ร้อนก็พัก ใครไม่รักให้ทะเล 🌴 ใครที่หัวใจกำลังเซรับซัมเมอร์แบบนี้ ต้องมีตัวช่วยเยียวยาแล้วววววว 😎 ยิ่งวันหยุดยาวในเทศกาลสงกรานต์แบบนี้ หลบไปชาร์จแบตให้ตัวเองหน่อยก็คงจะดีไม่น้อย ไม่ว่าจะนั่งเล่นรับลมฟิน ๆ ริมหาด นอนฟังเสียงคลื่น เล่น surf พาย sup กันชิว ๆ แถมสาว ๆ ยังได้เวลาใส่บิกินีอวดหุ่นแซ่บลงโซเชียลกันอีกด้วย แต่ไม่ว่าจะไปทะเลที่ไหน อากาศดีเท่าไหร่ ยังไงก็ต้องดูแลตัวเองให้ดีตามมาตรการโควิด 19 ด้วยนะ เพราะยอดติดเชื้อยังสูงทุกวัน ควรสวมหน้ากากอนามัยตลอดการเดินทาง รักษาระยะห่าง และล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์อยู่เสมอ

เอาล่ะ ! ใครที่กำลังมองหาทะเลสวยน้ำใสใกล้กรุง ต้องไม่พลาดกับจุดเช็กอินเหล่านี้ ที่สำคัญหมดปัญหาลางานเพิ่มแน่นอน เพราะสามารถเดินทางไปกลับได้สบาย ๆ ไม่ต้องง้อวันลา ใช้เวลาเดินทางไม่นานเพียง 2-3 ชั่วโมง เราก็จะได้พบกับหาดทราย สายลมกันแล้ว แพลนเก็บกระเป๋าเตรียมปักหมุดกันเลย !

ชายหาดหัวหิน
ชิดติดทะเล ฟินใกล้กรุง

ชายหาดหัวหิน ชิดติดทะเล ฟินใกล้กรุง

ชายหาดในตำนานของใครหลายคน ไปทีไรก็ดีต่อใจทุกที เดินทางจากกรุงเทพฯ แป๊บเดียวประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่งก็ถึง ที่ชายหาดหัวหินพูดเลยว่ามีที่พักให้เลือกหลากหลายมาก ตั้งแต่งระดับดาวเดียวไปจนถึงห้าดาว ใครชอบแนวไหนมีให้เลือกทุกสไตล์ในราคาที่ทุกคนเข้าถึง หรือจะไปเช้าเย็นกลับก็ยังไหว

นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่เปิดใหม่ให้เช็กอินลงโซเชียลกันรัว ๆ และยังมีร้านอาหารท้องถื่นเก่าแก่อยู่หลายร้านที่รอให้ไปชิม ข้อดีของชายหาดหัวหินก็คือ เป็นหาดที่ไม่มีถนนคั่นกลาง ไม่ต้องวุ่นวายข้ามถนนก่อนลงหาด ทำให้เราได้ใกล้ชิดติดทะเลกันฟิน ๆ ใครที่มีแพลนไปแนะนำให้ลองใช้ทางลงหาดหัวหินซอย 61 จะได้เจอกับน้ำใส ๆ ทรายละเอียด ใจกลางหาดหัวหิน และกิจกรรมริมหาดที่มีให้เลือกทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเล่น surf พาย sup บานาน่าโบ๊ต เป็นต้น

