% พร้อมให้คุณใช้ชีวิตแบบสบายๆหลังเกษียณ

เฟล็กซี่ รีไทร์ 90/5 ดี55, ดี60, ดี65 (บำนาญแบบลดหย่อนได้)

บำนาญปรับได้ตรงใจ เลือกออกแบบการรับเงินบำนาญได้ตามไลฟ์สไตล์

เลือกเริ่มรับบำนาญที่อายุ 55,60,65 ปี เมื่อจ่ายเบี้ยครบ 5 ปี ปรับเปลี่ยนอายุเริ่มรับบำนาญได้ (9)

ประกันชีวิตตลอดชีพ

เมืองไทย สมาร์ท โพรเทคชั่น 99/20

เบี้ยเริ่มหลักร้อย แต่คุ้มครองหลักล้าน(1)

"เหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ทุกวัน" การหาหลักประกันที่มั่นคง คือสิ่งที่ช่วยให้ครอบครัวและคนที่คุณรักอุ่นใจ สามารถก้าวผ่านฝันร้ายได้อย่างไร้กังวล ฉะนั้นการสร้างความมั่นคงด้วยประกันชีวิตจึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม มาเริ่มต้นรับความคุ้มครองหลักล้าน ตั้งแต่วันนี้ ด้วยเบี้ยเริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อย

เมืองไทย แฮปปี้ รีเทิร์น 99/7

จ่าย 7 ปี คุ้มครองถึงครบอายุ 99 ปี

เตรียมพร้อมอนาคตสำหรับคนที่คุณรัก ให้คุณส่งมอบความมั่นคงได้อย่างมั่นใจ สร้างรายได้ให้ลูกรักด้วยเงินคืนที่มอบให้ตลอดสัญญา พร้อมทั้งความคุ้มครองชีวิตให้เป็นมรดกส่งต่อไปยังรุ่นหลาน

ใช้ชีวิตในวัยเก๋าอย่างสบายใจ แฮปปี้กับกิจกรรมที่ทำ ด้วยแบบประกันที่คุ้มครองครอบคลุม 3 ความคุ้มครอง กับ โครงการ เมืองไทย วัยเก๋า อุ่นใจหายห่วง (เพื่อผู้สูงอายุ) จากเมืองไทยประกันชีวิต ที่คุ้มครองทั้งชีวิต อุบัติเหตุ และ สุขภาพ คุ้มครองชีวิต

เพราะเรารู้ว่าวัยเก๋ายังมีเรื่องที่อยากทำอีกมาก เต็มที่ได้กับกิจกรรมในทุกช่วงชีวิต ด้วยความคุ้มครองจากแบบประกันภัยเพื่อผู้สูงอายุ คุ้มสุดๆ ด้วยความคุ้มครองชีวิตและอุบัติเหตุ ดูแลและช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ คุ้มครองชีวิต

เพื่อคุ้มครองตลอดชีพ 99/1 (ไม่มีเงินคืน)

ทางเลือกส่งต่อความมั่นคงจากรุ่น...สู่รุ่น

ทำไมต้องวางแผนมรดกด้วยประกันชีวิตตลอดชีพ? เพราะชีวิตไม่แน่นอน การเตรียมพร้อมจึงสำคัญ แบบประกันชีวิต เพื่อคุ้มครองตลอดชีพ 99/1(ไม่มีเงินคืน) จากเมืองไทยประกันชีวิต เปรียบเสมือน ประกันมรดก ที่สามารถเลือกจำนวนเงินหลักประกันที่ต้องการส่งมอบให้กับคนที่คุณรักได้ ด้วยการจ่ายเบี้ยประกันภัยเพียงครั้งเดียว อีกทั้งผลประโยชน์ที่ได้รับจากประกันชีวิตมรดกนี้ได้รับการยกเว้นภาษี

คุ้มครองตลอดชีพ 99/99 (พรีเมียร์)

สร้าง “หลักประกันก้อนใหญ่” ด้วย “เงินก้อนเล็ก”

หากวันหนึ่งคุณต้องจากไป… สิ่งที่คุณสร้างมาจะไม่สูญเปล่า หากมีการเตรียมพร้อมส่งให้กับคนที่คุณรักไว้อย่างดี ส่งต่อความมั่นคง แทนความห่วงใย ด้วยแบบประกันตลอดชีพหรือแบบประกันชีวิตมรดก คุ้มครองตลอดชีพ 99/99 (พรีเมียร์) จากเมืองไทยประกันชีวิต

