ทุกเดือนต้องจ่าย ไม่ใช่ค่าน้ำ ค่าไฟนะ แต่เป็นสายชอปที่เตรียมตัวกด F กันอีกล้าววว สำหรับ Double Day เดือนนี้ 10.10 💰💰 แต่รอบนี้แอดแนะนำว่าลองหันมาเลือกซื้อ สินค้าเพื่อสุขภาพกันบ้างดีกว่า เพราะในช่วงนี้อากาศแปรปรวนชวนป่วยเหลือเกิน เดี๋ยวร้อนมาก เดี๋ยวฝนตกหนักแบบไร้เยื่อใย ไม่มีความพอดีใด ๆ ในอากาศบ้านเรา อีกทั้งยังมีโรคโควิด 19 และโรคประจำฤดูอื่น ๆ ที่วนกลับมาให้เราต้องระวัง ดังนั้นเราจึงควรดูแลสุขภาพให้ดีกันเป็นพิเศษ

 

วันนี้แอดขอมาแชร์สินค้าเพื่อสุขภาพดี ๆ แถมเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายเราได้ ที่สำคัญหาง่ายใกล้ตัวไปอีก ยิ่ง 10.10 แบบนี้อาจมีโปรดี ๆ ให้เลือกอีกด้วยนะ ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย


ซื้อประกันสุขภาพวันนี้ ผ่อนค่าเบี้ย 0% สูงสุด 6 เดือน

หรือแลกรับเงินเครดิตเงินคืนสูงสุด 14% ซื้อเลย !

อาหารเพื่อสุขภาพ สร้างภูมิคุ้มกัน

อาหารเพื่อสุขภาพ  สร้างภูมิคุ้มกัน

อาหารเพื่อสุขภาพได้กลายมาเป็นเทรนด์การบริโภคที่คนให้ความสำคัญกันมากขึ้น เพราะเป็นอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย กินแล้วจะช่วยเสริมสร้างให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง ลดเสี่ยงเจ็บป่วยจากโรคต่าง ๆ ได้ยิ่งขึ้น และยังส่งผลให้สุขภาพจิตใจดีตามไปด้วย      

 

ยกตัวอย่างอาหารสุขภาพที่กำลังมาแรงแซงทุกโค้งตอนนี้คือ อาหารประเภท Plant-based food ซึ่งเป็นอาหารที่ทำมาจากพืชเป็นหลักประมาณ 95% ส่วนใหญ่จะทำมาจาก พืช ผัก ผลไม้ เห็ดต่าง ๆ รวมไปถึงธัญพืช และถั่ว เน้นการได้โปรตีนจากพืช นำมาแต่งสีและกลิ่น เพื่อให้มีรสชาติและรสสัมผัสที่มีความคล้ายกับเนื้อสัตว์มากที่สุด อร่อยถูกปาก แถมกินแล้วสุขภาพดีและมีแคลอรี่ต่ำอีกด้วยนะ


โดยอาหารประเภทนี้จะช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือดให้ลดลง เพราะพวกเนื้อสัตว์ นม ไข่ อาหารทะเล และไขมันเป็นปัจจัยสำคัญเลยที่ทำให้ระดับคอเลสเตอรอลในเลือดสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ฉะนั้นการกินแบบ
Plant-Based Diet ที่เน้นกินแต่ผัก จึงช่วยให้ระดับคอเลสเตอรอลลดลงได้ ซึ่งในยุคนี้เราสามารถหาซื้อได้ง่ายมาก ทั้งในช่องทางออนไลน์และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

อาหารเพื่อสุขภาพ  สร้างภูมิคุ้มกัน

อาหารเสริมวิตามิน ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

อาหารเสริมวิตามิน  ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

นอกจากอาหารเพื่อสุขภาพแล้ว อาหารเสริมประเภทวิตามินที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันโรค ก็ถือเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่กำลังเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เพราะในบางช่วงร่างกายของเราอาจได้รับสารอาหารและวิตามินไม่เพียงพอ  อาจจะต้องใช้ตัวช่วยอย่างอาหารเสริมประเภทวิตามินในการช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันอีกทางหนึ่ง เหมาะสำหรับผู้ที่กังวลว่าจะได้รับสารอาหารไม่เพียงพอหรือต้องการเสริมภูมิต้านทาน

