เมื่อหญิงเก่งที่สนุกกับการทำงาน ต้องเดินทางอยู่ตลอดเวลาแทบไม่ได้หยุดพักอย่าง “คุณปุ้ย-วรรณพร พรประภา” กรรมการผู้จัดการ บริษัท พี แลนด์สเคป จำกัด จนส่งผลต่อสุขภาพ ทำให้ป่วยเป็นโรคหูที่เรียกว่า Cholesteatoma แถมการรักษายังมีวิธีเดียวคือการผ่าตัด ซึ่งเทคโนโลยีที่พร้อมรักษาคุณปุ้ยให้กลับมาใช้ชีวิตและทำงานที่รักเหมือนเดิมนั้นอยู่ไกลถึง แฟรงก์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี เลยทีเดียว

ดูแลสุขภาพในแบบของ คุณปุ้ย-วรรณพร

ดูแลสุขภาพในแบบของ คุณปุ้ย-วรรณพร

แม้จะทำงานอยู่ตลอดเวลา คุณปุ้ยก็ไม่เคยลืมที่จะดูแลสุขภาพตัวเองควบคู่ไปด้วย แต่ขึ้นชื่อว่าโรคภัย ดูแลดีแค่ไหนบางทีก็หนีไม่พ้นจริงๆ

“ปุ้ยดูแลสุขภาพพอสมควรเพราะว่าเป็นคนทำงานหนัก จะดูแลในเรื่องของอาหารและก็การออกกำลังกายบ้าง ซึ่งเมื่องานเป็นงานที่ต้องเดินทางเยอะพักผ่อนน้อยก็เลยทำให้มีปัญหาสุขภาพบ้างมาโดยตลอด ล่าสุดมีปัญหาเรื่องหู เป็นโรคที่เรียกว่า Cholesteatoma โดยคุณหมอในประเทศไทยตรวจพบ และหมอก็บอกว่าการรักษามีวิธีเดียวคือการผ่าตัด จะมีเทคโนโลยีของการซ่อมกระดูกหู ที่เกี่ยวกับการได้ยิน ที่จะทำให้เรากลับมาใช้ชีวิตได้อย่างปกติ

คุณหมอก็เลยแนะนำให้ไปที่แฟรงก์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี ซึ่งที่นั่นจะมีเทคโนโลยีในเรื่องนี้ แต่ทั้งนี้เรื่องเทคโนโลยีต่างๆ ที่รักษาก็ตามมาในเรื่องของค่าใช้จ่าย ซึ่งการผ่าตัดจะมี 2 ครั้ง ค่ารักษาพยาบาลประมาณ 300,000 บาท”

 

ดูแลสุขภาพในแบบของ คุณปุ้ย-วรรณพร

เหตุผลที่เลือกซื้อประกันสุขภาพ อีลิท เฮลท์

เหตุผลที่เลือกซื้อประกันสุขภาพ อีลิท เฮลท์

เมื่อคุณปุ้ยต้องไปรักษาไกลถึงแฟรงก์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี เพื่อให้ได้รับการรักษาที่ดีที่สุดด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยทำให้มีค่าใช้จ่ายสูง แต่ก็อุ่นใจเพราะแบบประกันชีวิตและสุขภาพที่คุณปุ้ยเลือกซื้อ คือ อีลิท เฮลท์

เนื่องจากปุ้ยได้ทำประกันสุขภาพของเมืองไทยประกันชีวิต อีลิท เฮลท์ ก็เลยทำให้คลายกังวลลงไปมาก ที่เลือกใช้ประกันสุขภาพอีลิท เฮลท์ เพราะว่ามีวงเงินของการคุ้มครองค่อนข้างสูง 20-100 ล้านบาทต่อปี ซึ่งเป็นการช่วยเรื่องของการบริหารเรื่องการจัดการค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพ ก็จะทำให้เราอุ่นใจได้”

 

ความสำคัญของการดูแลสุขภาพ

เมื่อเจ็บป่วยขึ้นมางานอาจสะดุดและกระทบหลายส่วน ไม่ว่าจะลูกค้า หรือพนักงานที่คุณปุ้ยต้องดูแลหลายชีวิต ทำให้คุณปุ้ยตระหนักถึงการดูแลสุขภาพเป็นอย่างมาก

“เรื่องของสุขภาพเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะว่าถ้าเกิดปัญหาทางสุขภาพแล้วจะไม่ใช่เกิดผลกระทบแค่ตัวเราเอง ก็จะไปกระทบกับผู้อื่น ไม่ว่าจะเป็นลูกน้อง พนักงานของเราเองหรือว่าจะเป็นเรื่องของลูกค้า ทำให้โพรเจกต์ที่ทำอยู่เกิดความล่าช้า เรื่องของสุขภาพสำหรับตัวปุ้ยเอง ปุ้ยคิดว่าเป็นเรื่องสำคัญที่สุดนะคะ”

เหตุผลที่เลือกซื้อประกันสุขภาพ อีลิท เฮลท์

สุดท้ายแล้ว ขึ้นชื่อว่าโรคร้ายก็ทำลายได้มากกว่าสุขภาพและเงินในกระเป๋า เพราะกระทบได้ทุกส่วนทั้งงานและชีวิตส่วนตัว ดังนั้นการเริ่มดูแลสุขภาพตั้งแต่เนิ่นๆ ก็สามารถช่วยลดความเสี่ยงได้ แต่หากอยากเพิ่มความอุ่นใจเหมือนคุณปุ้ย เมืองไทยประกันชีวิตก็ได้ออกแบบสัญญาเพิ่มเติมการประกันสุขภาพแบบอีลิท เฮลท์ ที่ตอบทุกโจทย์ให้คุณได้ ด้วยความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล โรคทั่วไปและโรคร้ายทุกระยะ เลือกได้ตั้งแต่ 20 - 100 ล้านบาทต่อปี ตรงจุด ด้วยเทคโนโลยี ที่ดี ทันสมัย ได้มาตรฐาน และเลือกรักษาได้ทั่วโลก ให้คุณพร้อมกลับมาบริหารงานที่คุณรักด้วยสุขภาพที่ดีอีกครั้ง

หมายเหตุ

  • สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ อีลิท เฮลท์ ต้องซื้อแนบท้ายกรมธรรม์ใหม่เท่านั้น
  • ความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมต้องไม่เกินระยะเวลาเอาประกันภัยของกรมธรรม์ประกันชีวิตที่สัญญาเพิ่มเติมนี้แนบท้าย
  • การพิจารณารับประกันภัยเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ
  • เบี้ยประกันภัยสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้ หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่กรมสรรพากร กำหนด
  • โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครองและข้อยกเว้นก่อนตัดสินใจทำประกันภัย
Tags:

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

ประกันชีวิตและสุขภาพ

ความคุ้มครองสุขภาพ อีลิท เฮลท์

ความคุ้มครองสุขภาพแบบครบวงจร

ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านสุขภาพ ด้วยความคุ้มครองสูงตั้งแต่ 20-100 ล้านบาท/ปี ในราคาเบี้ยเข้าถึงง่าย คลอบคลุมโรคร้ายแรงและการไปรักษาต่างประเทศ(2)

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