เมืองไทย พรีเมียร์ เลกาซี่

ส่งต่อความมั่งคั่งจากรุ่น...สู่รุ่น อย่างไม่สะดุด

“วางแผนส่งต่อทรัพย์สิน” ด้วยแบบประกันตลอดชีพ เมืองไทย พรีเมียร์ เลกาซี่ จากเมืองไทยประกันชีวิต
ช่วยให้คุณวางใจได้ว่า สามารถส่งมอบหลักประกันครอบครัวสู่คนที่รักอย่างมีประสิทธิภาพ

ประกันออมทรัพย์

เมืองไทย ซุปเปอร์ เซฟเวอร์ 25/16

ออมเงิน(1) ก้อนง่ายๆ พร้อมรับเงินคืนทุกปี

"ทำงานมานาน อยากสร้างเงินเก็บ ไม่ยากเลย!" วางแผนการเงินและสร้างวินัยทางการออมของคุณได้ตั้งแต่วันนี้ ด้วยแบบประกันสะสมทรัพย์ เมืองไทย ซุปเปอร์ เซฟเวอร์ 25/16 จากเมืองไทยประกันชีวิต

เมืองไทย เพอร์เฟค เซฟวิ่ง 11/5

ให้การวางแผนภาษีของคุณสมบูรณ์แบบ

เริ่มต้นวางแผนอนาคตให้มั่นคง ที่ให้ครบทั้งเงินออมและลดหย่อนภาษีได้ กับ เมืองไทย เพอร์เฟค เซฟวิ่ง 11/5 จากเมืองไทยประกันชีวิต ออมสั้น 5 ปี คุ้มครองนาน 11 ปี รับเงินจ่ายคืนทุกรอบ 2 ปีกรมธรรม์

ประกันชีวิตทางเลือกใหม่ที่ตอบโจทย์ความต้องการได้แบบ 3 in 1 ในกรมธรรม์เดียว ทั้งในส่วนของความคุ้มครองชีวิต การันตีเงินจ่ายคืนระหว่างสัญญา และโอกาสรับผลตอบแทนจากการลงทุนในรูปของเงินปันผลผ่านดัชนี GS Momentum Builder® Multi-Asset 5S ER ให้คุณมั่นใจได้ในทุกสภาวะเศรษฐกิจ

แบบประกันภัย เมืองไทย อีซี่ แพลน 11/1

รีเทิร์นความคุ้มค่าได้มากกว่าเดิม

วางแผนหาตัวช่วยลดความเสี่ยงตั้งแต่วันนี้ ด้วย แบบประกันภัย เมืองไทย อีซี่ แพลน 11/1 จากเมืองไทยประกันชีวิต ตอบโจทย์คนยุคใหม่

เมืองไทย สมาร์ท ลิงค์ โปร 10/1 (Global)

จ่ายเบี้ยเพียงครั้งเดียว ได้เงินคืนทุกปี

ลงทุนปลอดภัย ไม่เจ็บตัว ผ่านประกันชีวิตรูปแบบใหม่ การันตีเงินคืนระหว่างสัญญาทุกปี มั่นใจได้เบี้ยที่จ่ายไม่สูญหาย พร้อมสร้างโอกาสรับผลตอบแทน(Upside gain) ผ่านดัชนี Citi Global Multi Asset USD VT 5 Series 3 Index ที่บริหารโดยผู้เชี่ยวชาญของ Citi

เมืองไทย สมาร์ท ลิงค์ 15/3 (Global)

การันตีเงินคืนทุกปี พร้อมโอกาสรับเงินปันผล

ให้คุณมีสิทธิ์เข้าถึงการลงทุนในดัชนีระดับโลกอย่าง GS Momentum Builder® Multi-Asset 5S ER Index ได้ด้วยเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียงแค่ 20,000 บาท เพื่อสร้างโอกาสรับผลตอบแทนที่มากขึ้น พร้อมการันตีเงินที่จ่ายไม่สูญหาย แม้เศรษฐกิจจะผันผวน

ประกันอุบัติเหตุ

โครงการ PA Saved เว่อร์

ดูแลเคียงข้าง คุ้มครองทุกเวลา

ให้คุณใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมั่นใจ คลายกังวล ด้วยประกันอุบัติเหตุ โครงการ PA Saved เว่อร์ ที่ให้ความคุ้มครองชีวิตและอุบัติเหตุ จากเมืองไทยประกันชีวิต

PA Safety

เจ็บเล็กเจ็บใหญ่ ยังไงก็รับมือไหว

อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลาจึงต้องเตรียมพร้อมรับความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นด้วย PA Safety ประกันอุบัติเหตุจากเมืองไทยประกันชีวิต หากเสียชีวิต ทุพพลภาพ หรือ สูญเสียอวัยะวะ จากอุบัติเหตุสาธารณะฝัน