 

 • วิตามินซี ควรได้รับในปริมาณ 500-2,000 มิลลิกรัมต่อวัน เป็นวิตามินที่ช่วยในการทำงานของเม็ดเลือดขาวและกระบวนการทำลายเชื้อโรค โดยใน 1 วันควรได้รับวิตามินซีปริมาณ 500-2,000 มิลลิกรัม ซึ่งเราสามารถรับวิตามินซีธรรมชาติได้จากอาหารและผลไม้ทั่วไป เช่น ฝรั่ง ส้ม เชอร์รี่ เบอร์รี่ต่าง ๆ กีวี มะขามป้อม พริกหวาน บรอกโคลี ผักคะน้า ผักปวยเล้ง เป็นต้น แต่สำหรับผู้ที่ได้รับวิตามินซีไม่เพียงพอหรือต้องการเสริมภูมิคุ้มกัน ก่อนกินควรปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกรก่อนทุกครั้ง เพราะปริมาณวิตามินซีที่ควรได้รับในแต่ละคนนั้นแตกต่างกันออกไปนั่นเอง  
 • วิตามินดี ไม่เพียงแค่ช่วยในการดูดซึมแคลเซียมเข้าสู่ร่างกาย แต่ยังเป็นวิตามินที่มีบทบาทกระตุ้นเซลล์ภูมิคุ้มกันในร่างกาย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเม็ดเลือดขาวโมโนไซต์และมาโครฟาจซึ่งเป็นเซลล์เม็ดเลือดขาวที่สำคัญในการช่วยลดการอักเสบ ต่อสู้กับเชื้อโรคและสิ่งแปลกปลอมที่ปกติแล้วเราสามารถรับวิตามินดีได้จากปลาต่าง ๆ  นม ไข่แดง ชีส ตับปลา ตับสัตว์ เห็ด 
 • วิตามินเอ สารอาหารที่มีส่วนสำคัญในการช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน โดยแหล่งอาหารของวิตามินเอที่สามารถดูดซึมและใช้ประโยชน์ได้สูง คือ พวกเครื่องในสัตว์ นม ไข่แดง นอกจากนี้แหล่งอาหารจากพืชจำพวกผักใบเขียวเข้ม และผลไม้สีเหลืองอย่างตำลึง ผักบุ้ง ฟักทอง มะละกอสุก ก็ดีเริ่ดไปแพ้กัน
 • สังกะสี นอกจากดูแลสุขภาพผิวพรรณ ผม ขน เล็บ และระบบสืบพันธุ์แล้ว ยังมีส่วนกระตุ้นการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดขาวหลายชนิดซึ่งอาหารที่อุดมไปด้วยสังกะสี ได้แก่  หอยนางรม เนื้อสัตว์และเครื่องใน สัตว์ปีก ปลา ไข่ นม เมล็ดฟักทอง ธัญพืชต่าง ๆ หากใครที่มีสุขภาพดีแต่ต้องการเสริมสังกะสีให้ร่างกายแนะนำให้กิน 15-45 มิลลิกรัมต่อวัน หากจะกินปริมาณที่สูงกว่านี้ควรปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกร
 • กรดไขมันโอเมก้า 3 ช่วยเสริมสร้างเซลล์ประสาทในสมอง จอประสาทตา เสริมสร้างการทำงานของเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกาย ลดการอักเสบซ่อนเร้นที่เกิดจากความเครียด และยังมีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเม็ดเลือดขาวอีกด้วย พบมากในอาการจำพวกปลาและอาหารทะเล น้ำมันปลา ถั่วต่าง ๆ น้ำมันพืช เป็นต้น ส่วนในอาหารเสริมสำหรับผู้ที่มีสุขภาพดีแนะนำให้กินในปริมาณ 500-1,500 มิลลิกรัมต่อวัน
อาหารเสริมวิตามิน  ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