🔖 แผนที่ 

ชายหาดหัวหิน ชิดติดทะเล ฟินใกล้กรุง

ชายหาดปราณบุรี
ไฮไลท์เด่น ไมอามี่ เมืองไทย

ชายหาดปราณบุรี ไฮไลท์เด่น ไมอามี่ เมืองไทย

ใครที่ชอบความสงบไม่วุ่นวาย อยากนั่งมองวิวทะเลเพลิน ๆ จนพระอาทิตย์ตก ต้องไม่พลาดกับชายหาดปราณบุรี เพียงแค่ขับเลยจากหัวหินมาไม่ถึง 30 นาที เราจะได้พบกับบรรยากาศอีกแบบที่ต่างกันกันสุดขั้ว เพราะที่ชายหาดปราณบุรีแห่งนี้เป็นชายหาดที่มีความสวยงาม บรรยากาศส่วนตัว แถมยังซ่อนความโรแมนติกเอาไว้ เหมาะมากสำหรับมาพักผ่อนหรือฮีลใจ โดยตามแนวชายหาดจะมีถนนเลียบหาดซึ่งเราสามารถขับรถชมทัศนียภาพของหาดทรายและท้องทะเล และพอสุดถนนบริเวณปากน้ำปราณ จะเป็นที่ตั้งศาลกรมหลวงชุมพรฯ ให้เราแวะไหว้สักการะขอพรอีกด้วย

จุดเด่นของที่นี่นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องของความเงียบสงบแล้ว ยังมีจุดไฮไลท์เด่น ๆ ที่ถูกเช็กอินกันบ่อยก็คือ ถนนเลียบทะเลบรรยากาศฟีลต่างประเทศ สามารถปั่นจักรยานชิว ๆ ริมหาดได้ และที่ขาดไม่ได้คือ ต้นตาล 3 ต้น ที่เอนเอียงอยู่ริมชายหาด ซึ่งหลายคนอาจคุ้นตากับโลเคชั่นนี้ เพราะเป็นมุมโปรดของนักเซิร์ฟสเก็ต ที่นิยมพกเซิร์ฟคู่ใจมาไถชมวิวริมทะเล พร้อมแชะภาพลงโซเชียลกันคูล ๆ พูดเลยว่าใครที่แวะมาพักผ่อนที่นี่ มีผลดีต่อใจแน่นอน

🔖 แผนที่

ชายหาดปราณบุรี ไฮไลท์เด่น ไมอามี่ เมืองไทย

เกาะล้าน
หาดสวย น้ำใส ทรายละเอียด

เกาะล้าน หาดสวย น้ำใส ทรายละเอียด

เกาะล้านวิวร้อยล้านนะบอกเลยยยย ที่นี่น้ำใสแบบเทียบเท่าทะเลทางใต้ได้สบาย ๆ แถมไปเช้าเย็นกลับก็ยังไหว ใครที่เบื่อหาดพัทยาบางแสน แนะนำให้มาเช็กอินที่กันได้ ถึงเกาะล้านจะเป็นเพียงแค่เกาะเล็ก ๆ แต่ความสวยเวอร์วังอลังการมากนะ เป็นเกาะที่มีธรรมชาติทางทะเลที่ยังสวยงาม มีหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลเป็นสีฟ้าใส และบางจุดยังมีแนวปะการังอยู่รอบ ๆ ให้เราได้ดำน้ำชมปะการังน้ำตื้นกันอีกด้วย

จุดเด่นของเกาะล้านจะมีหาดอยู่ทั่วทุกทิศ ส่วนหาดยอดฮิตที่คนนิยมไปได้แก่ หาดตาแหวน หาดนวล หาดตายาย หาดสังวาลย์ หาดเทียน เป็นต้น แต่หาดที่มีหาดทรายสวยงามที่สุดคือ หาดตาแหวน นอกจากหาดต่าง ๆ แล้ว เกาะล้านก็มีที่เที่ยวอื่น ๆ บนเกาะให้ได้ไปเที่ยวชมด้วย ไม่ว่าจะเป็น จุดชมวิวเขาหน้ายักษ์หาดแสม จุดชมวิวหาดตาแหวน สะพานไม้หาดแสม สะพานไม้หาดเทียน รวมถึงคาเฟ่ที่ผุดขึนมาเป็นดอกเห็ดรอให้เช็กอิน พูดเลยว่าสายทำคอนเทนต์ในโซเชียลได้รูปกลับไปเป็นร้อยชัวร์