PA Take Care

มีเงินชดเชยรายได้ เมื่อนอนโรงพยาบาลจากอุบัติเหตุ

อุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเวลา เกิดเหตุมาต้องนอนพักรักษา อาจทำให้ขาดรายได้ให้ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล อย่าง PA Take Care ช่วยดูแล รายได้ไม่สะดุด แม้หยุดงาน

Smart Lady PA

แผนอุบัติเหตุเพื่อผู้หญิงยุคใหม่

ประกันอุบัติเหตุ Smart Lady PA จากเมืองไทยประกันชีวิต ออกแบบมาเพื่อดูแลผู้หญิงให้รู้สึกอุ่นใจตลอด 24 ชั่วโมง คุ้มครองอุบัติเหตุทั้งเล็กและใหญ่ทั่วโลก

PA Return Cash

รายได้ไม่ขาด แม้บาดเจ็บ ไม่เคลมมีคืน

ประกันอุบัติเหตุไม่เคลมมีคืน เอาใจคนชอบความคุ้มค่า เจ็บก็จ่าย ไม่เจ็บก็ได้คืน เจ็บก็จ่าย

PA Broken Bone

คลายกังวลทุกอาการบาดเจ็บและกรณีกระดูกแตกหัก

ดูแลตัวเองและคนที่คุณรักด้วยประกันอุบัติเหตุ PA Broken Bone ที่ให้ความคุ้มครองทุกรณี ทั้งกระดูกแตกหัก ไฟไหม้ น้ำร้อนลวก และการบาดเจ็บอวัยวะภายในจากอุบัติเหตุ

PA Go

เดินทางบ่อยแค่ไหน ก็อุ่นใจทุกสถานการณ์

เพิ่มความอุ่นใจ อุบัติเหตุเล็กหรือใหญ่ก็รับมือได้ ด้วยประกันอุบัติเหตุ PA Go จากเมืองไทยประกันชีวิต

PA Extreme

คุ้มครองให้เต็มแมกซ์ ในไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ

สนุกให้สุด เต็มที่กับกีฬาเอ็กซ์ตรีมที่ชอบ ไม่ว่าจะเป็น ชกมวย ดำน้ำ เจ็ตสกี โดดร่ม ฯลฯ ก็คุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วโลก ด้วยประกันอุบัติเหตุ PA Extreme จากเมืองไทยประกันชีวิต

ประกันชีวิตแบบยูนิตลิงค์

mDesign

ความสุขทุกช่วงชีวิตที่ออกแบบได้

ประกันชีวิตควบการลงทุนที่ออกแบบมาให้ยืดหยุ่น วางแผนการเงินได้หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกจังหวะของชีวิต อุ่นใจมากขึ้นด้วยสัญญาเพิ่มเติมสุขภาพ

mOnePlus

จ่ายครั้งเดียว พลัสความมั่นคงในอนาคต

พลัสความมั่นคงในอนาคตของคุณและครอบครัว พลัสความคุ้มครองชีวิต พลัสโอกาสได้รับผลตอบแทน ที่ตอบโจทย์ทุกความเป็นคุณ ด้วยการจ่ายเบี้ยประกันภัยเพียงครั้งเดียว

mGrow 615

จ่ายเบี้ยสั้น 6 ปี คุ้มครองยาว 15 ปี

สร้างพอร์ตชีวิตให้เติบโตอย่างมั่นคง ด้วยประกันชีวิตควบการลงทุนที่ให้ความคุ้มครองยาว 15 ปี จ่ายเบี้ยสั้น 6 ปี

uDesign

คุ้มครองมากกว่าใช้ชีวิตคุ้มค่ามากขึ้น

ออกแบบความคุ้มครองชีวิตและสุขภาพ ด้วยเบี้ยรวมคงที่ตลอดสัญญา คุ้มครองมากกว่า ใช้ชีวิตคุ้มค่ามากขึ้น ตอบโจทย์ทุกช่วงชีวิตของคุณและครอบครัว

mOne

จ่ายครั้งเดียว คุ้มครองชีวิต+ลงทุนยาวๆ

คุ้มครองชีวิตควบคู่การลงทุน อุ่นใจในการใช้ชีวิต จ่ายเบี้ยเพียงครั้งเดียว รับความคุ้มครองพร้อมโอกาสลงทุนได้จนถึงครบอายุ 99 ปี