ประกันสุขภาพ เสริมความมั่นใจหากเจ็บป่วย

ประกันสุขภาพ  เสริมความมั่นใจหากเจ็บป่วย

ตอนนี้ยังสบายดีแต่ก็ไม่ได้แปลว่าจะไม่ป่วยตลอดไปนะ เพราะในยุคนี้ออกจากบ้านมาแค่หน้าปากซอย โรคภัยก็อยู่รอบตัวจนไม่รู้จะกลัวโรคไหนก่อนดี ดังนั้นประกันสุขภาพจึงถือว่าสำคัญมาก เพราะช่วยดูแลค่ารักษาที่แพงมหาศาลได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญซื้อง่าย ไม่ต้องใช้เงินสด แถมยังมีโปรผ่อนสบาย ๆ ให้เลือกเพียบ

 

ซื้อประกันสุขภาพจากเมืองไทยประกันชีวิตวันนี้ เพียงชำระเบี้ยประกันภัยผ่านบัตรเครดิตธนาคารที่ร่วมรายการ ก็เลือกรับโปรโมชันได้ตามสไตล์คุณ โปรไหนก็คุ้ม!! ผ่อนเบี้ยประกันเบา ๆ หรือ แลกรับเงินคืน รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก หรือ โทร.1766

 

☑️ เลือกผ่อนเบี้ยสบาย ๆ 0% นานสูงสุด 6 เดือน

เมื่อชำระเบี้ยประกันภัยผ่านบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย  

ที่เคาน์เตอร์เมืองไทยประกันชีวิตสำนักงานใหญ่ และสาขาทั่วประเทศ

วันนี้ - 28  ธันวาคม 2564


☑️ เลือกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 14%

 

 • เลือกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 14%เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิต KTC 
 • ต่อที่ 1 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1% เมื่อชำระเบี้ยประกันภัย/เซลล์สลิป
 • ต่อที่ 2 รับเครดิตเงินคืน 13% เมื่อชำระเบี้ยประกัน ครบทุก 1,000 บาท/เซลล์สลิป และใช้คะแนน KTC FOREVER ทุก 1,000 คะแนน
 • เลือกแลกคะแนนรับเครดิตเงินคืน 12% เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย เมื่อใช้คะแนน K Point เท่ากับเบี้ยประกันภัย

วันนี้ - 31  ธันวาคม 2564

 

หมายเหตุ

 • เงื่อนไขเป็นไปตามที่ บมจ. เมืองไทยประกันชีวิต และธนาคารกำหนด
 • โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไข และข้อยกเว้นก่อนตัดสินใจทำประกันภัย


ประกันสุขภาพ  เสริมความมั่นใจหากเจ็บป่วย

อุปกรณ์ ทำความสะอาด และป้องกันเชื้อโรค

อุปกรณ์ ทำความสะอาด และป้องกันเชื้อโรค

ไอเทมในยุคนี้ที่ทุกคนต้องมีนั่นก็คือ อุปกรณ์ป้องกันเชื้อโรค ที่ขาดไม่ได้เลยและยังจำเป็นต้องใช้ทุกวัน เปรียบเสมือนปัจจัยที่ 5 ในยุคโควิด 19 ระบาดแบบนี้ ซึ่งตอนนี้คนส่วนใหญ่เริ่มกลับไปทำงานออฟฟิศกันปกติ คนที่ทำมาค้าขายก็ยังคงต้องใช้ชีวิตประจำวันข้างนอกทุกวัน ดังนั้นอุปกรณ์ป้องกันเชื้อโรคถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนต้องมี ยกตัวอย่างดังนี้

 