🔖 แผนที่  

🔖 สอบถามตารางเรือ 

เกาะล้าน หาดสวย น้ำใส ทรายละเอียด

เกาะขาม สัตหีบ
ดินแดนสวรรค์ของท้องทะเล

เกาะขาม สัตหีบ ดินแดนสวรรค์ของท้องทะเล

เลยจากเกาะล้านมาหน่อย ก็จะพบความปังไม่ไหวสำหรับเกาะที่น้ำใสใกล้กรุงแบบนี้ กับเกาะขาม ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ แค่ประมาณ 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น เราก็จะได้พบกับเกาะในฝัน น้ำทะเลเป็นสีฟ้าใส มองไกล ๆ นึกว่าสระว่ายน้ำ และยังมีแนวปะการังที่สมบูรณ์มาก ๆ ให้ได้ดำน้ำชมกันอย่างจุใจ แต่บอกไว้ก่อนว่าเกาะนี้ไม่สามารถค้างคืนได้นะ ถ้าตั้งใจไปเล่นน้ำ แนะนำให้นำชุดไปเปลี่ยนกันด้วย

ด้วยความที่เกาะขามแห่งนี้อยู่ในความดูแลของกองทัพเรือ ทำให้ธรรมชาติท้องทะเลของที่นี่สวยงาม มีชายหาดที่ขาวสะอาด และยังมีเส้นทางศึกษาธรรมชาติ จุดชมวิวด้านบนเขาซึ่งสามารถมองเห็นท้องทะเลสัตหีบได้ฟิน ๆ จุดเด่นของที่นี่นอกจากจะเป็นน้ำทะเลที่ใสแจ๋วแล้ว ยังมีสะพานไม้ริมโขดหิน ที่ตัดกับทะเลสีฟ้าใส จุดนี้จึงกลายเป็นจุดเช็กอินที่คนนิยมมาถ่ายภาพกัน ใครที่แวะไปต้องห้ามพลาดเด็ดขาด !

🔖 แผนที่ 

🔖 สอบถามตารางเรือ

เกาะขาม สัตหีบ ดินแดนสวรรค์ของท้องทะเล

เกาะกูด
มนต์เสน่ห์อันดามันตะวันออก

เกาะกูด มนต์เสน่ห์อันดามันตะวันออก

ทะลสวยใสไม่ต้องไปไกลถึงมัลดีฟส์ เกาะกูดเป็นอีกหนึ่งเกาะที่ยังคงความสวยงามและความเป็นธรรมชาติไว้ได้อย่างดีเยี่ยม เป็นเกาะที่อยู่สุดท้ายทางทิศตะวันออกของประเทศไทย และมีความธรรมชาติที่สมบูรณ์มาก น้ำทะเลสีเทอร์ควอยซ์คือมนต์เสน่ห์ของเกาะกูด ที่ทำให้หลายคนหลงรักและอยากมาสักครั้งในชีวิต

จุดเด่นของเกาะกูดนอกจากจะมีสีน้ำทะเลที่ใสราวกับกระจกแล้ว ในเกาะยังมีน้ำตกที่สวยงามซ่อนตัวอยู่ มีชื่อว่าน้ำตกคลองเจ้า ที่มีน้ำให้เล่นตลอดปี ถือว่าเป็นน้ำตกที่สวยที่สุดของเกาะเลยก็ว่าได้ รวมถึงกิจกรรมริมชายหาด ไม่ว่าจะดำน้ำ ชมปะการัง พายเรือคายัคแบบกระจก พาย sup ชิล ๆ สูดอากาศบริสุทธิ์ หรือจะนั่งฟิน ๆ ชมพระอาทิตย์ตกดิน ก็มีให้ครบที่เกาะนี้ที่นี่ที่เดียว

