เพราะความสุข ความต้องการ และเป้าหมายในชีวิตของเราแตกต่างกัน 

บางคนสุขที่ได้เป็นตัวเองและทำตามฝัน บางคนสุขที่ได้เห็นครอบครัวมีความสุข หรือบางคนสุขที่ได้ใช้ชีวิตวัยเกษียณในแบบที่ตั้งใจ แต่ความสุขของเราจะเกิดขึ้นได้อย่างใจนั้น ก็ต้องมีแผนชีวิตที่ดี เพื่อรองรับทุกเป้าหมาย 

เมื่อความแน่นอนคือความไม่แน่นอน การมีตัวช่วยในการวางแผนชีวิตที่ยืดหยุ่น สามารถปรับเปลี่ยนไปตามความสุขที่เราต้องการในแต่ละช่วงชีวิตจึงเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็น เมืองไทยยูนิตลิงค์ (unit linked) ประกันชีวิตควบการลงทุน ตัวช่วยวางแผนชีวิตและการเงินที่คิดและออกแบบให้ครบ ตอบโจทย์ทั้งเรื่องความคุ้มครองชีวิต สุขภาพ และการลงทุน พร้อมฟีเจอร์สุดคูล ที่จะช่วยให้แผนสร้างความสุขของคุณยืดหยุ่นและเป็นจริงได้นั้นมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

ปรับเปลี่ยนสัดส่วนความคุ้มครองชีวิต
และมูลค่าการลงทุนได้ตามใจ

ปรับเปลี่ยนสัดส่วนความคุ้มครองชีวิตและมูลค่าการลงทุนได้ตามใจ

สุขที่ยืดหยุ่นได้ เลือกปรับเปลี่ยนสัดส่วนความคุ้มครองชีวิตและมูลค่าการลงทุนได้ตามใจ

 

เพราะภาระหน้าที่และความต้องการในแต่ละช่วงชีวิตของเราไม่เหมือนกัน ความต้องการด้านความคุ้มครองชีวิตจึงแตกต่างกันไป เช่น ช่วงที่เริ่มมีครอบครัว และวางแผนจะมีเจ้าตัวเล็ก หรือมีภาระหนี้สิ้น อาจต้องการความคุ้มครองชีวิตที่ค่อนข้างสูง เพื่อวางแผนชีวิตในการสร้างความมั่นคงให้ครอบครัวและลูกน้อย หรือวางแผนการเงินเพื่อลดภาระแก่คนข้างหลังหากเกิดเหตุไม่คาดฝัน แต่เมื่อเวลาผ่านไป ภาระหน้าที่เริ่มลดลงและคลี่คลาย ก็อาจมีความต้องการเรื่องของความคุ้มครองชีวิตที่น้อยลง และเหลือเงินไปลงทุนเพิ่มขึ้น

 

ด้วยฟีเจอร์ที่ยืดหยุ่น เลือกปรับเปลี่ยนสัดส่วนความคุ้มครองชีวิตและมูลค่าการลงทุนได้จากเมืองไทยยูนิตลิงค์ ทำให้เราสามารถกำหนดแผนชีวิตและความคุ้มครองได้ตามใจ หากเราเลือกเพิ่มความคุ้มครองชีวิต สัดส่วนของเงินที่จะนำไปลงทุนก็จะลดลง แต่หากเราเลือกลดความคุ้มครองชีวิตลง สัดส่วนของเงินที่จะนำไปลงทุนก็จะเพิ่มขึ้น โอกาสที่จะได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนก็เพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย

ปรับเปลี่ยนสัดส่วนความคุ้มครองชีวิตและมูลค่าการลงทุนได้ตามใจ

มีเงินเหลือใช้ จะเพิ่มเงินเพื่อลงทุนเมื่อไรก็ได้ ​

มีเงินเหลือใช้  จะเพิ่มเงินเพื่อลงทุนเมื่อไรก็ได้  ​

สุขที่ยืดหยุ่นได้ ในช่วงที่มีเงินเหลือใช้ จะเพิ่มเงินลงทุนเมื่อไรก็ได้

 

แน่นอนว่าชีวิตคงไม่ได้แย่ หรือมีแต่ขาลงไปซะทั้งหมด ต้องมีช่วงเวลาที่ฟ้าเปิดและพบกับความสุขสดใสที่เป็นของเราบ้าง เมื่อไรก็ตามที่ช่วงเวลานั้นมาถึง อาจมีรายได้เพิ่มขึ้น หรือได้รับเงินเนื่องในโอกาสพิเศษต่างๆ เราสามารถนำเงินส่วนนั้นมาชำระเบี้ยประกันภัยส่วนที่เป็นเงินออมเพิ่มเติม (Top-Up Premium) เพื่อสร้างโอกาสรับผลตอบแทน สะสมความมั่งคั่ง และเพิ่มความสุขของเราให้มากขึ้นตามไปด้วย

มีเงินเหลือใช้  จะเพิ่มเงินเพื่อลงทุนเมื่อไรก็ได้  ​

สภาพคล่องไม่พอก็หายห่วง ถอนเงินลงทุนบางส่วนมาสำรองไว้เมื่อไรก็ได้

สภาพคล่องไม่พอก็หายห่วง ถอนเงินลงทุนบางส่วนมาสำรองไว้เมื่อไหร่ก็ได้

สุขที่ยืดหยุ่นได้ ถอนเงินลงทุนบางส่วนไปใช้เมื่อไรก็ได้

 