 • แอลกอฮอล์ ถือเป็นของหายาก และมีค่าดั่งทองในยุคนี้ ช่วงที่หายากอาจต้องพรีออเดอร์แอลกอฮอลล์กันเลย ดังนั้นซื้อตุนไว้ที่บ้านก่อนจะขาดแคลนดีกว่า
 • ขวดสเปรย์ ไว้แบ่งใส่แอลกอฮอล์ มีแอลกอฮอลล์ขวดใหญ่แล้ว ก็ต้องมีขวดสเปรย์เล็กไว้แบ่งด้วย ฉีดทุกอย่างที่ขวางหน้า ซื้อของอะไรกลับมาก็ต้องฉีดพ่นก่อนเอาเข้าตู้ หรืออาจไว้ใช้พ่นถุงกล่องข้าวที่สั่งเดลิเวอรี่
 • หน้ากากอนามัย อันนี้ขาดไม่ได้เด็ดขาด เพราะต้องใช้ทุกวัน บางวันอยู่ในบ้านยังต้องใส่เพื่อป้องกันผู้สูงอายุในบ้านจะติดเชื้อ แนะนำควรเลือกหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ที่กระชับกับใบหน้า ไร้ช่องโหว่เวลาสวมใส่ และควรมีตุนเก็บไว้ไม่เยอะจนเกินไป เพราะหากเก็บนานไปแล้วยังไม่ได้ใช้ สายอาจเปื่อยและขาดได้ง่ายขึ้น
 • เจลล้างมือ สิ่งนี้ก็ขาดไม่ได้เลยช่วงนี้ หยิบจับอะไรก็เอามาล้าง ๆ ไว้ก่อนเพื่อความปลอดภัย พกพาง่ายสะดวกทุกที
 • ทิชชู่เปียก ถ้าเจลล้างมือยังไม่พอ หลังจากใช้เจลล้างมือแล้ว ก็ใช้ทิชชู่เปียกเช็ดอีกครั้งได้ เหมาะสำหรับคนที่ชอบหยิบของเข้าปาก ขี้เกียจลุกไปล้างมือในห้องน้ำ ตัวนี้พกไว้ช่วยให้ชีวิตสะดวกขึ้น สารพัดประโยชน์เช่นกัน
อุปกรณ์ ทำความสะอาด และป้องกันเชื้อโรค

อุปกรณ์ออกกำลังกายภายในบ้าน

อุปกรณ์ออกกำลังกายภายในบ้าน

Fit From Home สุขภาพที่ดีเริ่มต้นได้ง่าย ๆ ที่บ้าน  เพราะฟิตเนสอาจกลายเป็นสถานที่เสี่ยงต่อสุขภาพของใครหลายคนในยุคนี้ แอดแนะนำอุปกรณ์กีฬาที่เราสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว และยังสามารถใช้งานได้จริงเปรียบเสมือนอยู่ในฟิตเนสเลยก็ว่าได้ เช่น

 

 • เสื่อโยคะ 
 • ดัมเบล
 • เชือกกระโดด
 • ฮูลาฮูป
 • ลู่วิ่งไฟฟ้าขนาดเล็ก 

โดยเฉพาะลู่วิ่ง แอดว่าตอบโจทย์มากสุด เพราะที่ไม่ว่าพื้นที่เราจะน้อยแค่ไหน ก็ยังสามารถนำมาวางได้ แถมยังออกกำลังได้เหงื่อแบบเต็มที่ เปรียบเสมือนวิ่งอยู่ในฟิตเนสจริง ๆ ใครที่อยู่คอนโดหรือหอพักก็ไม่ต้องกังวล พูดเลยว่าได้ใช้งานแน่นอน แถมประดับห้องคูล ๆ ไปได้อีก ตำนานลู่วิ่งที่กลายร่างตัวเองเป็นราวตากผ้าจะต้องหมดไป