ประกันชีวิตแบบยูนิเวอร์แซลไลฟ์

เมืองไทยยูแอล พลัส

ได้ทั้งความคุ้มครองและโอกาสการลงทุน

ประกันชีวิตที่ตอบโจทย์คุณได้ครบ การันตีอัตราผลตอบแทนขั้นต่ำปีแรก 4%* เลือกความคุ้มครองได้สูง ให้คุณสร้างแผนการเงินระยะยาว ส่งต่อความมั่นคง พร้อมรับสิทธิลดหย่อนภาษี

ประกันชีวิตกลุ่ม

ประกันชีวิตกลุ่ม

ธุรกิจเล็กใหญ่ก็คุ้มครองได้

การประกันกลุ่มโดยทั่วไป คือการให้ความคุ้มครองด้านประกันภัยต่าง ๆแก่พนักงาน ภายใต้กรมธรรม์เดียวกัน โดยพิจารณาจากความเสี่ยงของบุคคลทั้งกลุ่มโดยเฉลี่ย รวมถึง อายุ เพศ หน้าที่การงาน และจำนวนเงินเอาประกัน

เมืองไทย SME 20 plus

ให้ความคุ้มครองสุขภาพของพนักงาน

"เติมเต็มสวัสดิการให้พนักงานในองค์กรของคุณ" การให้ความคุ้มครองสุขภาพของพนักงาน เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยสร้างขวัญกำลังใจที่ดีให้แก่พนักงานในกรณีเกิดเหตุไม่คาดฝัน ไม่ว่าจะสุขภาพหรืออุบัติเหตุ มั่นใจได้ว่าพนักงานของคุณจะได้รับการดูแลที่ดีและใช้ชีวิตได้อย่างไร้กังวัล

Small Group & Housekeeping Package

ประกันสำหรับผู้ช่วยคนเก่งของคุณ

โครงการประกันกลุ่มเพื่อสวัสดิการ สำหรับธุรกิจรายย่อยและลูกจ้างในบ้าน นายจ้างสบายใจ ลูกจ้างมั่นใจ คุ้มครอง ทั้งผู้ป่วยใน และผู้ป่วยนอก นายจ้างซื้อ ให้เป็นสวัสดิการ หรือลูกจ้างในบ้าน ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปซื้อเองก็ได้

โครงการเมืองไทย Employee Top-Ups

ประกันรายบุคคลสำหรับตนเองและสมาชิกครอบครัว

สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าประกันกลุ่ม ซื้อประกันรายบุคคลสำหรับตนเองและสมาชิกครอบครัว พร้อมเบี้ยประกันอัตราพิเศษตลอดอายุสัญญา

เมืองไทยตะกาฟุล

ฮิบะห์คุ้มค่า พร้อมความคุ้มครองที่มั่นคง

ออมทรัพย์ระยะสั้น ควบคู่กับความคุ้มครอง

ตะกาฟุลคุ้มครองตลอดชีพ

95/20 (มีเงินปันผลพิเศษ)

หลักประกันคุ้มค่า ครอบครัวอุ่นใจ

PA Takaful Safety

สัญญาตะกาฟุลเพื่ออุบัติเหตุส่วนบุคคล

เจ็บจากอุบัติเหตุแบบไหน ก็อุ่นใจเสมอ

ผู้รู้จักเก็บออม จะไม่ยากจน

พลัสความคุ้มค่า เติมเต็มความคุ้มครอง

ทางเลือกเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับคุณ และสร้างความมั่นคงให้คนที่คุณรัก

มั่นใจได้อย่างไรว่าคนข้างหลังจะอยู่ได้โดยไม่มีคุณ

คำถามที่พบบ่อย

สำหรับคนที่เริ่มต้นทำประกันชีวิต เพื่อให้ได้แบบประกันที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด โดยดูจากความคุ้มครองและผลประโยชน์ที่คุณต้องการ

  • คุ้มครองกรณีเสียชีวิต
  • คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลกรณีไม่นอนโรงพยาบาล (ผู้ป่วยนอก)
  • คุ้มครองค่าห้อง ค่ารักษาพยาบาลกรณีนอนโรงพยาบาล (ผู้ป่วยใน)
  • คุ้มครองอุบัติเหตุ
  • คุ้มครองโรคร้ายแรง

และต้องการได้รับเงินคืนระหว่างทาง สะดวกจ่ายเบี้ยระยะสั้นหรือระยะยาว และมีงบอยู่ที่เท่าไหร่ เพื่อนำเสนอแบบประกันที่เหมาะสม

หากอยากหาแบบประกันที่เหมาะกับคุณสามารถติดต่อปรึกษาฟรีกับตัวแทนเมืองไทยประกันชีวิต หรือธนาคารกสิกรไทยทุกสาขาที่คุณสะดวก

บทความน่าสนใจ