ก็อาจมีบ้างที่ฟ้ามืดมิด หรือพายุถาโถมเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว จนบางครั้งก็ไม่รู้จะหันไปพึ่งใคร หากเราต้องเผชิญกับเหตุการณ์เหล่านั้นโดยมีเมืองไทยยูนิตลิงค์เป็นตัวช่วยวางแผนชีวิตและการเงินอยู่แล้วละก็ รับรองได้เลยว่าปัญหาเหล่านั้นจะเบาบางลงจนกลับมายิ้มได้อีกครั้ง

 

เพราะเราสามารถถอนเงินลงทุนออกบางส่วนจากกรมธรรม์มาใช้ได้ตามต้องการ เช่น หากเราล้มป่วยแล้วประกันสุขภาพไม่เพียงพอ หรือเปิดเทอมใหม่ต้องจ่ายค่าเทอม ค่าอุปกรณ์การเรียนลูก ก็สามารถถอนเงินลงทุนออกบางส่วนจากกรมธรรม์ไปใช้โดยไม่กระทบกับความคุ้มครองส่วนอื่นๆ และเมื่อมีเงินมากพอก็อย่าลืมเพิ่มเงินลงทุนกลับเข้าไปเพื่อเพิ่มโอกาสรับผลตอบแทนให้ตัวเองอีกครั้งด้วยละ เพราะไม่มีใครรู้หรอกว่าเหตุการณ์แบบนี้จะกลับมาอีกเมื่อไร

สภาพคล่องไม่พอก็หายห่วง ถอนเงินลงทุนบางส่วนมาสำรองไว้เมื่อไหร่ก็ได้

ไปต่อไม่ไหวก็ไม่เป็นไร เลือกหยุดพักชำระ
เบี้ยประกันภัยได้

ไปต่อไม่ไหวก็ไม่เป็นไร เลือกหยุดพักชำระเบี้ยประกันภัยได้

สุขที่ยืดหยุ่นได้ เลือกหยุดชำระเบี้ยประกันภัยเมื่อไรก็ได้

 

หากชีวิตของเรามาถึงทางตันจนไปต่อไปไม่ไหวจริงๆ อย่างเหตุการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ที่หลายๆ คนคงได้รับผลกระทบและเจอกับปัญหาต่างๆ มากมาย จนทำให้การเงินช๊อต ขาดสภาพคล่อง อาจทำให้จ่ายเบี้ยประกันภัยไม่ไหว

 

เมืองไทยยูนิตลิงค์เข้าใจ เลยให้เราเลือกหยุดพักชำระเบี้ยประกันภัย (Premium Holiday) เมื่อไรก็ได้ โดยที่ความคุ้มครองและโอกาสได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนยังคงอยู่เหมือนเดิม ตราบเท่าที่มูลค่าการลงทุนยังคงเหลืออยู่ในกรมธรรม์ แค่นี้ก็ทำให้สบายใจหายห่วง ไม่ว่าชีวิตจะต้องเจอเรื่องทุกข์หรือสุขเพียงใด เมืองไทยยูนิตลิงค์จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้ก้าวผ่านเรื่องราวเหล่านั้นไปได้อย่างมั่นใจ จนกระทั่งความสุขกลับมาเป็นของเราอีกครั้ง

 

 

คำเตือน

  • ารหยุดพักชำระเบี้ยประกันภัยกรมธรรม์ จะมีผลบังคับต่อไปตราบเท่าที่มูลค่าการลงทุนมีเพียงพอที่จะชำระค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ตามกรมธรรม์
  • การถอนเงินลงทุนออกบางส่วนอาจส่งผลให้ผลประโยชน์และความคุ้มครองที่ได้รับลดลง
  • โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไขและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง
ไปต่อไม่ไหวก็ไม่เป็นไร เลือกหยุดพักชำระเบี้ยประกันภัยได้
Tags:

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

จ่ายครั้งเดียว คุ้มครองชีวิต+ลงทุนยาวๆ - mOne

คุ้มครองชีวิตถึงครบอายุ 99 ปี

เพราะชีวิตมีเรื่องราวที่ต่างกัน สร้างหลักประกันที่มั่นคงพร้อมส่งต่อความมั่งคั่งให้คนที่คุณรัก "คุ้มครองชีวิตควบคู่การลงทุน อุ่นใจในการใช้ชีวิต จ่ายเบี้ยเพียงครั้งเดียว รับความคุ้มครองพร้อมโอกาสลงทุนได้จนถึงครบอายุ 99 ปี"

ความสุขทุกช่วงชีวิตที่ออกแบบได้ - mDesign

คุ้มครองชีวิตถึงครบอายุ 99 ปี

ประกันชีวิตควบการลงทุนที่ออกแบบมาให้ยืดหยุ่น วางแผนการเงินได้หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกจังหวะของชีวิต อุ่นใจมากขึ้นด้วยสัญญาเพิ่มเติมสุขภาพ

mOnePlus

คุ้มครองชีวิตถึงครบอายุ 99 ปี*

จ่ายครั้งเดียวเพื่อคุ้มครองตลอดชีวิต พลัสความมั่นคงในอนาคตของคุณและครอบครัว

mGrow 615 รับความคุ้มครองยาว 15 ปี จ่ายเบี้ยสั้น 6 ปี

สร้างพอร์ตชีวิตให้เติบโตอย่างมั่นคง ด้วยประกันชีวิตควบการลงทุนที่จ่ายเบี้ยสั้น 6 ปี รับความคุ้มครองยาว 15 ปี เลือกขยายความคุ้มครองได้ถึงอายุครบ 99 ปี* พร้อมรับโบนัสเพิ่ม 2%** ณ ต้นปีกรมธรรม์ที่ 7

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