อุปกรณ์ออกกำลังกายภายในบ้าน

ในยุคนี้สุขภาพที่ดีต้องมาก่อน จะเสียเงินชอปปิงให้กับอุปกรณ์หรือผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพนั้น แอดพูดเลยว่ามีความคุ้มค่ามากกว่าการไปเสียเงินเพราะอย่างอื่นแน่นอน ถึงแม้เราจะกิน ใช้สินค้าเพื่อสุขภาพกันแล้ว ก็อย่าลืมดูแลตัวเองไปควบคู่กันด้วยนะ ยังคงต้องรักษาระยะห่าง ล้างมือ  และหมั่นออกกำลังกายอยู่เสมอ และฝากสุขภาพให้กับคนที่พร้อมพัฒนาเพื่อคุณในทุก Step ด้วยประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายจากเมืองไทยประกันชีวิต ที่พร้อมพัฒนาเพื่อคุณในทุกวัน ด้วยแผนประกันสุขภาพที่ให้มากกว่าความคุ้มครอง ให้คุณเลือกได้ตามความต้องการตั้งแต่ 200,000 บาท ถึง 100,000,000 บาท คุ้มครองทั้งโรคระบาด โรคร้ายแรง โรคทั่วไป โรคเก่าที่วนมาเกิดซ้ำได้ หรือโรคอุบัติใหม่ ก็มั่นใจได้  ครอบคลุมเทคโนโลยีการรักษาที่ทันสมัย รวมถึงอายุรับประกันสูงสุด 80 ปี ดูแลต่อเนื่องยาว ๆ สูงสุดถึง 99 ปี

Step ahead, Step ไปกับเมืองไทยประกันชีวิต ฝากสุขภาพของคุณให้กับคนที่พร้อมพัฒนาเพื่อคุณ 


รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก หรือโทร.1766


หมายเหตุ

 • ความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมต้องไม่เกินระยะเวลาเอาประกันภัยของกรมธรรม์ประกันชีวิตที่สัญญาเพิ่มเติมนี้แนบท้าย
 • เบี้ยประกันภัยสามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้ หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่กรมสรรพากร กำหนด
 • การพิจารณารับประกันเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ
 • โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไขและข้อยกเว้น ก่อนตัดสินใจทำประกันภัย


ที่มา : สืบค้นเมื่อวันที่ 04/10/64

🔖 fillgoods (ข้อมูล ณ วันที่ 21/05/64)

🔖 posttoday (ข้อมูล ณ วันที่ 10/02/60)

🔖 matichon (ข้อมูล ณ วันที่ 12/05/64)

🔖 khaosod (ข้อมูล ณ วันที่ 06/01/64)

🔖samitivejhospitals (ข้อมูล ณ วันที่ 31/0564)

🔖 bangkokbiznews (ข้อมูล ณ วันที่ 12/0564)

Tags:

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

ประกันสุขภาพ

ความคุ้มครองสุขภาพ ดี เฮลท์

ประกันสุขภาพที่เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน รายละเอียดน้อยแต่คุ้มครองเยอะ

ประกันสุขภาพดีๆ ที่เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน เพราะเหมาจ่ายวงเงินเดียวสูงสุด 5 ล้านบาท* เงื่อนไขน้อยแต่คุ้มครองเยอะ

ประกันสุขภาพ

ความคุ้มครองสุขภาพ อีลิท เฮลท์

คุ้มครองสูง ตอบโจทย์ความต้องการด้านสุขภาพ

ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านสุขภาพ ด้วยความคุ้มครองสูงตั้งแต่ 20-100 ล้านบาท/ปี ในราคาเบี้ยเข้าถึงง่าย คลอบคลุมโรคร้ายแรงและการไปรักษาต่างประเทศ(2)

ประกันสุขภาพ

โครงการเหมาจ่าย เอ็กซ์ตร้า

สร้างสวัสดิการสุขภาพให้ตัวเองง่าย ๆ พร้อม แบ่งจ่ายรายเดือนได้

ไม่มีสวัสดิการก็ยังอุ่นใจตั้งแต่บาทแรก คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงถึง 500,000 บาทต่อการรักษาแบบผู้ป่วยในครั้งใดครั้งหนึ่ง* เข้ารักษาได้ทุกโรงพยาบาล พร้อมค่าห้องเพิ่มอีกวันละ 4 พันบาท*

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