🔖 แผนที่ 

🔖 สอบถามตารางเรือ 

เกาะกูด มนต์เสน่ห์อันดามันตะวันออก

ใครที่กำลังมองหาสถานที่พักกายพักใจในช่วงหยุดยาวแบบนี้ แนะนำให้ตามรอยหาดสวยน้ำใส ใกล้กรุงที่นำมาฝากกันได้เลย แต่ก่อนเดินทางไปเที่ยวในแต่ละที่ แนะนำให้ตรวจสอบสภาพอากาศก่อนทุกครั้ง รวมถึงปฏิบัติตามคำแนะนำผู้ให้บริการเรือโดยสารอย่างเคร่งครัดด้วยนะ จะได้เที่ยวอย่างสนุก ปลอดภัย สบายใจตลอดทริป รวมถึงดูแลตัวเองตามมาตรการโควิด 19 อย่างเคร่งครัด อย่าประมาท การ์ดห้ามตกเด็ดขาด ! และอย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อม ด้วยการซื้อประกันสุขภาพตั้งแต่ตอนที่เรายังมีสุขภาพดีแข็งแรง เพื่อได้รับความคุ้มครองอย่างเต็มที่ เพราะประกันสุขภาพจะไม่คุ้มครองโรคที่เป็นมาก่อน หากเจ็บป่วยแล้วถึงตัดสินใจซื้อก็อาจสายไป 

เสริมความมั่นใจด้วยประกันสุขภาพแบบเหมาจ่าย จากเมืองไทยประกันชีวิต คุ้มครองโรคอุบัติใหม่ โรคเก่าที่วนกลับมาใหม่ โรคระบาด โรคร้ายแรง และโรคทั่วไป วงเงินเลือกได้ตั้งแต่ 200,000 บาท ถึง 100,000,000 บาท อายุรับสูงสุด 90 ปี(1) ดูแลถึงอายุ 99 ปี(2) ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 25,000 บาทต่อปี

.

ตัวอย่างค่าเบี้ย เพศหญิงอายุ 35 ปี วันละไม่ถึง 55 บาท

เลือกความคุ้มครองสุขภาพ ดี เฮลท์ แผนความคุ้มครอง 5 ล้านบาท

โดยเป็นวงเงินต่อการรักษาแบบผู้ป่วยในครั้งใดครั้งหนึ่ง และชำระเบี้ยประกันภัยรายปี

.

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก  

☑️ โทร 1766

☑️ ติดต่อสาขา ธนาคารกสิกรไทย และ ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

. เลือกประกันสุขภาพเหมาจ่าย เลือกเมืองไทยประกันชีวิต

Whatever’s Next, MTL’s NEXT to You

พร้อมพัฒนาในทุกด้าน เพื่อก้าวเดินไปพร้อมคุณ

.

(1) เฉพาะสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ อีลิท เฮลท์ พลัส

(2) เฉพาะสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ อีลิท เฮลท์ พลัส หรือแบบ ดี เฮลท์

  • ความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมต้องไม่เกินระยะเวลาเอาประกันภัยของกรมธรรม์ประกันชีวิตที่สัญญาเพิ่มเติมนี้แนบท้าย
  • เบี้ยประกันภัยสามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้ หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่กรมสรรพากร กำหนด
  • การพิจารณารับประกันภัยเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ
  • โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไข และข้อยกเว้นก่อนตัดสินใจทำประกันภัย

ที่มา : สืบค้นเมื่อวันที่ 28/03/65

🔖 Ferrypattayatokohlarn (ข้อมูล ณ วันที่ 05/03/65)

🔖 huahintown (ข้อมูล ณ วันที่ 10/02/61)

🔖 paiduaykan (ข้อมูล ณ วันที่ 18/06/64)

🔖 kapook 

🔖 kohkham 

🔖 kapook 

🔖 tourismthailand

🔖 paiduaykan

Tags:

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

uDesign ประกันชีวิตควบการลงทุน

uDesign ประกันชีวิตควบการลงทุน อนาคตเป็นเรื่องที่ไม่แน่นอน Healthy แค่ไหน ก็ต้องเตรียมพร้อมสำหรับคนพิเศษ uDesign ออกแบบความคุ้มครองชีวิตและสุขภาพ ด้วยเบี้ยรวมคงที่ตลอดสัญญา คุ้มครองมากกว่า ใช้ชีวิตคุ้มค่ามากขึ้น ตอบโจทย์ทุกช่วงชีวิตของคุณและครอบครัว

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